Tissot Heritage 1936 Mechanical Từ Đồng Hồ Bỏ Túi Sang Đồng Hồ Đeo Tay

Kết hợp những đường nét mang tính cổ điển vào những thiết kế hiện đại là điều mà rất nhiều thương hiệu đồng hồ hiện nay đang vận dụng, trong đó phiên bản đồng hồ Tissot Heritage 1936 Mechanical giới thiệu tại sự kiện Baselworld 2016 được xem là một trong những thiết kế mang đậm chất cổ điển khi lấy chủ đề thiết kế là một chiếc đồng hồ bỏ túi truyền thống.

Tissot Heritage 1936 Mechanical Từ Đồng Hồ Bỏ Túi Sang Đồng Hồ Đeo Tay

Không chỉ đơn thuần là một cuộc trình diễn ngoạn mục cho sự kiện Baselworld 2016 bên cạnh các thương hiệu lớn khác, phiên bản Tissot Heritage 1936 Mechanical được thiết kế như là một sự hồi tưởng lại những quá khứ huy hoàng của thương hiệu Đồng hồ Tissot 1853 cũng như những biến động to lớn trong lịch sử phát triển của nhân loại, một phiên bản mang ý nghĩa lịch sử.

1 Tissot Heritage 1936 Mechanical Từ Đồng Hồ Bỏ Túi Sang Đồng Hồ Đeo Tay

Phiên bản Tissot Heritage 1936 Mechanical giới thiệu trong sự kiện Baselworld 2016

Đúng như với tên gọi của chiếc đồng hồ Tissot Heritage 1936 Mechanical, tên gọi này ngụ ý rằng chiếc đồng hồ này là một phiên bản tái lập lại của phiên bản được chế tạo vào năm 1936. Chiếc đồng hồ Tissot năm 1936 được thiết kế với hình dáng giống như một chiếc đồng hồ bỏ túi và phiên bản Tissot Heritage 1936 Mechanical đã thừa hưởng hầu như toàn bộ đường nét thiết kế này.

Nguồn Gốc Của Thiết Kế Phiên Bản Tissot Heritage 1936 Mechanical

●● Sự bùng nổ của chiến tranh thế giới thứ nhất đã tác động đến toàn thế giới trong tất cả các lĩnh vực và trong lĩnh vực đồng hồ, thì những chiếc đồng hồ bỏ túi đã dần trở nên vướng víu và không còn tiện sử dụng trong hành quân chiến đấu, vì thế những người lính đã dần thay thế những chiếc đồng hồ bỏ túi bằng những chiếc đồng hồ đeo tay tiện dụng, dễ sử dụng, an toàn hơn.

●● Tuy nhiên những chiếc đồng hồ tay thời kỳ này về cơ bản thì thiết kế vẫn giữ nguyên những thiết kế như một chiếc đồng hồ đeo tay, vì thế có thể nói những chiếc đồng hồ đeo tay này chỉ là một sự thay đổi đơn giản của đồng hồ bỏ túi khi gắn quai đeo dây vào 2 bên cạnh, và gắn dây vào để đeo trên cổ tay, một sự thay đổi nhỏ đã làm lên lịch sự to lớn của ngành đồng hồ.

2 Tissot Heritage 1936 Mechanical Từ Đồng Hồ Bỏ Túi Sang Đồng Hồ Đeo Tay

Đồng hồ bỏ túi là nguyên bản cho thiết kế đồng hồ Tissot Heritage 1936 Mechanical

●● Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Tissot đã chế tạo ra những phiên đồng hồ đeo tay vào năm 1936 mà những đường nét thiết kế vẫn giữ nguyên như một chiếc đồng hồ bỏ túi, nhưng lại rất tiện dụng khi sử dụng dây đeo bằng chất liệu vải dai bền chắc, một chiếc đồng hồ phù hợp nhu cầu sử dụng cho thời đại.

●● Phiên bản Tissot Heritage 1936 Mechanical là một di sản với những thiết kế thừa hưởng hầu như toàn bộ thiết kế của phiên bản được chế tạo vào năm 1936, hầu như không có sự khác biệt nào giữa 2 phiên bản cách biệt nhau đến 80 năm này.

3 Tissot Heritage 1936 Mechanical Từ Đồng Hồ Bỏ Túi Sang Đồng Hồ Đeo Tay

Phiên bản Tissot Heritage 1936 Mechanical sản xuất vào năm 1936

Chiêm Ngưỡng Thiết Kế Của Phiên Bản Tissot Heritage 1936 Mechanical

Những đường nét thiết kế của phiên bản Tissot Heritage 1936 Mechanical cũng chính là những đường nét được thừa hưởng từ phiên bản Tissot 1936, vì thế khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những đường nét thiết kế trong Tissot Heritage 1936 Mechanical chính là ta đang nhìn lại vẻ đẹp của chiếc đồng hồ được chế tạo vào năm 1936.

