Siêu Phẩm Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng Ở Việt Nam Nay Đã Có Mặt Tại Hà Nội

Siêu Phẩm Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng Ở Việt Nam Nay Đã Có Mặt Tại Hà Nội

Tại Việt Nam, đối với đồng hồ Tissot nói chung và dòng đồng hồ Tissot 1853 chính hãng nói riêng là niềm mơ ước của rất nhiều khách hàng. Với nét đặc trưng của đồng hồ Tissot đó là thiết kế có sự pha lẫn giữa cổ điển và hiện đại, đã tạo nên những mẫu đồng hồsang trọng, lịch lãm và tao nhã nhất, trong đó góp phần không nhỏ là dòng đồng hồ 1853 của hãng.

Siêu Phẩm Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng Ở Việt Nam Nay Đã Có Mặt Tại Hà Nội 

Qua bài viết dưới đây, bạn sẽ bị mê hoặc bởi sức hút của đồng hồ Tissot chính hãng 1853!

Qua bài viết dưới đây, bạn sẽ bị mê hoặc bởi sức hút của đồng hồ Tissot chính hãng 1853!

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot hiện nay đã và đang rất được người Việt Nam ưa chuộng. Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ danh tiếng nhất thế giới nay đã có mặt tại Việt Nam.

Những Điều Nên Biết Về Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng Tại Hà Nội 

       Đầu tiên, khi bạn muốn mua một sản phẩm Tissot 1853 chính hãng nào đó bạn phải tìm hiểu về những cửa hàng, đại lý đồng hồ Tissot chính hãng, uy tín và được xác minh nguồn gốc minh bạch, rõ ràng.

      Hoặc bạn có thể yêu cầu về giấy ủy quyền vì bất kỳ một đại lý đồng hồ Tissot chính hãng nào cũng cần phải có giấy ủy quyền từ nhà phân phối. Nếu không, chúng ta có quyền nghi ngờ về nguồn gốc hàng hóa của nơi phân phối.

Khi bạn muốn mua một sản phẩm Tissot 1853 chính hãng nào đó bạn phải tìm hiểu về những cửa hàng, đại lý đồng hồ Tissot chính hãng

Khi bạn muốn mua một sản phẩm Tissot 1853 chính hãng nào đó bạn phải tìm hiểu về những cửa hàng, đại lý đồng hồ Tissot chính hãng.

      Bạn nên bỏ qua suy nghĩ sai lầm là mua ở đâu, bảo hành ở đó. Vì cửa hàng đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội, TPHCM không phải là nơi bảo hành đồng hồ. Thay vào đó, nhà phân phối của hãng sẽ chịu trách nhiệm khi sản phẩm của bạn có sai sót, hỏng hóc bằng đội ngũ, nhân lực của mình. Tuy nhiên, nếu những sai hỏng này xuất phát từ phía nhà sản xuất, họ sẽ gửi về hãng sữa chữa.

      Còn nếu lỗi sai – hỏng từ người dùng đều bị từ chối bảo hành hoặc phải sửa chữa tính phí. Ngoài ra, bạn có thể đem trực tiếp sản phẩm của mình ra trung tâm bảo hành để sửa chữa nhé!

Tham khảo hình ảnh thiết kế đồng hồ Tissot 1853 Thụy Sĩ <—– XEM NGAY!

Sức Hút Của Đồng Hồ Tissot 1853 Dây Da Chính Hãng

      Các mẫu đồng hồ dây da chính hãng của Tissot đa số có mẫu mã, kiểu dáng đơn giản và trang nhã đặc trưng của Thụy Sỹ. Ngoài ra, sự sáng tạo cũng là một đóng góp không ngừng về phong cách để cho ra đời những bộ sưu tập ăn khách nhất thị trường hiệu nay, thu hút được kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất.

Các mẫu đồng hồ dây da chính hãng của Tissot đa số có mẫu mã, kiểu dáng đơn giản và trang nhã đặc trưng của Thụy Sỹ.

Các mẫu đồng hồ dây da chính hãng của Tissot đa số có mẫu mã, kiểu dáng đơn giản và trang nhã đặc trưng của Thụy Sỹ. 

     ● Về phần tính năng, đồng hồ Tissot không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với tính năng xem thời gian hay lịch ngày, lịch tháng, rất nhiều chiếc đồng hồ Tissot thuộc bộ sưu tập T-Touch còn có những tính năng nổi bật như la bàn, đo độ cao, áp kế, la bàn, nhiệt độ,… và đặc biệt là đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời độc đáo. 

     ● Rất nhiều dòng đồng hồ Tissot được thiết kế với những chất liệu “lạ” như: Gỗ, Platinium, Titanium,…Tissot là một trong những thương hiệu danh tiếng luôn đi đầu tại Thụy Sỹ về việc đa dạng về chất liệu sản xuất đồng hồ.

