TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P2

0 TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P2

Tiếp tục loạt bài về những thương hiệu đồng hồ Pháp danh tiếng nhất hiện nay, trong khi phần trước chúng ta đã giới thiệu qua những thương hiệu cao cấp, sang trọng và xa xỉ, thì trong phần này, chúng ta sẽ tiếp tục liệt kê tên tuổi của những hãng đồng hồ Pháp thuộc phân khúc tầm trung, giá rẻ, với đẳng cấp, chất lượng cũng như độ bền hoàn toàn không hề thua kém.

TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN

Thực sự là một thương hiệu Pháp, do người Pháp sáng lập và có trụ sở cũng như cơ sở sản xuất đặt tại Pháp, đó chính là những đặc điểm chung của tất cả những thương hiệu đồng hồ Pháp này, vì thế đó chính là tinh hoa do người Pháp tạo dưng nên trên những chiếc đồng hồ, bên cạnh các tên tuổi lớn đến từ Thụy Sỹ, Đức, Nhật Bản.

1 TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P2

Một trong những thương hiệu Pháp với thiết kế lạ mắt

   Thương hiệu Đồng Hồ Tissot 1853 đẳng cấp đến từ Thụy Sỹ

Với những tên tuổi dưới đây, hầu như rất hiếm gặp được trên thị trường đồng hồ Việt Nam, do những thương hiệu này không phải là tên tuổi phổ biến hay được yêu thích bởi người đeo đồng hồ, và chưa được phân phối chính thức đến Việt Nam qua các kênh đại lý chính hãng, may ra có thể gặp một vài chiếc đồng hồ xách tay của những người du lịch đến nước Pháp.

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ TẦM TRUNG ĐẾN BÌNH DÂN

Với những tên tuổi như Catier, Dior, Chanel, thì đồng hồ luôn thuộc vào hàng cao cấp, sang trọng và xa xỉ, với những mẫu đồng hồ siêu sang, thì với những thương hiệu dưới đây, đồng hồ được tạo nhằm phát triển cho phân khúc tầm trung đến giá rẻ, nơi mà những tầng lớp bình dân có thể dễ dàng để sở hữu được đồng hồ chất lượng.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP MICHEL HERBELIN

  Được tạo lập vào năm 1947, bởi một người thợ chế tác đồng hồ trẻ tuổi tên là Michel Herbelin với tên thương hiệu cùng tên người sáng lập được đặt tại một thị trấn nhỏ của vùng Charquemont. Thợ đồng hồ trẻ tuổi này sáng lập lên thương hiệu MICHEL HERBELIN với một mục tiêu đầy tham vọng, muốn thay đổi độ chính xác, chất lượng cũng như bộ mặt của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Pháp, trước sự ảnh hưởng mạnh mẽ của đồng hồ Thụy Sỹ, Đức.

2 TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P2

Một thương hiệu nhỏ, ít phổ biến trong thế giới đồng hồ

  Ngày nay, sau 67 năm thương hiệu MICHEL HERBELIN được thành lập, chuyên sản xuất đồng hồ nam và nữ với nhiều phân khúc từ cận cao cấp, tầm trung cho đến giá rẻ. Hiện nay thương hiệu M.H vẫn còn được điều hành bởi gia đình Herbelin với ba thế hệ làm việc bên cạnh nhau, MICHEL HERBELIN không phải là một cái tên phổ biến trong thế giới đồng hồ bên cạnh các tập đoàn đồng hồ đa quốc gia hiện nay.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP YONGER & BRESSON

  YONGER & BRESSON là thương hiệu đồng hồ Pháp nổi tiếng trong mảng sản xuất đồng hồ cơ automatic. Bắt đầu sản xuất đồng hồ vào năm 1975, từ khi thành lập cho đến hiện nay, YONGER & BRESSON chỉ chuyên sản xuất đồng hồ cơ chất lượng cao với với nhiều mức giá phù hợp với người tiêu dùng hơn các thương hiệu ở trên, vì thế cái tên YONGER & BRESSON chính là lựa chọn hàng đầu cho đồng hồ cơ hiện nay tại Pháp.

