Most Expensive Tissot Watches Lưu Danh Tên Tuổi Thương Hiệu Thụy Sỹ – P2

Trong phần 2 này, chúng ta sẽ tiếp tục giới thiệu những chiếc đồng hồ Most Expensive Tissot Watches đắt giá nhất của thương hiệu Tissot đang được triển lãm tại những shop đồng hồ chính hãng, một số phiên bản đồng hồ tuy là hàng được sản xuất đại trà tuy nhiên giá trị lại khá là đắt đỏ, trong khi một số khác lại là những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn chỉ được sản xuất với số lượng khá là ít và chỉ được bán tại Thụy Sỹ hoặc chỉ một số nơi tại Châu Âu và rất khó để có thể mua được.

Most Expensive Tissot Watches Lưu Danh Tên Tuổi Thương Hiệu Thụy Sỹ – P2

Với tên tuổi là thương hiệu tầm trung, những mẫu Đồng hồ Tissot rất phổ biến trên thị trường đồng hồ hiện nay, có mức giá phổ biến khá rộng, từ những chiếc đồng hồ giá rẻ cho đến những chiếc đồng hồ có mức giá được xem là cao cấp, tuy nhiên, đó là những chiếc đồng hồ rất dễ tìm trên thị trường, nhưng còn một số mẫu đồng hồ Tissot như những chiếc Most Expensive Tissot Watches với giá trị rất đắt đỏ thì rất khó để tìm thấy chứ đừng nói là sở hữu.

Most Expensive Tissot Watches – Phiên Bản Tissot Sculpture Line Men

Với những phiên bản Most Expensive Tissot Watches ở trên thì tính năng thời gian được thể hiện với sự đơn giản, nhưng trong phiên bản Tissot Sculpture Line Men thì những chức năng trên mặt số đã được nâng cấp hơn, có lẽ chính điều đó đã biến chiếc đồng hồ này trở thành một trong những chiếc đồng hồ đắt giá nhất, phiên bản này thuộc series Tissot Sculpture Line.

— Với mặt số to, đường kính lớn, làm nổi bật những chi tiết màu vàng trên nền số màu trắng thanh lịch như vạch số, chữ số, đặc biệt là nền số này được chạm trổ những hoa văn rất mờ trên mặt số, tạo ra sự tinh tế cho một chiếc đồng hồ nam.

— Có lẽ giá trị của chiếc đồng hồ này không chỉ ở bộ vỏ màu vàng 18K thuần khiết, mà còn được tạo nên bởi những chức năng trên mặt số, với kim giây được tách biệt thành mặt số phụ tại vị trí 6h.

— Ngoài ra tại vị trí kéo dài từ 9h đến 11h còn có một mặt số phụ hình rẻ quạt, đây chính là kim chỉ năng lượng, thể hiện cho mức năng lượng được lưu trữ còn lại bao nhiêu thời gian.

Giá trị hiện tại: $5,100

5-Most Expensive Tissot Watches Lưu Danh Tên Tuổi Thương Hiệu Thụy Sỹ – P2

Phiên bản Most Expensive Tissot Watches với thiết kế cổ điển thanh lịch

Trong phiên bản Tissot Sculpture Line Men này sử dụng bộ máy không phải là automatic mà là bộ máy lên dây cót bằng tay, hay còn được gọi Hand-winding, đòi hỏi sử dụng phức tạp và phải cẩn thận hơn khi lên dây cót, với khả năng lưu trữ năng lượng lên đến 40 giờ.

Most Expensive Tissot Watches – Phiên Bản Tissot Caliente Medium 18K Yellow Gold Women

Với thiết kế đặc trưng như một phụ kiện trang sức đã tạo nên giá trị cho phiên bản Tissot Caliente Medium 18K Yellow Gold Women quý giá này, với những đường nét thiết kế nhẹ nhàng, quý phái đã biến chiếc đồng hồ thuộc series Tissot Caliente này trở thành phụ kiện thời trang mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn được sở hữu.

— Thiết kế đặc trưng nhất của phiên bản Tissot Caliente Medium 18K Yellow Gold Women cũng như của series Tissot Calienter chính là thiết kế của dây đeo với dạng lắc tay, với từng mắt dây tròn trịa nhỏ nhắn.

— Với mặt số có kích thước nhỏ nhắn, phù hợp với cổ tay của phái nữ, với mặt số màu trắng óng ánh ngọc trai làm nổi bật lên những chi tiết màu vàng như chữ số, chấm tròn vạch số và kim chỉ thời gian.

— Ngoại trừ mặt số thì màu vàng 18K thuần khiết bao phủ toàn bộ bên ngoài đồng hồ, từ dây đeo cho đến bộ vỏ, vì thế đây là một trong những chiếc đồng hồ đắt giá nhất hiện nay.

đồng hồ Casio chính hãng

Khám phá thêm đồng hồ Casio chính hãng ▬ ▬ BÁN CHẠY NHẤT!

