Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 1

Mặt kính là một mảnh ghép quan trọng, tạo nên giá trị thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ. Sau một thời gian dài sử dụng, chúng sẽ dần xuất hiện các vết xước, hoặc thậm chí bị rơi vỡ nặng, gây ảnh hưởng đến hình thức đồng hồ. Việc tìm đến một trung tâm uy tín để thay mặt kính đồng hồ đeo tay là cấp thiết, và Đồng hồ Hải Triều chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Vì sao nên thay mặt kính cho đồng hồ đeo tay?

Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ thường vô ý đánh rơi đồng hồ trong khi tháo/ đeo chúng. Với hầu hết trường hợp, hậu quả thường thấy nhất là mặt kính bị nứt vỡ nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đồng hồ.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 2

Nếu tình trạng này tiếp diễn mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ người dùng, chiếc đồng hồ, hoặc chính bạn sẽ phải đối diện với những rủi ro sau:

  • Rủi ro bị đứt, trầy xước da tay trong quá trình sử dụng.
  • Tính thẩm mỹ giảm sút đáng kể, ảnh hưởng đến vẻ ngoài của người đeo.
  • Tính chống nước, cùng hiệu suất bị giảm thiểu nặng, ảnh hưởng đến các chức năng khác của đồng hồ.

Khó khăn thường gặp khi chọn nơi thay mặt kính đồng hồ

Việc tìm kiếm một địa điểm thay mặt kính đồng hồ, và sửa chữa đồng hồ uy tín là một quá trình khó khăn đối với hầu hết mọi người. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm sửa chữa đồng hồ trên thị trường, nhưng chưa thực sự có nơi nào mang đến cho khách hàng – những ai yêu thích đồng hồ, quyền được an tâm.

Bạn có biết:

Theo quan niệm của nhiều người, việc trở thành khách quen tại những nơi sửa đồng hồ bán chuyên của người quen, sẽ giảm thiểu rất nhiều rủi ro liên quan đến việc đánh tráo linh kiện khi thay mặt kính.

Điều này hoàn toàn đúng trong một số trường hợp, tuy nhiên, rủi ro cho chiếc đồng hồ của bạn, ngay lúc này, sẽ hiện hữu dưới một hình thức khác.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 3

Rất nhiều cửa hiệu sửa chữa nhỏ lẻ, hoặc kém chuyên nghiệp, không được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiêu chuẩn, giúp hỗ trợ công việc sửa chữa. Điều này gián tiếp gây ra những hậu quả như chức năng đồng hồ, bao gồm độ chính xác, chống nước, v.v, không được hồi phục triệt để, hoặc thậm chí bị giảm thiểu sau khi thay mặt kính đồng hồ.

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

Ngoài ra, các trung tâm, hay cửa hiệu sửa chữa tại địa phương, không đủ danh tiếng và tiềm lực để tiếp cận với những nhà sản xuất, thương hiệu lớn toàn cầu, dẫn đến việc thiếu những linh kiện, mặt kính thay thế phù hợp và chính hãng cho đồng hồ của bạn.

Để khắc phục điều này, hầu hết các tiệm sửa chữa sẽ dùng linh kiện “tự chế”, hoặc có xuất xứ từ Trung Quốc, kém chất lượng, gây hư hại cho bộ máy, và vẻ ngoài đồng hồ của bạn về lâu dài.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 4

Hơn hết, các thợ sửa từ những nơi nhỏ lẻ, với kinh nghiệm dàn trải, và không chính chuyên cho bất kỳ một thương hiệu đồng hồ nào, sẽ không thể so sánh được với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, và có chứng nhận của một thương hiệu cụ thể, đến từ những trung tâm bảo hành chính hãng, hoặc được ủy quyền.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thay mặt kính đồng hồ chất lượng

Để đảm bảo an toàn cho chiếc đồng hồ của mình, bạn nên tìm đến những trung tâm sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp, chính hãng, hoặc được ủy quyền, để thay mặt kính đồng hồ đeo tay.

Để được như vậy, cần có những tiêu chí đánh giá cụ thể, trước khi quyết định gửi gắm chiếc đồng hồ của bạn cho bất kỳ trung tâm sửa chữa đồng hồ nào.

