Đại Sứ DANICA PATRICK Bóng Hồng Trên Đường Đua Tốc Độ

Trong thế giới thể thao không thiếu hình ảnh của những người đẹp ngự trị ở những vị trí cao trong bảng xếp hạng, nhưng với môn thể thao đua xe tốc độ thì bóng hồng như DANICA PATRICK đạt được những giải thưởng danh giá nhất trong môn đua xe chỉ có duy nhất trong lịch sử từ trước đến hiện tại, khiến cho những tay đua đàn ông khác cũng phải kiêng dè người đẹp này trên đường đua.

Đại Sứ DANICA PATRICK Bóng Hồng Trên Đường Đua Tốc Độ

Danh tiếng huyền thoại của DANICA PATRICK được tạo nên bởi là người phụ nữ đầu tiên và duy nhất dành được những giải thưởng danh giá trong thế giới tốc độ, một môn thể thao vốn được dành cho đàn ông. Đây chính là lý do cho sự hợp tác lâu dài của DANICA PATRICK và thương hiệu Đồng hồ Tissot chính hãng để trở thành đại sứ của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ.

1- Đại Sứ DANICA PATRICK Bóng Hồng Trên Đường Đua Tốc Độ

Nữ hoàng tốc độ DANICA PATRICK

Tuy mối liên kết của thương hiệu đồng hồ Tissot với giới thể thao đua xe tốc độ chính thức bắt đầu 2006 khi Tissot được chỉ định để trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức cho các giải đấu của hiệp hội NASCAR (hiệp hội tổ chức những giải đua xe lớn nhất thế giới), thì trước đó tham vọng của Tissot với môn thể thao đua xe tốc độ đã được hình thành bằng sự liên kết với tay đua danh tiếng Danica Patrick để trở thành đại sứ thương hiệu.

Liên Minh Giữa Thương Hiệu Tissot Và Thế Giới Đua Xe Tốc Độ

Quảng bá hình ảnh thương hiệu trong thế giới thể thao tốc độ chính là điều mà thương hiệu Tissot luôn ấp ủ và đã thực hiện được bằng những sự liên minh với các hiệp hội thể thao thông qua những hợp đồng tài trợ hoặc được lựa chọn để trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức cho các sự kiện giải đấu.

2- Đại Sứ DANICA PATRICK Bóng Hồng Trên Đường Đua Tốc Độ -tissot_prc_100_danica_patrick_limited_edition-2008

Phiên bản Tissot PRC 100 Danica Patrick Limited Edition 2008

Nhưng thành công lớn nhất của thương hiệu Tissot khi bước chân vào thế giới tốc độ chính là sự liên kết với hiệp hội NASCAR để trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức cho hàng loạt các giải đấu đua xe danh giá nhất hành tinh, và điều này đã cho phép thương hiệu Tissot quảng bá hình ảnh trong tất cả các giải đấu và trên đường đua.

đồng hồ giá rẻ

Đi tìm danh sách 100 mẫu đồng hồ giá rẻ ⪡⪡⪡⪡⪡ HOT NHẤT!

Giai Thoại Về Bóng Hồng Đường Đua Danica Patrick

Niềm say mê với đường đua tốc độ đã hình thành ngay từ khi Danica Patrick còn rất nhỏ, khi chỉ mới 10 tuổi, cô đã tham gia vào đường đua Go-Karting (mô hình đường đua thu nhỏ) với loại xe nhỏ có thể đạt tốc độ tối đa đến 260km/h, đã hình thành lên cá tính mạnh mẽ và hình ảnh của một nữ hoàng đường đua.

3- Đại Sứ DANICA PATRICK Bóng Hồng Trên Đường Đua Tốc Độ _t_race_2009_limited_edition_danica_patric-1

Phiên bản Tissot T-Race 2009 Limited Edition Danica Patric

Cuộc đời của cô gái say mê tốc độ Danica Patrick đã bước sang một trang mới khi tham gia vào đội đua Indy 500 và tham gia giải đấu Formula Fords tại Vương Quốc Anh khi chưa đầy 16 tuổi để bắt đầu theo đuổi sự nghiệp đua xe chuyên nghiệp.

Xem Thêm —> Đại sứ thương hiệu TONY PARKER ngôi sao thể thao danh tiếng.

Khi mới 16 tuổi, sự nghiệp của Danica Patrick đã thăng tiến vượt bậc như tham gia vào giải đua vô địch thế giới Formular One (Công Thức 1) và trong ba năm tiếp theo, cô đã tham gia vào liên tiếp vào các giải đua Formular Ford và Formula Vauxhall và đạt giải nhì trong giải đấu Formula Ford của Vương Quốc Anh, đã vượt qua rất nhiều tay đua chuyên nghiệp khi đó.

4- Đại Sứ DANICA PATRICK Bóng Hồng Trên Đường Đua Tốc Độ -glam-sport-danica-patrick-in-2010

Phiên bản Glam Sport Danica Patrick in 2010

Những điểm mốc trong sự nghiệp của tay đua chuyên nghiệp Danica Patrick

— Năm 2005, Danica Patrick tham gia giải đấu Indianapolis 500 và Daytona 500 và Indy 500 và đạt vị trí thứ 4 trong giải đấu và là người phụ nữ đầu tiên đạt thứ hạng cao trong số các tay đua nữ.

