Báo Động Đỏ – Cảnh Giác Trước Đồng Hồ Tissot 1853 Giá Rẻ

Tâm lý chung của mọi khách hàng đặc biệt nhất ở Việt Nam luôn mê hàng giá rẻ, bất cứ nơi đâu thấy sản phẩm giá rẻ thì sẽ thu hút ngay lập tức chẳng cần biết giá trị thật chúng ra sao. Đồng hồ Tissot đến với người tiêu dùng một cách rộng rãi và đa dạng về thiết kế lẫn giá cả. Chính vì vậy, Tissot giá “rẻ” đã gây ra nỗi hiểu lầm lớn cho khách hàng, Tissot chính hãng vẫn có giá “Rẻ” nhưng rẻ ở đây là mức tầm trung do nhà sản xuất đề ra, bạn không nên nhầm lẫn với hàng Fake.

Báo Động Đỏ – Cảnh Giác Trước Đồng Hồ Tissot 1853 Giá Rẻ

°•✮•°  Thương hiệu đồng hồ Tissot ra đời vào năm 1853, bước ra từ cái nôi Thụy Sĩ mơ mộng, tuyệt đẹp với những truyền thống lâu đời rạng danh.

Báo Động Đỏ - Cảnh Giác Trước Đồng Hồ Tissot 1853 Giá Rẻ - đồng hồ Tissot chính hãng với những đường nét tinh xảoĐồng hồ Tissot chính hãng với những đường nét “chuẩn không cần chỉnh”

°•✮•°  Tissot đến với người tiêu dùng đã khiến trào lưu sưu tập đồng hồ sục sôi hơn bao giờ hết. Nhưng những người đã quá sành sỏi, hiểu kiến thức đồng hồ Tissot vững vàng thì phần nào không phải lo lắng nhầm hàng Fake, nhưng nếu bạn chỉ vừa bắt đầu chơi “bộ môn” nay hoặc chuẩn bị sở hữu riêng cho mình chiếc đồng hồ thì cần phải trang bị kiến thức vững vàng.

°•✮•°  Tùy thuộc vào kinh tế, điều kiện và nhu cầu mỗi người Tissot vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ bởi giá cả hợp lý trải dài từ bình dân cho đến cao cấp. Trong suy nghĩ, lối am hiểu của nhiều người về mặt hàng đồng hồ Tissot rất dễ bị hiểu lầm trộn lẫn giữa hàng Real – Fake, chính vì bị cuốn theo lối suy nghĩ “ham” đồ rẻ nên nhiều nguồn hàng Fake lợi dụng bán hàng phi lợi nhuận.

Phân khúc giá đồng hồ Tissot chính hãng

✡✡  Những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng bắt đầu từ Classic – Basic có giá dao động khoảng  từ 250$ đến khoảng 500$, tính theo giá Việt 5.000.000đ trở đi. Tissot đa dạng dòng sản phẩm sắp xếp theo: T-Gold: Gold – vàng hồng, vàng Gold là điểm nhấn hoàn toàn cho dòng sản phẩm T-Gold này. Cực ký cao cấp và sang trọng chiếm trọn mức giá 2000USD, thậm chí có những chiếc lên đến 7000USD.

➽➽➽ Nơi mua đồng hồ Tissot chính hãng 

✡✡  Heritage: Sản phẩm Heritage sẽ mở ra không gian Thụy Sĩ cổ xưa, đến bạn đến và đắm chìm trong vẻ đẹp truyền thống. Dòng sản phẩm này tuyệt nhiên không thể nào có giá “Rẻ” như các trang giật “tít” đưa bài được, thấp nhất đã có giá 350USD và lên đến 1400USD

✡✡  T-Touch : Dòng sản phẩm mới, đắt nhất và dao động khoảng trên dưới 1000USD.

✡✡  T-Sport: Dòng sản phẩm với mức giá đứng hàng thứ 2 được xem như ăn khách và chạy nhất của Tissot dao động trong tầm giá 300USD – 1000USD.

✡✡  T-Classic: Bây giờ mới chính thức vào đồng hồ Tissot tầm trung cho mọi người đây, đây mới đúng là giá rẻ mà Tissot chính thức đưa ra. Đây là dòng đồng hồ với đường nét cơ bản, đơn giản và dễ chuộng lòng khách hàng. Những chiếc đồng hồ này có mức giá từ 200USD trở lên và mức giá tìm kiếm dễ thấy nhất là khoảng 350USD – 490USD.

