Chia Sẻ Về Việc Mua Dây Da Đồng Hồ Hải Triều Hiệu Quả

chia sẻ về việc mua dây da đồng hồ hải triều 4

Khi đến mua dây da đồng hồ Hải Triều bạn cần xác định những vấn đề sau đây được chia sẻ trong bài viết. Chắc chắn là việc mua sắm của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp hơn và bạn sẽ hài lòng hơn.

Chia Sẻ Về Việc Mua Dây Da Đồng Hồ Hải Triều

Khi mua dây da của đồng hồ Hải Triều bạn cần xác định các trường hợp: mua đồng hồ dây da, thay dây da đồng hồ đã mua tại Hải Triều và mua riêng một chiếc dây da. Từ nhu cầu mà bạn cần khi tìm đến dây da đồng hồ Hải Triều, bạn sẽ xác định được việc mua dây da đồng hồ Hải Triều có hợp với bạn hay không?

>> Giới thiệu riêng về đồng hồ tissot 1853 dây da – một thương hiệu Thụy Sỹ nổi tiếng với dây da siêu chuẩn có tại Hải Triều!

 

chia sẻ về việc mua dây da đồng hồ hải triều 1Xác định nhu cầu thay dây da của bạn trước khi đến Hải Triều

Mua Đồng Hồ Dây Da

Với số lượng trên 27 thương hiệu và hơn 3000 mẫu đồng hồ tại Hải Triều. Chắc chắn số lượng đồng hồ dây da sẽ xuất hiện cực nhiều tại Hải Triều. Bạn sẽ có được một nơi mua sắm cực kỳ đa dạng, bạn sẽ được tiếp cận cùng lúc nhiều mẫu dây da đồng hồ Hải Triều hơn vì thế dễ dàng trong lựa chọn hơn.

Chất lượng của những chiếc dây da đồng hồ Hải Triều là chất lượng của loại da chính hãng – dây da của chính thương hiệu ấy cung cấp. Khi mua các loại đồng hồ dây da chính hãng tại Hải Triều, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt, tuy nhiên thương hiệu không cung cấp cho bạn chế độ bảo hành dây da. Bởi đây là loại vật liệu dễ dàng bị hư hại do người dùng. Trước khi mua bạn nên kiểm tra kỹ dây da đồng hồ Hải Triều có bị lỗi gì từ hãng trước hay không.

— Tham khảo mua đồng hồ giá rẻ tại Hải Triều thì bạn có thể vào đây!

Thay Dây Da Khi Đã Mua Đồng Hồ Tại Hải Triều

Khi xảy ra các sự cố trong quá trình sử dụng nên dây da đồng hồ Hải Triều của bạn bị hư – đứt, gãy, nát da, bong da 2 lớp, hư khóa dây. Hoặc đơn giản là bạn nhàm chán với dây da cũ và muốn đổi một chiếc dây da đồng hồ Hải Triều khác. Cả 2 trường hợp đó bạn đều có thể liên hệ đồng hồ Hải Triều nếu chiếc đồng hồ của bạn được mua tại Hải Triều. Tuy nhiên có 2 cách để bạn lựa chọn khi muốn thay dây da tại đồng hồ Hải Triều.

➡ Muốn lấy cùng mẫu dây với dây cũ, không khác biệt hoặc muốn dây da chính hãng cùng thương hiệu đồng hồ: Hải Triều sẽ giữ lại đồng hồ của bạn, giúp bạn liên hệ với chính hãng và báo giá dây cho bạn, nếu đồng ý, Hải Triều sẽ chuyển đồng hồ của bạn đến chính hãng để thay dây giúp bạn. Quá trình này đương nhiên là sẽ khá lâu, bạn phải chấp nhận dây da của mình sẽ phải đi xa một khoảng thời gian khỏi bạn. Tuy nhiên Hải Triều sẽ cố gắng hết sức nhanh nhất để đồng hồ dây da có thể về với bạn. Hải Triều còn cung cấp thêm cả dịch vụ sẽ giao hàng miễn phí đến trực tiếp đến bạn nếu bạn có như cầu.

➡ Lấy thương hiệu dây da đồng Hải Triều đang có sẵn: Dây da ZRC chính hãng thương hiệu từ Pháp. Dây da sẽ không tương đồng 100% với chiếc dây da đồng hồ Hải Triều cũ của bạn, nhưng sẽ có sự tương đồng khoảng 90% nếu bạn muốn, bởi dây da ZRC cũng rất đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên nếu bạn muốn “refresh” lại hoàn toàn chiếc dây da đồng hồ Hải Triều đã cũ. Thì hãy lựa chọn một chiếc dây da hoàn toàn mới của ZRC là hoàn toàn hợp lý.

Chỉ Mua Riêng Dây Da

Việc mua riêng duy nhất dây da (không bao gồm đồng hồ) có lẽ chỉ có một lựa chọn duy nhất cho bạn: thương hiệu dây da ZRC chính hãng – hàng nhập từ Pháp. Bởi đồng hồ Hải Triều chỉ phân phối duy nhất thương hiệu dây da này tại cửa hàng.

Giới thiệu

Khẳng Định Phong Cách Với Mẫu Đồng Hồ Mặt Vuông Nữ Tissot Cao Cấp

 

 

Hiểu Về Thương Hiệu Dây Da Đồng Hồ Hải Triều ZRC

Có lý do mà thương hiệu dây da đồng hồ Hải Triều chỉ xuất hiện duy nhất thương hiệu ZCR. Việc cung cấp nhiều thương hiệu dây da khác nhau không đem lại hiệu quả, không giống như đồng hồ, Hải Triều cần tuyển chọn duy nhất 1 thương hiệu dây da cung cấp cho khách hàng, nhưng đó là thương hiệu chất lượng nhất, tốt nhất, không cần có sự so sánh.

chia sẻ về việc mua dây da đồng hồ hải triều 4ZRC thương hiệu lâu đời nổi tiếng được bán tại Hải Triều

— Xét về độ uy tín: Dây da đồng hồ Hải Triều duy nhất ZRC là một trong những thương hiệu dây da đồng hồ lâu đời nhất, năm 1904. (cách đây hơn 100 năm).

— Xét về sự nổi tiếng: Độ lớn mạnh của ZRC chiếm hơn 65% thị phần cung cấp dây da đồng hồ trên toàn thế giới. Thương hiệu này có hơn 15000 đại lý bán lẻ trên toàn thế giới.

— Xét về sự đa dạng: Dây da đồng hồ ZRC có hơn 130 dòng dây da đăng ký độc quyền và hơn 4000 mẫu dây da với kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng, phong cách đa dạng khác nhau… Vì thế có thể nhiều thương hiệu đồng hồ trên thế giới và tại Địa chỉ mua đồng hồ giá rẻ Hải Triều cũng sử dụng dây da do ZRC cung cấp nên một vài trường hợp bạn cần thay dây da đồng hồ Hải Triều có thể tìm thấy ngay tại thương hiệu ZRC này mà không cần gửi đến hãng.

Sự Đa Dạng Của Dây Da Đồng Hồ Hải Triều ZRC

Chúng ta cùng cập nhật qua các mẫu dây da đồng hồ Hải Triều thương hiệu ZRC đang có mặt bao gồm

—- Mã dây da ZRC 575 Louisiana

Thiết kế loại dây da có kích thước trung bình 18, 20, 22 mm. Thiết kế với 3 tông màu đen, nâu đậm, nâu đỏ, có vân da cá sấu vân tròn của loại cá sấu alligator.

