ĐỒNG HỒ MỸ THỊNH SUY TRONG THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ P1

0 ĐỒNG HỒ MỸ THỊNH SUY TRONG THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ P1

Ngày xửa ngày xưa, đồng hồ Mỹ đã từng thống trị ngành công nghiệp đồng hồ thế giới (cùng với Thụy Sỹ) về sản lượng sản xuất cũng như chất lượng, sự đổi mới trong thiết kế hiện đại, nhưng kể từ sau chiến tranh thế giới thứ 2, một sự xụt giảm mạnh cả về chất lượng, cũng như số lượng các thương hiệu, đã khiến đồng hồ Mỹ rời khỏi ngôi vương trong thế giới đồng hồ, và tụt hậu một khoảng cách rất xa so với ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.

ĐỒNG HỒ MỸ THỊNH SUY TRONG THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ

Nhưng trong vài chục năm trở lại đây, một sự chuyển dịch đáng kinh ngạc trong thế giới đồng hồ, khi hàng loạt những thương hiệu mới nổi lên và chiếm giữ những vị trí quan trọng, cạnh tranh trực tiếp với những thương hiệu danh tiếng lâu đời, trong số đó phải kể đến sự xuất hiện của những thương hiệu đồng hồ Mỹ đã nổi tiếng từ lâu hoặc mới nổi trong thời gian gần đây.

0-1 ĐỒNG HỒ MỸ THỊNH SUY TRONG THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ P1

Những mẫu đồng hồ mang thương hiệu Mỹ sang trọng

 Thương Hiệu Tiêu Biểu Của Ngành Đồng Hồ Thụy Sỹ:  Đồng hồ Tissot 1853 chính hãng   ◄◄◄◄◄  TÌM HIỂU THƯƠNG HIỆU

Những thương hiệu đồng hồ Mỹ ghi dấu ấn trong thế giới đồng hồ bằng những cải tiến kỹ thuật và thiết kế mang tính hiện đại, đi ngược lại với truyền thống chế tác của những thương hiệu danh tiếng, điều này mang lại hiệu suất, số lượng sản phẩm tạo ra tăng mạnh, giảm giá thành sản phẩm, đồng thời chất lượng sản phẩm cũng được tăng cao và giám định chất lượng theo những quy trình công nghệ hiện đại.

NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ MỸ NỔI DANH TRÊN THẾ GIỚI

Những thương hiệu đồng hồ Mỹ dưới đây là những thương hiệu mới nổi chỉ trong vài năm gần đây, chỉ có số ít thương hiệu đã có lịch sử lâu đời, và tất cả những thương hiệu này đều đặc biệt nổi tiếng, tuy có giá khá rẻ so với đồng hồ Thụy Sỹ hay đồng hồ Đức, Anh, nhưng đều chiếm một thị phần không nhỏ trong thế giới đồng hồ, tạo ra sự đa dạng về thương hiệu và phân khúc cho người tiêu dụng lựa chọn.

1. ĐỒNG HỒ MỸ : SHINOLA

– SHINOLA với tên thương hiệu đầy đủ là Shinola Detroit LLC là một hãng đồng hồ Mỹ được thành lập vào năm 2011 bởi Tom Kartsotis, xét về thâm niên thì Shinola là một thương hiệu tương đối mới trong khi những thương hiệu khác đã nổi danh từ lâu và định vị được giá trị thương hiệu của mình, và hiện nay Shinola thuộc sở hữu của thương hiệu Bedrock có trụ sở tại thành phố Detroit.

1 ĐỒNG HỒ MỸ THỊNH SUY TRONG THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ P1

Shinola – một trong những trụ cột của ngành đồng hồ Mỹ

– Shinola không chỉ là một thương hiệu với sản phẩm đồng hồ, mà thương hiệu này còn bao gồm rất nhiều sản phẩm thời trang và thể thao khác như trang sức, sản phẩm từ da và các loại xe đạp thể thao…Những sản phẩm chủ lực và tạo nên danh tiếng cho Shinola chính là những chiếc đồng hồ mang phong cách hiện đại.

Chất Lượng Nồi Đồng Đồng Cối Đá Của  THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ĐỨC   《《《《《   BẬT MÍ BÍ MẬT

– Với các sản phẩm đồng hồ, Shinola có sáu dòng đồng hồ dành cho nam và 5 dòng đồng hồ dành cho nữ, và tất cả những chiếc đồng hồ cũng như các bộ phận đều được sản xuất bên ngoài nước Mỹ, nhưng được thiết kế và láp ráp tại Mỹ, đặc biệt với sự giúp đỡ của Thụy Sỹ trong việc giám định chất lượng và cung cấp bộ máy bởi hãng sản xuất bộ máy Ronda AG.

2. ĐỒNG HỒ MỸ : TIMEX

– Trong ngành công nghiệp đồng hồ Mỹ, thì TIMEX được xếp là một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất tại Mỹ, cũng đã trải qua nhiều thăng trầm cùng ngành công nghiệp đồng hồ Mỹ, được thành lập vào năm 1854 tại Waterbury, Connecticut, một thương hiệu truyền thống và lâu đời không chỉ tại Mỹ mà còn trong ngành chế tác đồng hồ thế giới.

2 ĐỒNG HỒ MỸ THỊNH SUY TRONG THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ P1

Một trong số những thương hiệu lâu đời nhất của Mỹ

– Bùng nổ và phát triển trở thành một thương hiệu đồng hồ hùng mạnh, từ một thương hiệu, TIMEX đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới hiện nay, đồng thời sở hữu hàng loạt những thương hiệu danh tiếng khác, và trụ sở thương hiệu cũng như tập đoàn TIMEX được đặt tại Middlebury, Connecticut.

