Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại – P2

Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại – P2

Tiếp tục theo phần 1 “Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại”, trong phần 2 này chúng ta sẽ tiếp tục giới thiệu những phiên bản đồng hồ lặn đỉnh nhất hiện nay đến từ những thương hiệu danh tiếng, những mẫu đồng hồ này trở thành chủ đề bàn luận của rất nhiều diễn đàn đồng hồ trên toàn thế giới về tính năng, độ bền, khả năng chống nước đều được mổ xẻ để bình phẩm.

Tuyệt Đỉnh Đồng Hồ Lặn Từ Công Nghệ Chế Tác Hiện Đại

Giới hạn độ sâu càng lớn trở thành những rào cản mà tất cả những thương hiệu đồng hồ đều muốn bức phá khi chế tác những mẫu đồng hồ lặn từ phổ thông đại trà cho đến chuyên nghiệp phiên bản giới hạn, vì thế sẽ có những mẫu sẽ rất dễ dàng để gặp được bất cứ đâu, nhưng cũng có một số mẫu chỉ được sử dụng bởi lực lượng thợ lặn chuyên nghiệp.

0 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại – P2

Một phiên bản đồng hồ lặn quân đội

◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ 

Thương hiệu Đồng hồ Tissot có những giá trị gì nổi bật nhất

◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ 

Tiếp Tục Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Tuyệt Đỉnh Nhất Hiện Nay

 

. Đồng hồ lặn Citizen Promaster Diver

Thương hiệu Nhật Bản Citizen đã tạo nên một ấn phẩm đặc biệt sánh ngang tầm với các thương hiệu lớn trên thế giới, phiên bản đồng hồ lặn Promaster Diver, phiên bản này được sản xuất với giá thành khá rẻ so với những phiên bản của các thương hiệu khác, vì thế với chiếc đồng hồ này bất cứ ai đam mê với đồng hồ lặn đều có thể dễ dàng để sở hữu.

1 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại – P2

Một phiên bản lặn đến từ Citizen

Phiên bản Promaster Diver sử dụng bộ máy quartz cung cấp năng lượng từ ánh sáng đồng nghĩa là chiếc đồng hồ này có thể hoạt động lâu dài dưới nước mà không cần phải thay pin. Được thiết kế với bezel xoay một chiều và để gia cố cho khả năng chống nước đến 300m, nắp sau đồng hồ được thiết kế vặn vít xoay tròn, nút vặn điều chỉnh giờ có vặn ren, cùng với vỏ khung bao bọc nút vặn, dây đeo cao su màu đen đồng thời phản chiếu với dạ quang siêu sáng của cọc số.

. Đồng hồ lặn Bell & Ross Collection Marine Automatic BR 02-92

Phiên bản Marine Automatic BR 02-92 từ thương hiệu Bell & Ross đã tạo nên dấu ấn sâu đậm trong thế giới đồng hồ với chiếc đồng hồ nam chính hãng lặn này, thiết kế của chiếc đồng hồ này ấn tượng với kiểu dáng dạng khối kết hợp giữa bộ vỏ kim loại cùng dây đeo cao sao to bản, nổi bật với kim chỉ, cọc số màu xanh trên nền màu đen matte của mặt số, bộ vỏ và dây đeo, tạo hiệu ứng rõ nét trong nước biển sâu.

2 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại – P2

Phiên bản phá vỡ giới hạn về độ sâu

Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước đến 1000m, độ chống nước được tạo nên từ bộ vỏ thép nguyên khối kích thước lớn, đồng thời trang bị Valve giảm nén áp suất. Bezel xoay đa chiều được thiết kế bên trong mặt số, tăng cường khả năng sử dụng dưới nước cho khả mục đích cá nhân hay cho những thợ lặn chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa cho khả năng xem giờ dưới nước với kim chỉ, cọc số được phủ dạ quang màu xanh và mặt kính sapphire phủ lớp chống chói.

. Đồng hồ lặn Oris ProDriver Chronograph

Phiên bản ProDriver Chronograph từ thương hiệu Oris Thụy Sỹ là một minh chứng rõ ràng nhất cho một chiếc đồng hồ lặn được trang bị tính năng chronograph, sử dụng an toàn với cơ chế chuyển động, hệ thống xoay được xem là một trong những phiên bản an toàn, bền bỉ nhất hiện nay trong thế giới đồng hồ lặn, chức năng chronograph được đảm bảo an toàn với cơ chế vặn ren gia cố chống nước.

