Đồng Hồ Cơ – Smartwatch Một Ý Tưởng Điên Rồ Đầy Táo Bạo

Một chiếc đồng hồ không hẳn là đồng hồ cơ, cũng không hẳn là một chiếc Smartwatch mà chính là sự kết hợp của cả 2 thiết kế truyền thống và hiện đại trong một chiếc đồng hồ cơ – Smartwatch, đó chính là ý tưởng thiết kế đầy táo bạo của một thương hiệu đồng hồ mới nổi đến từ Hàn Quốc – Kairos được giới thiệu vào năm 2014 mang đến một sản phẩm công nghệ vô cùng đặc biệt.

Đồng Hồ Cơ – Smartwatch Một Ý Tưởng Điên Rồ Đầy Táo Bạo

Đồng hồ cơ – Smartwatch có thể được xem là một ý tưởng điên rồ và táo bạo nhất trong thế giới đồng hồ, là một chiếc đồng hồ kết hợp về thiết kế, chức năng hoạt động của 2 dòng sản phẩm tiêu biểu nhất hiện nay là đồng hồ cơ và Smartwatch, mang lại gần nhau hơn sự tồn tại của những kỹ thuật chế tác đồng hồ truyền thống và những công nghệ hiện đại chỉ trong 1 sản phẩm duy nhất.

1 Đồng Hồ Cơ - Smartwatch Một Ý Tưởng Điên Rồ Đầy Táo Bạo

Các biến thể đồng hồ cơ – Smartwatch

Tròng một vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của hàng loạt những chiếc “đồng hồ thông minh” Smartwatch như Apple watch, Samsung Gear, Google Android Wear mang đến một sản phẩm công nghệ hiện đại kết nối mọi ứng dụng truyền thông trong cuộc sống của con người, nhưng tất cả những chiếc đồng hồ đó đều trở nên tầm thường khi đứng trước một sản phẩm đến từ Hàn Quốc đồng hồ cơ – Smartwatch.

►►►► Điều gì tạo nên giá trị thương hiệu Đồng hồ Tissot   ☑☑☑☑   XEM NGAY

Với sản phẩm đồng hồ cơ – Smartwatch Kairos mang đến cho người sở hữu không những một chiếc đồng hồ sang trọng với bộ máy bộ máy cơ automatic từ thương hiệu danh tiếng mà tồn tại song song đó là một thiết bị công nghệ hiện đại, sự kết hợp 2 trong 1 này hứa hẹn một trào lưu mới không bao giờ lỗi thời.

Đồng Hồ Cơ – Smartwatch Kairos Có Bao Giờ Lỗi Thời Không ?

Có lẽ câu trả lời là không bao giờ, nếu như là một chiếc đồng hồ thông minh Smartwatch thông thường thì có lẽ đến một lúc nào đó thiết kế, công nghệ, tính năng, ứng dụng hay phần cứng thiết bị sẽ bị lỗi thời do bị hạn chế về mặt công nghệ, đó là điều chắc chắn mà những hãng công nghệ hiện nay đều dự đoán cho sản phẩm Smartwatch của mình, nhưng với đồng hồ cơ – Smartwatch thì điều này có lẽ sẽ là không bao giờ. Vì Sao Ư

Thứ Nhất: đồng hồ cơ – Smartwatch Kairos sử dụng bộ máy cơ automatic từ thương hiệu nổi tiếng, như với mọi chiếc đồng hồ automatic danh tiếng khác, thì giá trị đồng hồ sẽ càng trở nên có giá hơn khi được sử dụng nhiều năm, lưu truyền qua nhiều thế hệ, vì thế chiếc đồng hồ sẽ không bao giờ có khái niệm lỗi thời.

2 Đồng Hồ Cơ - Smartwatch Một Ý Tưởng Điên Rồ Đầy Táo Bạo

Thiết kế lồng kim loại giống lồng quạt gió máy tính

Thứ Hai: về mặt công nghệ đồng hồ cơ – Smartwatch với cấu hình phần cứng như bản mạch, bộ xử lý, cảm biến, bộ nhớ hay ứng dụng với những lỗi thời gian sử dụng lâu bộ xử lý yếu dần, bộ nhớ cạn kiệt hay cần trang bị thêm nhiều tính năng thì tất cả những điều đó đều có thể được giải quyết bằng những bản nâng cấp cả về thiết bị phần cứng và phần mềm bao gồm cả pin, thậm chí là bộ máy đồng hồ nam cũng có thể được thay thế.

