BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỦA ÔNG CHỦ ĐIỆN KREMLIN – VLADIMIR PUTIN

0 BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỦA ÔNG CHỦ ĐIỆN KREMLIN - VLADIMIR PUTIN

Bộ sưu tập đồng hồ chỉ là một trong số hàng loạt những vật phẩm siêu xa xỉ của đương kim tổng thống Liên Bang Nga – Vladimir Putin. Với những vật phẩm vượt ngoài mức được xem là siêu xa xỉ mà có lẽ không một tỉ phú thế giới có thể có được, từ du thuyền, siêu xe, máy bay… không một thứ nào mà vị tổng thống đầy quyền lực này lại không có, và trong đó thì không thể thiếu được những chiếc đồng hồ xa xỉ từ những thương hiệu danh tiếng.

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỦA ÔNG CHỦ ĐIỆN KREMLIN – VLADIMIR PUTIN

Với vai trò là ông chủ điện Kremlin, người nắm trong tay cán cân quyền lực của thế giới hiện nay, nhưng đồng thời và cũng không có gì lạ khi mà đương kim tổng thống Vladimir Putin cũng là một tay chơi hạng sang khi mà ông sở hữu không thiếu một thứ gì, với những vật phẩm siêu xa xỉ mà có lẽ ngay cả những vị tỉ phú giàu nhất thế giới cũng không thể có được, và hiện nay ông có trong tay bộ sưu tập những chiếc đồng hồ đắt giá nhất từ các thương hiệu danh tiếng.

1 BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỦA ÔNG CHỦ ĐIỆN KREMLIN - VLADIMIR PUTIN

Đồng hồ sang trọng luôn trên tay tổng thống Vladimir Putin

Với quyền lực gần như tuyệt đối tại điện Kremlin, nắm trong tay gần như sự sống còn của khu vực Châu Âu, khi mà bất cứ động thái chính trị nào của vị tổng thống này cũng có thể khiến chính trường thế giới chao đảo, nhưng đồng thời tổng thống Vladimir Putin cũng là ông chủ của một trong những công ty dầu mỏ và khí đốt lớn nhất nước Nga.

Đồng Hồ Tissot 1853

Tham khảo thương hiệu Đồng Hồ Tissot 1853 với hàng ngàn mẫu đồng hồ hiện đại

Có lẽ chính với sức mạnh quyền lực và là một ông chủ giàu có, nên ngoài việc sở hữu bộ sưu tập đồng hồ thì tổng thống Vladimir Putin sở hữu một số lượng đồ sộ những vật phẩm cực kỳ đắt giá, nằm ngoài khả năng của bất cứ vị tỉ phú thế giới nào hiện nay, cùng xem qua số lượng những vật phẩm đắt giá này:

●— Du thuyền siêu sang: 4 chiếc, trong đó chiếc đắt giá nhất có giá trị đến 37 triệu $.

●— Siêu xe: 700 chiếc, bao gồm một chiếc xe đua công thức 1, và đặc biệt nhất chính là Limousine 3.5 tấn, được thiết kế như một pháo đài di động sử dụng trong các chuyến công du.

●— Máy bay riêng: 43 chiếc, tổng giá trị lên đến 1 tỷ $, trong đó có một chiếc chuyên cơ chuyên dụng trong các chuyến công du của tổng thống.

●— Lâu đài và dinh thự: 20 chiếc, tổng giá trị lên đến hàng tỷ $, trải khắp toàn nước Nga.

Và hàng dài những vật phẩm nằm trong số những tài sản cá nhân của tổng thống Vladimir Putin, tuy nhiên vị tổng thống này cũng là người đam mê với những chiếc đồng hồ xa xỉ, hoặc cũng có thể những chiếc đồng hồ này giúp ông thể hiện vị thế đẳng cấp thực sự của một ông chủ giàu có, vì thế ông sở hữu một bộ sưu tập những chiếc đồng hồ đắt giá nhất hiện nay.

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ SIÊU SANG CỦA TỔNG THỐNG VLADIMIR PUTIN

Bộ sưu tập những chiếc đồng hồ xa xỉ là không thể thiếu được trong những vật phẩm mà tổng thống Vladimir Putin giữ kề cận bên mình, và cũng chính những chiếc đồng hồ này đã gây ra khá nhiều lùm xùm và lời đồn đại khi mà những chiếc đồng hồ này nằm ngoài số lương hàng năm của một vị tống thống Nga có thể mua được, tuy nhiên không nói đến điều đó mà chỉ nói đến những chiếc đồng hồ xa xỉ này có gì đặc biệt.

1 - 1 BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỦA ÔNG CHỦ ĐIỆN KREMLIN - VLADIMIR PUTIN

Tổng thống Vladimir Putin sở hữu một bộ sưu tập đồng hồ đắt giá nhất

Tống thống Vladimir Putin sở hữu một bộ sưu tập đồng hồ bao gồm Patek Philippe Perpetual Calendar, Patek Philippe Calatrava, Brequet Marine, Blancpain Leman Flyback, Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date, và dĩ nhiên không thể thiếu được siêu phẩm Tourbograph A Lange & Sohne.

