Bỏ Túi Vài Bí Kíp Nhận Diện Tissot Chính Hãng Đáng Đồng Tiền

Bỏ Túi Vài Bí Kíp Nhận Diện Tissot Chính Hãng Đáng Đồng Tiền 1

Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng bạn đã biết chưa? Thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới đến từ Thụy Sĩ bán ra hơn 3,5 triệu chiếc đồng hồ trên toàn thế giới, và chắc chắn con số này đang tăng dần qua các năm. Nhưng nó cũng tỉ lệ thuận với số lượng hàng giả đang tăng cao do sức hút quá tuyệt vời đến từ thương hiệu này. Bài viết này sẽ giúp bạn có chút nền tảng cơ bản để phân biệt đồng hồ tissot thật và giả nhé!

Đồng hồ Tissot chính hãng đầy đẳng cấp và sang trọng

Đồng hồ Tissot chính hãng đầy đẳng cấp và sang trọng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn vài bí quyết kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng bổ ích!

Bỏ Túi Vài Bí Kíp Nhận Diện Tissot Chính Hãng Đáng Đồng Tiền

Cách Kiểm Tra Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

Đã có rất nhiều sản phẩm của Tissot bị làm giả, có thể kể đến một số sản phẩm sau: Tissot Prc 200 Chronograph, Tissot Le Locle, Tissot Visodate,…Dưới đây là một số cách đơn giản để bạn có thể nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng:

         Xem xét giả cả của sản phẩm muốn mua

Thông thường giá của một sản phẩm đồng hồ Tissot không dưới 10 triệu

Thông thường giá của một sản phẩm đồng hồ Tissot không dưới 10 triệu

      Các siêu phẩm của Tissot thường có giá cả phù hợp với năng lực của người sử dụng. Tuy nhiên giá thành cơ bản của các sản phẩm của hãng thường có giá từ 10 triệu trở lên- một mức giá tương đối cao, đặc biệt đồng hồ cơ của Tissot sẽ không bao giờ có chuyện dưới 15 triệu. Nếu bạn muốn sở hữu đồng hồ Tissot chính hãng dưới 10 triệu, tôi thật tiếc khi nói nó chắc chắn là hàng giả.

      Để chắc chắn tìm được mức giá chính xác, bạn nên tham khảo ở các website uy tính thể tra cứu thông tin bảo hành của máy nhờ số Serial Number in ở mặt sau của đồng hồ. 

      Một lời khuyên chân thành nữa là bạn không nên vào các trang web amazon, ebay,… nơi mà hàng nhái hàng giả thật lẫn lộn với đủ các mức giá.

Bỏ Túi Vài Bí Kíp Nhận Diện Tissot Chính Hãng Đáng Đồng Tiền 2XEM NGAY! >>>> Tham khảo thêm thông tin về đồng hồ Tissot 1853 

      Mặt đồng hồ phát quang là điều không thể bỏ qua

Thông thường đồng hồ Tissot chính hãng có mặt số phản quang rất rõ

Thông thường đồng hồ Tissot chính hãng có mặt số phản quang rất rõ

      Thông thường, đồng hồ Tissot sẽ có kim đồng hồ màu dạ quang, có nghĩa là phát sáng trong bóng tối. Bạn nên kiểm tra thật kĩ trước khi mua vì nếu là  đồng hồ Tissot giả thì sẽ không phát sáng được hoặc phát sáng rất mờ.

      Một điểm quan trọng nữa là màu dạ quang ở các số và kim phải đều nhau và không có độ lệch. Có ngay một ví dụ để bạn kiểm chứng, đó là đồng hồ Tissot Prc 200 Chronograph – dòng đồng hồ thể thao, cá tính của Tissot có giá trên 13 triệu. 

      Đồng hồ Tissot Prc200 chính hãng được phủ dạ quang chất lượng cao và rất dày nên trong điều kiện bóng tối, cũng là chiếc đồng hồ bán chạy nhất hiện nay, với kim và cọc số phát quang vô cùng sáng và rõ. Trong khi điều này thường ở đồng hồ Fake hầu như chỉ là vệt sáng rất mờ ở kim. 

