13 Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới Được Giới Thiệu Trong Năm 2016 – P2

Tiếp theo trong bài viết trước đã giới thiệu 7 mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất thế giới được giới thiệu trong năm 2016 tại những sự kiện đồng hồ quan trọng BaselWorld và SIHH, và trong bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu 6 mẫu đồng hồ nữ cũng được xếp vào là những phiên bản đẹp nhất trong năm 2016 dành cho phái nữ, tạo nên đẳng cấp cho phái đẹp khi xuất xứ từ những thương hiệu đồng hồ danh tiếng.

13 Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới Được Giới Thiệu Trong Năm 2016

Cũng với chủ đề là sự thanh thoát mang dáng dấp nhỏ gọn thanh lịch, 7 mẫu đồng hồ nữ chính hãng đẹp được giới thiệu tiếp theo cũng được thiết kế với chủ đề trên, hơn nữa nhiều phiên bản cũng lựa chọn sự cá tính với thiết kế mang đến sự cổ điển, khá là gần giống với thiết kế đồng hồ nam, tạo nên một phụ kiện thời trang cá tính và vô cùng quý giá dành cho phái đẹp.

1 13 Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới Được Giới Thiệu Trong Năm 2016 - P2

Một trong những phiên bản đồng hồ nữ đẹp nhất năm 2016

Nếu 7 mẫu đồng hồ nữ đẹp được giới thiệu trong phần trước đa phần các mẫu đều lựa chọn thiết kế nữ tính, thời trang và sự điểm xuyến của trang sức, thì những phiên bản sau đây lại lựa chọn một thiết kế rất cá tính, đôi khi lại gây nhầm lẫn đây là những mẫu đồng hồ được thiết kế dành cho phái mạnh nếu chỉ quan sát mà không được giới thiệu tường tận.

◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊

Khám phá vẻ đẹp cổ điển trong Đồng hồ Tissot 1853

◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊

Triển Lãm Những Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới Trong Năm 2016

Thương hiệu Hublot: phiên bản Classic Fusion King Gold 38 Bracelet

Từ khi phiên bản Classic Fusion King Gold 38 Bracelet được thương hiệu Hublot giới thiệu, đã có rất nhiều sự tranh cãi xung quanh phiên bản này, phải chăng đây là một chiếc đồng hồ nữ có thiết kế bắt nguồn từ những chiếc đồng hồ nam trong bộ sưu tập Big Bang Tutti vốn được thiết kế dành riêng cho phái mạnh, và chính điều này gây nên sự chú ý mạnh mẽ trong thế giới đồng hồ và những người đam mê đồng hồ.

2 13 Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới Được Giới Thiệu Trong Năm 2016 - P2

Phiên bản đồng hồ nữ đẹp mang dáng dấp đồng hồ nam

Điều đó hoàn toàn là chính xác, khi phiên bản đồng hồ nữ đẹp này bắt nguồn từ bộ sưu tập Big Bang của thương hiệu Hublot, điều dễ nhận thấy nhất là kiểu dáng dạng khối với bề mặt được trải satin, đặc biệt là trên mặt niềng là sự trang trí của 6 ốc vít để gia cố sự chắc chắn, tuy nhiên phiên bản nữ khác biệt với phiên bản nam chính là ở kích thước, với bộ vỏ vàng khối 18K chỉ có kích thước 38mm so với đồng hồ nam là 45mm.

+ bạn có quan tâm đến Đồng hồ nữ thời trang giá rẻ hay không? thử tìm hiểu tại đây!

Giá Trị : $31,100

Thương hiệu Zenith: phiên bản Elite Lady Moonphase

Bộ sưu tập Elite của thương hiệu Zenith không phải là một bộ sưu tập mới lạ mà đã được giới thiệu qua nhiều thời kỳ triển lãm Baselworld và SIHH, tuy nhiên phiên bản Elite Lady Moonphase được giới thiệu trong năm 2016 lại tạo nên một điểm nhấn khác biệt khi pha trộn thiết kế thời trang với đặc điểm mang phong cách Unisex cá tính, một thiết kế mang đến sự sang trọng vượt ra ngoài ranh giới phân định giới tính.

