Đại Sứ Thương Hiệu TONY PARKER Ngôi Sao Thể Thao Danh Tiếng

Sự tham gia của thương hiệu đồng hồ Tissot vào thế giới thể thao thể hiện bằng sự liên kết của thương hiệu với những hoạt động thể thao như một chiếc đồng hồ bấm giờ chính thức hoặc là sự giao kết với những ngôi sao thể thao danh tiếng để trở thành đại sứ thương hiệu, một trong những ngôi sao thể thao danh tiếng với hình ảnh đại diện cho rất nhiều mẫu đồng hồ thì phải nói đến siêu sao TONY PARKER.

Đại Sứ Thương Hiệu TONY PARKER Ngôi Sao Thể Thao Danh Tiếng

Tuy chỉ mới hợp tác với thương hiệu Đồng hồ Tissot 1853 chính hãng để trở thành đại sứ thương hiệu trong một vài năm gần đây, nhưng mật độ phủ sóng của ngôi sao danh tiếng này với hàng loạt mẫu đồng hồ thể thao mới nhất cho thấy đây chính là ngôi sao sẽ mang lại một hình ảnh mới mẻ đầy mạnh mẽ cho những mẫu đồng hồ thể thao được tạo nên bởi Tissot.

1 Đại Sứ Thương Hiệu TONY PARKER Ngôi Sao Thể Thao Danh Tiếng

Hợp tác giữa Tony Parker và thương hiệu đồng hồ Tissot

Từ khi chính thức được lựa chọn để trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức cho các hoạt động thể thao thi đấu trong các trận đấu bóng rổ của hiệp hội NBA (National Basketball Association – Hiệp Hội Bóng Rổ Quốc Gia Mỹ), thương hiệu Tissot đã tạo nên một mối liên kết vững chắc với với môn thể thao danh tiếng này bằng sự hợp tác với siêu sao TONY PARKER để trở thành đại sứ thương hiệu.

Danh Tiếng Của Siêu Sao Bóng Rổ TONY PARKER

Danh tiếng của ngôi sao bóng rổ TONY PARKER được tạo nên từ hàng loạt những chiến thắng cho đội tuyển mà ngôi sao người Pháp này đã tham gia thi đấu, đó chính là lý do để thương hiệu Tissot lựa chọn ngôi sao bóng rổ này trở thành đại sứ của thương hiệu trong môn thể thao bóng rổ.

Với xuất thân từ một gia đình dòng dõi theo đuổi môn bóng rổ, với cha là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, Tony Parker đã tiếp nối truyền thống bằng việc tham gia thi đấu trong giải bóng rổ nhà nghề Pháp, chính thức để trở thành một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp.

2-dai-su-thuong-hieu-tony-parker-ngoi-sao-the-thao-danh-tieng

Giới thiệu phiên bản Tissot Racing-Touch Tony Parker Limited Edition 2011

đồng hồ nữ

Xem ngay bộ sưu tập HOT NHẤT đồng hồ nữ ✦ ✦ BẤM VÀO!

Nhưng tài năng và tên tuổi của Tony Parker mới thực sự tỏa sáng khi tham gia hiệp hội NBA với vị trí là hậu vệ dẫn bóng của đội tuyển San Antonio Spur, và đã giúp đội tuyển này dành chức vô địch vủa hiệp hội NBA trong 2003, 2005 và 2007.

Sở hữu tốc độ cùng với chiều cao lý tưởng cho một cầu thủ bóng rổ, Tony Parker đã đạt được hiệu suất ghi điểm đáng mơ ước mà bất cứ cầu thủ nào cũng mong muốn, vì thế Tony Parker đã được tham các trận đấu ngôi sao NBA, tham gia vào đội hình tiêu biểu NBA. Vào năm 2007, Tony Parker đã dành được giải thưởng danh giá của hiệp hội – Bill Russell NBA.

3 Đại Sứ Thương Hiệu TONY PARKER Ngôi Sao Thể Thao Danh Tiếng

Giới thiệu phiên bản Tissot Tony Parker PRS 330 Limited Edition 2012

Trong giải vô địch bóng rổ Châu Âu 2013, tên tuổi Tony Parker lại tiếp tục tỏa sáng khi giúp đội tuyển Pháp giành chiến thắng trước Litva trong trận trung kết, và trong suốt mùa giải Tony Parker đã đạt được hiệu suất ghi bàn trung bình với 19 điểm mỗi trận.

Khám phá bộ máy đã tao nên danh tiếng thương hiệu Tissot:  ETA 2824-2  ◄◄ CLick Xem

Với một chuỗi những chiến thắng bất bại đã tạo nên danh tiếng huyền thoại trong làng bóng rổ, Tony Parker đã được lựa chọn để trở thành đại sứ thương hiệu của Tissot vào 21 tháng 10 năm 2010.