✡✡  T-Lady: Cuối cùng đã đến các chị em rồi đây, không hẳn chỉ có dòng này mới dành cho chị em phụ nữ. Các dòng trên cũng có nhưng ở T-Lady tập trung cho khách hàng nữ nhiều hơn. Vẫn tập trung phong cách đơn giản tối ưu nhưng lại không đụng hàng. Theo tổng kết mức giá thì T-Lady có phân khúc giá đa dạng, “dễ thở” nhưng vẫn bắt đầu từ 200USD.

Báo Động Đỏ - Cảnh Giác Trước Đồng Hồ Tissot 1853 Giá Rẻ - đồng hồ tissot pocker ưu ái dành cho tay chơi đồng hồ cổĐồng hồ Tissot Pocket ưu ái cho các dân chơi đồng hồ cổ

✡✡  T-Pocket: T-Pocket là một dòng sản phẩm đặc biệt nhất từ trước đến nay của Tissot đậm chất truyền thống, cổ xưa. Bạn có nhớ đến những chiếc đồng hồ mặt tròn, nhỏ dùng bỏ túi. Chính là chiếc đồng hồ chúng tôi đang nói đến. Chiếc đồng hồ chỉ có thể cầm tay hoặc có dây đeo cố định, không phải đồng hồ đeo tay chuyên dụng và sản phẩm này còn là “món quà” mà Tissot dành riêng cho các tay chơi đồng hồ cổ. Trên website chính thức của hãng, mức giá thấp nhất đã ở mức 290USD

✡✡  Như vậy, theo tổng kết mức giá từng dòng sản phẩm đồng hồ Tissot, thấp nhất là chiếc T-Lady và T-Classic 200USD trở đi, tức đổi ra tiền Việt Nam có giá luôn hơn 4.500.000 đồng. Đây hoàn toàn là những thông tin chính xác mà chúng tôi đúc kết từ hãng, vì vậy người tiêu dùng nên cẩn thận với những chiếc đồng hồ giá rẻ Tissot, chẳng hạn như giá dưới 2 triệu là điều rất khó có thể xảy ra ở đồng hồ Tissot chính hãng.

Định nghĩa giá “Rẻ” đồng hồ Tissot chính hãng là như thế nào?

  Theo thống kê vừa rồi, chiếc đồng hồ Tissot được xem như giá rẻ đích thực là nằm ở phân khúc giá tầm trung từ 200USD trở đi (~5.000.000VNĐ ) do hãng Tissot mặc định mức giá. Tissot là hãng đồng hồ nổi tiếng trên toàn cầu với nhiều thành tựu vẻ vang, mẫu mã sáng tạo và chất lượng bộ máy bền bỉ hài lòng người tiêu dùng.

Báo Động Đỏ - Cảnh Giác Trước Đồng Hồ Tissot 1853 Giá Rẻ - Mức giá chuẩn cho một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng tương đương 200USDĐồng hồ Tissot chính hãng có mức giá chuẩn từ 200USD

  Bởi vậy, nếu như bạn là người am hiểu về đồng hồ và hiểu được giá trị thật của chúng nằm ở đâu thì thực sự bạn sẽ rất khó tin vào những thông tin giật “Tít”: đồng hồ Tissot dưới 2 triệu đồng.

  Chúng tôi biết, sở hữu một chiếc đồng hồ giá 2 triệu đồng đã là số tiền không phải nhỏ, nhưng để đánh giá xứng tầm Tissot thì hoàn toàn khó có thể nào. Tissot không theo chủ nghĩa giảm đại trà, giảm “ vô tội vạ”.

  Số lần họ giảm trong một năm là rất hiếm, thông thường chỉ vào dịp lễ quan trọng và không vượt quá mức 30 – 40%. Dù đã ở mức giá giảm, nhưng việc đồng hồ Tissot chính hãng xuất hiện dưới mác 2 triệu đồng là điều không thể xảy ra.

  Đồng thời, có một điều khách hàng phải biết rằng Tissot không phải lúc nào cũng có hàng xách tay chính hãng đúng sự thật, hầu hết người tiêu dùng nếu như muốn mua chiếc đồng hồ Tissot Real phải tìm đến cửa hàng phân phối uy tín ( Hải Triều ). Và khi phải thông qua trung gian buộc phải trả mức giá thuế mặc định khá cao mới có thể đến tay bạn.

