Tròng kính cận chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Tròng kính cận chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Tính năng chống ánh sáng xanh có trên các loại tròng kính cận tốt không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, cũng như giá thành khác nhau. Hôm nay hãy cùng chúng tôi giải đáp tròng kính cận chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu và địa chỉ mua đáng tin cậy.

MỤC LỤC

› Tròng kính cận chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu?

1. Bảng giá tròng kính chống ánh sáng xanh

2. Bảng giá cắt tròng kính lọc ánh sáng xanh

› Tất tần tật về tròng kính lọc/cắt ánh sáng xanh bạn nên biết

1. Tròng kính ánh sáng xanh là gì?

2. Có bao nhiêu loại tròng kính chống ánh sáng xanh?

3. Các công nghệ tròng kính tròng kính chống ánh sáng xanh

› Mua tròng kính chống ánh sáng xanh chính hãng ở đâu uy tín?

› Lời kết

 

Tròng kính cận chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu?

Khi nói đến bảng giá tròng kính cận chống ánh sáng xanh, có vô vàn mức chi phí khác nhau, có thể dao động từ hơn 700.000 đồng – hơn 10 triệu đồng. Điều này phụ thuộc vào thương hiệu, tính năng, chiết suất hay dịch vụ kèm theo. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý bảng giá sản phẩm chống ánh sáng xanh hiệu quả nhất hiện nay:

Xem ngay bảng giá chính hãng tại: Tròng kính chống ánh sáng xanh

1. Bảng giá tròng kính chống ánh sáng xanh

Đầu tiên là tròng Essilor – Nhà sản xuất kính thuốc hàng đầu thế giới, với hơn 170 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khúc xạ y khoa. Hơn hết, đội ngũ chuyên gia luôn nghiên cứu và đổi mới sáng tạo để mang lại sản phẩm chất lượng cao.

Sứ mệnh Essilor là mang đến giải pháp toàn diện cho hơn 8 tỷ người dân trên toàn thế giới. Vì vậy, mỗi phiên bản chống ánh sáng xanh của họ hỗ trợ tối đa thị lực cho môi trường công nghệ hiện nay.

Bên cạnh đó, để đảm bảo tính thẩm mỹ và xu hướng thời trang, Essilor cũng phân phối dòng kính đổi màu chống ánh sáng xanh linh hoạt. Lợi ích chuyển đổi màu linh hoạt từ vùng tối ra nơi ánh sáng mạnh, giúp người đeo tích hợp gọng cận và kính râm.

Tròng kính cận chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu? Bảng giá Essilor:

Dòng sản phẩm Chiết suất Tính năng nổi bật Giá bán
Kính đơn tròng
Essilor Crizal Prevencia 1.56 – 1.60 Lọc ánh sáng xanh tối đa, loại bỏ tia UV, tăng khả năng hạn chế trầy xước, bám hơi nước, bụi bẩn 1.238.000 – 2.278.000 đồng
Essilor Eyezen 1.50 – 1.67 Khả năng lọc ánh sáng xanh và hỗ trợ điều tiết 2.380.000 – 10.980.000 đồng
Kính đa tròng
Essilor Varilux Comfort 1.50 – 1.67 Thiết kế ngăn tia UV 2 mặt, tối ưu lọc ánh sáng xanh và chống phản quang 6.380.000 – 13.880.000 đồng
Essilor Varilux Liberty 1.50 – 1.67 Ngăn tia UV cả 2 mặt, loại bỏ tia sáng xanh độc hại, thích hợp cho người mới đeo đa tròng 4.180.000 – 11.980.000 đồng
Essilor Varilux Physio 1.50 – 1.67 Ngăn tia UV 2 mặt, lọc tia sáng xanh, hợp người có độ 2 mắt bị lệch 10.980.000 – 17.280.000 đồng

Bảng giá tròng kính tính năng lọc ánh sáng xanh của thương hiệu Essilor

Tiếp theo là hãng Rodenstock đến từ Đức, sản phẩm của họ chuyên tập trung vào dòng kính đa tiêu cự. Bên cạnh đó, tròng Rodenstock hỗ trợ lọc ánh sáng xanh hiệu quả, cải thiện hiệu quả tầm nhìn trong công việc phải tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử.

Không chỉ lọc ánh sáng xanh, mà còn chống tia UV, hạn chế trầy xước và chống phản chiếu, giúp người dùng nhìn thoải mái hơn. Kính chống ánh sáng xanh của Rodenstock có nhiều chiết suất khác nhau, phù hợp với nhiều độ cận, viễn và loạn.

