TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P1

0 TOP 1O THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P1

Bị che mờ bởi hình ảnh quá lớn của những thương hiệu Thụy Sỹ, không tiếng tăm như những chiếc đồng hồ Đức rắn rỏi, những thương hiệu đồng hồ Pháp thực sự có lẽ chỉ dành cho những người am hiểu, đam mê và sành sỏi về đồng hồ, đặc biệt đối với thế giới thời trang và trang sức, sự góp mặt của những thương hiệu Pháp mang đến một một phong cách cực kỳ sang trọng và quý phái.

TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN

Nếu muốn tìm kiếm những chiếc bộ máy cấu trúc phức tạp và tinh xảo hãy đến với đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ, còn nếu muốn sở hữu những chiếc đồng hồ rắn rỏi, cứng cáp thì đồng hồ Đức là lựa chọn hàng đầu, còn đồng hồ Pháp là chỉ dành cho những người sành sỏi, sang trọng, có sự am hiểu về thế giới thời trang và trang sức với sự góp mặt của những thương hiệu nổi danh trên toàn thế giới đến từ Pháp.

1 TOP 1O THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P1

Những sản phẩm đến từ những thương hiệu đồng hồ Pháp nổi tiếng

Phần lớn những thương hiệu đồng hồ Pháp này không phải là những thương hiệu danh tiếng đối với công chúng đeo đồng hồ, nhưng với người đam mê và sành sỏi về đồng hồ thì những thương hiệu này lại đặc biệt được đánh giá cao, không chỉ với thâm niên truyền thống lâu đời, mà kỹ thuật chế tác cũng hoàn toàn không hề thua kém với bất cứ thương hiệu Thụy Sỹ nào.

  Thương hiệu Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Hãng nằm ở phân khúc thị trường nào ? 

Sự khác biệt lớn so với Thụy Sỹ là đa số những thương hiệu đồng hồ này đều có xuất xứ nguồn gốc là những hãng chế tác trang sức đá quý, phụ kiện thời trang cao cấp hoặc là một thương hiệu thời trang cao cấp trước khi phát triển sang thế giới đồng hồ, vì thế đặc trưng riêng nổi bật của đồng hồ Pháp luôn có sự kết hợp của thiết kế trang sức vào đồng hồ.

NHẬN DIỆN CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP DANH TIẾNG NHẤT

Dưới đây là danh sách top 10 thương hiệu đồng hồ Pháp nổi tiếng nhất hiện nay, được đánh giá dựa vào quy mô phát triển, số lượng sản phẩm tạo ra, giá bán, mức độ tiêu thụ và đặc biệt là được đánh giá dựa vào chức năng, thiết kế, độ bền, giá trị thực sự của một chiếc đồng hồ.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP CARTIER

   Nổi tiếng là một thương hiệu thời trang và trang sức nổi tiếng trên toàn thế giới, Cartier mang đến sức hút từ những thiết kế sang trọng vượt thời gian, tuy nhiên Cartier cũng được đánh giá là một trong những thương hiệu đã sản xuất và phổ biến đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới, những mẫu đồng hồ Pháp Cartier hiện nay nổi tiếng với chất lượng cao và giá thành thuộc vào hàng cao cấp sa xỉ (luôn nằm trong tóp 10 thương hiệu đồng hồ đắt giá nhất thế giới).

2 TOP 1O THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P1

Cartier – một thương hiệu đồng hồ Pháp thuộc phân khúc xa xỉ

   Thương hiệu Cartier được thành lập vào năm 1847 bởi doanh nhân và thợ chế tác đồng hồ nổi tiếng người Pháp Louis Francois Cartier, thương hiệu Cartier là một trong những thương hiệu trang sức, đồng hồ lâu đời nhất của Pháp, trước khi bị thâu tóm bởi tập đoàn Richemont thì Cartier đã được điều hành kinh doanh bởi các thế hệ hậu duệ của Louis Cartier trong suốt 100 năm, và hiện nay Cartier phát triển trở thành một thương hiệu đa quốc gia phân phối đến 125 quốc gia trên thế giới.