3 13 Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới Được Giới Thiệu Trong Năm 2016 - P2

2 biến thể của bộ sưu tập Elite Lady Moonphase

Phiên bản này có 2 biến thể với một biến thể vàng hồng 18K được trang trí với những viên kim cương trên mặt niềng và một biến thể bằng thép không gỉ, mang đến sự lựa chọn dễ dàng hơn về giá trị. Phiên bản đồng hồ nữ đẹp Elite Lady Moonphase tạo nên một cảm hứng với một vẻ đẹp có sự kết hợp khá là đậm chất giữa thời trang và sự cổ điển, và đặc biệt nhất chính là thiết kế Moon Phase (Lịch mặt trăng) là chủ đề chung trong những phiên bản này.

Giá Trị : $13,000

Thương hiệu Jaeger LeCoultre : phiên bản Atelier Reverso

Atelier Reverso không chỉ là một phiên bản, mà đây còn là một chương trình, một sự đổi mới hoàn toàn mà thương hiệu Jaeger LeCoultre mang đến cho những người say mê vẻ đẹp của đồng hồ, đặc biệt là phái nữ. Nếu những mẫu đồng hồ nữ đẹp được tạo ra với một thiết kế có định hoàn toàn từ mặt số, bộ vỏ và dây đeo, thì Atelier Reverso lại hoàn toàn trái ngược.

4 13 Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới Được Giới Thiệu Trong Năm 2016 - P2

Những phiên bản kết hợp Atelier Reverso

Đi ngược lại với thiết kế mang tính truyền thống, những phiên bản Atelier Reverso chính là sự thay đổi, khi cho phép người dùng tùy nghi lựa chọn thiết kế bộ vỏ, hoa văn mặt số, màu sắc dây đeo, sao cho tạo ra một chiếc đồng hồ nữ đẹp mà họ yêu thích nhất, khi đó những nhà sản xuất sẽ kết hợp những lựa chọn của khách hàng để tạo nên mẫu đồng hồ theo yêu cầu, sự khác biệt này đã tạo nên sự thu hút rất mạnh mẽ khi được giới thiệu trên thế giới đồng hồ.

Giá Trị : không xác định

⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱

Những mẫu Đồng Hồ Nữ đẹp nhất được giới thiệu trong Baselworld và SIHH

⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰⋱⋰

Thương hiệu Ralph Lauren: phiên bản RL888

Với tên tuổi là một thương hiệu thời trang danh tiếng được tạo dựng tại thị trường Mỹ, những phiên bản đồng hồ nữ đẹp trong bộ sưu tập RL888 được đặt tên theo nhà sáng lập ra thương hiệu – Ralph Lauren, vì thế có thể thấy ngay trong những chiếc đồng hồ này là một vẻ đẹp mang đến chất hiện đại, sang trọng và cuốn hút, một xu hướng thời trang thịnh hành dành cho phái đẹp trong năm 2016.

5 13 Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới Được Giới Thiệu Trong Năm 2016 - P2

Thiết kế hiện đại của phiên bản RL888

Tuy nhiên, những phiên bản RL888 vẫn phảng phất sự hoài niệm đến những vẻ đẹp cổ điển khi mặt số được trang trí bằng những chữ số La Mã trên một bộ vỏ có kích thước khá là nhỏ gọn, với giá trị được tạo nên từ bộ vỏ vàng hồng 18K và hoạt động bằng một bộ máy được sản xuất tại Thụy Sỹ, mang đến một giá trị bất hủ cho bất cứ ai sở hữu một chiếc đồng hồ danh giá này.

Giá Trị : $19,600

Thương hiệu Mondaine: phiên bản Evo Petite

Những phiên bản đồng hồ nữ đẹp Evo Petite từ thương hiệu Mondaine Thụy Sỹ được xem là sự lựa chọn thích hợp nhất cho một chiếc đồng hồ giá rẻ chất lượng tuyệt đối được kiểm định từ những tiêu chuẩn khắt khao của Thụy Sỹ, vì thế những chiếc đồng hồ này được xem là có giá rẻ nhất trong số 13 mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất thế giới được giới thiệu trong Baselworld SIHH.