Những đường nét thiết kế của đồng hồ Tissot Heritage 1936 Mechanical

★★ So với phiên bản sản xuất năm 1936 thì phiên bản Tissot Heritage 1936 Mechanical có sự khác biệt hơn về kích thước, trong khi phiên bản cũ có kích thước nhỏ gọn, thì phiên bản mới lại vô cùng ấn tượng với kích thước khổng lồ lên đến 45mm và độ dày bộ vỏ cũng sấp xỉ 13mm với phiên bản dành cho nam, rất chắc chắn khi được làm bằng chất liệu thép không gỉ 316.

4 Tissot Heritage 1936 Mechanical Từ Đồng Hồ Bỏ Túi Sang Đồng Hồ Đeo Tay

Mở nắp mặt sau chiêm ngưỡng bộ máy đồng hồ Tissot Heritage 1936 Mechanical

★★ Trong khi phiên bản năm 1936 sử dụng dây đeo bằng vải Nato bền chắc thì phiên bản Tissot Heritage 1936 Mechanical lại được thay thế bằng dây đeo bằng da màu nâu hoặc trắng khá dày tùy vào phiên bản dành cho nam hay nữ, điểm khác biệt là dây da này không gắn cố định vào quai đeo dây mà có thể tháo rời rất dễ dàng.

Khám phá độ chất thể thao trong những phiên bản:  Tissot Watches Sports Models  ◄◄ Click Xem

★★ Những chi tiết thiết kế trên mặt số hầu như không thay đổi giữa 2 phiên bản cách nhau 80 năm này, từ những chữ số chỉ giờ to rõ ràng màu đen, với những chữ số nhỏ hơn ở viền ngoài để chỉ 24h, kim chỉ phong cách Breguets truyền thống, cho đến kim giây được tách biệt thành mặt số phụ tại vị trí 6h, tất cả đều là những đường nét thiết kế truyền thống.

5 Tissot Heritage 1936 Mechanical Từ Đồng Hồ Bỏ Túi Sang Đồng Hồ Đeo Tay

Đồng hồ cặp nam nữ Tissot Heritage 1936 Mechanical

★★ Ấn tượng nhất trong phiên bản Tissot Heritage 1936 Mechanical hay trong phiên bản cũ là mặt sau đồng hồ được thiết kế y nguyên như một chiếc đồng hồ bỏ túi, khi mà nắp sau kim loại của phiên bản này có thể đóng mở, và khi mở nắp sau sẽ thấy mặt kinh sapphire trình diễn gần như toàn bộ bộ hoạt động của bộ máy đồng hồ, khi muốn đóng mở thì chỉ cần tháo dây da ra.

Khác Biệt Trong Đồng Hồ Tissot Heritage 1936 Mechanical Dành Cho Nam Và Nữ

Đồng hồ Tissot Heritage 1936 Mechanical được phát triển thành 2 phiên bản dành cho nam và nữ, với những thiết kế gần như không có sự khác biệt, tuy nhiên vẫn có những đặc điểm khác biệt riêng để phù hợp với nam và nữ.

Khác biệt trong phiên bản dành cho và nữ

7 Tissot Heritage 1936 Mechanical Từ Đồng Hồ Bỏ Túi Sang Đồng Hồ Đeo Tay

Bộ máy ETA 6498-1 trong phiên bản Tissot Heritage 1936 Mechanical dành cho nam

Đồng Hồ Tissot Heritage 1936 Mechanical dành cho nam

Kích thước: 45mm x 13mm độ dày

Dây đeo: dây da màu nâu

Bộ máy: ETA 6498-1 lên dây cót bằng tay

Tần số hoạt động: 18.000 nhịp mỗi giờ, tương đương 2.5Hz

Chân kính: 17 viên

Dữ trữ năng lượng: 46h

đồng hồ Casio

Sản phẩm bền bỉ giá siêu hấp dẫn đồng hồ Casio ▬ ▬ từ Nhật Bản!

6 Tissot Heritage 1936 Mechanical Từ Đồng Hồ Bỏ Túi Sang Đồng Hồ Đeo Tay

Bộ máy ETA 2895-2 trong phiên bản Tissot Heritage 1936 Mechanical dành cho nữ

Đồng hồ Tissot Heritage 1936 Mechanical dành cho nữ

Kích thước: 36mm x 11mm độ dày

Dây đeo: dây đeo bằng da màu trắng

Bộ máy: ETA 2895-2 cơ chế lên dây automatic

Tần số hoạt động: 28.800 nhịp mỗi giờ, tương đương 4Hz

Chân kính: 27 viên

Dữ trữ năng lượng: 42h

Điều đó cho thấy với cùng một thiết kế đồng hồ Tissot Heritage 1936 Mechanical, nhưng với 2 phiên bản dành cho nam và nữ thì rất khác nhau, đặc biệt là trong bộ máy sử dụng, dựa vào bộ máy sử dụng thì thấy rõ ràng là đồng hồ nữ có độ chính xác cao hơn đồng hồ nam, nhưng khả năng dự trữ năng lượng lại thấp hơn, điều này có lẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đồng hồ Citizen Eco Drive

Sang trọng và hiện đại cùng Đồng hồ Citizen Eco Drive ✦ ✦ CHẠY BẰNG ÁNH SÁNG!

KGFDUONG