Đồng Hồ Cơ – Smartwatch Sự Kết Hợp Hai Trong Một

Đồng hồ cơ – Smartwatch là sự kết hợp về thiết kế, chức năng hoạt động của bộ máy cơ truyền thống và công nghệ hiển thị mặt số hiện đại, đặc biệt là hoạt động của hai bộ phận này hoàn toàn tách biệt, không liên kết và nguồn năng lượng riêng, vì thế nếu một trong hai bộ phận cạn nguồn năng lượng thì bộ phận còn lại vẫn hoạt động bình thường.

Công nghệ hiển thị mặt số hiện đại đồng hồ cơ – Smartwatch

Trong đồng hồ đồng hồ cơ – Smartwatch được trang bị công nghệ hiện đại cho phép hiển thị mặt số trên mặt kính đồng hồ, trong trạng thái bình thường, mặt số đồng hồ như một chiếc đồng hồ cơ thông thường triển lãm bộ máy Open Heart và các kim chỉ thời gian, nhưng khi sử dụng tính năng hiện đại, thì mặt kính đồng hồ lại trở thành mặt số để điều khiển chức năng.

3  Đồng Hồ Cơ - Smartwatch Một Ý Tưởng Điên Rồ Đầy Táo Bạo

Mặt số có họa tiết như mạch in điện tử

Mặt số hiển thị hiện đại sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng OLED Full Color TFT, với một bảng vị mạch bên trong bộ máy trang bị bộ vi xử lý Cortex của hãng ARM có hiệu suất 180 Mhz cùng với một bộ nhớ 4GB cho khả năng lưu trữ rất lớn và tốc độ xử lý cực nhanh, tích hợp thêm cảm biến gia tốc 3 trục, bộ phận rung và thời gian sử dụng từ 5 đến 7 ngày, và sạc năng lượng bằng giắc cắm USB.

≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ 

Khám phá thế giới Đồng Hồ Nam Độc Đáo đặc biệt nhất hiện nay

≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ 

Thông số của thiết kế công nghệ hiện đại

● Sạc năng lượng: sử dụng giắc cắm USB cho kết nối từ

● Hệ điều hành: Android Wear OS

● Tùy chọn: Kairos OS ( tương thích với IOS + Android + Windows Phone OS)

● Kết nối: bluetooth BLE (4.0)

● Hiển thị mặt số: TOLED RGB Full color

● Cảm biến: cảm ứng mặt số, cảm biến 3 trục, bộ rung, chip xử lý ARM Cortex M4 / Intel

● Dung lượng pin: 180mAh (5 -7 ngày)

 Bộ máy cơ automatic trang bị trong đồng hồ đồng hồ cơ – Smartwatch

Tính năng thời gian truyền thống trong đồng hồ cơ – Smartwatch Kairos trên mặt số bao gồm như giờ, phút, giây với bộ máy cơ automatic được trang bị bên trong, đồng hồ Kairos sử dụng 2 phiên bản riêng với 2 bộ máy trang bị từ 2 hãng sản xuất bộ máy danh tiếng nhất hiện nay Miyota đến từ Nhật và Soprod đến từ Thụy Sỹ, vì thế giá trị của 2 phiên bản cũng khác nhau.

4  Đồng Hồ Cơ - Smartwatch Một Ý Tưởng Điên Rồ Đầy Táo Bạo

Kích thước đồng hồ

Một phiên bản Kairos sử dụng bộ máy Nhật Bản Miyota 82S7 và phiên bản khác sử dụng bộ máy Soprod A10BV, với thiết kế cũng như tần số hoạt động của 2 bộ máy này hoàn toàn khác nhau, vì thế sẽ khác nhau về độ chính xác cũng như giá tiền của mỗi phiên bản, tuy nhiên chất lượng của đồng hồ là hoàn toàn như nhau.
Thông số bộ máy automatic của đồng hồ cơ – Smartwatch

● Bộ máy : Miyota 82S7, dự trữ năng lượng 42 giờ, tần số hoạt động 21600 bph, 21 chân kính