Tròng kính cận chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu? Bảng giá Rodenstock:

Dòng sản phẩm Chiết suất Tính năng nổi bật Giá bán
Kính đa tròng
Rodenstock Bifo Smart Add 1.53 – 1.60 Thích hợp cho người từ 40 tuổi trở lên, hỗ trợ đọc sách và lọc ánh sáng xanh khi sử dụng thiết bị điện tử 6.075.000 – 10.250.000 đồng
Essilor Varilux Liberty 1.53 – 1.60 Thích hợp người thường xuyên hoạt động nội trợ, tính năng chống ánh sáng xanh hiệu quả khi xem tivi và điện thoại 8.100.000 – 11.250.000 đồng

Bảng giá tròng kính tính năng lọc ánh sáng xanh của thương hiệu Rodenstock

Ngoài hai dòng thương hiệu trên, vẫn có một số nhà sản xuất chính hãng phân phối dòng tròng kính chống ánh sáng xanh chất lượng cao. Hai cái tên đáng chú ý là Levalens và TOG.

Lenvalens là thương hiệu của Việt Nam, chuyên cung cấp nhiều mẫu mã và giải pháp kính điều trị thị lực. Trong khi đó, TOG là hãng quang học khúc xạ nổi tiếng của Thái Lan, có tròng kính chống ánh sáng xanh giá rẻ nhưng chất lượng cao.

Tròng kính cận chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu? Bảng giá Levalens và TOG:

Dòng sản phẩm Chiết suất Tính năng nổi bật Giá bán
Levalens
Freeform Gold 1.53 – 1.67 Hạn chế tia sáng xanh gây hại, thích hợp với người lần đầu đeo đa tròng 3.480.000 – 9.180.000 đồng
Freeform Platinum 1.53 – 1.67 Hạn chế ánh sáng xanh gây hại, thích hợp với người cần tầm nhìn rõ nét mọi khoảng cách 6.880.000 – 13.280.000 đồng
Freeform Diamond 1.53 – 1.67 Hạn chế ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử, thích hợp với người muốn đeo tròng đặt riêng theo số độ mắt 13.080.000 – 20.480.000 đồng
TOG
Nano Blue 1.60 Sở hữu công nghệ nano blue chống ánh sáng xanh, chống tia sáng chói và hạn chế trầy xước 750.000 đồng

Bảng giá tròng kính tính năng lọc ánh sáng xanh của thương hiệu nổi bật

2. Bảng giá cắt tròng kính lọc ánh sáng xanh

Đa phần chi phí cắt tròng chống ánh sáng xanh và tia uv dựa theo giá niêm yết sản phẩm từ cửa hàng, dao động từ 750.000 đồng đến 15.800.000 đồng. Vài nơi sẽ có phụ thu thêm dịch vụ đo mắt khoảng 50.000 – 100.000 đồng/lần.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau. Chính vì vậy, giá cắt tròng kính chống ánh sáng xanh cũng sẽ có thay đổi tùy theo chiết suất, tính năng và chính sách của cửa hàng.

Vì mỗi khách hàng có nhu cầu và sở thích khác nhau, việc này khiến cùng một phiên bản tròng nhưng lại có mức giá khác nhau. Ví dụ: chiết suất càng cao thì giá cũng nhỉnh hơn, hay nhiều lớp phủ bảo vệ mắt thường yêu cầu ngân sách cao,…

Bạn có thể tìm hiểu thêm bảng chi phí tại cửa hàng Kính Hải Triều (lưu ý: Giá niêm yết trên mỗi sản phẩm, đo mắt và cắt kính hoàn toàn miễn phí)

Tất tần tật về đo mắt cắt kính:

Khám phá quy trình 9 bước cắt tròng kính tiêu chuẩn tại Kính Hải Triều

Tất tần tật về tròng kính lọc/cắt ánh sáng xanh bạn nên biết

Sau khi đã giải đáp câu hỏi tròng kính cận chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu, tiếp theo hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn về khái niệm của loại kính lọc ánh sáng xanh này, cũng như công nghệ đi kèm.

1. Tròng kính ánh sáng xanh là gì?

Ánh sáng xanh là loại ánh sáng có bước sóng ngắn, phát ra từ nhiều nguồn sáng khác nhau, từ mặt trời cho đến thiết bị kỹ thuật số như máy tính, điện thoại, tivi, máy tính bảng. Nó khiến gây ra nhiều vấn đề sức khỏe như giảm thị lực, mất ngủ, mệt mỏi,…

Mọi người sẽ thấy loại tròng này thường có màu vàng nhẹ, đôi khi lầm tưởng là kính cũ. Thực tế, lớp phủ vàng này giúp chống lại bước sóng xanh tím độc hại, giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng thiết bị, đặc biệt là đối tượng nhân viên văn phòng.