Mức giá hợp lý

Cần ưu tiên lựa chọn những trung tâm sửa chữa có bảng giá dịch vụ thay kính công khai và minh bạch, thay vì lựa chọn những dịch vụ thay mặt kính đồng hồ giá rẻ.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 5

Nhiều trường hợp phàn nàn rằng, khi đem đồng hồ đến những cửa hiệu sửa chữa, họ phải chi trả mức chi phí cao hơn so với mức giá mà nơi đó đã công bố. Điều này xảy ra là vì các kỹ thuật viên đã cố tình “vẽ” thêm những bệnh “ảo”, nhằm khuyến khích những người dùng đồng hồ bán chuyên sử dụng nhiều dịch vụ nhất có thể.

Đây là một vấn đề khá nhức nhối, không chỉ giới hạn trong ngành sửa chữa đồng hồ. Vì vậy, bên cạnh việc tìm kiếm những trung tâm cung cấp dịch vụ với giá cả minh bạch và niêm yết, người dùng cũng nên đảm bảo rằng nơi đó chắc chắn không cố ý khai man “bệnh” cho đồng hồ để tăng doanh thu.

Lịch sử lâu đời

Có lịch sử lâu đời chứng tỏ nơi sửa chữa đó đã có một lượng khách trung thành nhất định, cũng như có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Điều này cho phép trung tâm có đủ tiềm lực để tiếp cận, và hợp tác với những thương hiệu, hay nhà sản xuất đồng hồ lớn. Từ đó, nhập khẩu những linh kiện, mặt kính thay thế chính hãng và chất lượng.

Ngoài ra, nơi sửa chữa có lịch sử và danh tiếng tốt cũng thu hút được nhiều thợ giỏi, có chuyên môn cao đến làm việc và cống hiến. Từ đó, chất lượng dịch vụ của nơi đó sẽ được đảm bảo, và ngày càng phát triển tốt hơn.

Bạn có biết:

Đồng hồ Hải Triều với hơn 33 năm trong nghề, đã sở hữu tổng cộng gần 30 chi nhánh trên toàn quốc. Với độ uy tín đó, trung tâm bảo dưỡng đồng hồ Hải Triều, hàng năm, phục vụ số lượng khách lên đến hơn 3.000 người, và con số này không ngừng tăng lên qua từng năm.

Chứng nhận của hãng

Nếu trung tâm mà bạn đang nhắm đến không phải là trung tâm bảo hành chính hãng của thương hiệu đồng hồ bạn đang sở hữu, việc xem xét liệu nơi đó có bất kỳ chứng nhận nào của những hãng đồng hồ lớn hay không là rất cần thiết. Được chứng nhận bởi các thương hiệu danh tiếng sẽ giúp bạn thêm yên tâm về trang thiết bị, và sự chuyên nghiệp của dịch vụ tại nơi đó.

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 6

Trung tâm Bảo dưỡng Đồng hồ Hải Triều - Sự lựa chọn hoàn hảo

Đồng Hồ Hải Triều – chuỗi cửa hàng bán lẻ đồng hồ lớn nhất tại Việt Nam, sở hữu Trung tâm Bảo dưỡng Quốc tế – là địa điểm bảo dưỡng đồng hồ hàng đầu của những tay chơi đồng hồ sành sỏi.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn những trải nghiệm chất lượng, chuyên nghiệp, và đáng tin cậy.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 7

Có mặt tại gần như mọi thành phố lớn trên toàn quốc, chúng tôi không chỉ mang đến quy trình thay mặt kính đồng hồ đeo tay chuẩn mực với đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu, mà còn đem đến “quyền được an tâm” với chính sách bảo hành lâu dài cho chiếc đồng hồ yêu quý của khách hàng.

