Hãng Đồng Hồ Tissot Là Của Nước Nào Mà Có Doanh Thu "Khủng" Đến Vậy ?

Hãng Đồng Hồ Tissot Là Của Nước Nào Mà Có Doanh Thu "Khủng" Đến Vậy ?

Có thể tự hào nói rằng thương hiệu đồng hồ Tissot chính hãng đã xuất sắc nằm trong top 5 thương hiệu đồng hồ tốt nhất thế giới. Đồng hồ Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ quốc tế được những nhà sưu tập yêu thích nhất và được săn đón một cách mạnh mẽ nhất trên thế giới. Với hơn 160 năm tồn tại và phát triển, đồng hồ Tissot có một lịch sử hết sức phong phú và hấp dẫn. Vậy thương hiệu đồng hồ Tissot của nước nào mà lại có sức hút đến thế!

Đồng hồ Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ quốc tế được những nhà sưu tập yêu thích nhất và được săn đón một cách mạnh mẽ nhất trên thế giới.

Đồng hồ Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ quốc tế được những nhà sưu tập yêu thích nhất và được săn đón một cách mạnh mẽ nhất trên thế giới.

Hãng Đồng Hồ Tissot Là Của Nước Nào Mà Có Doanh Thu “Khủng” Đến Vậy ?

Đồng Hồ Tissot Đến Từ Nước Nào ?

      Vào năm 1853, một thợ kim hoàn tên là Charles – Félicien Tissot đã cùng với con trai mình là Charles – Émile Tissot- anh cũng là một thợ đồng hồ, đã cùng nhau lập ra thương hiệu đồng hồ với tên là “Charles – Félicien Tissot & Son” tại thị trấn Le Locle, Thụy Sỹ.

      Mặc dù chỉ là những bước khởi đầu đơn sơ, chập chững trong nghề nhưng Tissot cũng đã nhận được sự ủng hộ của mọi người nhờ vào các cuộc triển lãm trong nước và quốc tế, kể cả về phần mẫu mã thiết kế và chất lượng của các chi tiết của các sản phẩm.

      Nữ diễn viên nổi tiếng thế giới Sarah Bernhardt cũng đã sắm riêng cho mình một chiếc đồng hồ dây chuyền làm bằng vàng 18K của Tissot tại Hội Chợ Thế Giới năm 1900.

 Với hơn 160 năm tồn tại và phát triển, đồng hồ Tissot có một lịch sử hết sức phong phú và hấp dẫn.

 Với hơn 160 năm tồn tại và phát triển, đồng hồ Tissot có một lịch sử hết sức phong phú và hấp dẫn.

      Tissot cũng đã sản xuất những chiếc đồng hồ bỏ túi vào một thời gian không lâu sai đó. Ngoài ra, hãng còn sáng tạo đồng hồ mặt dây chuyền sang trọng, hay những sản phẩm độc lạ khác với chất lượng miễn bàn.

      Những sản phẩm này được tung ra đầu tiên tại Hoa Kỳ. Nhưng thời gian sau đó, cửa hàng chính của thương hiệu đồng hồ chính hãng của Tissot lại được đặt tại Nga.

      Năm 1917, Tissot đã trở thành công ty TNHH Chs. Tissot & Fils SA – đánh dấu một bước ngoặt cực kì mạnh mẽ sự hiện diện lan rộng của nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng Tissot trên toàn thế giới.

      Năm 1930, hai thương hiệu đồng hồ nổi tiếng là Tissot và Omega hợp nhất để hình thành nên các hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên, SSIH.

      Sự phát triển không còn êm xuôi bởi sự xuất hiện của bộ máy đồng hồ thạch anh dẫn đến ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ bị khủng hoảng nghiêm trọng .