Cần thiết cho khách hàng!

Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Xác Nhất Từ A – Z

Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Tissot 1853 Chính Xác Nhất Từ A – Z

Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng

  Như mọi chiếc đồng hồ chính hãng khác, Tissot được nhà sản xuất “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” qua từng chi tiết sản phẩm. Mỗi chiếc đồng hồ Tissot ra đời đều mang một sứ mệnh, một giá trị riêng, dù ở mức giá nào đều hợp lý vì đó là công sức từ nhà sản xuất và là cả món quà xứng tầm cho giá trị bản thân bạn.

Để sở hữu chiếc đồng hồ Tissot chính hãng, cần phải lưu ý qua những điều sau:

Giá cả mặc định từ nhà sản xuất Tissot:

  Phân khúc giá được xem là “Rẻ nhất” cũng như xuất phát điểm mức giá Tissot chính hãng bắt đầu từ 200USD trở đi – (~5.000.000VNĐ). Nếu như bạn bắt gặp bất kì nơi đâu bán đồng hồ Tissot “chính hãng” với giá dưới 2 triệu động thì chắc chắn là Fake.

Báo Động Đỏ - Cảnh Giác Trước Đồng Hồ Tissot 1853 Giá Rẻ - thông tin tra cứu từ website Tissot chính hãngWebsite chính thức từ hãng, bạn có thể nhập thông tin cần tìm hiểu:giá, nơi mua đồng hồ,..

Vỏ hộp đồng hồ Tissot, phụ kiện đi kèm:

  Trân trọng “trái ngot” do chính mình tạo ra, Tissot luôn cung cấp đầy đủ hộp đựng chắc chắn, sang trọng và mướt “không tì vết” cho mỗi sản phẩm. Bất cứ giá tiền nằm ở phân khúc cao hay thấp, tầm trung hay cao cấp thì vẫn luôn được bao bọc trong lớp vỏ in ấn logo tinh xảo, bắt mắt và đặc biệt phải đi kèm với thông tin máy, thẻ bảo hành của hãng Tissot, bảo hành riêng của nơi bạn mua đồng hồ Tissot chính hãng.

  Chiếc đồng hồ Tissot Fake sẽ không có vỏ hộp đàng hoàng hoặc là những vỏ hộp nứt, méo mó và không có thông tin hướng dẫn hoặc thẻ bảo hành đầy đủ. Đường nét trên vỏ hộp sơ sài, mờ nhạt.

  Sau khi xem thông tin vỏ hộp, hãy check mã trên giấy và đồng hồ có khớp nhau hay không?

Bộ máy đồng hồ Tissot chính hãng

  Những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng bắt nguồn từ bộ máy cao cấp Thụy Sĩ với độ chính xác cao, bền lâu, chạy êm và khả năng chịu nước tốt ( 3-5ATM,..10ATM) – giá tiền đi cùng chất lượng.

  Còn ở bộ máy Tissot giá rẻ Fake sẽ là bộ máy Trung Quốc, bộ máy kém chất lượng. Đôi khi, một số máy khi khởi động sẽ liền tạo ra âm thành nhỏ nhưng khá dễ nghe thấy và sau đó có tình trạng chết máy.

Kiểm tra từng chi tiết toàn vẹn đồng hồ Tissot chính hãng

  Mặt đồng hồ: Ở đồng hồ Tissot chính hãng luôn có phần mặt kính tinh xảo, kính Sapphire cao cấp bóng loáng không một vết xước, độ men tráng mặt đồng đều và bo tròn theo ven thép xung quanh ăn khớp vào nhau.

Báo Động Đỏ - Cảnh Giác Trước Đồng Hồ Tissot 1853 Giá Rẻ - đồng hồ Tissot chính hãng đẹp đến từng chi tiếtĐồng hồ Tissot chính hãng dù ở phiên bản nào đều đẹp đến từng chi tiết

  Núm đồng hồ : Thông thường, ở một số mẫu đồng hồ Tissot chính hãng sẽ được khắc chữ “T” nhỏ trên đấy một cách rất tỉ mỉ trên từng đường nét. Núm sử dụng dễ dàng, xoay chuyển nhịp nhàng và không tạo cảm giác bị nặng tay người dùng.

  Con số: Các cọc số, con số và con chữ trên mặt đồng hồ và dưới đáy đồng hồ phải cùng form chữ, cân bằng nhau và sắc nét.