Mặt kính thay thế chính hãng

Trên thị trường hiện nay, có 3 loại mặt kính đồng hồ chính, bao gồm: kính Mineral (kính khoáng), kính Sapphire, và kính Mica.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 8

Kính Mineral Crystal: Loại kính thường dùng cho các thương hiệu đồng hồ Nhật. Nhược điểm kính Mineral Crystal rất dễ trầy xước và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho đồng hồ. Tuy nhiên, ưu điểm nổi bật của loại kính này là độ cứng cực tốt.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 9

Kính Sapphire Crystal: Loại kính đồng hồ nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay, thường được dùng cho các dòng đồng hồ Thụy Sỹ. Ưu điểm của kính Sapphire là khả năng chống trầy xước tốt. Điểm yếu là độ cứng không tốt lắm.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 10

Kính Mica: Đây là loại kính hiện nay rất ít được sử dụng. Bời vì kính Mica dễ bị mờ, trầy xước và nhìn khá xấu, vì thế rất nhiều trường hợp khách hàng chọn thay mặt kính đồng hồ mới, thay vì đánh bóng. Nhìn về mặt thẩm mỹ thì kính Mica không thể sang trọng bằng kính cứng và kính Sapphire, do mức giá rẻ mà nó mang lại.

Vì là thương hiệu uy tín, kết nối được với nhiều nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới, Trung tâm Bảo dưỡng Đồng hồ Hải Triều tự tin bản thân đủ tiềm lực để đề xuất thay mặt kính đồng hồ đeo tay bằng những loại kính chính hãng, từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu, thông qua dịch vụ thay mặt kính đồng hồ của chúng tôi.

Bảng giá niêm yết minh bạch

Đến với Trung tâm Bảo dưỡng Đồng hồ Hải Triều, bạn sẽ được đề xuất một mức giá minh bạch và rõ ràng. Hơn hết, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ và báo giá trước, cũng như cho bạn thời gian để suy nghĩ, trước khi bất kỳ hành động sửa chữa nào được thực hiện.

Thương hiệu Level A
300.000 VND
Thương hiệu áp dụng: SR Watch, Casio, OP, Daniel Wellington, Skagen, Fossil, Pulsar, Romanson, Anne Klein, Daniel Klein, Titan, Guess, Invicta,…
Kính cứng: 300K - 500K
Kính Sapphire: 400K - 700K
Thương hiệu level B
600.000 VND
Thương hiệu áp dụng: Bulova, Citizen, Calvin Klein, Orient, Seiko, Michael Kors, Adriatica, Rotary, Candino, v.v.
Kính cứng: 600K - 800K
Kính Sapphire: 600K - 1.300K
Thương hiệu level C
2.500.000 VND
Thương hiệu áp dụng: Doxa, Rado, Longines, Frederique Constant, Movado, Gucci, Tudor, Montblanc, Eterna, Raymond Weil, Nomos, Dior , Maurice Laroix, v.v.
Kính cứng: 2.500K - 3.500K
Kính Sapphire: 3.500K - 4.500K
Thương hiệu level D
Liên hệ báo giá
Thương hiệu áp dụng: Hublot, Rolex, Omega, Cartier, Tag Heuer, Iwc, Grand Seiko, Panerai, Credor, Breitling, Corum, Glashutte, Baume&Mercier, Chopard, v.v.
Kính cứng: Liên hệ báo giá
Kính Sapphire: Liên hệ báo giá
Thương hiệu level E
Liên hệ báo giá
Thương hiệu áp dụng Patek Philippe, Jaeger Lecoultre, A.Lange & Sohne, Piguet, Vacheron Constaintin, Girard-Perre, Breguet, Blancpain, Zenith, Richard Mille, v.v.
Kính cứng: Liên hệ báo giá
Kính Sapphire: Liên hệ báo giá

Các dịch vụ sửa chữa khác tại Đồng hồ Hải Triều

icon-sua-chua-dong-ho
icon-lau-dau-dong-ho
icon-thay-pin-dong-ho
icon-danh-bong-dong-ho
icon-thay-mat-kinh-dong-ho
icon-thay-day-da-dong-ho

Chính sách bảo hành hấp dẫn

BẢO HÀNH
DỊCH VỤ

6

THÁNG

Tất cả đồng hồ được thay mặt kính tại Đồng Hồ Hải Triều đều được thay ron đáy và núm miễn phí, và được bảo hành độ kháng nước lên đến 6 tháng.