Giá trị hiện tại: $5,150

6-Most Expensive Tissot Watches Lưu Danh Tên Tuổi Thương Hiệu Thụy Sỹ – P2

Đồng hồ Most Expensive Tissot Watches phụ kiện thời trang đẳng cấp cho phái đẹp

Tuy sử dụng bộ máy quartz ETA 901.001, nhưng điều này không làm giảm đi giá trị cho phiên bản Tissot Caliente Medium 18K Yellow Gold Women mà ngược lại, làm đơn giản hóa đi mọi sự phức tạp khi sử dụng đồng hồ, vì thế điều này rất tiện lợi cho phụ nữ.

Khám phá thêm những phiên bản Tissot đắt giá:  Most Expensive Tissot Watches  ◄◄ Click Xem

Most Expensive Tissot Watches – Phiên Bản Tissot Bridgeport Men’s Automatic Chronograph

Không còn là phong cách thanh lịch cổ điển nữa, trong phiên bản Tissot Bridgeport Men’s Automatic Chronograph này đã cải tiến bằng một xu hướng hót nhất hiện nay dành cho phái mạnh, phong cách thể thao, tuy nhiên trong chiếc đồng hồ đắt giá này vẫn được chạm trổ những đường nét vô cùng tinh tế, phiên bản đắt giá này thuộc series Tissot Bridgeport Automatic.

— Với phong cách thể thao, chiếc đồng hồ Tissot Bridgeport Men’s Automatic Chronograph được trang bị đầy đủ những tính năng chronograph thường thấy trong bất cứ chiếc đồng hồ thể thao nào như bộ đếm 60s, bộ đếm 30 phút, và bộ đếm 12h.

— Mạnh mẽ, sang trọng tuy nhiên trong phiên bản Most Expensive Tissot Watches đắt giá này vẫn được chạm trổ những đường nét vô cùng tinh tế như trên mặt niềng đồng hồ là những đường răng cưa tròn, những chữ số chỉ giờ La Mã nổi bật trên nền số màu trắng.

Giá trị hiện tại: $5,400

7-Most Expensive Tissot Watches Lưu Danh Tên Tuổi Thương Hiệu Thụy Sỹ – P2

Đồng hồ Most Expensive Tissot Watches với tính năng chronograph

Phiên bản Phiên Bản Tissot Bridgeport Men’s Automatic Chronograph này sử dụng bộ máy ETA 7750 của thương hiệu, đây là một trong những bộ máy lâu đời của Tissot, được sáng tạo những phiên bản đầu tiên vào năm 1930, với khả năng hoạt động chính xác ở tần số 28.800 nhịp, vì thế đây là yếu tố góp phần tăng giá trị cho chiếc đồng hồ.

Most Expensive Tissot Watches – Phiên Bản Tissot Heritage Navigator Limited Edition Men

Đắt giá nhất trong toàn bộ những chiếc đồng hồ Most Expensive Tissot Watches là phiên bản Tissot Heritage Navigator Limited Edition Men với bộ vỏ màu vàng hồng, đây là một phiên bản giới hạn với số lượng khá ít, và chỉ được phân phối tại một số nước trên thế giới, hơn nữa giá trị của chiếc đồng hồ này được tạo nên từ nhiều yếu tố như:

— Ngoài bộ vỏ với màu vàng hồng sang trọng, thì chức năng giờ thế giới hiển thị đồng thời 24 múi giờ đã tạo nên giá trị đặc biệt cho chiếc đồng hồ này.

— Phiên bản này là phiên bản tái lập, được làm lại theo phiên bản đã từng giới thiệu vào năm 1953. Phiên bản Tissot Heritage Navigator Limited Edition Men được giới thiệu nhân sự kiển kỷ niệm 160 năm của thương hiệu.

Giá trị hiện tại: $8,250

8-Most Expensive Tissot Watches Lưu Danh Tên Tuổi Thương Hiệu Thụy Sỹ – P2

Phiên bản Most Expensive Tissot Watches đắt giá nhất của thương hiệu Tissot

Ngoài ra, với bộ máy ETA 2893-2 được sử dụng trong phiên bản này cũng đã tạo nên một giá trị độc nhất, vì bộ máy này đã được kiểm định độ chính xác cao với tiêu chuẩn COSC vô cùng khắt khe của Thụy Sỹ, đây là yếu tố vô cùng quan trọng đã tạo nên giá trị cho phiên bản Tissot Heritage Navigator Limited Edition Men này.

Trên đây là toàn bộ những chiếc đồng hồ được xem là đắt giá nhất hiện nay của thương hiệu Tissot, đã góp phần tạo nên tên tuổi huyền thoại của Tissot bên cạnh những thương hiệu sa xỉ danh giá của Thụy Sỹ hiện nay.

Đồng hồ nam thời trang giá rẻ

Tìm kiếm những sản phẩm Đồng hồ nam thời trang giá rẻ ▬ ▬ CHÍNH HÃNG!

LKJDUONG