Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Tissot 1853 Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng sang trọng và không biết sử dụng và chỉnh giờ đúng cách là những thắc mắc của nhiều người đang sử dụng đồng hồ kim. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho chiếc đồng hồ của bạn hoạt động chính xác, sử dụng bền và lâu hơn trong suốt thời gian sử dụng.

Chia Sẻ Cách Chỉnh Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng Thông Dụng Và Lợi Ích Từ Nó

Cách chỉnh đồng hồ Tissot 1853 kim chính là những vấn đề mà người sử dụng cần biết khi đang sở hữu một chiếc đồng hồ kim trên tay. Từ đó, người đeo sẽ nhận biết được những giá trị cơ bản nhất mà chiếc đồng hồ Tissot 1853 mang lại. Phải công nhận một điều là để chiếc đồng hồ đeo tay đồng hành với bạn đến bất kỳ nơi đâu thì bạn phải học cách sử dụng đúng cách để nó có thể gắn bó lâu dài với bạn được.

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Tissot 1853 Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Hình 1 Chất cá tính thời thượng và cổ điển của đồng hồ Tissot 1853

Cách Chỉnh Đồng Hồ Tissot 1853 Kim Mang Đến Lợi Ích Dành Cho Bạn Như:

Những mẫu đồng hồ kim được chia làm nhiều loại khác nhau và những cấu tạo đều mang đến một đặc tính và đặc thù riêng của nó. Nói đến hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ Tissot 1853 này, chúng tôi sẽ chi sẽ giới thiệu với các bạn những loại đồng hồ kim thông dụng nhất trên thị trường như: Đồng hồ 2 kim, đồng hồ 2 kim 1 lịch, đồng hồ 3 kim, đồng hồ 3 kim 1 lịch, đồng hồ 6 kim,….

Những mẫu đồng hồ Tissot 1853 ngày nay không chỉ là một phụ kiện để xem thời gian mà còn là một món đồ trang sức quan trọng dành cho nhiều người. Nó giống như một người bạn đồng hành cùng với bạn trong hành trình khẳng định phong cách cá nhân dành cho chính mình cũng như giúp ích bạn trong việc theo dõi thời gian.

Điều đáng nói, ngày nay việc sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot 1853 chính hãng trở nên dễ dàng hơn đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên việc bảo trì và chăm sóc người bạn đồng hành này luôn là một vấn đề đáng chú ý vì nó không hề đơn giản như bạn tưởng.

Trong đó, việc chỉnh giờ đồng hồ Tissot 1853 chính xác là một vấn đề mà mọi người đang còn băn khoăn và thắc mắc. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn những cách chỉnh giờ đồng hồ nhanh nhất và thông dụng nhất dành cho bạn.

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Tissot 1853 Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Hình 2Trên tay đồng hồ Tissot 1853 ba kim 1 lịch

Cách Chỉnh Đồng Hồ Tissot 1853 Mà Bạn Hay Gặp Nhất:

Cách chỉnh đồng hồ Tissot 1853 hai kim và ba kim:

Đối với 2 dòng đồng hồ này, thì cách điều chỉnh khá đơn giản bạn hoàn toàn điều chỉnh chúng một cách dễ dàng và theo mong muốn của bạn. Bạn chỉ cần kéo 1 nấc rồi điều chỉnh kim chỉ phút và kim chỉ giờ quay theo cung giờ thích hợp mà bạn mong muốn.

Cách chỉnh đồng hồ Tissot 1863 hai kim và ba kim có 1 lịch:

Chỉnh giờ:

Kéo 2 nấc ra để vặn và điều chỉnh kim chỉ phú quay để điều chỉnh thời gian, cách này sẽ giúp bạn điều chỉnh thời gian đến với cung giờ mà bạn mong muốn và muốn thiết lập.

Chỉnh ngày:

Bạn chỉ cần kéo 1 nấc ra và vặn nhẹ để điều chỉnh cửa sổ lịch chỉ ngày. Nếu có lịch thứ thì bạn chỉ cần vặn lên và vặn xuống để điều chỉnh ngày và thứ cho phù hợp. ( cái này cũng tùy theo đồng hồ nhé có thể lặn vên hay vặn xuống ăn thua vào nhà thiết kế, bạn nên vặn thử để biết nó sẽ chuyển động theo chiều nào.) .

Lưu ý: Đối với 2 múi giờ ( Ngày và Đêm) vì đồng hồ đeo tay thông thường chỉ hiển thị có 12 múi giờ. Để tránh trường hợp lịch nhảy ngày vào buổi trưa, khi điều chỉnh ta điều chỉnh lùi về 1 ngày. Ví dụ ngày chỉnh là 29, thì bạn lùi về 1 ngày là 28 rồi bắt đầu điều chỉnh bặn cách kéo nấc ra và vặn bạn sẽ thấy lịch của bạn nhảy như thế nào và cũng xác định được múi giờ của bạn đang để là múi giờ ngày hay đêm để điều chỉnh cho 1 cách chính xác.

