Đồng Hồ Vàng Hồng Đẳng Cấp Dành Cho Phái Mạnh

Những phụ kiện thời trang với sắc màu vàng hồng như đồng hồ vàng hồng vốn vẫn luôn được gắn mắc chỉ dành riêng cho phái đẹp bởi sắc thái nhẹ nhàng, quý phái và đầy nữ tính, nhưng điều đó không đồng nghĩa là phái mạnh không thể thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính đầy chất nam tính của mình với sắc màu vàng hồng, cùng chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ vàng hồng với thiết kế lịch lãm dành cho phái mạnh.

Đồng Hồ Vàng Hồng Đẳng Cấp Dành Cho Phái Mạnh

Sắc thái vàng hồng trở thành sắc màu được phái đẹp yêu thích nhất bởi toát lên sự quý phái và đầy nữ tính, đặc biệt là trong những phụ kiện như đồng hồ, điều đó đã trở thành nghịch lý nếu sắc màu vàng hồng xuất hiện xuất hiện trong những chiếc đồng hồ vàng hồng dành cho phái mạnh, phải chăng là một sự nhầm lẫn của những hãng đồng hồ, hay là sự trêu đều của những bậc thầy đồng hồ để khiến phái mạnh không còn ” MẠNH ” nữa.

1 Đồng Hồ Vàng Hồng Đẳng Cấp Dành Cho Phái Mạnh

Phiên bản vàng hồng phong cách thể thao

Điều đó là hoàn toàn không phải là nhầm lẫn hay sự trớ trêu mà hoàn toàn là sự chủ định của những bậc thầy chế tác khi muốn vận dụng sự quý phái hay sang trọng của sắc thái vàng hồng vào những mẫu đồng hồ với thiết kế thanh lịch hay mạnh mẽ, năng động chỉ dành riêng cho phái mạnh để toát ra một vẻ đẹp vô cùng tinh tế và sang trọng mà nếu thiếu sắc thái vàng hồng thì không thể bộc lộ ra được.

Tìm kiếm những phiên bản vàng hồng từ thương hiệu đồng hồ tissot 1853 chính hãng      XEM XEM

Tìm hiểu đôi chút và sắc thái vàng hồng:

Sắc thái vàng hồng được tạo nên từ một tổ hợp của nhiều kim loại, trong đó “Vàng” là chất liệu chủ đạo, kết hợp với những loại kim loại màu khác nhau để tạo ra nhiều sắc thái vàng hồng như mong muốn. Vàng hồng được biết đến với nhiều cái tên như: Red Gold, Rose Gold, Pink Gold, trong đó mỗi loại sẽ được tạo thành từ Vàng với tỉ lệ các chất khác nhau:

☀ Red Gold: 75% vàng + 25% đồng

☀ Rose Gold: 75% vàng + 22.25% đồng + 2.75% bạc

☀ Pink Gold: 75% vàng + 20% đồng + 5% bạc

Đó là công thức chung cho hầu hết những loại vàng hồng hiện nay, tuy nhiên một số thương hiệu danh tiếng tự sáng tạo ra cho mình những loại vàng hồng riêng với tỉ lệ pha trộn và thành phần các chất khác nhau.

Những Mẫu Đồng Hồ Vàng Hồng Dành Cho Phái Mạnh

Chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ vàng hồng từ các thương hiệu danh tiếng được chế tác dành riêng cho phái mạnh với nhiều thiết kế khác nhau, từ thanh lịch cổ điển cho đến mạnh mẽ thể thao.

Phiên bản Bremont ALT1-C/RG Classic

Hãng đồng hồ Bremont, một thương hiệu danh tiếng đến từ Anh Quốc giới thiệu phiên bản Bremont ALT1-C/RG Classic với thiết kế sang trọng với sắc thái vàng hồng, phiên bản này được thiết kế với phong cách có sự đan xen giữa sự thanh lịch cổ điển kết hợp với sự mạnh mẽ thể thao, một phiên bản chronograph thực sự với vàng hồng 18K sử dụng bộ máy automatic BE-50AE, một bộ máy được phát triển dựa trên bộ máy gốc là ETA Valjoux 7750, ngoài ra phiên bản đồng hồ nam chính hãng này được trang bị với tính năng lịch ngày.

Giá Trị: 18.250$

2 Đồng Hồ Vàng Hồng Đẳng Cấp Dành Cho Phái Mạnh

Đồng hồ vàng hồng đến từ thương hiệu Anh Quốc

 Phiên bản Frederique Constant Slim Line Moonphase

Thương hiệu danh tiếng Frederique Constant từ Thụy Sỹ giới thiệu phiên bản đồng hồ vàng hồng Frederique Constant Slim Line Moonphase, với thiết kế hoàn toàn là phong cách cổ điển truyền thống từ bộ vỏ ngoài cho đến đường nét trên mặt số, với sắc thái vàng hồng, tô đậm phẩm chất như một quý ông cổ điển thực sự.