– Tập trung vào phân khúc tầm trung và giá rẻ, TIMEX chuyên phát triển những dòng đồng hồ mang tính hiện đại với thiết kế và kiểu dáng hiện đại, cũng như chất lượng sản phẩm được tạo nên từ những dây chuyền công nghệ hiện đại, vì thế cực kỳ bền bỉ, chắc chắn, và giá cả phải chẳng chính là yếu tố tạo nên thành công mang thương hiệu TIMEX.

3. ĐỒNG HỒ MỸ: LUMINOX

– Được thành lập vào năm 1989 bởi Barry Cohen và Richard Timbo, ý tưởng ban đầu để sáng tạo nên những chiếc đồng hồ LUMINOX chính là để làm nên những chiếc đồng hồ thể thao chất lượng cao, đồng thời trang bị công nghệ dạ quang siêu sáng bằng chất liệu phóng xạ Tritium, và sự thành công đó đã tạo nên danh tiếng của thương hiệu đồng hồ Mỹ LUMINOX.

Sang Trọng Và Đẳng Cấp Đến Từ   THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP   ✦✦✦✦✦   CÙNG TÌM HIỂU 

– Và thực sự trở thành đồng hồ kiểu mẫu trong thế giới đồng hồ khi mà LUMINOX xuất hiện như là tên tuổi chuyên sản xuất đồng hồ phục vụ cho lục lượng quân sự Mỹ, đặc biệt là lực lượng đặc nhiệm Hải Quân SEAL, và tiếp tục phát triển những mẫu đồng hồ dành cho không quân cũng như lực lượng chiến đấu trên mặt đất, một phụ kiện đáng tin cậy cho lực lượng quân sự.

3 ĐỒNG HỒ MỸ THỊNH SUY TRONG THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ P1

Nổi tiếng với những mẫu đồng hồ quân đội bền chắc

– Tuy là một thương hiệu Mỹ nhưng mỗi chiếc đồng hồ mang thương hiệu LUMINOX đều được sản xuất và kiểm định chất lượng cũng như sử dụng bộ máy của Thụy Sỹ, mặc dù trụ sở chính được đặt tại San Rafael, California, vì thế mỗi chiếc đồng hồ đều đặc biệt chất lượng, bền bỉ xứng tầm là một thương hiệu dành cho quân đội.

– Thiết kế đặc trưng với kiểu dáng gồ ghề, đầy góc cạnh, cùng với khả năng chịu nước và chất lượng đáng tin cậy của 4 dòng sản phẩm danh tiếng là Sea, Air, Land và Space, vì thế không chỉ là lực lượng quân sự, mà đồng hồ LUMINOX còn là một sản phẩm đặc biệt được yêu thích bởi những người đam mê thể thao hay những hoạt động đầy mạo hiểm.

4. ĐỒNG HỒ MỸ : WEISS

– Thương hiệu đồng hồ Mỹ Weiss được thành lập tại thành phố Los Angeles vào năm 2013 bởi Cameron Weiss, với đam mê và khát khao được phục hưng hồi sinh lại ngành công nghiệp đồng hồ Mỹ, để có thể nổi danh như là một trong những trung tâm chế tác đồng hồ lớn nhất thế giới, với đam mê và khát khao ẩn chứa trong mỗi chiếc đồng hồ.

4 ĐỒNG HỒ MỸ THỊNH SUY TRONG THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ P1

Thương hiệu có khả năng sự sản xuất và hoàn thiện bộ máy

– Mặc dù WEISS có nền tảng với với một số bộ phận được sản xuất và cung ứng từ các hãng tại Thụy Sỹ, nhưng mỗi chiếc đồng hồ Mỹ WEISS lại được thiết kế và chế tác thủ công với kỹ thuật cao tại Los Angeles, thậm chí WEISS còn tự nghiên cứu và sản xuất bộ máy In-House, với tham vọng để thay thế các bộ phận và linh kiện do Thụy Sỹ sản xuất, nhằm mục tiêu cho đến khi 100% sản phẩm được sản xuất tại Thụy Sỹ.

5. ĐỒNG HỒ MỸ : KOBOLD

– Kobold được thành lập tại Pittsburgh bởi Michael Kobold, từ khi bắt đầu, Kobold khởi nguồn như là một sở thích mang tính cá nhân và một dự án tại trường đại học trước khi trở thành một thương hiệu đồng hồ Mỹ danh tiếng thực sự vào năm 1998, đây là thời điểm chỉ có một số ít hãng đồng hồ mang thương hiệu Mỹ nổi danh trên thế giới.

5 ĐỒNG HỒ MỸ THỊNH SUY TRONG THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ P1

Một sản phẩm chất lượng của ngành sản xuất đồng hồ Mỹ

– Phát triển với mức tăng trưởng đều dặn trong nhiều năm, và bùng nổ thực sự vào năm 2006 khi hãng đồng hồ Kobold bắt đầu tự lắp ráp đồng hồ ở Hoa Kỹ, mặc dù các bộ phận, linh kiện được sản xuất bên ngoài Mỹ, và phát triển đỉnh cao cho đến khi KOBOLD có thể tự sản xuất và hoàn thiện 100% bộ máy đồng hồ.

Xem Tiếp Phần 2: “NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ MỸ ĐÌNH ĐÁM HIỆN NAY

RXBDUONG