   Khám Phá TOP 5 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ BA LAN  ◄◄  Click Xem

   Một sản phẩm đồng hồ Cartier không chỉ là một kiệt tác thời gian được tạo nên bởi các nghệ nhân chế tác với kỹ thuật truyền thống lâu đời, mà đây còn là một kiệt tác của nghệ thuật tinh xảo của trang sức, vì thế giá thành của những chiếc đồng hồ này luôn trong tầm từ cao cấp, sang trọng và sa xỉ.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP DIOR

   Cũng như Cartier, thương hiệu Dior mở rộng hoạt động trong tất cả các lĩnh vực thời trang, từ trang sức, phụ kiện quần áo, nước hoa và đặc biệt là đồng hồ. Với sản phẩm đồng hồ, thương hiệu Dior có bộ phận chuyên nghiên cứu, thiết kế kiểu dáng phong cách đồng hồ, nhưng không sản xuất bộ máy, mà sử dụng bộ máy từ một hãng sản xuất khác, và đồng hồ chú trọng đến thiết kế trang sức, sang trọng và quý phái.

3 TOP 1O THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P1

Dior – thương hiệu đồng hồ Pháp thuộc tập đoàn hàng xa xỉ LMVH

   Thương hiệu Dior hay Christian Dior S.A được thành lập vào năm 1946 bởi nhà thiết kế người Pháp Christian Dior, hiện nay Dior hoạt động trong tất cả các lĩnh vực thời trang trên toàn thế giới, và là một trong những thương hiệu thời trang mạnh nhất trên thị trường thế giới, cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu khác như Gucci, Prada và Chanel.

   Hiện nay, ngoài đồng hồ thì Dior còn là một thương hiệu chuyên kinh doanh hàng thời trang xa xỉ, đồng thời là một thương hiệu thuộc tập đoàn LVMH, tập đoàn kinh doanh hàng xa xỉ lớn nhất thế giới, cũng như nắm giữ 42.36% cổ phần của tập đoàn khổng lồ này.

— Khác: nếu bạn muốn tìm Đồng hồ nữ thời trang giá rẻ thì có thể vào đây <<

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP CHANEL

  Được biết đến như là một nhãn hiệu thời trang cao cấp đáng tự hào nhất của ngành công nghiệp thời trang nước Pháp, đồng thời cũng là đối thủ nặng ký nhất của thương hiệu Dior tại thị trường Pháp, hiện nay Chanel thuộc sở hữu và điều hành bởi gia đình hậu duệ của người đồng sáng lập ra thương hiệu Chanel. Trọn vẹn tinh hoa của ngành thời trang cổ điển với sự sang trọng và quý phái chính là đặc điểm của của đồng hồ Chanel.

4 TOP 1O THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P1

Chanel – thương hiệu đồng hồ Pháp được điều hành bởi một gia đình duy nhất

  Được thành lập vào năm 1909 bởi nhà thiết kế lừng danh nước Pháp Coco Chanel (Gabrielle Chanel) và đồng sự, hiện nay Chanel là nhãn hàng thời trang hiếm hoi được quản lý thực sự hoàn toàn tư nhân, bởi một gia đình hậu duệ đồng sáng lập thương hiệu, chính điều đó cho thấy giá trị cũng như đẳng cấp của thương hiệu và những sản phẩm thời trang Chanel.

   Đồng Hồ SPACE WATCHESKỷ Nguyên Chinh Phục Vũ Trụ 

  Thực sự thương hiệu Chanel mới gia nhập vào thế giới đồng hồ những năm 1975, tuy nhiên những sản phẩm đồng hồ được tạo ra bởi Chanel đã tạo làn sóng thời trang mạnh mẽ không chỉ ở Pháp mà còn trên toàn thế giới, điều đó đã thức đẩy mảng đồng hồ Pháp Chanel phát triển đến ngày hôm nay.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP ALAIN SILBERSTEIN

  Thương hiệu Alain Silberstein được tạo nên bởi một nhà thiết kế cùng tên, tuy A.S không phải là một tên tuổi lớn tại Pháp hay trong thế giới đồng hồ, những thương hiệu này đã tạo nên rất nhiều mẫu đồng hồ với thiết kế độc và lạ, mang đến một phong cách hoàn toàn mới thay thế cho sự giản dị hay truyền thống trong đồng hồ, đồng thời là những chiếc đồng hồ chất lượng cao.

5 TOP 1O THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P1

Thương hiệu đồng hồ Pháp ít tên tuổi nhưng giá thành không hề rẻ

  Tên tuổi nhỏ, nhưng không có nghĩa là có giá rẻ, một sản phẩm đồng hồ của Alain Silberstein đều có giá bắt đầu khoảng 5000$, một con số không hề nhỏ cho một sản phẩm đồng hồ, thậm chí là đối với những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ, điều đó cho thấy chất lượng cũng như giá trị trong mỗi chiếc đồng hồ Alain Silberstein.

Xem Tiếp : TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P2

LXGDUONG