  Bộ kim số: Kim giây của bộ máy Automatic luôn luôn di chuyển nhẹ nhàng, uyển chuyển và không có tình trạng “nhắc gừng”. Đồng hồ Tissot thì ngược lại, điều này bạn hoàn toàn có thể thấy bằng mắt thường.

  Ánh sáng dạ quang: Một số mẫu đồng hồ Tissot chính hãng có phủ bột dạ quang cao cấp trên kim và vạch số đồng hồ, ban đêm hoặc trong điều kiện thiếu ánh sáng chúng tự động phát ra ánh sáng rất tốt và giữ độ sáng lâu. Còn ở hàng Fake, ánh sáng sẽ có phần mờ và yếu dần đi.

  Dây đồng hồ: Dây kim loại hay dây da sẽ đều có độ chắc chắn của riêng nó, từng đường nét dây da hoặc mối nối dây kim loại có phần rời rạc khi thử cầm dây lắc qua lắc lại thì đây chính là một phần chứng tỏ đây là đồng hồ Tissot Fake.

Cảm nhận trọng lượng đồng hồ Tissot

  Ở đồng hồ Tissot chính hãng được làm từ chất liệu cao cấp từ trong ra đến ngoài, Vì vậy, khi cầm trên tay hai chiếc đồng hồ Tissot Real – Fake, bạn sẽ cảm nhận được Tissot chính hãng có trọng lượng nặng hơn so với Tissot giả.

Mua đồng hồ Tissot chính hãng ở đâu?

  Cửa hàng bán đồng hồ hiện nay đang mọc lên như nấm nhưng không phải chỗ nào cũng đạt chất lượng cao và bán hàng uy tín. Đồng Hồ Hải Triều – sẽ là nơi bạn tuyệt đối an tâm khi trao niềm tin mua hàng Tissot chính hãng hoặc bất kỳ hãng đồng hồ nào khác, miễn là bạn thích là được!

  Chúng tôi xin nhắc lại, đồng hồ Tissot 1853 chính hãng không tồn tại giá dưới 2 triệu đồng. Đồng hồ Tissot chính hãng giá rẻ là có thật, nhưng là giá do nhà sản xuất Tissot đưa ra ở mức giá tiêu chuẩn 200USD trở đi (~5.000.000VNĐ).

Sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn 3 mẫu đồng hồ Tissot thật, giá rẻ thật – trải dài từ mức giá tầm trung:

Báo Động Đỏ - Cảnh Giác Trước Đồng Hồ Tissot 1853 Giá Rẻ - Tissot T109.210.16.032.00Tissot T109.210.16.032.00

Thương hiệu: Tissot

Số Hiệu Sản Phẩm: T109.210.16.032.00

Xuất Xứ: Thụy Sỹ

Giới Tính: Nữ

Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee

Mặt Số: Đường Kính 30 mm x Dày 7 mm

Vỏ: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng

Màu Mặt Số: Trắng

Chống Nước: 3 ATM

Giá: 4.500.000 đồng 

Báo Động Đỏ - Cảnh Giác Trước Đồng Hồ Tissot 1853 Giá Rẻ - T109.410.16.032.00Tissot T109.410.16.032.00

Thương hiệu: Tissot

Số Hiệu Sản Phẩm: T109.410.16.032.00

Xuất Xứ: Thụy Sỹ

Giới Tính: Nam

Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee Mặt Số: Đường Kính 38 mm x Dày 6.45 mm

Vỏ: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng

Màu Mặt Số: Trắng

Chống Nước: 3 ATM

Giá: 4.930.000 đồng 

Báo Động Đỏ - Cảnh Giác Trước Đồng Hồ Tissot 1853 Giá Rẻ-T033.410.16.053.01Tissot T033.410.16.053.01

Thương hiệu: Tissot

Số Hiệu Sản Phẩm: T033.410.16.053.01

Xuất Xứ: Thụy Sỹ

Giới Tính: Nam

Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee

Mặt Số: Đường Kính 38 mm x Dày 7.5 mm

Vỏ: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 3 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày

Giá: 5.490.000 đồng 

Sự lựa chọn khác!

Đồng Hồ Tissot Powermatic 80 – RoBot Vạn Năng Vượt Thời Gian

Đồng Hồ Tissot Powermatic 80 – RoBot Vạn Năng Vượt Thời Gian

OYHMy