Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Và Fake Tại VN !

Để mua được một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng là một vần đề khó khăn đối với những tín đồ đồng hồ tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Hiện nay, mức độ sao chép những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng ngày càng tinh vi đến mức nhiều người sưu tầm đồng hồ lâu năm cũng không thể phát hiện ra được. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn vài kinh nghiệm về cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng và Fake tại VN cho các bạn tham khảo.

Cách Nhận Biết Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Và Fake Nhái Thông Dụng Nhất

Hiện tại, nhu cầu sử dụng những phiên bản đồng hồ hiệu cao cấp ch1inh hãng trên thị trường đang xu hướng ngày càng tăng cao, điển hình như những phiên bản đồng hồ đeo tay Tissot đến từ cái nôi của ngành đồng hồ trên thế giới ( Thụy Sĩ). Nhưng một sự thật đáng buồn là gần 90% những mẫu đồng hồ Tissot Fake đang tồn tại trên thị trường, đã dẫn đến sự hoang mang cho người yêu thích và ưa chuộng những mẫu đồng hồ Tissot 1853 chính hãng này.

huong-dan-cach-nhan-biet-dong-ho-tissot-chinh-hang-va-fake-tai-vn-7Những mẫu đồng hồ Tissot chính hãng đẹp mắt

Cách Nhận Biết Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Đầu Tiên Là Phải Tìm Hiểu Sơ Qua Về Thương Hiệu

Hãng đồng hồ Tissot chính hãng được thành lập vào ngày 1-7-1853 tại Vaillant Crest 23 thành phố Le Locle ( Thụy Sĩ), bởi 2 cha con nhà Tissot là Charle-Felicien và Charles-Emile. Khởi đầu chỉ bằng sự đam mê tại một một tòa nhà 4 tầng với 1 mái nhà đốc, ông và con trai bắt đầu tìm tòi học hỏi từ những người thợ sửa đồng hồ chuyên nghiệp tại địa phương.

Thành quả là vào năm 1853 họ đã cho ra phiên bản đồng hồ bỏ túi đầu tiên do mình thiết kế và nhận được nhiều tín hiệu tốt. Sau đó vào năm 1929-1930, thương hiệu lại bất ngờ tung ra thị trường những mẫu đồng hồ chống từ đầu tiên của mình và bắt đầu kể từ đây đã mang đến một tiếng vang cho thương hiệu.

Năm 1999, được xem là một năm thành công của thương hiệu khi Tissot cho ra mắt những phiên bản đồng hồ xúc giác đầu tiên của mình mang tên ” T-Touch”. Những chiếc đồng hồ này sở hữu công nghệ có một cảm ứng bằng tinh thể Sapphire để kiểm soát nhiều chức năng như la bàn, nhiệt kế, đo độ cao,…. Những mẫu mới nhất nằm trong T-Touch với 25 tính năng khác nhau.

huong-dan-cach-nhan-biet-dong-ho-tissot-chinh-hang-va-fake-tai-vn-4Mặt sau phiên bản đồng hồ Tissot chính hãng

Đồng hồ thời trang giá rẻ TPHCM

Tổng hợp những tin mới nhất Đồng hồ thời trang giá rẻ TPHCM ◆◆ BẤM XEM!

Kinh Nghiệm Về Cách Nhận Biết Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Thật Và Fake

Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng đầu tiên ta phải nhận diện về mặt đồng hồ:

Thường mặt đồng hồ được coi là bộ mặt của thương hiệu, vì thế hãng đồng hồ Tissot trau chuốt rất là tỉ mỉ và kỹ lưỡng trên từng centimét của sản phẩm, chính điều đó sự bài trí đều được sắp xếp theo một chuẩn mực hợp lý nên các cây kim đồng hồ của đồng hồ Tissot chính hãng thường được thiết kế không vươn qua khỏi vạch phút ( hãy để ý ở 2 cây kim chỉ phút và chỉ giây bạn nhé.

