Hướng Dẫn Mua Hàng

1. Lựa Chọn Đồng Hồ

Lựa chọn các mẫu đồng hồ ưng ý trên website: DongHoHaiTrieu.Com

2. Xác Nhận (Đồng hồ Quý khách chọn còn hay không)

Cách 1: Liên hệ nhân viên tư vấn online của Hải Triều trên Website bằng ô tư vấn ở vị trí bên phải phía dưới cùng Website.

Cách 2: Gọi trực tiếp đến số tổng đài: 1900 6777

3. Chọn Hình Thức Thanh Toán

Cách 1: Thanh toán COD (Giao hàng – Thu Tiền): Nhân viên giao hàng sẽ giao đồng hồ tới địa chỉ của Quý khách và nhận tiền

Cách 2: Chuyển khoản tới tài khoản Đồng Hồ Hải Triều: Hình thức này được sử dụng khi khách hàng muốn chuyển phát nhanh đồng hồ đã chọn tới bạn bè, người thân để làm món quà tặng.

Xem Thông Tin Chuyển Khoản

Cách 3: Thanh toán an toàn qua Bảo Kim: Chứng nhận thanh toán an toàn của DongHoHaiTrieu.Com: Click Here

TK Bảo Kim: lienhe@donghohaitrieu.com

Cách 4: Đặt hàng Online tại website: DongHoHaiTrieu.Com: Quý khách sẽ được Hải Triều liên hệ trong giờ hành chính, sau 2 giờ kể từ sau khi đặt hàng. (Hướng dẫn chi tiết ở phía dưới)

4. Gửi Thông Tin Người Nhận

Sau khi đặt hàng/chuyển tiền thành công Quý khách nhắn tin (hoặc email) thông báo đã đặt hàng/chuyển tiền thành công và để lại thông tin của người nhận hàng theo mẫu sau Hải Triều có thể tiến hành chuyển hàng:

Họ tên người nhận:

Điện thoại liên hệ:

Địa chỉ:

Mã Số Đồng Hồ Chọn:

Đồng hồ Nam hay Nữ? Màu đồng hồ?

5. Nhận Hàng

Đối với địa chỉ nhận hàng là HCM: Nhân viên Hải Triều sẽ giao hàng và thu tiền trong ngày.

Đối với khách hàng sử dụng hình thức giao hàng COD/Chuyển Khoản: Sau khi xác nhận thông tin (thông tin đặt hàng, thông tin chuyển khoản), Đồng Hồ Hải Triều sẽ tiến hành gửi hàng tới cho Quý khách bằng chuyển phát nhanh.Sau thời gian: 24h – 48h Quý khách sẽ nhận được đồng hồ, có đầy đủ hộp cứng và giấy bảo hành.