      Năm 1983, Nicolas G. Hayek – người được ủy thác để kiểm toán các ngành sản xuất đồng hồ, đề nghị thành lập nên một nhóm bao gồm các thợ đồng hồ của các nhóm như SSIH (Tissot và Omega và ASUAG (giữ tập kết các nhà sản xuất của phong trào và thành phần ô trống), cuối cùng các nhóm sát lập và được gọi là là SMH (Tổng công ty Thụy Sĩ cho vi điện tử và đồng hồIndustries Ltd) trở thành Tập đoàn Swatch vào năm 1998.

      Trải qua hơn 160 năm, trong ngành Tissot đã khắc lên niềm tự hào với những dấu mốc vô cùng ấn tượng đó là các sản phẩm đồng hồ được cải thiện một cách độc lạ với chất lượng tốt nhất. Có thể điểm mặt một số sản phẩm sau: Tissot ANTIMAGNÉTIQUE, Tissot NAVIGATOR, Tissot PR 516,…

      Có thể khẳng định rằng thương hiệu đồng hồ Tissot đã đi tiên phong và đổi mới từ nghề đồng hồ thủ công từ khi thành lập vào năm 1853.

      Ngày nay, Tissot là một thành viên của Tập đoàn Swatch – tập đoàn phân phối và sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới.

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Tissot đã có mặt ở hơn 160 quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Tissot đã có mặt ở hơn 160 quốc gia trên thế giới.

      Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Tissot đã có mặt ở hơn 160 quốc gia trên thế giới nhưng trụ sở chính của họ vẫn luôn được đặt ở nơi thương hiệu được sinh ra: thị trấn Le Locle ở dãy núi Jura – đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp.

      Mặc dù thương hiệu đồng hồ Tissot rất phát triển hiện nay, nhưng nhà lãnh đạo của Tissot luôn có tư duy đổi mới để phát triển thương hiệu. Họ luôn tìm cách để nâng cao công nghệ, sử dụng các vật liệu đặc biệt như gỗ và đá, cùng với đó là tạo ra những chức năng tiên tiến để ứng dụng vào chiếc đồng hồ của mình.

      Với quy mô ngày càng mở rộng, hình thức kinh doanh linh hoạt, giá cả hợp lý đồng hồ Tissot là chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đáng mua so với những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ còn lại.

     ➤ Tissot cũng là thương hiệu được sử dụng để bấm thời gian của các sự kiện thể thao và là đối tác của FIBA, AFL, MotoGP ™, FIM Superbike và giải vô địch thế giới của xe đạp, đấu kiếm,khúc côn cầu trên băng. Tissot cam kết tôn trọng truyền thống, nhấn mạnh các giá trị cốt lõi của mình về hiệu suất, độ chính xác và thiết lập các tiêu chuẩn mới.

đồng hồ tissot 1853 chính hãng Mua ngay đồng hồ tissot 1853 chính hãng <<< CLICK

      Trong quá trình hình thành và phát triển, hãng đồng hồ Tissot đã tạo được những mẫu đồng hồ tiên phong mà những nhà sưu tập ngày nay vẫn đang săn lùng:

