Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại – P1

Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại

Được thiết kế đặc biệt về độ bền với khả năng dành cho các hoạt động dưới nước, đồng hồ lặn trong kỷ nguyên hiện đại đã vượt ra khỏi các giới hạn về công nghệ, kỹ thuật chế tác đồng hồ truyền thống, kết hợp với nét thẩm mỹ bắt mắt với hàng loạt chức năng cao cấp. Vì thế sở hữu đồng hồ lặn không chỉ có những thợ lặn chuyên nghiệp mà còn giới mộ điệu đam mê tính năng đặc biệt của đồng hồ.

Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại

Đồng hồ lặn với thiết kế đặc trưng về độ bền cho khả năng chịu nước tối thiểu là 100m, và công nghệ chế tác càng hiện đại thì giới hạn về mức độ sâu chịu nước lại càng tăng lên, và thế giới đồng hồ từng chứng kiến những phiên bản đồng hồ lặn đặc biệt với khả năng chịu nước lên đến 1000m, 3000m, và thậm chí đã vượt giới hạn lên đến 10000m, một độ sâu mà con người chưa từng đặt chân đến.

0 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại

Đồng hồ lặn được chế tác với kỹ thuật hiện đại

Giới hạn mức độ sâu của đồng hồ lặn cùng các tính năng sử dụng khi ở dưới nước trở thành sân chơi của các thương hiệu đồng hồ danh tiếng thi thố khả năng chế tác những phiên bản lặn đặc biệt, mức độ chịu nước càng sâu thì càng chứng tỏ kỹ thuật, công nghệ cũng như giá trị của thương hiệu. Cùng xem qua những phiên bản đồng hồ lặn từng khuynh đảo thế giới đồng hồ.

═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ 

Chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ lặn từ thương hiệu Đồng hồ Tissot 

═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ 

Những Phiên Bản Đồng Hồ Lặn Khuynh Đảo Thế Giới Đồng Hồ

 

. Đồng hồ lặn Tag Heuer Aquaracer

Phiên bản Aquaracer được tạo ra bởi thương hiệu danh tiếng Tag Heuer sử dụng chất liệu thép không gỉ cho bộ vỏ áp dụng kỹ thuật chải bóng, kết hợp với niềng bezel dày bằng chất liệu gốm ceramic màu đen được in những chữ số màu trắng to. Phiên bản này sử dụng bộ máy cơ chính hãng với khả năng tích trữ thời gian đến 38 giờ với tính năng lịch ngày.

1 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại

Đồng hồ lặn thương hiệu Tag Heuer

Với thiết kế thanh lịch, thì rất khó có thể hình dung ra đây là một chiếc đồng hồ lặn thực sự với độ sâu chịu nước đến 300m, kiểu dáng đẹp, đậm chất cổ điển, thì đây là một chiếc đồng hồ phù hợp cho những bộ sưu tập cá nhân, yêu thích khả năng lặn sâu nhưng lại không quá đòi hỏi cho một kiểu dáng hầm hố, không chỉ sử dụng dưới nước mà rất hoàn hảo cho những phong cách sang trọng, thanh lịch.

. Đồng hồ lặn UTS Muenchen Diver 1000 V2

Là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những chiếc đồng hồ lặn phong cách hiện đại, phiên bản Diver 1000 V2 từ thương hiệu UTS Muenchen đến từ Đức đang trở thành lựa chọn của giới mộ điệu đồng hồ yêu thích những phiên bản với tính năng lặn sâu. Những chiếc đồng hồ nói chung và đồng hồ lặn nói riêng có xuất xứ từ Đức luôn được đánh giá cao trên thị trường đồng hồ, vì mặc định, đồng hồ Đức luôn được đánh giá là chất lượng tốt nhất.

2 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại

Đồng hồ lặn thương hiệu UTS

Phiên bản Diver 1000 V2 được thiết kế với bộ vỏ thép nguyên khối, kết hợp với mặt kính sapphire nguyên khối đã mang lại cho chiếc đồng hồ đeo tay này khả năng chịu nước đến 100 bar (1000m), hoạt động bằng bộ máy cơ từ hãng ETA có xuất xứ từ Thụy Sỹ, phiên bản này là phiên bản giới hạn chỉ có 5 chiếc, vì thế sẽ không dễ dàng để sở hữu được chiếc đồng hồ này.

. Đồng hồ lặn IWC Aquatimer Chronograph Edition “Expedition Charles Darwin.”