3 TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P2

Một thương hiệu đồng hồ Pháp với những bộ máy automatic chính xác

  Trụ sở sản xuất của YONGER & BRESSON được đặt tại một thị trấn nhỏ của vùng Morteau, gần biên giới với Thụy Sỹ, vì thế hãng đồng hồ này có nhiều điều kiện để tiếp thu học hỏi những kỹ thuật chế tác của những hãng đồng hồ và thợ chế tác bậc thầy của Thụy Sỹ. Trong thập niên 1970, Y & B xây dựng thương hiệu của mình với phương châm: “Đồng hồ với độ chính xác Thụy Sỹ”.

   TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P1

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP BRM

  Thương hiệu BRM với cái tên ban đầu là Bernard Richards được thành lập bởi Bernard Richards vào năm 1986, vào thời điểm là công ty chuyên gia công, sản xuất linh kiện cho ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp, và sau 17 năm hoạt động trong ngành chế tác gia công linh kiện, Bernard Richards chính thức thành lập thương hiệu đồng hồ của mình vào năm 2003, với tên là BRM (Bernard Richards Manufacture).

4 TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P2

Sản xuất In-House tất cả bộ phận của đồng hồ ngay cả bộ máy automatic

  Yếu tố tạo nên danh tiếng cho thương hiệu BRM chính mọi quy trính chế tác đều tập trung vào chỉ một mục tiêu duy nhất chính là sự hoàn hảo và chất lượng, chứ không phải là sản xuất hàng loạt, đã trở thành tiêu chuẩn của BRM khi sản xuất đồng hồ, đó là lý do tại sao tất cả mọi bộ phận trong một chiếc đồng hồ BRM đều phải được sản xuất In-House, để đảm bảo được chất lượng hoàn hảo.

  Kể từ khi sản xuất hàng loạt bị cấm tại BRM, vì thế hãng sản xuất này đã tự nghiên cứu, thử nghiệm, và chế tác riêng cho mình những bộ máy automatic chính hãng như bộ máy GP-44 với những chức năng chronograph được trang bị cho những phiên bản đồng hồ thể thao. BRM là thương hiệu duy nhất trong danh sách này thuộc về phân khúc cao cấp và sang trọng.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP YEMA

  Thương hiệu YEMA đượct thành lập vào năm 1948 bởi thợ chế tác Henry Louis Belmont, ngay từ khi thành lập YEMA đã phân biệt giá trị của bản thân thương hiệu mình bằng cách cải tiến về kỹ thuật và tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng cao, đặc biệt nhất chính là sáng tạo ra những mẫu đồng hồ đạt tiêu chuẩn chronometers đầu tiên được sản xuất hoàn toàn tại Pháp.

5 TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P2

Thương hiệu với mẫu đồng hồ chronometer đầu tiên của Pháp

  Những mẫu đồng hồ được sản xuất với giá cả phải chăng, chất lượng và bền bỉ nhắm vào thị trường của những người yêu thích hoạt động thể thao như lặn biển, lặn với ống thở và đua thuyền với phong cách và thiết kế giản dị, tập trung chủ yếu vào sự bền bỉ. Sự kiện nổi bật nhất chính là người Châu Âu đầu tiên lên không gian đeo đồng hồ Yema.

