Những Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Khiến Dân Tình Đứng Ngồi Không Yên

Những hãng đồng hồ nổi tiếng đi cùng những chiếc đồng hồ chính hãng đậm đà sức hút là nơi mang đến tinh thần cùng những trải nghiệm vô cùng cuốn hút nhất cho câu chuyện phong cách. Với hình ảnh cập nhật, chuyển động và không ngừng mang đến sức nóng là nơi thăng hoa những giá trị đậm đà của cảm hứng.  Cùng tham khảo những thương hiệu khiến dân tình đứng ngồi không yên cho câu chuyện sức hút….

Những thương hiệu vang danh và cuốn hút làm nên xu hướng

Những hãng đồng hồ nổi tiếng luôn là một sức nóng khiến mọi người không thể chối từ, nó thể hiện ở mức độ thân quen cũng như tầm ảnh hưởng của thương hiệu đến người tiêu dùng. Với những cập nhật xu hướng, nơi đây chính là nơi mang đến những giá trị thưởng lãm và sử dụng được yêu thích ở thời điểm hiện tại. Hình ảnh này dành cho những khám phá mới nhất được cập nhật tại đây…

Những Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Khiến Dân Tình Đứng Ngồi Không Yên

  • Những hãng đồng hồ nổi tiếng

Hình ảnh của những chất đơn giản và phóng khoáng

Những hãng đồng hồ nổi tiếng được xem là những thương hiệu vang danh, lâu đời và có tầm ảnh hưởng đến khách hàng, mà ở đây muốn nói đến chính là lượng khách hàng Việt. Với những thiết kế chính hãng và không ngừng chuyển động những hãng đồng hồ nổi tiếng chính là một sức hút phong cách đáng tận hưởng và cho những trải nghiệm.

Những hãng đồng hồ nổi tiếng hứa hẹn mang đến câu chuyện phong cách và ngập tràn những cảm hứng đặc biệt. Và nơi đây chắc chắn là những thương hiệu cùng nhau cộng hưởng mang đến câu chuyện chinh phục bởi giá thành, từ đấy chính là một sức nóng của thương hiệu làm nên sự gần gũi và khiến dân tình “đứng ngồi không yên” suốt thời gian qua.

Tham khảo đồng hồ Tissot chính hãng  <—- Tại đây!

Đánh giá những hãng đồng hồ nổi tiếng được người tiêu dùng Việt yêu thích hiện nay

Cùng điểm danh những thương hiệu “bảo bối” – những hãng đồng hồ nổi tiếng được yêu thích hiện nay:

  • Thương hiệu thời trang CalVin Klein – CK

Thương hiệu thời trang CalVin Klein – CK

Thương hiệu thời trang CalVin Klein được xem là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng thương hiệu Thụy Sỹ. Với hình ảnh nhấn và xoáy vào sự đơn giản tối đa độc đáo tối đa đã đưa nơi đây trở thành điểm đến của những cảm hứng và khám phá.

Thương hiệu đi sâu và khám phá kiểu dáng, những khúc biến tấu mới cùng chất liệu đặc biệt và bền bỉ trở thành những sức sống không thể chối bỏ. Hình ảnh của thương hiệu đồng hành cùng những điểm nhấn mới thật sự là câu chuyện phong cách, đồng hành cùng những hình ảnh mới lạ nhất cho câu chuyện phong cách.

  • Thương hiệu của độ tinh tế và bền bỉ – Skagen

Thương hiệu của độ tinh tế và bền bỉ – Skagen

Thương hiệu Skagen – một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ Đan Mạch. Nơi đây nổi danh bởi chất lượng song hành cùng các thiết kế đơn giản mỏng manh – tất cả chính là “đặc sản” của thương hiệu trong hành trình phong cách cùng những điểm nhấn.

Với những cảm hứng đặc biệt và khai phá cùng vẻ đẹp riêng chính là phong vị thuyết phục cho những cảm hứng thời gian và phong cách. Chính sách bảo hành quốc tế vĩnh viễn cũng là điểm đến đánh dấu toàn quyền được yên tâm.

  • Thương hiệu của mọi nhà Casio

Thương hiệu của mọi nhà Casio

Đây chính là một điểm đến của mọi nhà và là thương hiệu nằm lòng của người tiêu dùng Việt. Casio chính là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng bởi sự phù hợp từ chuyển động giá thành từ phổ thông đến cao cấp dành cho những khám phá và tận hưởng.

Với những thiết kế ở nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đánh vào đối tượng khách hàng khác nhau để mang đến cái nhìn toàn cảnh và đặc trưng cho những thương hiệu góp mình trở thành sức nóng mới. Thiết kế hướng đến tinh thần khác nhau hứa hẹn là câu chuyện của những màu sắc mới cho quá trình làm nên những cảm hứng mới.

  • Thương hiệu vang danh Thụy Sỹ – Tissot

Thương hiệu vang danh Thụy Sỹ – Tissot

Tissot đánh dấu và khẳng định mình là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng được lòng người tiêu dùng Việt. Với dấu ấn đến từ Thụy Sỹ, thiết kế là một trải nghiệm đậm đà của phong vị cá tính cùng những sức nóng đáng nhớ nhất. Cùng mang đến những khúc biến tấu đậm đà nhất cho chính người sử dụng.

Với danh tiếng cùng độ phủ sóng ở 160 quốc gia, vùng lãnh thổ, Tissot chính là đứa con cưng của Thụy Sỹ. Những điểm nhấn và chuyển động mới dành cho những khám phá chính là nét riêng đáng cập nhật dành cho thiết kế dành cho chính mình – những người tiêu dùng thông thái.

Những Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Với Loạt Thiết Kế Ấn Tượng

Cùng cập nhật những hãng đồng hồ nổi tiếng với các thiết kế cuốn hút được khẳng định từ tinh thần đặc biệt cho sự chinh phục. Các thiết kế cập nhật tại Đồng Hồ Hải Triều, giá thành cập nhật ngày 17/10/2017.

Thương Hiệu: Calvin Klein
Số Hiệu Sản Phẩm: K5E514B1
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 12.5 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Cao Su
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 5 ATM
Giá: 4.590.000đ

 

 

Thương Hiệu: Skagen
Số Hiệu Sản Phẩm: SKW2307
Xuất Xứ: Đan Mạch
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: Vĩnh Viễn
Đường Kính Mặt Số: 30 mm
Bề Dày Mặt Số: 7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 3 ATM
Giá: 4.350.000đ

 

 

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: LTP-1128N-9ARDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 27 mm
Bề Dày Mặt Số: 7 mm
Màu Mặt Số: Vàng
Chống Nước: 3 ATM
Giá: 1.426.000đ

 

 

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T063.907.16.038.00
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 9.4 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Giá: 20.520.000đ

 

 

Tham khảo thêm thông tin và sản phẩm về đồng hồ Seiko 5 sports <—- Tại đây!

Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

NTLTRUONG