     ● Hiện nay, đồng hồ Tissot rất được lòng khách hàng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, và vấn đề luôn được quan tâm đó là mức giá. So với nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có cùng danh tiếng và đẳng cấp khác, thì mức giá của đồng hồ Tissot tương đối “mềm” hơn rất nhiều, nhưng cũng tùy thuộc vào năng lực của người mua.

     ● Vì sở hữu mức giá tương đối mềm hơn so với các thương hiệu cùng đẳng cấp khác mà mang lại cho Tissot thị phần khách hàng về cho mình cao hơn qua các năm.

Những Tinh Hoa Từ Đồng Hồ Tissot 1853

Tissot 1853 có rất nhiều loại độc đáo nhưng vẫn giữ được vẻ đẳng cấp và sang trọng.

Tissot 1853 có rất nhiều loại độc đáo nhưng vẫn giữ được vẻ đẳng cấp và sang trọng.

      Tissot Antimagnétique, là một dòng đồng hồ đeo tay không từ tính đầu tiên trên thế giới được thương hiệu Tissot sản xuất năm 1930. Đây được cho là dòng đồng hồ đặt bước ngoặc cho thương hiệu Tissot phát triển mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay.

     ❖ Năm 1951, thương hiệu đồng hồ danh tiếng Tissot cho ra đời phiên bản đồng hồ tự động đầu tiên trên thế giới hiển thị 24 múi giờ, với tên gọi Tissot Navigator gây ấn tượng mạnh mẽ.

     ❖ Tissot Rockwatch tự hào là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới được thiết kế với vỏ được làm bằng đá tự nhiên, dòng đồng hồ này ra đời vào năm 1985.

     ❖ Hay vào thập niên 70, nhiều người vẫn cho rằng đồng hồ đeo tay không thể làm bằng nhưa. Nhưng Tissot đã “đập tan” điều đó, khi cho ra đời chiếc đồng hồ cơ khí bằng nhựa đầu tiên trên thế giới vào năm 1971. Và một điều qua trọng đây là phiên bản đồng hồ đầu tiên của Tissot được lắp đặt hệ thống tự động bôi trơn.

     ❖ Thật là thiếu sót khi bỏ qua Tissot Rockwatch, ra đời vào năm 1985, là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới được có vỏ được làm bằng đá tự nhiên.

     ❖ Năm 1989, dòng đồng hồbằng gỗ mang tên Tissot Wood Watch với chất liệu bằng gỗ ra đời đầu tiên.mang đến một trải nghiệm mới dành cho khách hàng.

     ❖ Năm 1999, Tissot T-Touch- dòng đồng hồ đa chức năng đầu tiên trên thế giới ra đời, với những chức năng nổi bật như la bàn, đo độ cao, nhiệt độ,…

✽ Tại Hà Nội Có Thể Mua Đồng Hồ Tissot Ở Đâu?

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm mua những dòng Tissot 1853 chính hãng tại các cửa hàng, đại lí uy tín, có giấy ủy quyền hay giấy chững nhận từ hãng.

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm mua những dòng Tissot 1853 chính hãng tại các cửa hàng, đại lí uy tín, có giấy ủy quyền hay giấy chững nhận từ hãng.

      Chính sự sang trọng và đẳng cấp của mình mà khiến bất kì người nào nhìn vào cũng muốn sở hữu riêng cho mình một siêu phẩm tuyệt vời này, đã gây ra một tình trạng về đồng hồ Tissot đó là có hơn 90% sản phẩm đồng hồ Tissot 1853 trên thị trường Việt Nam là hàng giả.

      Tại Hà Nội, bạn có thể tìm mua những dòng Tissot 1853 chính hãng tại các cửa hàng, đại lí uy tín, có giấy ủy quyền hay giấy chững nhận từ hãng. 

Sức hút đáng khám phá từ đồng hồ Tissot mặt xanh <—- XEM NGAY!

Thương hiệu đồng hồ Tissot tự hào là 1 trong top 5 thương hiệu đồng hồ tốt nhất thế giới hiện nay và cũng là nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được rất nhiều tín đồ đam mê đồng hồ và nhà sưu tập ưa thích.

Là thương hiệu của lịch sử và tốc độ, những siêu phẩm được ra đời từ “thương hiệu hình chữ thập” này đều nhận được sự chú ý theo dõi của những tín đồ yêu thế giới trên toàn thế giới nói riêng, và khách hàng nói chung. Với hơn 160 năm tồn tại và phát triển, Tissot đã tạo nên một nền lịch sử đáng tự hào của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trên thế giới.

NVBHa