Đồng Hồ Tissot 6 Kim Automatic Điểm Mạnh Thần Kỳ Trên Bộ Máy

Nếu sử dụng đồng hồ Tissot 6 kim automatic bạn sẽ cảm nhận được sự quyền năng và ưu điểm vượt trội của thương hiệu Tissot nhiều hơn nữa. Không phải dễ dàng để có được một thiết kế automatic lại còn có cả thêm chức năng 6 kim nổi trội. Nếu là một người yêu đồng hồ và là một nam nhi mạnh mẽ, bạn nên nghĩ đến những chiếc đồng hồ Tissot 6 kim automatic này.

Đồng Hồ Tissot 6 Kim Automatic Điểm Mạnh Thần Kỳ Trên Bộ Máy

Đồng hồ Tissot 6 kim và automatic

⇓ Quyền năng thần kỳ của đồng hồ Tissot 6 kim automatic ⇓

Bộ máy automatic

Chúng ta luôn biết Tissot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ và luôn được đánh giá cao bởi chất lượng Thụy Sỹ automatic luôn hàng đầu thế giới. Những chiếc đồng hồ Tissot 6 kim automatic thật sự có một bộ máy cơ khí Thụy Sỹ chất lượng tạo được lòng tin cho khách hàng từ rất nhiều năm nay. Bộ máy không chỉ mạnh mẽ mà còn rất bền bỉ, trở thành một trong những thương hiệu người ta nghĩ đến đầu tiên nếu muốn mua đồng hồ automatic Thụy Sỹ. Tissot còn có bộ máy automatic độc quyền mang tên powermatic 80.

Điểm mạnh của những chiếc đồng hồ Tissot vô cùng nhiều

Chức năng 6 kim chronograph

Chức năng 6 kim hay còn gọi là chức năng chronograph. Vốn dĩ là đồng hồ đếm giờ, xem thời gian trôi qua của một hoạt động nào đó mà bạn cần đong đếm thời gian. Vì thế trên những chiếc đồng hồ Tissot 6 kim automtic hay bất cứ đồng hồ nào khác có chức naang8 chronograph đều xuất hiên thêm 3 mặt số phụ, dùng để đếm và hiển thị giờ của hoạt động thứ 2 cần đo đếm, không ảnh hưởng đến giờ chính của đồng hồ. Tồng cộng 3 kim giờ phút giây chính và mỗi kim nhỏ trên 3 mặt số phụ, chúng ta có đồng hồ Tissot 6 kim automatic là vì thế.

Vẻ sang trọng của Tissot

Sự thần kỳ tích hợp lại

Tóm lại nếu chiếc đồng hồ Tissot 6 kim automatic vừa có chức năng chronograph vừa là bộ máy cơ khí thì gây được hiệu ứng đánh giá cao từ khách hàng. Thông thường, các hãng đồng hồ thường làm đồng hồ chronograph 6 kim với bộ máy quartz để tiết kiệm năng lượng (chức năng chronograph thường hao năng lượng của đồng hồ) và máy quartz cũng kiểm soát sự chính xác, hạn chế sai số hơn các loại automatic.

✪ Bạn có biết? ✪

Đồng Hồ Lặn Seiko

Chất Lượng Đỉnh Cao Đến Từ Đồng Hồ Tissot Automatic Siêu Độc Đáo

 

Bên cạnh đó, automatic thiên về sự cổ điển trong thiết kế hơn là tích hợp các chức năng hiện đại 6 kim automatic. Chiếc đồng hồ Tissot 6 kim automatic thật sự đã đem đến sự lựa chọn đắt giá cho khách hàng, tạo nên sự khác biệt mà khách hàng sẽ rất hài lòng nếu sở hữu nó.

Vẻ Bề Ngoài Của Các Mẫu Đồng Hồ Tissot 6 Kim Automatic

Bộ khóa dây da của Tissot 6 kim automatic

Bộ vỏ

Chúng ta sẽ thỉnh thoảng thấy những chiếc đồng hồ Tissot 6 kim automatic dây da và thỉnh thoảng là dây kim loại. Bộ vỏ dây da thường có khóa bấm chống gãy dây, còn dây đeo tay kim loại sẽ có khóa dây dấu vào trong. Cả hai đều đi theo trường phái sang trọng, đẳng cấp bởi chiếc đồng hồ Tissot 6 kim automatic cũng là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu.

Kích thước phóng khoáng của Tissot 6 kim automatic

Kích thước khung niềng

Đại đa số mẫu đồng hồ Tissot 6 kim automatic đều thể hiện tính mạnh mẽ, hiện đại, thể thao. Vì thế chúng ta sẽ thấy chúng có kích thước khá lớn, đường kính mặt số phóng khoáng, dây đeo tay bản dày, và bề dày đồng hồ rất chắc tay, dày dặn. Kích thước lớn nhưng các chi tiết đều rất sang trọng, lớn theo phong cách phóng khoáng mạnh mẽ chứ không lớn theo kiểu thô hay xưa cũ.

Vẻ đẹp tinh xảo và hoàn thiện của đồng hồ Tissot 6 kim automatic

Sự tinh xảo hoàn thiện

Bạn sẽ nhận thấy vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của những chiếc đồng hồ Tissot 6 kim automatic thật sự rất đáng giá. Điều đó đến từ nguyên nhân là các chi tiết thiết kế của Tissot vô cùng tinh xảo, hoàn thiện. Từ các chi tiết bộ vỏ lớn, đến các chi tiết phụ hay nhỏ nhất của Tissot luôn hoàn thiện, tinh xảo, không có các chi tiết gia công bị hỏng, bị lỗi.

Vẻ đẹp lộ máy từ nắp lưng sau của đồng hồ Tissot 6 kim automatic

Có mặt số sau lộ máy

Một vẻ đẹp khác nữa bạn sẽ sở hữu được khi có chiếc đồng hồ Tissot 6 kim automatic đó chính là mặt số sau nắp trong, có thể triển lãm được bộ máy automatic. Điều này cuốn hút rất nhiều người vì xem thấy được bộ máy tinh xảo bên trong sẽ như đang chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật, được tạo ra bởi đôi tay khoéo léo của những nghệ nhân đồng hồ.

♥ Theo dòng tin tức khác ♥

đồng hồ tissot 1853 thụy sĩ 

 

Sự Lựa Chọn Khác Ngoài Đồng Hồ Tissot 6 Kim Automatic

Đồng hồ Tissot 6 kim automatic có phải là lựa chọn duy nhất

Ưu điểm nổi trội của đồng hồ Tissot 6 kim automatic khiến nhiều người ngưỡng mộ và muốn sở hữu nó. Tuy nhiên bên cạnh đó, Tissot cũng có nhiều sự lựa chọn đa dạng khác. Chúng cũng tượng tự như những chiếc đồng hồ Tissot 6 kim automatic nhưng là những sự sáng tạo, thêm sự lựa chọn khác cho sở thích nhiều đối tượng khác

Chức năng 6 kim khác

Bên cạnh những chiếc đồng hồ Tissot 6 kim automatic, người ta còn có những chiếc đồng hồ automatic nhưng chức năng không phải là chronograph. Đôi khi những chiếc đồng hồ 6 kim của Tissot chỉ mượn thiết kế hiện đại đó, mà biểu thị tại các mặt số phụ chức năng: đồng hồ 24 giờ, lịch ngày, lịch thứ, lịch tháng…

Đồng hồ Tissot 6 kim chronograph máy quartz

Đồng hồ chronograph quartz

Nếu không lựa chọn bộ máy cơ khí, bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ Tissot 4 kim máy quartz. Những chiếc đồng hồ Tissot 6 kim automatic sẽ đắc tiền hơn những chiếc Tissot 6 kim máy quartz cho chức năng chronograph.

Tuy nhiên giá trị mạnh mẽ và bền bỉ của cả hai là như nhau và không thể so sánh. Tùy thuộc vào sở thích và ngân sách của mỗi người khách hàng khác nhau.

Một chiếc đồng hồ Tissot automatic 5 kim

Đồng hồ automatic 4 kim, 5 kim

Thêm sự lựa chọn khác bên cạnh những chiếc đồng hồ Tissot 6 kim automatic thì chúng ta còn thấy nhũng chiếc Tissot automatic 4 kim hoặc 5 kim. Những chiếc đồng hồ Tissot này có thể chỉ cần 1 đến 2 mặt số phụ chronograph cho hiển thị giây hoặc phút mà  không cần giờ.

Ngoài ra cũng có một số đồng hồ automatic Tissot có chức năng mặt số phụ dùng để hiển thị kim giây tách rời khỏi trục chính hoặc cảnh báo mức dự trữ năng lượng, hoặc một số chức năng khác.

✦Tham khảo thêm✦

Vì Sao Đồng Hồ Tissot Mặt Xanh Dương Gây Loạn Nhịp Nam Nữ

SWRTAM