I don’t like wasting time, which is why I am the ambassador for Tissot.
Tôi không thích lãng phí thời gian, đó là lý do tại sao tôi trở thành đại sứ thương hiệu của Tissot

Những Mẫu Đồng Hồ Tissot Gắn Liền Với Hình Ảnh Tony Parker

Hình ảnh Tony Parker được sử dụng để quảng bá cho hàng loạt những mẫu đồng hồ thể thao của thương hiệu Tissot bắt đầu từ 2011 cho đến nay. Cùng chiêm ngưỡng qua những mẫu đồng hồ thể thao mạnh mẽ này.

— Phiên bản Tissot Racing-Touch Tony Parker Limited Edition 2011 là một phiên bản giới hạn với số lượng chỉ có 4999 chiếc.

— Phiên bản Tissot Tony Parker PRS 330 Limited Edition 2012 cũng được sản xuất với số lượng giới hạn 4999.

4 Đại Sứ Thương Hiệu TONY PARKER Ngôi Sao Thể Thao Danh Tiếng

Giới thiệu phiên bản Tissot PRC 200 Tony Parker Limited Edition 2013

— Phiên bản Tissot PRC 200 Tony Parker Limited Edition 2013 là một phiên bản giới hạn 4999 chiếc.

— Phiên bản Tissot T-Touch Expert Solar Tony Parker Limited Edition 2014 giới hạn số lượng 4999 chiếc.

Những phiên bản trên là những phiên bản giới hạn mang tên tuổi và hình ảnh của Tony Parker trong sản phẩm và được tạo ra với số lượng chỉ có 4999 chiếc mỗi phiên bản, vì thế rất khó để sở hữu được, ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm được sử dụng Tony Parker để quảng bá hình ảnh cho đồng hồ.

Khám Phá Phiên Bản Tissot Tony Parker Mới Nhất

Phiên bản đồng hồ mới nhất của thương hiệu Tissot sử dụng hình ảnh Tony Parker để tạo nên một phiên bản giới hạn đó chính là Tissot T-Touch Expert Solar Tony Parker Limited Edition 2014, được giới thiệu vào năm 2014 với số lượng giới hạn 4999 chiếc.

5 Đại Sứ Thương Hiệu TONY PARKER Ngôi Sao Thể Thao Danh Tiếng

Giới thiệu Phiên bản Tissot T-Touch Expert Solar Tony Parker Limited Edition 2014

Đây là một phiên bản đồng hồ thể thao, được tạo ra với chức năng sử dụng công nghệ cao mang lại hàng loạt những chức năng hiện đại, đặc biệt nhất chính là công nghệ cảm ứng được sử dụng để điều khiển các chức năng bằng cách chạm vào mặt kính đồng hồ.

Những chức năng hiện đại trong phiên bản Tissot T-Touch Expert Solar

Bằng cách chạm vào vùng mặt kính đã được đánh dấu theo từng chức năng được đặt tên ở viền mặt kính, để điều khiển tất cả các chức năng đó, ngoài ra còn có các chức năng được điều khiển bằng nút nhấn.

Chức năng báo thức: được kích hoạt bằng cách chạm nhẹ vào viền mặt kính có chữ “ALARM”, với những chế độ báo thức khác nhau.

 Chức năng la bàn: được kích hoạt bằng cách chạm nhẹ vào chữ “COMPASS”, đây là chức năng la bàn để tìm phương hướng, khi sử dụng kim giờ, phút được xếp thẳng hàng.

 Chức năng đo thời gian: đây là chức năng sử dung để đo thời gian khi di chuyển từ điểm này sang điểm khác, kích hoạt bằng cách chạm nhẹ vào “CHRONO”

Chức năng đo độ cao: đây là chức năng hiện đại, sử dụng để đo độ cao dùng khi leo núi, với 2 cơ chế đo khác nhau, kích hoạt bằng cách chạm vào “ALTIMETER”

Chức năng đo áp suất: đây là chức năng đặc biệt cần thiết khi sử dụng để leo núi, đo áp suất, xem thời tiết có mưa hay không, kích hoạt bằng cách chạm vào “METEO”

Chức năng đếm lùi thời gian: được sử dụng để đếm lùi thời gian trong một thời gian được định sẵn, đây là chức năng đo khoảng cách đi được bao xa, kích hoạt bằng cách chạm vào “TIMER”

Ngoài những chức năng chính, trong đồng hồ này còn được thiết lập với rất nhiều chức năng, như thiết lập thời gian, ngày tháng… Chiếc đồng hồ này được thiết kế với chức năng đặc biệt được dành cho những người yêu thích môn thể thao leo núi, ngoài ra cũng phù hợp để sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau như từ thể thao cho đến cuộc sống.

Đồng hồ Citizen Eco Drive chính hãng

Bạn có muốn tìm Đồng hồ Citizen Eco Drive chính hãng ▬ ▬ ĐẸP NHẤT!

TKTDUONG