—- Mã dây da ZRC 506 Roma

Thiết kế dây da đồng hồ Hải Triều ZRC 506 lấy phong cách đa dạng màu sắc dành cho phụ nữ, có đến khoảng 13 màu sắc khác nhau trong mã dây da này. Vì là mẫu dây cho nữ nên chỉ có kích thước khoảng từ 10 – 20 mm. Phong cách với nhiều màu sắc rực rỡ có vân da kỳ đà độc lạ

chia sẻ về việc mua dây da đồng hồ hải triều 3Kiểu da vân cá sấu tuyệt hảo của ZRC

>> Giới thiệu: Đồng hồ Tissot 1853 Thụy Sỹvào đây xem!

— Mã dây da ZRC Road Roaner

Mẫu dây da đồng hồ Hải Triều Road Roaner này có thiết kế cực nam tính, bảng dây lớn, màu sắc trơn không hoa văn và chỉ có 2 tông màu đen, nâu cho bạn lựa chọn. Thiết kế trơn, đơn sắc, không lộ đường chỉ may này khiến đồng hồ hiện đại và sang trọng hơn.

— Mã dây da ZRC 732 Posiedon

Hết sức đặc sắc với tông da màu nhạt nhẹ trông nữ tính và cực chất, 3 tông màu dây da đồng hồ Hải Triều ZRC 732 là: nâu, xám, hồng. Dây da này còn đặc biệt hơn với loại vân da gân nổi, lấy họa tiết tự nhiên của da bò thật.

— Mã dây da ZRC 556 Ibiza

Phong cách của dây da ZRC Ibiza là phong cách hiện đại: dây da bóng nhẹ, trơn láng, có lót đệm dày hơn để êm tay. Đường chỉ may màu trắng nổi bật, dáng dây da rõ ràng trông trẻ trung và năng động hơn. Loại da gia công chế tác theo công nghệ titanium thường chống thấm nước tốt.

chia sẻ về việc mua dây da đồng hồ hải triều 2Hình mẫu của dây da Cap Town – vân đà điểu

— Mã dây da ZRC 518 Cap Town

Đây là một trong những kiểu dây da đồng hồ Hải Triều ZRC đặc biệt nhất. Bởi thiết kế vân nổi hột của loại da đà điểu cao cấp. Mã dây da này của ZRC có màu sắc tươi sáng trẻ trung với khoảng 6 gam màu, nổi bật nhất là gam màu xanh lá.

—- Mã dây da ZRC 659 City

Dây da 659 – CITY là sản phẩm dây da đồng hồ Hải Triều đang bày bán, thiết kế da bê vân cá sấu, theo công nghệ sản xuất “French Rembordé” cho ra bề dày mỏng dzánh, nhẹ tênh nhưng rất chắc chắn và dẻo dai. Màu sắc của mã dây này cũng khá đa dạng với khoảng 7 gam màu và kích thước cũng đa dạng theo để vừa thích hợp với nam, vừa thích hợp với nữ.

Đó chỉ là những ví dụ điển hình về các mẫu dây da đồng hồ Hải Triều ZRC Pháp. Bạn có thể đến trực tiếp để tham khảo nhiều hơn.

Giới thiệu

Đồng Hồ Cơ – Smartwatch Một Ý Tưởng Điên Rồ Đầy Táo Bạo

 

 

Dịch Vụ Kèm Theo Của Các Loại Dây Da Đồng Hồ Hải Triều

chia sẻ về việc mua dây da đồng hồ hải triềuXem banner trang website đồng hồ Hải Triều

Dây da được hướng dẫn bảo quản, giữ gìn sao cho sử dụng được lâu nhất

Tư vấn dây da đồng hồ Hải Triều sao cho phù hợp với bạn nhất , vừa mức giá bạn cần, vừa hợp ý bạn.

Được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu chưa qua sử dụng.

Được giao hàng tận nơi, trả tiền tại nơi nhận được

Được lựa chơn ngay tại nhà

Hỗ trợ liên hệ với hãng nếu bạn có nhu cầu đổi dây của hãng.

PUTTâm