Soi thật kỹ những chi tiết trên phiên bản đồng hồ Tissot, nếu bạn phát hiện có bụi và dấu vân tay bên dưới nằm bên trong đồng hồ thì chắc chắn đây là đồng hồ Tissot rẻ tiền ( Fake), đơn giản vì không có sự kiếm soát về chất lượng nên sảy ra rất nhiều sai sót.

huong-dan-cach-nhan-biet-dong-ho-tissot-chinh-hang-va-fake-tai-vn-3Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng thông qua mặt hiển thị chính

Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng tiếp theo đó là mặt sau của đồng hồ:

Các bộ máy chuyển động cơ của đồng hồ thường được thiết kế rất kỹ lưỡng để che đi những khuyết điểm làm thô kệch và xấu đi sản phẩm mà mình sản xuất, vì thế các con ốc được đính phía sau đồng hồ kết nối với bộ máy cũng rất chắc chắn và được thiết kế nằm ở một vị trí rất đẹp mắt chỉ có những phiên bản đồng hồ chính hãng mới thấy rõ dc điều đó còn đồng hồ kém chất lượng nhìn thấy rất thô và nham nhở.

+> Tìm hiểu thông tin đồng hồ Tissot của nước nào tại đây!

Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng thứ 3 đó là nhận diện logo thương hiệu và nút vặn:

Logo thương hiệu Tissot chính hãng luôn được chạm khắc một cách sắc xảo trên núm vặn điều chỉnh đồng hồ, chữ T của thương hiêu luôn được khắc in đậm và đều rõ chứ không phải in hay dán vào như những mẫu đồng Fake, thậm chí nếu có chạm khắc thì nhìn kỹ thì cũng thấy rất kỳ không đẹp và sắc sảo như của đồng hồ chính hãng.

Do không có sự kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất, nền trên chiếc đồng hồ Tissot Fake có rất nhiều sai sót dễ nhận thấy nhất là sai sót về lỗi chính tả như:” Made in Swiss, Eightheem Jewels, NIMITED EDITION,….” có thể thấy một cách rõ ràng trên những mẫu đồng hồ có chất lượng kém

huong-dan-cach-nhan-biet-dong-ho-tissot-chinh-hang-va-fake-tai-vn-1Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng thông qua mặt sau đồng hồ

Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng được xem là thông dụng nhất đó chính là xem lớp dạ quang phát sáng:

Hầu như tất cả các phiên bản đồng hồ Tissot chính hãng đều được sử dụng công nghệ LumiNova để phủ lên toàn bộ kim cương và những chữ số hay vạch chỉ giờ để hỗ trợ các khả năng xem thời gian trong những môi trường có ánh sáng kém. Với những chiếc đồng hồ Tissot Fake thì khả năng phát sáng rất kém và không có.

đồng hồ Casio chính hãng

Hàng Nhật Bản giá rẻ chất lượng đồng hồ Casio chính hãng ▬ ▬ BẤM ĐÂY!

Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng thông qua giá cả của sản phẩm:

Như các bạn cũng biết, những phiên bản đồng hồ Tissot chính hãng Thụy Sĩ thường được bán với giá khá là cao và ổn định ít có chương trình khuyến mãi sốc này nọ ( Bạn có thể xem kỹ ở website chính của hãng đồng hồ Tissot), qua đó cũng đủ phản ánh được giá cả sản phẩm, những mẫu đồng hồ có giá dưới 100 USD thì mình tin chắc chắn 100% đó là đồng hồ Tissot Fake kém chất lượng.

Đây là những cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng thật và giả thông dụng nhất và được áp dụng thành công ở trên toàn thế giới, các tín đồ đam mê hàng hiệu nhờ vậy cũng loại bỏ đi hơn 70-80% rủi ro khi mua hàng. Nhưng vẫn còn một số sự sao chép dc gọi là đỉnh cao thì đòi hỏi phải có tay nghề rất cao mới có thể phát hiện ra điều đó được.

Trên tay phiên bản đồng hồ Tissot chính hãng

Giải Pháp Tốt Nhất Dành Cách Nhận Biết Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Và Fake Hiện Nay:

Để giúp người tiêu dùng có được một sự lựa chọn thông minh với những mẫu đồng hồ Tissot chính hãng tốt nhất dành cho bạn, thì bạn hãy nên đến những đại lý ủy quyền chính thức tại thương hiệu Tissot tại Việt Nam. Ngoài ra, để có sự an tâm hơn bạn hãy nhờ những chuyên gia, bạn bè, đồng nghiệp hay người thân để giúp đỡ.

Hiện nay, tại TPHCM có một Showroom chuyên bán các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng và cam kết chính hãng mang tên Hải Triều Premium Swiss Watch. Khi đến đây, bạn sẽ nhận được sự cam kết mua đồng hồ Tissot chính hãng 100% dành cho bạn bạn, ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều chế độ hậu mãi và ưu đãi hậu hĩnh dành cho người mua hàng.

Nào còn đợi gì nữa mà không nhanh chân đến để trải nghiệm!

SINTI