3 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại – P2

Kết hợp giữa tính năng lặn và chronograph

Đồng hồ ProDriver Chronograph với khả năng chống nước đến 100 bar (1000m) được tạo nên từ thiết kế bộ vỏ, dây đeo bằng chất liệu Titanium siêu cứng cùng với mặt kính sapphire khối dày, kết hợp cùng với Valve Helium giảm áp suất, đồng hồ hoạt động bằng bộ máy automatic với chức năng chronograph, sử dụng cho các thợ lặn chuyên nghiệp với khả năng đo đạc thời gian chính xác.

═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ 

XEM THÊM:  Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại – P1

═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ ═ 

. Đồng hồ lặn Luminox ANU Chronograph 4240 Series 4241

Được mệnh danh là những chiếc đồng hồ được phát triển cho lực lượng Hải Quân Hoa Kỳ, phiên bản ANU Chronograph 4240 Series 4241 là một trong số hàng trăm mẫu đồng hồ mà thương hiệu Luminox đã sáng tạo theo đơn đặt hàng của của chính phủ Mỹ để trang bị cho lực lượng Hải Quân. Đúng theo tiêu chuẩn quân đội, phiên bản này được thiết kế siêu bền chống chịu những điều kiện khác nghiệt

4 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại – P2

Thiết kế với kiểu dáng hầm hố quân đội

Phiên bản ANU Chronograph 4240 Series 4241 được thiết kế với kiểu dáng cực kỳ hầm hồ, góc cạnh với kích thước khá lớn, bộ vỏ thép dạng khối lớn được phủ màu đen với bezel viền răng cưa xoay một chiều, được trang bị với tính năng chronograph hoạt động bằng bộ máy quartz cực kỳ chính xác, đặc biệt đồng hồ được phủ dạ quang trên cọc số và kim chỉ với khả năng tự phát sáng rực rỡ trong suốt 25 năm, cho khả năng quan sát thời gian trong đêm tối.

. Đồng hồ lặn Casio G-Shock Frogman GWF-D1000 Hands-On

Bộ sưu tập đồng hồ Casio G-Shock vẫn luôn được xem là những chiếc đồng hồ lặn hiện đại, nhưng trên thực tế thì chỉ có duy nhất dòng Frogman của bộ sưu tập G-Shock là được chứng nhận là đạt đủ tiêu chuẩn để trở thành một chiếc đồng hồ lặn thực sự, và phiên bản Frogman GWF-D1000 Hands-On chính là phiên bản kế thừa những tính năng của một chiếc đồng hồ lặn thực sự.

5 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại – P2

Phiên bản lặn duy nhất trong bộ sưu tập G-shock

Phiên bản với thiết kế khủng cả về cấu hình bên trong lẫn kiểu dáng hầm hố kích thước lớn, hoạt động với bộ máy năng lượng mặt trời, được trang bị với hệ thống tự động cập nhật thời gian với đồng hồ nguyên tử, hệ thống kiểm soát độ chính xác với tín hiệu sóng radio, đặc biệt với bộ ba cảm biến nhiệt độ cho đồng hồ hoạt động đa chức năng về bền bỉ dưới biển sâu 200m.

. Đồng hồ lặn Seiko Prospex SRP775K1

Bộ sưu tập Prospex của thương hiệu Seiko là một bộ sưu tập lớn với nhiều dòng đồng hồ có chức năng khác nhau, trong đó nổi bật nhất là những phiên bản đồng hồ như phiên bản Prospex SRP775K1. Được thiết kế với kiểu dáng mở rộng bộ vỏ trong khi đó vẫn giữ nguyên kích thước của mặt số, đây là một thiết kế để gia cố và tăng cường khả năng chống nước cho đồng hồ.

6 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại – P2

Phiên bản lặn có giá thành thấp

Được chế tác từ chất liệu thép không gỉ 316L, kết hợp với mặt kính Hardlex rất dày, tăng cường cho khả năng chống nước đến 200m. Đồng hồ hoạt động bằng bộ máy automatic chính hãng Seiko, hoạt động ở tần số 21.600 nhịp/giờ, với 24 chân kính tăng khả năng chính xác, bezel xoay một chiều, nắp sau đồng hồ được thiết kế vặn ren, nút vặn điều chỉnh được thiết kế vặn ren và có gờ bảo vệ chống va đập, dạ quang màu cam sáng rực rỡ. Đây vẫn là một phiên bản lựa chọn tuyệt vời với giá thành khá thấp.

☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼

Những Mẫu Đồng Hồ Nam Được Mong Đợi Nhất Trong Năm 2017

☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼

. Đồng hồ lặn Borealis Sea Dragon Orange Dial Miyota Automatic Diver Watch

Thương hiệu đồng hồ giá rẻ đến từ Châu Âu – Borealis đã tạo nên một phiên bản đồng hồ lặn giá rẻ khá thu hút với màu cam nổi bật của mặt số được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, kết hợp với dây đeo cao su được cắt mắt ô hình chữ nhật, đây vẫn là một phiên bản xứng đáng để lựa chọn khi chiếc đồng hồ được thiết kế để cho khả năng lặn sâu đến 300m.