— Sự nghiệp đua xe của Danica Patrick tiếp tục thăng tiến khi cô đạt vị trí thứ hai trong giải đua IndyCar Series, mặc dù gặp phải nhiều trở ngại và bị thương trong thi đấu.

— Bắt đầu một mùa giải thành công vào năm 2008 khi Danica Patrick chiến thắng giải đua Twin Ring Motegi tại Nhật Bản và đạt hạng 6 trong IndyCar Series 2008.

— Mùa giải 2009 bắt đầu với giải 3 khi Danica Patrick tham gia giải đua Indianapolis 500 và đạt hạng 5 trong tổng mùa giải năm 2009.

5- Đại Sứ DANICA PATRICK Bóng Hồng Trên Đường Đua Tốc Độ -tissot-t-race-danica-patrick-limited-edition-2012-quartz-chronograph

Phiên bản Tissot T-Race Danica Patrick Limited Edition 2012 Quartz Chronograph

— Mùa giải 2010 đã trải qua với hàng loạt khó khăn, xảy ra nhiều sự cố về thiết bị, nhưng Danica Patrick đã hoàn thành tất cả những chặng đua và tất cả những giải đấu, bao gồm 33 chặng đua.

— Mùa giải 2011 thật sự không có điểm nhấn và ấn tượng trong sự nghiệp của nữ hoàng đường đua Danica Patrick khi cô không đạt được danh hiệu nào.

— Mùa giải 2013 mang lại hàng loạt những thành công trong sự nghiệp của Danica Patrick khi cô chiến thắng trên đường đua Sprint Cup và hàng loạt thứ hạng cao trong bảng tổng xếp năm 2013.

— Với mùa giải 2014 và 2015, nữ hoàng đường đua Danica Patrick vẫn tiếp tục thi đấu và đạt được số điểm cao trong bảng tổng xếp hạng.

Địa chỉ mua đồng hồ tại TPHCMChinh phục đồng hồ cùng những mẹo hay chia sẻ bởi các Địa chỉ mua đồng hồ tại TPHCM ✦ ✦ CLICK XEM!

WHAT DOESN’T KILL YOU MAKES YOU STRONGER

Cái gì không thể giết được bạn thì sẽ làm bạn trở nên mạnh mẽ

Những Chiếc Đồng Hồ Tissot Mang Thương Hiệu Danica Patrick

Từ khi chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đồng hồ Tissot, trong suốt sự nghiệp thi đấu của Danica Patrick luôn có sự xuất hiện của những hình ảnh đồng hồ Tissot, với những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn được chế tác riêng mang hình ảnh của một nữ hoàng tốc độ trải qua theo từng giai đoạn trong sự nghiệp, với một số phiên bản tiêu biểu như:

— Năm 2006, thương hiệu Tissot giới thiệu một phiên bản giới hạn chỉ có 500 chiếc kỉ niệm 1 năm hợp tác với Danica Patrick và NASCAR, phiên bản Tissot Danica Patrick T-Touch

— Năm 2009, để kỉ niệm người phụ nữ đầu tiên Danica Patrick dành chiến thắng cuộc đua IndyCar 2009, Tissot giới thiệu phiên bản giới hạn Tissot T-Race 2009 Limited Edition Danica Patrick với số lượng giới hạn 4999 chiếc.

6- Đại Sứ DANICA PATRICK Bóng Hồng Trên Đường Đua Tốc Độ -tissot-pr-100-chronometer-danica-patrick-limited-edition-2015

Phiên bản Tissot PR 100 Chronometer Danica Patrick Limited Edition 2015

— Năm 2013, thương hiệu Tissot giới thiệu phiên bản giới hạn mang hình ảnh của nữ hoàng tốc độ với thiết kế thể thao Tissot PRC 200 Danica Patrick Limited Edition 2013 Watch.

— Năm 2014, Tissot giới thiệu phiên bản giới hạn Tissot T-Race Danica Patrick Limited Edition Watch được bán tại một chi nhánh của Tissot tại New York, với thiết kế họa tiết trên niềng đồng hồ giống như bánh xe đua mặt số được trang trí bằng những viên kim cương.

— Để kỷ niệm 10 năm là đại sứ thương hiệu Tissot, hãng đồng hồ này đã giới thiệu phiên bản mang tên Tissot PR 100 Chronometer Danica Patrick Limited Edition 2015, phiên bản này chỉ được sản xuất với 100 chiếc trên thế giới.

Và rất nhiều phiên bản đồng hồ thể thao được thương hiệu Tissot kết hợp với những thành công và những thứ hạng mà Danica Patrick đã đạt được trên đường đua, và một số phiên bản khác lại khắc họa lên vẻ đẹp sang trọng của một nữ hoàng với đường nét đầy tinh tế, đây là những phiên bản để kỉ niệm sự hợp tác thành công giữa thương hiệu Tissot và Danica Patrick.

RHBDUONG