10 Chiếc Đồng Hồ Được Tạo Thành Từ Chất Liệu Độc Nhất Vô Nhị – P1

Chế tác những chiếc đồng hồ đặc biệt trở thành cách mà những bậc thầy hay thương hiệu đồng hồ khẳng định giá trị và kỹ thuật chế tác hàng đầu của mình, vì thế một chiếc đồng hồ càng độc nhất vô nhị thì càng chứng tỏ được uy thế của nhà chế tác trong thế giới đồng hồ, cùng chiêm ngưỡng bản lĩnh chế tác hàng đầu của những tên tuổi lớn với những chiếc đồng hồ được tạo thành từ những chất liệu độc nhất.

10 Chiếc Đồng Hồ Được Tạo Thành Từ Chất Liệu Độc Nhất Vô Nhị

Những chất liệu như thép không gỉ, vàng PVD… dường như đã trở nên quá đỗi bình thường trong thế giới đồng hồ, vì thế sáng tạo nên những chiếc đồng hồ với những chất liệu độc nhất mới chính là cách để khẳng định được tên tuổi của thương hiệu đồng hồ, và thế giới đồng hồ đã chứng kiến sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ được chế tác từ chất liệu độc nhất vô nhị.

1 10 Chiếc Đồng Hồ Được Tạo Thành Từ Chất Liệu Độc Nhất Vô Nhị - P1

Những chiếc đồng hồ bằng chất liệu độc nhất vô nhị

Là một bộ sưu tập, hoặc một vài chiếc, hoặc thậm chí chỉ có duy nhất một chiếc đồng hồ được tạo ra từ những chất liệu độc nhất chính là đặc điểm chung của 10 chiếc đồng hồ đặc biệt này, vì thế giá thành của những chiếc đồng hồ hoàn toàn không hề rẻ, thậm chí đã vượt qua sự tưởng tượng của bất cứ nhà đánh giá đồng hồ chuyên nghiệp nào.

————————————————————————————————————

Khám phá giá trị độc lạ của thương hiệu:  Đồng hồ Tissot 1853 chính hãng  ◄◄ Click Xem

————————————————————————————————————

Chất liệu đặc biệt, đòi hỏi phải có kỹ thuật chế tác đặc biệt, vừa để mang lại giá trị thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ, vừa phải đảm bảo được độ bền, cũng những đảm bảo được khả năng hoạt động chính xác của đồng hồ, vì thế chất liệu đặc biệt có thể không phải là chất liệu đắt tiền nhưng chiếc đồng hồ được tạo ra lại hoàn toàn vô cùng đắt tiền.

Chiêm Ngưỡng Những Chiếc Đồng Hồ Được Tạo Thành Từ Chất Liệu Độc Nhất

║║ Bộ sưu tập Moon Dust

Được tạo thành từ hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng từ Thụy Sỹ – Romain Jerome, Moon Dust là một bộ sưu tập của những chiếc đồng hồ được chế tác từ chất liệu độc vô cùng đặc biệt bao gồm bụi, đất được thu thập trên mặt Trăng, các bộ phận của tàu không gian Apollo 11 và các bộ phận trong bộ đồ không gian của phi hành gia được sử dụng trong nhiệm vụ ISS, chiếc đồng hồ được tạo thành từ các bộ phận:

— Mặt số đồng hồ được bao phủ với đất và bụi mặt Trăng, với thiết kế bề mặt được tạo hình giống như bề mặt của mặt Trăng với những miệng núi lửa.

— Bộ vỏ đồng hồ được tạo thành từ thép được thu thập trên tàu con thoi Apollo 11, với thiết kế hình dáng góc cạnh bên ngoài giống hình dáng của tàu con thoi Apollo 11.

— Dây đeo có độ sần sùi và màu sắc được tạo thành từ vải trong bộ đồ không gian của phi hành gia được sử dụng trong nhiệm vụ ISS.