ĐỒNG HỒ TÂY BAN NHA

Bạn Đã Từng Nghe Nói Đến :  ĐỒNG HỒ TÂY BAN NHA

PATEK PHILIPPE PERPETUAL CALENDAR : 60.000$

Siêu phẩm Patek Philippe Perpetual Calendar của tổng thống Vladimir Putin trị giá đến 60.000$, chiếc đồng hồ này được ông mua vào năm 2003 và nhiều phiên bản tương tự, đây là một trong số những chiếc đồng hồ đắt giá nhất, sở hữu tính năng lịch vạn niên, lịch trăng và chronograph, sử dụng bộ vỏ bằng vàng hồng khối 18k kết hợp với dây da màu nâu, với bộ máy In-House 240Q với lịch vạn niên hoạt động liên tục trong 111 năm, nắp sau đồng hồ có thể mơ ra giống như một chiếc đồng hồ bỏ túi để chiêm ngưỡng bộ máy.

2 BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỦA ÔNG CHỦ ĐIỆN KREMLIN - VLADIMIR PUTIN

Siêu phẩm từ thương hiệu Patek Philippe

PATEK PHILIPPE CALATRAVA : 18.000$

Có vẻ Patek Philippe chính là thương hiệu thương hiệu yêu thích của tổng thống Vladimir Putin, khi trong bộ sưu tập đồng hồ của ông có đến 2 chiếc thương hiệu Patek Philippe, ngoài siêu phẩm Perpetual Calendar thì còn có đồng hồ Patek Philippe Calatrava, đây là một chiếc đồng hồ với thiết kế thanh lịch, với bộ vỏ bằng vàng trắng sang trọng, trang bị chức năng thời gian cơ bản, và đây cũng là chiếc đồng hồ được ông đeo nhiều nhất khi ông còn trẻ.

3 BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỦA ÔNG CHỦ ĐIỆN KREMLIN - VLADIMIR PUTIN

Một chiếc đồng hồ thiết kế thanh lịch, vật phẩm ưu thích của tổng thống Vladimir Putin

BREGUET MARINE : 15,000$

Phiên bản Marine đến từ thương hiệu Breguet là siêu phẩm duy nhất trong bộ sưu tập đồng hồ của tổng thống Vladimir Putin, với thiết kế chuẩn phong cách cổ điển, nỗi bật với cọc số La Mã và kim chỉ màu xanh, chiếc đồng hồ này được trang bị chỉ với những chức năng thời gian cơ bản với trang trí họa tiết sóng Guilloche ở phần trung tâm và thiết kế mặt số 2 lớp, hoạt động bằng bộ máy automatic có khả năng trữ cót đến 45 giờ, chiếc đồng hồ này có giá 15,000$.

4 BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỦA ÔNG CHỦ ĐIỆN KREMLIN - VLADIMIR PUTIN

Chỉ có duy nhất chiếc đồng hồ Breguet trong bộ sưu tập của Vladimir Putin

Tissot Tradition Perpetual Calendar

Tham Khảo Bộ Sưu Tập : Tissot Tradition Perpetual Calendar  

BLANCPAIN LEMAN FLYBACK : 10,000$

Không chỉ Patek Philippe mà tổng thống Vladimir Putin còn cực kỳ đam mê với những chiếc đồng hồ từ thương hiệu Blancpain, một trong những thương hiệu lâu đời và xa xỉ nhất Thụy Sỹ, phiên bản Blancpain Leman Flyback Chronograph thuộc sở hữu tổng thống Putin là một chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ, hoạt động bằng bộ máy automatic có chức năng Flyback Chronograph với thiết kế lịch ngày lớn tại vị trí 6h.

5 BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỦA ÔNG CHỦ ĐIỆN KREMLIN - VLADIMIR PUTIN

Thương hiệu có niềm đam mê lớn nhất của tổng thống Vladimir Putin

BLANCPAIN LEMAN AQUA LUNG GRANDE DATE : 10.500$

Bên cạnh phiên bản Flyback, trong bộ sưu tập đồng hồ của tổng thống Putin còn có phiên bản Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date, đây là chiếc đồng hồ cũng được làm bằng thép không gỉ, đặc trưng với mặt số màu đen nổi bật, hoạt động bằng bộ máy automatic có khả năng trữ cót đến 72 giờ, bộ máy được trang bị những chức năng thời gian cơ bản như lịch ngày, giờ, phút giây, với giá ban đầu là 10.500$.

6 BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỦA ÔNG CHỦ ĐIỆN KREMLIN - VLADIMIR PUTIN

Không cầu kỳ, chỉ cần những chức năng cơ bản

A. LANGE & SOHNE TOURBOGRAPH “POUR LE MERITE” : 500.000$

Siêu phẩm đẳng cấp nhất trong bộ sưu tập đồng hồ của tổng thống Vladimir Putin chính là kiệt tác A. Lange & Sohne Tourbograph đến từ nước Đức, có giá khoảng 500.000$, đây là chiếc đồng hồ được tác hoàn toàn bằng kỹ thuật thủ công truyền thống của Đức, A. Lange & Sohne Tourbograph sử dụng chất liệu bằng bạch kim Platium cho bộ vỏ, kính sapphire, dây da cá sấu, kim thép xanh.

7 BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỦA ÔNG CHỦ ĐIỆN KREMLIN - VLADIMIR PUTIN

Siêu phẩm đắt giá nhất trong bộ sưu tập của tổng thống Vladimir Putin

Không chỉ là kỹ nghệ chế tác truyền thống mới làm nên giá trị của chiếc đồng hồ này, mà chức năng Tourbograph cực kỳ phức tạp cũng góp phần tạo nên đẳng cấp, với bộ máy cơ chế Tourbillon, chức năng Chronograph Rattrapante, bẳng hiển thị dự trữ năng lượng, và hoạt động với độ chính xác Chronometer, và đây là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn với chỉ có 51 chiếc được tạo ra.

HXTDUONG