  • 1930: Đồng hồ đeo tay không từ tính đầu tiên trên thế giới với tên gọi là Tissot Antimagnétique. Đây là chiếc đồng hồ có khả năng chạy chính xác nhất trong môi trường có từ trường. Thật tuyệt vời phải không nào!
  • 1951: Tissot Navigator là đồng hồ đeo tay đầu tiên tự lên dây cót trên thế giới với 24 múi giờ hiển thị mà không cần thao tác.
  • 1965: siêu phẩm đồng hồ Tissot Pr 516 được ra đời là mẫu đồng hồ được gọi là “đặc biệt mạnh mẽ” (Particularly Robust) đăng ký dây đeo đồng hồ bấm lỗ đầu tiên của thế giới.
  • 1971: Tissot Astrolon – đồng hồ cơ làm bằng nhựa cứng đầu tiên trên thế giới (được trang bị hệ thống “Sytal” – hệ thống tự động bôi trơn của riêng Tissot). Chiếc đồng hồ mang đến một giải pháp mới cho vấn đề phải thay dầu định kỳ của những mẫu đồng hồ cơ kim loại thời bấy giờ.
  • 1985: chiếc Tissot Rockwatch, là một chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới với khung và mặt đồng hồ được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên (đá granit và những loại đá khác).
  • 1986: Tissot Twotimer, đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới cùng chạy kim (analog) và điện tử với bảy chức năng vận hành thông qua bộ phận điều khiển duy nhất.
  • 1989: Tissot Woodwatch, nó có tên gọi đặc biệt này là bởi khung đồng hồ làm bằng gỗ.
  • 1999: Tissot T-Touch, đồng hồ Thụy Sĩ cảm ứng đầu tiên trên thế giới với các chức năng mới như: la bàn, đo độ cao, phong vũ biểu, nhiệt độ…
  • 2014: Tissot T-Touch Solar, đồng hồ cảm biến đầu tiên trên thế giới chạy bằng năng lượng mặt trời.

Đồng Hồ Tissot Có Tốt Không?

Mỗi chiếc đồng hồ Tissot đều dao động với mức giá khác nhau.

Mỗi chiếc đồng hồ Tissot đều dao động với mức giá khác nhau. 

      Câu hỏi này tôi đã gặp rất nhiều trong mọi trường hợp khác nhau. Mỗi chiếc đồng hồ Tissot đều dao động với mức giá khác nhau. Mức giá tốt của Tissot không đồng nghĩa với sản phẩm chất lượng thấp. Lịch sử đồng hồ Thụy Sĩ chưa bao giờ có khái niệm đồng hồ chất lượng thấp. Mỗi chiếc đồng hồ được sản xuất luôn đem lại chất lượng vượt trội so với giá thành. Không ai có thể nghi ngờ về điều này.

      Thương hiệu đồng hồ Tissot sở hữu những công nghệ lần đầu được áp dụng vào chiếc đồng hồ từ rất sớm. Như vậy, Tissot đã có rất nhiều kinh nghiệm trong kỹ thuật đồng hồ. Họ đầu tư rất nhiều cho các nhà nghiên cứu. Thêm vào đó, Tissot cũng nhanh chóng nắm bắt được xu hướng công nghệ hiện đại và tâm lí của hầu hết các khách hàng.

Sự Lan Tỏa Danh Tiếng Khắp Mọi Nơi Trên Thế Giới

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ danh tiếng Tissot đã mở rất nhiều chi nhánh trên toàn thế giới.

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ danh tiếng Tissot đã mở rất nhiều chi nhánh trên toàn thế giới.

      Đồng hồ chính hãng Tissot có nguồn gốc từ đất nước Thụy Sỹ, cho nên xuất xứ từ đất nước có ngành đồng hồ nổi tiếng nay được coi như là một lợi thế khiến Tissot gây tiếng vang và được chú ý rộng rãi, nhiều người cũng tin tưởng hơn để sử dụng sản phẩm của hãng.

      Các cửa hàng của đồng hồ Tissot chính hãng cũng từ nhu cầu của khách hàng mà xuất hiện khắp nơi trên thế giới, tuy là đồng hồ cao cấp không phải là một điều gì quá xa vời dễ dàng có nhiều người có thể mua được, nhưng tính năng và thiết kế thì cho bạn đẳng cấp khiến bạn hài lòng tuyệt đối. 

Chia Sẻ Về Việc Mua Dây Da Đồng Hồ Hải Triều Hiệu Quả  Chia Sẻ Về Việc Mua Dây Da Đồng Hồ Hải Triều Hiệu Quả <<<< CLICK NGAY

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ danh tiếng Tissot đã mở rất nhiều chi nhánh trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì vậy những người yêu mến đồng hồ Tissot chính hãng có thể tìm cho mình những sản phẩm phù hợp một cách dễ dàng hơn mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. 

NVBHa