10 Chiếc Đồng Hồ Được Tạo Thành Từ Chất Liệu Độc Nhất Vô Nhị - P1

Đồng hồ được làm bằng chất liệu thu thập từ vụ trụ

 Giá thành của những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Moon Dust tùy theo thiết kế đơn giản hay phức tạp và chức năng được trang bị như chronograph mà sẽ có giá giao động trong khoảng từ 15.000$ đến 500.000$, một mức giá siêu cao của những chiếc đồng hồ cao cấp sa xỉ.

║║ Phiên bản đồng hồ Type 3 Water-Filled

 Phiên bản Type 3 được chế tác bởi thương hiệu Ressence Thụy Sỹ, tuy chỉ là một tên tuổi non trẻ mới được tạo dựng trong vài năm trở lại đây, nhưng với những sản phẩm Type version đã được tạo dựng trước đây đã cho thấy một kỹ thuật chế tác đặc biệt cùng với một khả năng phát minh thiên tài của thương hiệu Ressence, và với phiên bản Type 3, thương hiệu đã cho thấy một chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị mà triển lãm những hoạt động thời gian vô cùng độc đáo.

∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞

Tissot Autoquartz Phá Vỡ Thế Độc Tôn Của Đồng Hồ Seiko Kinetic

∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞

 Trong phiên bản Type 3, hãng Ressence đã sử dụng một chất liệu độc đặc biệt, vô cùng rẻ tiền là chất lỏng dầu trong suốt, trở thành chất đệm bơi trơn toàn bộ hoạt động của các bộ phận, đặc biệt là dầu phủ đầy trong toàn bộ bộ máy, tất cả các bộ phận ngập trong 35.7ml dầu trong suốt, đây là sáng kiến chưa từng có trong đồng hồ, ngoài ra triển lãm thời gian trên mặt số vô cùng đặc biệt:

— Thiết kế mặt số bao gồm mặt số chính lớn và nhiều mặt số phụ với nhiều tính năng, trong đó mỗi kim là một mặt số.

— Hiển thị thời gian vô cùng đặc biệt với toàn bộ mặt số đều quay tròn, từ mặt số chính đến những mặt số phụ bên trong, vì thế tạo cho người xem thời gian đang chuyển động.

— Đồng hồ được thiết kế với kích thước lớn và có dạng như mái vòm sapphire ở cả mặt trước và mặt sau, với mặt trước, chất lỏng mang lại ảo ảnh quang học làm cho đồng hồ trông có độ cong nhẹ nhàng ở viền ngoài mặt kính.

3 10 Chiếc Đồng Hồ Được Tạo Thành Từ Chất Liệu Độc Nhất Vô Nhị - P1

Đồng hồ với chất liệu độc nhất – chất lỏng

 Toàn bộ cơ chế hoạt động của đồng hồ từ lên dây cót, điều chỉnh thời gian, điều chỉnh các chức năng không sử dụng nút vặn mà sử dụng mặt kính đằng sau xoay theo 2 hướng. Thiết kế của phiên bản Type là thiết kế được đăng ký độc quyền, vì thế giá thành của đồng hồ cũng thuộc vào hàng sa xỉ với giá trị lên tới 30.000$.

— Bạn cần biết Địa chỉ mua đồng hồ giá rẻ hay không? Mời bạn vào đây tham khảo!

║║ Phiên bản RM 56-01 Sapphire

 Phiên bản đồng hồ RM 56-01 Sapphire được chế tác bởi thương hiệu Richard Mille, một thương hiệu danh tiếng đến từ Thụy Sỹ, với một thiết kế vô cùng đặc biệt, đã tạo nên giá thành thuộc vào hàng những chiếc đồng hồ đắt nhất hiện nay, đây là một phiên bản giới hạn chỉ có duy nhất 5 chiếc trên toàn thế giới, với thiết kế hoàn toàn trong suốt từ trước ra sau.