Lưu ý:

  • Không bảo hành các trường hợp vào nước nếu lỗi do người dùng cố tình: mở nắp đáy, núm điều chỉnh, không đóng khi xuống nước, v.v.
  • Không bảo hành nếu đồng hồ được sửa tại những tiệm sửa chữa khác.

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

Trung tâm Bảo dưỡng Đồng hồ đạt chuẩn Quốc tế

Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều tọa lạc tại 263 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q 1, TP Hồ Chí Minh. Là một trung tâm bảo hành thuộc đại lý bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào sở hữu nhiều chứng nhận từ các thương hiệu danh tiếng như Omega, Sokolov, Doxa, v.v.

Quy trình chuẩn hóa

Trung tâm Bảo dưỡng đồng hồ Hải Triều, với sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị cao cấp, tự hào cung cấp cho khách hàng quy trình thay mặt kính đồng hồ đeo tay 9 bước đạt chuẩn Thụy Sỹ.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 11

Bước 1:

Tiếp nhận, và ghi lại tình trạng bên ngoài của đồng hồ.

  • Trường hợp 1: Vết nứt nhẹ không có bụi kính rơi vào bên trong máy thì tiến hành bước 3.
  • Trường hợp 2: Vết nứt lớn, bụi kính có thể rơi vào bộ máy đồng hồ, thì bắt buộc phải trải qua Quy trình lau dầu đồng hồ rồi mới tiến hành qua bước 3.
Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 12

Bước 2:

Chẩn đoán, thẩm định, tư vấn, và báo giá cho khách.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 13

Bước 3:

Tháo dây, và vệ sinh vỏ đồng hồ.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 14

Bước 4:

Tháo máy đồng hồ ra khỏi vỏ.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 15

Bước 5:

Đo, tìm size kính, và loại kính phù hợp với yêu cầu của khách.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 16

Bước 6:

Thay mặt kính đồng hồ đeo tay bằng cách thực hiện phương pháp ép kính theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 17

Bước 7:

Ráp lại đồng hồ, thay ron đáy, và núm miễn phí.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 18

Bước 8:

Kiểm tra độ kín nước bằng máy ProofMaster PRO, nhập khẩu từ Thụy Sỹ.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 19

Bước 9:

Kiểm tra độ hoàn thiện và ngoại quan trước khi trả lại cho khách hàng.

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

Đội ngũ chuyên nghiệp

Thiết bị nhập khẩu từ châu Âu

1. ELMA RM90 REINIGUNGSMASCHINE Cleaning machine

Xuất xứ từ Đức, giúp làm sạch các linh kiện của bộ máy đồng hồ.

Máy vệ sinh linh kiện Elma RM90 Reinigungsmaschine là dòng máy mới nhất thị trường và tự động hoàn toàn 100%, giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất, và chất lượng sửa chữa.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 20

2. Ultrasonic Cleaner ELMA 6975

Xuất xứ từ Đức, giúp vệ sinh, làm sạch dây, vỏ, khóa cho đồng hồ.

Đây là dòng máy tốt và hiện đại nhất trong ngành, chỉ được sử dụng bởi các thương hiệu đồng hồ danh tiếng như: Patek Philippe, Rolex, Omega, v.v.

Hầu hết các trung tâm bảo hành hoặc nơi sửa chữa tại Việt Nam đều chưa được trang bị máy này.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 21

3. Greiner Magnomatic

Xuất xứ từ Đức, giúp khử từ cho đồng hồ.

Máy khử từ đồng hồ Greiner Magnomatic là một trong các dòng máy tốt nhất trong ngành. Loại máy này thường được lựa chọn tại trung tâm bảo hành của các thương hiệu danh tiếng đến từ Thụy Sỹ.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 22

4. Witschi Watch Expert – Mechanical Watch Timing Machine

Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ Automatic.

Đây là dòng máy cao cấp và lâu đời nhất trong ngành được rất nhiều thương hiệu lớn như: Rolex, Rado, Tissot, Longines, v.v sử dụng.

Hiện tại ở Việt Nam hơn 90% nơi sửa đồng hồ không được trang bị máy đo độ chính xác đồng hồ Automatic của thương hiệu Witschi như Hải Triều.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 23

5. Witschi New Tech Handy II Quartz Watch Testing Machine

Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ Quartz.