+> Lựa chọn những mẫu đồng hồ Tissot Automatic tại đây!

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Tissot 1853 Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Hình 3Trên tay đồng hồ Tissot 1853 sáu kim 1 lịch

Cách chỉnh đồng hồ Tissot 1863 sáu kim 1 lịch:

Đối với dòng đồng hồ 6 kim 1 lịch này tưởng chừng hoạt động rất phức tạp và khó chỉnh thì hoàn toàn sai rồi bạn nhé. Ngược lại, thì những phiên bản đồng hồ 6 kim 1 lịch này hoạt động khá đơn giản và mọi người có thể điều chỉnh dễ dàng nhất vì chúng nó có tới 3 nút điều chỉnh

Nút trên cùng có chức năng bật và tắc chức năng thể thao hay còn được gọi là điều chỉnh chức năng Chronograph: nhiệm vụ chính chỉ dùng để đo một khoảng thời gian trong một hoạt động nào đó.

Nút giữa có 2 chức năng chính là điều chỉ ngày và điều chỉ giờ và phút. Các này khá là giống đồng hồ 2 kim, nấc đầu tiên dùng để chỉnh ngày còn nấc 2 dùng để chỉnh giờ và phút.

Còn nút còn lại mang nhiệm vụ chính là Reset lại chức năng về vị trí ban đầu. Nếu nói nút trên cùng dùng để đo thời gian thì nút này có nhiệm vụ mang nó về vị trí khởi động.

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Tissot 1853 Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Hình 4Lịch lãm với những mẫu đồng hồ Tissot 1853

Đây là 3 cách chỉnh của 3 dòng đồng hồ cơ bản nhất, ngoài ra còn rất nhiều dòng khác nhau nhưng trên nguyên lý hoạt động có phần na ná giống vậy, bạn chỉ cần nắm được nhiêu đầy là dc 60 – 70% kiến thức cho việc sử dụng đồng hồ rồi.

đồng hồ giá rẻ

Bí quyết để mua được đồng hồ giá rẻ ⪡⪡⪡⪡⪡ CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO!

Top Những Mẫu Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Hot Nhất Hiện Nay

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T033.210.11.013.00
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nữ
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 28 mm
Bề Dày Mặt Số: 7.4 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày 
Giá: 7.160.000 đ (Cập nhật ngày 18/05/2019)

 huong-dan-cach-chinh-dong-ho-tissot-1853-tu-co-ban-den-nang-cao-1

 

 

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T02.1.285.74
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nữ
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 20.2mm x 23.6mm
Bề Dày Mặt Số: 7.2 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:
Giá: 13.370.000 đ (Cập nhật ngày 18/05/2019)
huong-dan-cach-chinh-dong-ho-tissot-1853-tu-co-ban-den-nang-cao-2

 

 

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T035.617.11.031.00
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 41 mm
Bề Dày Mặt Số: 10.95 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph
Giá: 15.980.000 đ (Cập nhật ngày 18/05/2019)

 huong-dan-cach-chinh-dong-ho-tissot-1853-tu-co-ban-den-nang-cao-3

Hải Triều – Nơi Chia Sẽ Đam Mê Và Cách Chỉnh Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng

Showroom Đồng Hồ Hải Triều được mệnh danh là địa điểm mua đồng hồ uy tín nhất khu vực miền nam nói riêng và cả Việt Nam nói chung. Nơi đây, hội tụ đầy đủ các mẫu đồng hồ thời trang đến từ nhiều thương hiệu khác nhau không riêng gì Tissot nhằm để phục vụ nhu cầu mua sắm của người Việt Nam.

Với hệ thống gồm 4 cửa hàng, Hải Triều dừng khẳng định chổ đứng của mình tại thị trường Việt Nam. Với những thiết kế chính hãng đầy cuốn hút sẽ mở ramột không gian hoàn toàn mới dành cho bạn những người yêu thích đồng hồ thời trang và thích khám phá và lựa chọn cho mình một phong cách thời thượng và cuốn hút nhất.

Hải Triều đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ cùng với nhiều điều kiện khác đã và đang nâng tầm và chứng minh được sức thu hút này với hệ thống bao gồm 4 cửa hàng chính chính hãng mở ra không gian sang trọng đồng hành với đó là sự tận tâm và ân cần của đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình mang đến sự lựa chọn thoải mái cho khách hàng đã mang đến sự an tâm tuyệt đối khi khách hàng đặt chân tới shop chúng tôi.

Địa chỉ mua đồng hồ giá rẻ

Không còn sợ hàng giả nữa cùng Địa chỉ mua đồng hồ giá rẻ ✦ ✦ CLICK XEM!

KLOTI