    TOP 5 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ BA LAN (POLISH) CHƯA TỪNG BIẾT ĐẾN TẠI VIỆT NAM

 

  Bị thâu tóm bởi tập đoàn Seiko Nhật Bản vào năm 1988, và sau đó thương hiệu đồng hồ Pháp YEMA lại quay trở lại thành một thương hiệu Pháp thực sự bởi hợp đồng chuyển nhượng được mua bởi Louis Eric Beckensteiner, hãng đồng hồ này đã phát triển với một tốc độ tăng trưởng chóng mặt, chỉ tính riêng trong năm 2008 đã có 100.000 chiếc đồng hồ của thương hiệu được bán ra trên toàn thế giới.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP BELL & ROSS

  BELL & ROSS là tên tuổi khá mới mẻ xuất hiện trong thế giới đồng hồ, được thành lập vào năm 1992 bởi Bruno Belamich và Carlos Rosillo, trong thời gian đầu thành lập, BELL & ROSS hợp tác với hãng đồng hồ Đức Sinn với vai trò chuyên sản xuất đồng hồ theo đơn đặt hàng của Sinn, nhưng trong khoảng 12 năm trở lại đây, BELL & ROSS hoạt động hoàn toàn độc lập và sản xuất tất cả mọi chi tiết bộ phận In-House, ngay cả những bộ máy automatic chức năng phức tạp.

6 TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P2

Thương hiệu Pháp sản xuất tại Thụy Sỹ

  Tuy BELL & ROSS có trụ sở sản xuất tại Thụy Sỹ, nhưng trụ sở điều hành của thương hiệu lại nằm ở Pháp, vì thế BELL & ROSS vẫn đủ điều kiện để được sếp vào một trong 10 thương hiệu đồng hồ có xuất xứ từ Pháp. Thiết kế đặc trưng của những mẫu đồng hồ BELL & ROSS bị ảnh hưởng khá mạnh mẽ bởi hàng không quân sự và thế giới thể thao đua xe.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP LIP

  Thương hiệu LIP đã tham gia vào thế giới đồng hồ cổ điển kể từ năm 1867 khi nhà sáng lập Emmanuel Lipmann mở ra một cửa hàng đồng hồ đầu tiên tại Besancon, Pháp. Là một gia đình dòng dõi nối nhiệp nhiều đời với nghề chế tác đồng hồ, vì thế những mẫu đồng hồ tạo ra khá in đậm với phong cách cổ điển.

— Ngoài lề thương hiệu Lip: Đồng hồ Citizen Eco Drive chính hãng – một thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng đang chờ bạn khám phá.

7 TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P2

Thương hiệu nổi tiếng với mẫu đồng hồ điện tử và thiết kế độc lạ

  Với hàng loạt những mẫu đồng hồ theo nhiều thiết kế khác nhau đã sản xuất, tuy nhiên có lẽ nổi tiếng nhất là một trong những mẫu đồng hồ điện tử đầu tiên của thế giới – “Lip Electronic”. Hiện nay, thương hiệu LIP sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau, từ những mẫu đồng hồ thông thường cho đến những sản phẩm mang thiết kế đặc biệt độc đáo với kiểu dáng khác lạ.

TOP 5 Mẫu Đồng Hồ Tissot Cao Cấp Nhưng Gía Bình Dân

8 TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P2

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T109.410.16.033.01
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 38 mm
Bề Dày Mặt Số: 6.5 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:
Giá: 5.920.000 VNĐ (Cập nhật ngày 22.06.2019)

9 TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P2

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T109.410.16.033.00
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 38 mm
Bề Dày Mặt Số: 6.5 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:
Giá: 5.920.000 VNĐ (Cập nhật ngày 22.06.2019)

10 TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P2

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T109.610.16.037.00
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 6.5 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:
Giá: 5.360.000 VNĐ (Cập nhật ngày 22.06.2019)

11 TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P2

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T109.210.16.033.00
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nữ
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 30 mm
Bề Dày Mặt Số: 6.2 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:
Giá: 5.630.000 VNĐ (Cập nhật ngày 22.06.2019)

12 TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÁP TỪ CAO CẤP ĐẾN BÌNH DÂN P2

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T109.210.36.031.00
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nữ
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 30 mm
Bề Dày Mặt Số: 6.15 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:
Giá: 5.630.000 VNĐ (Cập nhật ngày 22.06.2019)

OLXDUONG