Tương tự với dòng máy trên, máy đo độ chính xác Witschi New Tech Handy II Quartz Watch Testing Machine hiện tại ở Việt Nam sẽ rất hiếm nơi sửa đồng hồ nào được trang bị máy đo độ chính xác đồng hồ Quart của thương hiệu Witschi như Hải Triều.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 24

6. ProofMaster PRO

Máy kiểm tra độ chống nước của đồng hồ có xuất thân từ Thụy Sỹ.

Giúp tối ưu hóa quá trình kiểm tra độ chống nước cho mọi loại đồng hồ, đảm bảo duy trì và đạt được độ chống nước tốt nhất cho chiếc đồng hồ của quý khách.

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 25

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 26

Advertising Vietnam
Trung Lê

“Hải Triều cung cấp đủ giấy tờ chứng minh mình là đại lý ủy quyền, được xác thực trên website quốc tế, không phải nơi nào cũng làm được… đồng thời ra mắt Trung tâm bảo dưỡng đồng hồ tiêu chuẩn quốc tế để khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuẩn hãng mà không cần ra nước ngoài.”

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 27

Cafef
Ánh dương

“Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều khai trương, mở ra bước đi chiến lược trong hệ sinh thái đồng hồ đeo tay bền vững, và nhằm khẳng định, Đồng hồ Hải Triều vẫn đang là hệ thống bán lẻ hàng đầu của ngành hàng này.”

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 28

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp
Bách Thuận

“Không bỏ rơi người tiêu dùng trong quá trình sử dụng, các lỗi trên đồng hồ đều được Đồng Hồ Hải Triều hỗ trợ… Đồng Hồ Hải Triều là đại lý bán lẻ đồng hồ đầu tiên xây dựng trung tâm bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ tại Việt Nam.”

Chứng nhận từ Thương hiệu danh giá

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 29

Hệ thống tiếp nhận sửa chữa đồng hồ

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 30

Chi Nhánh: 113 Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1 (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 31

Chi Nhánh: 160 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 32

Chi Nhánh: 199 Âu Cơ, P.5, Q.11 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 33

Chi Nhánh: 190D Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 34

Chi Nhánh: 156A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 35

Chi Nhánh: 92/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Tân Xuân, Hóc Môn – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 36

Chi Nhánh: 676 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 37

Chi Nhánh: 560 Tỉnh Lộ 10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 38

Chi Nhánh: 713 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 39

Chi Nhánh: 46b Phan Huy Ích, Q.Tân Bình – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 40

Chi Nhánh: 12b Nguyễn Thị Định, P.An Phú, Q.2 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 41

Chi Nhánh: 957 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 42

Chi Nhánh: 81 Dương Bá Trạc, P.1, Q.8 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 43

Chi Nhánh: 222 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 44

Chi Nhánh: 79 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9 – TP.Thủ Đức (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 45

Chi Nhánh: 310 Xã Đàn, Q.Đống Đa – Hà Nội (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 46

Chi Nhánh: 227 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 47

Chi Nhánh: 157 Nguyễn Du, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu – TP.Đà Nẵng (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 48

Chi Nhánh: 229 Tô Hiệu, P. Trại Cau, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 49

Chi Nhánh: 85B Lý Tự Trọng, P.An Phú, Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 50

Chi Nhánh: 239 Đường 30/4, P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa – Đồng Nai (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 51

Chi Nhánh: 64 Đồng Khởi, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hoà – Đồng Nai (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 52

Chi Nhánh: 27A/21 Nguyễn Ái Quốc, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa – Đồng Nai (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 53

Chi Nhánh: 538 Cách Mạng Tháng Tám, TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 54

Chi Nhánh: 143/5 Đường 22/12, P.An Phú, Thuận An – Bình Dương (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 55

Chi Nhánh: 38 Đường CMT8, Phường Lái Thiêu, Thuận An – Bình Dương (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 56

Chi Nhánh: 515 Trương Công Định, P.8 – TP.Vũng Tàu (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội & Tp.HCM 57

Chi Nhánh: 22 Hà Hoàng Hổ, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên – Tỉnh An Giang (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: [email protected]