3 Đồng Hồ Vàng Hồng Đẳng Cấp Dành Cho Phái Mạnh

Đẳng cấp vàng hồng với thiết cổ điển

Điểm khá ấn tượng trong phiên bản Frederique Constant Slim Line Moonphase này là có sự xuất hiện của lịch mặt trăng, đồng thời kết hợp với chức năng kim giây thành một mặt số phụ tại vị trí 6h, và lịch mặt trang là yếu tố đã góp phần làm tăng giá trị cho phiên bản này, chiếc đồng hồ này sử dụng bộ máy chính hãng của thương hiệu FC-705, một bộ máy rất nổi tiếng trong thế giới đồng hồ.

Giá Trị: 12.500$ hoặc 3.800$ cho bộ vỏ thép không gỉ.

Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ được tạo thành từ chất liệu độc đáo:

♛♛♛♛♛  10 Chiếc Đồng Hồ Được Tạo Thành Từ Chất Liệu Độc Nhất Vô Nhị – P2   ♛♛♛♛♛

 Phiên bản Linde Werdelin SpidoSpeed Gold

Với tên tuổi còn non trẻ trong thế giới đồng hồ khi được thành lập vào năm 2002 tại Anh Quốc, nhưng điều đó không phải là trở ngại để thương hiệu Linde Werdelin sáng tạo ra những phiên bản đồng hồ vàng hồng đẳng cấp như phiên bản SpidoSpeed Gold, với thiết kế dạng khối khá lớn, tô đậm sự mạnh mẽ và cá tính gai góc của phái mạnh bằng những đường nét góc cạnh trên bộ vỏ được tạo thành chất liệu vàng hồng 18K, đây là phiên bản giới hạn chỉ có 100 chiếc trên toàn thế giới.

4 Đồng Hồ Vàng Hồng Đẳng Cấp Dành Cho Phái Mạnh

Đồng hồ với thiết kế thể thao và bộ vỏ vàng hồng18K

Ý tưởng để hình thành lên phiên bản đồng hồ vàng hồng Linde Werdelin SpidoSpeed Gold bắt nguồn từ chiếc siêu xe màu đen matte, được trang bị chức năng chronograph, mặt kính sapphire, và sử dụng bộ máy In-House Concepto’s LW-03 được tạo thành từ 237 linh kiện và khả năng hoạt động ổn định với thời gian lưu trữ 48 giờ.

Giá Trị: 44.300$

Phiên bản H. Moser & Cie Nomad Dual Time

Một thương hiệu đồng hồ với tên tuổi gần 200 năm được thành lập tại Nga và xây dựng cơ sở sản xuất tại Thụy Sỹ, chuyên sản xuất đồng hồ dành cho Nga Hoàng và quý tộc Nga thời phong kiến, những mẫu đồng hồ của thương hiệu H. Moser & Cie vô cùng hiếm hoi trên trên thị trường bởi số lượng sản xuất rất ít ỏi, vì thế sẽ có thể rất hiếm để gặp được phiên bản đồng hồ vàng hồng H. Moser & Cie Nomad Dual Time trên thị trường.

5 Đồng Hồ Vàng Hồng Đẳng Cấp Dành Cho Phái Mạnh

Một phiên bản vàng hồng vô cùng hiếm hoi

Với thiết kế vàng khối 18K, thương hiệu danh tiếng H. Moser & Cie Nomad đã trang bị cho chiếc đồng hồ này một cơ cấu phức tạp với đồng hồ 24h và một kim chỉ giờ thế giới GMT thay thế cho kim giây với màu đỏ tại trung tâm, hoạt động của đồng hồ được duy trì bởi bộ máy chính hãng (In-House) HMC 346, với thời gian hoạt động lên đến 72 giờ.

Giá Trị: 32.400$

◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊

Mặt Kính Đồng Hồ Đã Thay Đổi Theo Thời Gian Như Thế Nào – P2

◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊

Phiên Bản Baume & Mercier Clifton

Với tên tuổi lâu đời tại Thụy Sỹ Baume & Mercier vốn định danh là một trong những thương hiệu cao cấp sa xỉ nhất tại Thụy Sỹ, điều đó được thể hiện qua phiên bản đồng hồ vàng hồng 18K Baume & Mercier Clifton với thiết kế đặc trưng như một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cổ điển thể hiện qua tất cả những đường nét từ bộ vỏ cho đến mặt số, mang đến một phụ kiện đẳng cấp cho quý ông.

6 Đồng Hồ Vàng Hồng Đẳng Cấp Dành Cho Phái Mạnh

Baume & Mercier với phiên bản vàng hồng

Phiên bản Baume & Mercier Clifton ngoài màu sắc vàng hồng quý phái, chiếc đồng hồ vàng hồng này còn được trang bị với bộ máy độc quyền, được thiết kế dành riêng cho phiên bản này, bộ máy La Joux-Perret 7381, với tính năng kim giây được tách biệt tại vị trí 6h và khả năng hoạt động với thời gian lưu trữ trong 90 giờ.

Giá Trị: 13.950$

Trên đây là danh sách 5 mẫu đồng hồ vàng hồng danh tiếng nhất hiện nay được thiết kế dành riêng cho phái mạnh, được tạo nên từ những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp, danh tiếng và sa xỉ.

Bên lề nội dung: Đồng hồ Citizen Eco Drive chính hãng đang chờ bạn tìm hiểu!

JVUDUONG