— Thiết kế trong suốt của chiếc đồng hồ RM 56-01 được tạo thành bởi toàn bộ bộ vỏ, các khung liên kết, đĩa quay, giá đỡ, tất cả đều được làm bởi chất liệu sapphire, vì thế có thể quan sát trọn vẹn toàn bộ hoạt động của đồng hồ.

— Điều tạo nên giá trị của chiếc đồng hồ này còn phải nói đến bộ máy Tourbillon chính hãng vô cùng đắt giá được trang bị trong chiếc đồng hồ này, với những tính năng giờ, phút, lưu trữ thời gian, cho khả năng hoạt động trong 70 giờ.

5 10 Chiếc Đồng Hồ Được Tạo Thành Từ Chất Liệu Độc Nhất Vô Nhị - P1

Đồng hồ với chất liệu độc nhất – Sapphire

 Phiên bản Richard Mille RM 56-01 Tourbillon được chế tác với những kỹ thuật điêu luyên, bởi vì với chất liệu độc đáo như saphire siêu cứng chế tác thành bộ vỏ, các bộ phận với nhiều góc cạnh đòi hỏi những kỹ thuật vô cùng khó khăn, vì thế điều này đã tạo nên giá trị vô cùng sa xỉ cho chiếc đồng hồ độc nhất này với giá 1.653.000$.

║║ Phiên bản đồng hồ Dinosaur Bones Jurassic Tourbilon

 Phiên bản Dinosaur Bones được chế tác bởi thương hiệu danh tiếng Louis Moinet, một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp sa xỉ hiện nay, giá trị đặc biệt nhất trong phiên bản Louis Moinet Jurassic Tourbilon này chính là sử dụng chất liệu độc nhất là xương hóa thạch của khủng long 130 triệu năm tuổi để trang trí và làm nền cho mặt số, kết hợp với kỹ thuật chế tác đồng hồ để tạo ra một phiên bản độc nhất vô nhị.

— Xương khủng long được cắt gọn một cách tỉ mỉ hoàn toàn bằng tay để giữ nguyên màu sắc thật của xương hóa thạch, kết hợp cùng với màu sắc và bề mặt da của dây đeo tay tạo cảm giác như khủng long thật.

— Bộ máy được trang bị trong phiên bản Dinosaur Bones là bộ máy Tourbilon lộ ra trên mặt số tại vị trí 6h, cùng với bộ dây cót lộ ra ở vị trí 12h.

— Đồng hồ Dinosaur Bones với bộ vỏ được chế tác từ vàng trắng 18k kết hợp với 56 viên kim cương Top Wesselton với tổng giá trị 3.46 Carat được sử dụng để trang trí trên bezel.

6 10 Chiếc Đồng Hồ Được Tạo Thành Từ Chất Liệu Độc Nhất Vô Nhị - P1

Đồng hồ với chất liệu độc 130 triệu năm tuổi

 Với giá trị vượt thời gian 130 triệu năm, cùng với kỹ thuật chế tác và chất liệu quý giá trong chiếc đồng hồ này, có thể thấy giá trị của chiếc đồng hồ này vượt ngoài sức tưởng tượng, vì thế giá trị của chiếc đồng hồ này không được công bố, và phiên bản này là phiên bản giới hạn chỉ bao gồm 12 chiếc trên toàn thế giới.

♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢

Ligne – Thước Đo Cho Ngành Công Nghiệp Sản Xuất Đồng Hồ Thụy Sỹ

♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢

Trên đây là một số phiên bản đồng hồ giới hạn và cũng là những chiếc đồng hồ đắt tiền nhất, được chế tác từ những chất liệu quý giá hay đặc biệt nhất trong số 10 chiếc đồng hồ được chế tác từ chất liệu đặc biệt, hãy cùng xem tiếp những chiếc đồng hồ còn lại trong số 10 chiếc đồng hồ đặc biệt này nhé.

RAMDUONG