7 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại – P2

Đồng hồ lặn có giá rẻ nhất

Đồng hồ được thiết kế với kiểu dáng cổ điển, kích thước to dạng khối cứng cáp, bezel viền răng cưa xoay một chiều, mặt kính sapphire dày, phiên bản Sea Dragon Orange được trang bị bộ máy sản xuất từ hãng sản sản bộ máy hàng đầu Nhật Bản Miyota. Do có giá khá rẻ nên hầu hết những chiếc đồng hồ của thương hiệu này đều sử dụng những bộ máy ngoài như Miyota, Sea-Gull, Seiko, Shanghai, và Hangzhou.

. Đồng hồ lặn Stuhrling Aquadiver 664

Phiên bản Aquadiver 664 được phát triển bởi thương hiệu Stuhrling lại nhắm đến một thị trường giá rẻ dành cho những mẫu đồng hồ lặn chuyên nghiệp, sử dụng bộ máy quartz có độ chính xác cao, kết hợp với mặt kính tinh thể Krysterna, vì thế mẫu Đồng hồ nam thời trang giá rẻ này có giá thành phù hợp với hầu hết những người có sự đam mê với những dòng đồng hồ lặn nhưng lại thiếu điều kiện về kinh tế.

8 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại – P2

Đồng hồ lặn đến từ thương hiệu Mỹ

Tuy có giá rẻ đặc biệt, nhưng phiên bản Aquadiver 664 lại được thiết kế với tính năng hoàn toàn không hề thua kém, với khả năng chống nước đến 200m, chất liệu thép không gỉ nguyên khối, bezel xoay, nắp sau đồng hồ dạng vít vặn ren, nút vặn tăng cường ren chắc chắn, khung bao bảo vệ nút vặn, đặc biệt mẫu đồng hồ này được thiết kế rất thanh lịch, sang trọng, phù hợp để sử dụng hàng ngày.

. Đồng hồ lặn Aquadive Bathysphere 500

Trong thập niên 60, 70 của thế kỷ 20, những thợ lặn chuyên nghiệp trên toàn thế giới đều biết đến hãng đồng hồ AQUADIVE, một hãng đồng hồ chỉ chuyên phát triển dòng đồng hồ lặn chuyên nghiệp, có khả năng hoạt động bền bỉ, chắc chắn, chống chịu được với mọi điều kiện khắc nghiệt mà một người thợ lặn chuyên nghiệp có thể gặp phải khi lặn sâu dưới nước.

9 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại – P2

Phiên bản đến từ thương hiệu chuyên đồng hồ lặn

Là một mẫu đồng hồ lặn chuyên nghiệp thực thụ, phiên bản Bathysphere 500 đến từ hãng đồng hồ Đức hội tụ đầy đủ những yếu tố thường thấy trong bất cứ phiên bản lặn nào, với khả năng lặn sâu đến 500m, chiếc đồng hồ này được cấu tạo thành từ chất liệu thép không gỉ nguyên khối cho bộ vỏ, hoạt động chính xác và đáng tin cậy với bộ máy automatic được sản xuất tại Thụy Sỹ với barrel đôi cho khả năng hoạt động trong thời gian dài.

≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ 

Đồng Hồ Tissot Watch Malaysia Cái Nào Thật Cái Nào Giả

≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ 

. Đồng hồ lặn Girard Perregaux Sea Hawk

Với khả năng lặn sâu đến 1000m, phiên bản Sea Hawk của thương hiệu Girard Perregaux đã bức phá mọi giới hạn về độ sâu thường thấy trong những mẫu đồng hồ lặn trên thị trường, được thiết kế với kiểu dáng thể thao, nổi bật với những chi tiết to và rõ nét trên mặt số, hoàn toàn phù hợp cho một chiếc đồng hồ lặn sâu và khả năng quan sát thời gian một cách hoàn hảo.

10 Những Mẫu Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ Hiện Đại – P2

Phiên bản lặn đẳng cấp cao

Với bộ vỏ to, dày được làm từ thép không gỉ nguyên khối, với tính năng bezel xoay, trên mặt số hiển thị với tính năng lưu trữ thời gian bộ máy, hoạt động bằng bộ máy Thụy Sỹ chính hãng được trang bị với 27 chân kính và với thời gian lưu trữ đến 46 giờ, chính xác với tần số hoạt động ở 4 Hz, có thể xem đây là một trong những mẫu đồng hồ đỉnh nhất hiện nay về khả năng chống nước.

RKFDUONG