Mời bạn xem qua bảng giá chi tiết: Tròng kính cận

Tròng chống ánh sáng xanh ngăn chặn tia UV từ máy tính

Tròng chống ánh sáng xanh hỗ trợ bảo vệ mắt khi sử dụng thiết bị điện tử

2. Có bao nhiêu loại tròng kính chống ánh sáng xanh?

Theo nhiều nguồn thông tin chính thống, hiện nay có hàng trăm loại tròng kính chống ánh sáng xanh khác nhau. Mỗi loại đều có công nghệ, chiết suất và tính năng riêng biệt. Tuy nhiên, chúng đều dựa trên 2 loại cơ sở:

  • Tròng lọc ánh sáng xanh: hay thường biết tới là kính chống ánh sáng xanh, loại sản phẩm này có khả năng lọc 100% ánh sáng xanh tím, loại bước sóng gây hại cho mắt.
  • Tròng kính cắt ánh sáng xanh: Loại có thể chặn 100% tất cả tia sáng xanh, dù chúng là tia sáng có hại hay vô hại.

Ngoài ra, còn có nhiều công nghệ chống ánh sáng xanh khác được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng như Essilor, Rodenstock, Zeiss… Hãy đến cửa hàng mắt kính uy tín để tham khảo thêm về từng loại mẫu mã cụ thể.

Cách phân biệt chi tiết hai loại tròng lọc và cắt ánh sáng xanh

3. Các công nghệ tròng kính tròng kính chống ánh sáng xanh

Công nghệ trang bị chống ánh sáng xanh là phương pháp bảo vệ mắt chuyên biệt từ các nhà sản xuất. Mỗi loại sẽ có lợi ích đặc biệt dành cho người đeo, ví dụ như điều tiết thị lực, giảm áp lực, tăng tầm nhìn rõ,…

Dưới đây là công nghệ nổi bật mà bạn nên quan tâm:

  • Váng phủ MaxAz: đây là giải pháp đến từ thương hiệu Essilor dành cho loại kính đa tiêu cự. Trang bị nhiều lớp phủ khác nhau (lọc ánh sáng xanh, tia uv, chống chói,…) nhưng vẫn đảm bảo mỏng nhẹ.
  • Lớp phủ Solitaire: Hiện nay tất cả kính của Rodenstock đều sở hữu lớp phủ này. Nó tích hợp hơn 12 khả năng bảo vệ mắt lên trên cùng tròng kính, tạo khả năng ưu việt điều trị khúc xạ thị lực.
  • Eyezen: Một công nghệ khác từ Essilor, giúp hỗ trợ người dùng thiết bị điện tử thời gian dài giảm sự mệt mỏi, mang lại khả năng điều tiết hợp lý cho mắt.
  • Bluloc: Công nghệ chống sáng xanh độc quyền của nhà Thai Optical Group (TOG). Điểm nổi bật của sự kết hợp giữa khả năng chống tia UV và ánh sáng xanh, giảm căng thẳng khi sử dụng kính ở bất kỳ nơi đâu.

Tư vấn viên sẽ giúp khách hàng lựa chọn tròng kính chống ánh sáng xanh thích hợp

Hãy để tư vấn viên giúp bạn tìm thấy tròng kính công nghệ cao

Mua tròng kính chống ánh sáng xanh chính hãng ở đâu uy tín?

Sở hữu cặp kính bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh chính hãng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn muốn tìm kiếm nơi uy tín và đáng tin cậy, vậy không nên bỏ qua cái tên – Kính Hải Triều cửa hàng mắt kính chính hãng tại Việt Nam.

Kính Hải Triều hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm chính hãng 100%, trong đó sản phẩm tròng chống ánh sáng xanh rất được khách hàng ưa chuộng. Bên cạnh đó, họ hiện là đại lý ủy quyền chính hãng của hơn 20 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Mỗi sản phẩm tại đều có chứng nhận từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng bảo vệ mắt hoàn hảo. Để toàn diện hơn, Kính Hải Triều còn mang đến dịch vụ đo mắt miễn phí, với 12 bước tiêu chuẩn quốc tế thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao.

Khám phá quy trình đo khám mắt 5 sao của Kính Hải Triều

Lời kết

Trên đây là thông tin cơ bản để giải đáp cho thắc mắc tròng kính cận chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu. Nếu bạn đang mong muốn kiếm một giải pháp theo cá nhân hóa, hãy đến Kính Hải Triều là trải nghiệm thử sản phẩm và dịch vụ 5 sao của họ.

Có thể bạn muốn biết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *