Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Tại Việt Nam Xuất Hiện Rồi Bạn Đừng Bỏ Lỡ Những Siêu Phẩm Này Nhé!

Tissot Việt Nam thật tự hào khi trở thành một phần của thương hiệu đồng hồ danh tiếng đến từ Thụy Sỹ – được săn đón một cách mạnh mẽ nhất trên thế giới. Những siêu phẩm đồng hồ của Tissot luôn thu hút đối với cộng đồng yêu đồng hồ trên thế giới nói riêng và khách hàng nói chung bởi mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng trên cả tuyệt vời.

Đồng hồ Tissot chính hãng tại Việt Nam đã xuất hiện rồi bạn đừng nên bỏ qua nhé!

Đồng hồ Tissot chính hãng tại Việt Nam đã xuất hiện rồi bạn đừng nên bỏ qua nhé!

Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Tại Việt Nam Xuất Hiện Rồi Bạn Đừng Bỏ Lỡ Những Siêu Phẩm Này Nhé!

➨ Sự Xuất Hiện Của Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Việt Nam

Thương hiệu đồng hồ Tissot chính hãng nay đã có mặt tại Việt Nam!

Thương hiệu đồng hồ Tissot chính hãng nay đã có mặt tại Việt Nam!

      Có thể nói thương hiệu đồng hồ Tissot nay đã quá nổi tiếng tại Việt Nam. Theo một số khảo sát, số lượng khách hàng muốn mua đồng hồ Tissot cũng không phải là nhỏ’ đặc biệt là khách hàng là nam giới .

      Trải qua hơn 160 năm trong ngành, thương hiệu đồng hồ Tissot chính hãng đã khắc lên niềm tự hào với những dấu mốc vô cùng ấn tượng đó là các sản phẩm đồng hồ được cải thiện một cách độc lạ với chất lượng tốt nhất. Có thể điểm mặt một số sản phẩm sau: Tissot  ANTIMAGNÉTIQUE, Tissot NAVIGATOR, Tissot PR 516,…

      Nếu nhìn lại thì trong lịch sử chế tạo đồng hồ trên thế giới thì Tissot là một trong những hãng sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ nổi tiếng và lâu đời nhất. Được thành lập năm 1853 bởi Charle-Felicien Tissot và con trai của ông Charles-Emile Tissot, người đã thành lập nhà máy Tissot tại thành phố Le Locle, Thụy Sỹ, khu vực Neuchatel của dãy núi Jura.

      Tại Việt Nam, vào khoảng năm 2005 hãng đồng hồ Tissot đã gia nhập ngành đồng hồ Việt Nam, là lựa chọn sáng giá hàng đầu của khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều các hệ thống đồng hồ Tissot chính hãng tại Việt Nam, khách hàng có thể tìm mua tại các TTTM lớn như: TTTM Vincom Royal City, TTTM Savico MegaMall,… hoặc cái đại lí bán đồng hồ uy tín tại các thành phố lớn.

      Tuy nhiên khi mua hàng, khách hàng nên cẩn thận để tránh gặp các sản phẩm giả để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của mình. Dưới đây là một số lưu ý để giúp bạn có thể mua được các sản phẩm Tissot chính hãng tại Việt Nam.

>>>  Xem thêm: Đồng Hồ Tissot 1853 Thụy Sĩ 

  Một Số Lưu Ý Khi Mua Tissot Chính Hãng Mà Bạn Cần Biết

Đồng hồ Tissot chính hãng nay đã có mặt tại Việt Nam!Đồng hồ Tissot chính hãng nay đã có mặt tại Việt Nam!

    ✱   Bạn chớ nên bỏ qua giá thành sản phẩm

Các bạn nên tìm hiểu giá thành thật của Tissot chính hãng trước khi mua, vì thông thường các siêu phẩm của Tissot có giá phù hợp với năng lực của từng người, và tất nhiên chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, bạn nên tìm một số cửa hàng bán đồng hồ Tissot chính hãng uy tín trước khi mua.

Thông thường các cửa hàng, đại lí Tissot chính hãn có giá ít chênh lệch hơn so với trên trang web chính thức cũng như mặt bằng chung của các đại lý khác

Thêm vào đó, bạn cũng nên trang bị cho mình một chút kiến thức nền tảng về đồng hồ để phân biệt thật – giả.

    ✱   Đồng hồ Tissot chính hãng được thể hiện qua giấy chứng nhận chính hãng

Để kiểm chứng những thông tin về đồng hồ thật – giả này sẽ mất chút ít thời gian của bạn, nhưng nó lại rất quan trọng để bạn có thể nhận diện một cửa hàng bán đồng hồ Tissot phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Để được làm đại lý phân phối đồng hồ Tissot chính hãng, thông thường các đại lí đồng hồ phải có showroom đạt tiêu chuẩn. 

    ✱   Phụ kiện, thẻ bảo hành là những thứ không nên bỏ qua

Siêu phẩm đồng hồ Tissot đã cập bến tại Việt Nam

Siêu phẩm đồng hồ Tissot đã cập bến tại Việt Nam

Khi sở hữu những sản phẩm của Tissot chính hãng, bạn sẽ được nhận kèm với phụ kiện và thẻ bảo hành vì phụ kiện đi kèm là một yếu tố quan trọng để đánh giá nguồn gốc sản phẩm. Một chiếc đồng hồ Tissot được phân phối chính hãng luôn luôn đi kèm với đầy đủ phụ kiện, từ vỏ hộp, túi xách, sổ hướng dẫn và quan trọng nhất là thẻ bảo hành quốc tế 2 năm của Tissot. 

Tuy nhiên đối với đồng hồ xách tay, tùy vào nguồn gốc của hàng mà bạn có thể sẽ nhận được bảo hành quốc tế hoặc không. Đối với những sản phẩm có bảo hành quốc tế, thông thường giá thành cũng sẽ không chênh lệch là bao so với đồng hồ Tissot được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Một thông tin bạn cần biết nữa, nếu bạn mua sản phẩm tại nơi bán đồng hồ Tissot chính hãng, bạn còn nhận được thêm thẻ bảo hành tại chính cửa hàng đó. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi mua đồng hồ Tissot chính hãng tại các đại lí phân phối đồng hồ Tissot chính hãng, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành tốt, mà không cần đến trung tâm bảo hành.


>>> Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng Tissot mà bạn đừng nên bỏ lỡ

Có lẽ không một khách hàng nào muốn sỡ hữu những sản phẩm giả từ thương hiệu đồng hồ Tissot nổi tiếng này về tay của mình, đó không chỉ làm giảm trải nghiệm độc đáo và ấn tượng đến từ sản phẩm, mà còn làm giảm giá trị của thương hiệu. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ về thông tin sản phẩm cũng như các đại lí uy tín gần nơi mình sinh sống trước khi mua nhé!

NVBHa