                 Sopod A10BV, dự trữ năng lượng 42 giờ, tần số hoạt động 28800 bph, 25 chân kính

 

● Chất liệu: thép không gỉ

● Mặt kính: tinh thể sapphire

● Độ chống nước: 3 ATM

Cảm Hứng Thiết Kế Đồng Hồ Cơ – Smartwatch

Do được trang bị bộ máy 2 trong 1, vừa cơ automatich vừa mạch tích hợp điện tử, nên đồng hồ cơ – Smartwatch có kích thước rất đồ sộ, với đường kính bộ vỏ 46mm và độ dày 17mm, với chất liệu thép không gỉ nguyên khối vì thế đồng hồ có trọng lượng khá nặng, vì thế đồng hồ cơ – Smartwatch sẽ không phù hợp với người có cổ tay nhỏ nhắn hay thích những mẫu đồng hồ nhẹ nhàng thanh lịch.

5 Đồng Hồ Cơ - Smartwatch Một Ý Tưởng Điên Rồ Đầy Táo Bạo

Cấu trúc bộ máy Đồng Hồ Cơ – Smartwatch

Đồng hồ cơ – Smartwatch lấy cảm hứng từ thiết kế hiện đại với kiểu dáng tái tạo lại hình dáng của một chiếc máy tính, với mặt số có họa tiết như một bảng mạch in điện tử, kim giây tách biệt được thay thế bằng một cánh quạt mô phỏng quạt gió tải nhiệt của máy tính, phần lộ cơ Open Heart với phần lồng kim loại bên ngoài có thiết kế giống với lồng quạt gió máy tính, nhìn theo độ dày của mặt số sẽ thấy bộ vỏ như được kết hợp từ nhiều đĩa kim loại mỏng, khá tương tự với ổ cứng máy tính.

□ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ 

Đồng Hồ Tissot Couturier Chronograph Sapphire Crystal Mens Watch

□ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ □ 

Với chức năng thời gian cơ bản trên mặt số, còn lại những chức năng công nghệ cao, kết nối ứng dụng thì sẽ được sử dụng trên mặt kính, cho phép kết nối với điện thoại, máy tính bảng, khi có một ứng dụng từ điện thoại hay máy tính bảng thì mặt kính đồng hồ sẽ tự động hiện ra thông báo kết nối, lúc này mặt kính chính là mặt số điều khiển hoàn toàn chức năng.

★ Những chức năng hiện đại của đồng hồ cơ – Smartwatch

Những chức năng hiện đại của đồng hồ cơ – Smartwatch tương tự với bất cứ một chiếc đồng hồ Smartwatch nào hiện nay trên thị trường, với ứng dụng, điều khiển, kết nối, tất cả đều tương tự.

Thông báo: tin nhắn diện thoại, email, cuộc gọi đến, ứng dụng facebook, twitter, và nhiều ứng dụng khác.

Trình điều khiển: kết nối với smartphone, máy tính bảng, điều khiển camera, nghe nhạc…

Ứng dụng sức khỏe: máy đo bước chân, kiểm tra lượng tiêu hao năng lượng khi tập thể dục.

Thể thao: chronograph, bấm giờ, chia tách thời gian, kết nối GPS tự động hiển thị giờ thế giới.

Ngôn ngữ: sử dụng đa ngôn ngữ.

6 Đồng Hồ Cơ - Smartwatch Một Ý Tưởng Điên Rồ Đầy Táo Bạo

Chức năng kết nối đa phương tiện

Với một chiếc đồng hồ cơ – Smartwatch thì thời gian dường như là sự vĩnh cữu, vì dù năng lượng cho công nghệ hiện đại cạn kiệt thì đồng hồ vẫn hoạt động thời gian bình thường, hơn nữa sẽ không bao giờ bị lỗi thời, nếu muốn thay đổi, cập nhật công nghệ mới nhất chỉ cần liên hệ với hãng sản xuất để thay modul mới nhất, thậm chí là bộ máy cơ automatic, vì thế với chiếc đồng hồ này, thời gian là vĩnh cửu.

Thông tin thêm: Nếu quan tâm về Địa chỉ mua đồng hồ tại TPHCM thì bạn có thể vào đây!

TVDDUONG