6 13 Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới Được Giới Thiệu Trong Năm 2016 - P2

Thiết kế đơn giản trở thành chủ đề chính

Những phiên bản Evo Petite hoàn toàn là thiết kế truyền thống có thể bắt gặp trong bất cứ mẫu đồng hồ Mondaine, đơn giản, cho khả năng quan sát rõ ràng và không thể nhầm lẫn, đặc biệt là thiết kế kiểu dáng và màu sắc của kim giây, với màu đỏ đặc trưng nổi bật, thiết kế đã tạo nên tiếng vang trên toàn thế giới. Mặc dù có thể được kết hợp với các công nghệ hiện đại, nhưng đồng hồ nhưng thiết kế đồng hồ vẫn đặc trưng là sự đơn giản.

Giá Trị : $250

Thương hiệu Vacheron Constantin: phiên bản Overseas Small

Không hổ danh là một trong những thương hiệu được xem là danh giá nhất Thụy Sỹ, phiên bản đồng hồ nữ đẹp Overseas Small được thương hiệu giới thiệu trong năm 2016 đã mang đến một vẻ đẹp đậm chất hiện đại kết hợp với sự điểm xuyến của những thiết kế trang sức khi được trang trí với những viên kim cương lấp lánh trên mặt niềng có thiết kế hình dáng đặc biệt.

7 13 Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới Được Giới Thiệu Trong Năm 2016 - P2

Thiết kế trang sức với những viên kim cương lấp lánh

Có thể xem những phiên bản Overseas Small được thiết kế bắt nguồn từ thiết kế gốc trong bộ sưu tập Overseas vốn được thiết kế dành cho phái mạnh, tuy nhiên với sự trang trí của 84 viên kim cương và thiết kế thu gọn về kích thước chỉ còn 37 mm đã mang đến cho phái đẹp một mẫu đồng hồ thời trang hiện đại, quý giá và vô cùng đẳng cấp, đặc biệt là thiết kế quai đeo dây kiểu mới cho phép người đeo thay đổi giữa dây cao su, dây da và thép không gỉ.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Đồng Hồ Điện Tử Và Thời Kỳ Huy Hoàng Ngắn Ngủi Trong Lịch Sử

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Giá Trị : $24,900

Thương hiệu Girard Perregaux: phiên bản Cats-Eye Retrograde

Nếu hình dáng thiết kế và cách xem giờ thông thường không thể thỏa mãn được sự đam mê của giới mộ điệu đồng hồ, thì chắc chắn những phiên bản đồng hồ nữ đẹp Cats-Eye Retrograde sẽ khai sáng nhãn quan của bất cứ ai khi chiêm ngưỡng thiết kế và cách hoạt động thời gian đặc biệt của chiếc đồng hồ này. Được giới thiệu vào năm 2016, đây là một ấn phẩm đặc biệt của thương hiệu Girard Perregaux.

8 13 Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới Được Giới Thiệu Trong Năm 2016 - P2

Thiết kế mang kiểu dáng Cats-Eye (mắt mèo)

Những phiên bản Cats-Eye Retrograde là một sự biến tấu đặc biệt về thiết kế so với những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập Cats-Eye (Mắt mèo), khi những chiếc đồng hồ nữ đẹp này có thiết kế mặt số hình dáng mắt mèo theo chiều nằm ngang thay vì nằm dọc so với dây đeo, thiết kế khác biệt so với những phiên bản khác, đặc biệt nhất chính là kim chỉ thời gian được thiết kế theo kiểu dáng Retrograde, nghĩa là kim chỉ chỉ di chuyển 1/2 vòng tròn sau đó sẽ quay ngược về vị trí ban đâu, hiển thị với kim giờ phút, tạo ra sự vô giá cho phiên bản này.

Giá Trị : không xác định

Trên đây là tổng hợp những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất trong số 13 phiên bản đồng hồ được giới thiệu trong những sự kiện triển lãm lớn nhất thế giới đồng hồ Baselworld và SIHH, với những giá trị khác nhau, có những mẫu đồng hồ rẻ nhất phù hợp với nhiều lựa chọn, có những mẫu đồng hồ danh giá với giá trị đẳng cấp đã tạo nên những phiên bản quyến rũ nhất dành cho phái đẹp.

GZKDUONG