Một phiên bản chronograph được lấy theo tên của nhà khoa học tự nhiên hàng đầu thế giới, phiên bản Aquatimer Chronograph Edition “Expedition Charles Darwin” từ thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ IWC, được thiết kế khá ấn tượng với bộ vỏ bằng thép không gỉ có tone màu “Đồng” làm cho phiên bản khá đặc biệt khi cho rằng đây là một phiên bản đồng hồ lặn đặc biệt với độ sâu lên đến 30 bar (300m).

3 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại

Đồng hồ lặn thương hiệu IWC

Được trang bị những chức năng chronograph sử dụng bộ máy automatic với khả năng tích trữ thời gian lên đến 68 giờ, dây đeo bằng chất liệu cao su càng tăng khả năng chống chịu nước. Tuy chỉ có 30 bar, nhưng đây vẫn là một phiên bản lặn đặc biệt vì thực tế chưa có một con người nào có thể xuống sâu hay sóng sót được ở độ sâu 300m dưới nước sâu.

+ +  + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +

Những Mẫu Đồng Hồ Nam Được Mong Đợi Nhất Trong Năm 2017

+ +  + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +

. Đồng hồ lặn Rolex Oyster Perpetual Rolex Deepsea

Phiên bản Oyster Perpetual Rolex Deepsea được tạo nên từ thương hiêu Rolex dường như đã trở thành huyền thoại trong thế giới đồng hồ không chỉ bởi thương hiệu Rolex đã nhiều lần bức phá với những mẫu đồng hồ lặn chuyên nghiệp, vượt ra khỏi những ranh giới về độ sâu từ quá khứ đến hiện đại, phiên bản này cũng là phiên bản đồng hồ lặn phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

4 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại

Đồng hồ lặn thương hiệu Rolex

Đồng hồ lặn Oyster Perpetual Rolex Deepsea được thiết kế với khả năng siêu chống nước với độ sâu tối đa 12.800 feet (400m), sử dụng chất liệu thép không gỉ 904L với bộ vỏ thép nguyên khối, mặt kính sapphie dày, dạ quang siêu sáng, được trang bị Valve Helium, tuy nhiên chiếc đồng hồ này không chỉ lặn sâu mà còn được thiết kế với một kiểu dáng thanh lịch, sang trọng để sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

. Đồng hồ lặn Pita Barcelona Oceana

Thương hiệu Pita đến từ Tây Ban Nha thực sự đã gây được tiếng vang lớn trong thế giới đồng hồ với phiên bản đồng hồ lặn Barcelona Oceana được thiết kế cho khả năng chịu nước đến 5000m, bức phá khả năng lặn sâu trong thế giới đồng hồ, một sự khác biệt với những chiếc đồng hồ lặn khác là mặt kính bằng tinh thể nguyên khối Poly Carbonate có độ dày đến 8,2mm, đặc biệt là không có đường ranh phân cách giữa bộ vỏ và mặt kính.

>> tham khảo Địa chỉ mua đồng hồ tại TPHCM uy tín chất lượng bán hàng chính hãng 100% <<

 

5 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại

Đồng hồ lặn thương hiệu Pita

Phiên bản Barcelona Oceana được chế tác từ chất liệu đặc biệt với bộ vỏ được làm từ thép không gỉ 316L và được mạ gia cố siêu cứng Titanium lớp 5 với công nghệ mạ DLC, trang bị mặt kính Acrylic Policarbonate, được thiết kế với kích thước vừa vặn chỉ 41mm, bộ vỏ tròn, đường nét thanh lịch sang trọng, không hầm hố hay góc cạnh.

. Đồng hồ lặn Omega Seamaster Ploprof 1200m 2016 Version

 

Vào năm 1970, khi thương hiệu Omega tuyên bố táo bạo về những khả năng chinh phục độ sâu với những phiên bản đồng hồ lặn đặc biệt thì phiên bản Seamaster Ploprof 1200m 2016 Version giới thiệu trong năm 2016 đã hoàn toàn thừa hưởng những lý tưởng ban đầu của thương hiệu về khả năng chinh phục độ sâu dưới đáy biển, những nơi mà chưa từng có dấu chân con người.

6 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại

Đồng hồ lặn thương hiệu Omega

Phiên bản 2016 là một mô hình nâng cấp của nhiều phiên bản trước đó, và phiên bản được thiết kế với kiểu dáng khác biệt với nút vặn điều chỉnh nằm bên trái, đặc biệt là với chất liệu Titan cho bộ vỏ nguyên khối, bezel bằng chất liệu gốm ceramic, bộ máy cơ đạt chuẩn COSC, phiên bản này với kiểu dáng kích thước to, phong cách hầm hố, đặc biệt phù hợp với những người đam mê thể thao.

.◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ 

Năm Thương Hiệu Đồng Hồ Handmade Mà Bạn Chưa Từng Nghe Nói Đến

.◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ .◬ ◬ 

. Đồng hồ lặn Breitling Superocean Heritage 42

Thương hiệu Breitling đã chinh phục độ sâu biển cả bằng phiên bản Superocean Heritage 42 của mình, phiên bản này có 2 biến thể với kích thước bộ vỏ là 42mm và 46mm, tuy chỉ đạt giới hạn 200m về độ sâu, nhưng phiên bản này cũng xứng đáng để trở thành một phần trong bộ sưu tập của những người đam mê đồng hồ, đặc biệt là đối với những chiếc đồng hồ lặn từ thương hiệu danh tiếng.

7 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại

Đồng hồ lặn thương hiệu Breitling

Với phiên bản Superocean Heritage 42, thương hiệu Breitling lại hướng đến phong cách thanh lịch sang trọng hơn là một kiểu dáng hầm hố, đầy góc cạnh. Được thiết kế với bộ vỏ thép không gỉ, bezel xoay màu đen, trang bị dây đeo bằng cao su khá dày, với giá thành khá phù hợp cho hầu hết những người yêu thích những dòng đồng hồ lặn hiện đại.

. Đồng hồ lặn Tudor Pelagos Diving Swiss Watch

Với màu xanh đậm từ mặt số, đồng hồ lặn Pelagos từ thương hiệu Tudor toát lên hình ảnh của một chiếc đồng hồ lặn thực sự, với giới hạn độ sâu đến 500m, đã tạo nên tên tuổi của thương hiệu Tudor trong thế giới đồng hồ thuộc phân khúc cao cấp, đặc biệt là trong thế giới của những chiếc đồng hồ lặn từ thương hiệu danh tiếng.

 

8 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại

Đồng hồ lặn thương hiệu Tudor

Bộ vỏ thép không gỉ nguyên khối với kích thước lớn, mặt kính sapphire dày, đặc biệt là được trang bị Valve Helium tăng cường cho khả năng lặn sâu, chống lại áp lực lớn khi ở dưới nước mà không bị khí Helium xâm nhập vào đồng hồ, giữ cho đồng hồ an toàn khỏi áp lực ở độ sâu 500m.

. Đồng hồ lặn Tissot Sea-Touch In Meters

Phiên bản Sea-Touch từ thương hiệu Tissot hoàn toàn khác biệt so với những chiếc đồng hồ lặn khác, đây là một phiên bản hiện đại công nghệ cao, không sử dụng bộ máy cơ thông thường mà sử dụng bộ máy quartz được trang bị nhiều tính năng, trên mặt số còn có mặt số Digital hiển thị các thông tin về độ sâu khi lặn xuống biển 200m.

9 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại

Đồng hồ lặn thương hiệu Tissot

Phiên bản Sea-Touch được trang bị những tính năng hiện đại như một công cụ lặn biển thực sự, với chức năng chronograph, đo nhiệt độ nước biển, báo động độ sâu cho phép, lịch vạn niên, la bàn điện tử, và nhật ký hàng hải dành cho các thợ lặn chuyên nghiệp, và tất cả những chức năng được kích hoạt bằng chức năng màn hình cảm ứng trên mặt kính.

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ 

Đồng Hồ Nga – Sự Huy Hoàng Đã Lụi Tàn Theo Năm Tháng

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ 

. Đồng hồ lặn Bremont Supermarine S2000

Thương hiệu Bremont từ London đã giới thiệu phiên bản đồng hồ lặn đặc biệt Supermarine S2000, được thiết kế với kiểu dáng đặc trưng thường thấy trong những chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp, với bộ vỏ thép nguyên khối, bezel xoay với viền răng cưa, dạ quang siêu sáng trên vạch số và kim chỉ, sử dụng bộ máy automatic với bánh đà dạng khung Skeleton.

10 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại

Đồng hồ lặn thương hiệu Bremont

Bộ vỏ thép nguyên khối kết hợp với mặt kính sapphire dày, tăng cường khả năng cho đồng hồ lặn đến giới hạn độ sâu 500m, đặc biệt nhất là bên trong bộ vỏ, bộ máy đồng hồ được bọc trong lớp vỏ mềm có tác dụng như lồng Faraday chống từ tính, bảo vệ bộ máy. Với thiết kế đặc biệt, chiếc đồng hồ này khá bền khi sử dụng, chống áp lực, chống từ tính.

XEM TIẾP PHẦN 2: Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại

TPVDUONG