      Ví dụ trên cũng là điển hình giúp bạn phân biệt rõ hơn đồng hồ thật – giả qua lớp phát quang.

Bỏ Túi Vài Bí Kíp Nhận Diện Tissot Chính Hãng Đáng Đồng Tiền 3Khám phá ngay đồng hồ Tissot mặt xanh <—- XEM NGAY!

         Núm chỉnh mặt bên đồng hồ

Nút bên ở mặt đồng hồ sẽ giúp bạn phân biệt đồng hồ thật-giả dễ dàng

Nút bên ở mặt đồng hồ sẽ giúp bạn phân biệt đồng hồ thật-giả dễ dàng!

      Đối với một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng thì trên núm sẽ được khắc chữ T – tên viết tắt của thương hiệu một cách tỉ mỉ, tinh tế, nếu không có chữ T đó chắc chắn là hàng giả. 

      Hiện nay, thì hàng fake 1 và fake 2 có thể nhận ra được một cách rõ ràng và dễ dàng. Bạn hãy xem chữ T đó được khắc có rõ nét và tỉ mĩ không, thông thường đồng hồ Tissot fake thì chữ T được khắc rất mờ.

      Vậy thì làm cách nào để phân biệt được đối với đồng hồ Tissot superfake? Về phần này bạn nên tìm những cửa hàng uy tín có chứng nhận, kiểm định rõ ràng sẽ an tâm hơn.

         Dây đồng hồ cũng rất quan trọng

Dây đồng hồ cũng không kém phần quan trọng đâu nhé!

Dây đồng hồ cũng không kém phần quan trọng đâu nhé!

      Bật mí nhỏ cho các bạn, đối với những chiếc đồng hồ Tissot có dây kim loại thì bạn nên lắc xem nó có chắc chắn không, nếu hàng nhái thì dây đeo rất lỏng và có độ giãn.

      Còn đối với những sản phẩm đồng hồ Tissot có dây đeo làm bằng da thì những mẫu đồng hồ giả thường có dây rất mềm, độ bền kém chất lượng và gây cảm giác khó chịu ở vùng cổ tay khi đeo.

Những Lỗi Cơ Bản Là Điều Cần Thiết Cho Bạn

Đồng hồ Tissot chính hãng đến từ Thụy Sĩ thường được ghi chữ "Swiss Made" ở trên mặt đồng hồ

Đồng hồ Tissot chính hãng đến từ Thụy Sĩ thường được ghi chữ “Swiss Made” ở trên mặt đồng hồ

      Đa số các đồng hồ chính hãng Tissot đều có chữ “Swiss Made”. Nếu chiếc đồng hồ bạn đang cầm trên tay không có ghi chữ được ghi như vậy, thì rất có thể nó là hàng giả.

      Đồng hồ Tissot chính hãng được làm từ các vật liệu cao cấp, đã qua kiểm định, có độ bền và chất lượng cao nên thường nặng hơn so với đồng hồ nhái.

      Chú ý đến các vạch chỉ giây được in với độ dài không đều, số chỉ giờ không nằm chính giữa so với vạch chỉ giây tương ứng chính là điều được chứng minh ở đồng hồ giả. Kim, cọc số chính hãng của Tissot mặc dù thiết kế mảnh, nhỏ nhưng đảm bảo cân đối và mịn mượt. Các vân guilloche đều hoàn hảo, sử dụng 1 chiếc kính lúp, ta vẫn có thể thấy được sự đồng đều, sắc nét của chúng.

Bỏ Túi Vài Bí Kíp Nhận Diện Tissot Chính Hãng Đáng Đồng Tiền 2CLICK >>> Tham khảo ngay những siêu phẩm đồng hồ Thụy Sỹ nữ dây da 

Hy vọng vài bí kíp bỏ túi trên sẽ giúp bạn yên tâm phần nào khi sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng. Tất nhiên không một ai muốn bỏ một số tiền không hề nhỏ để đổi lấy một chiếc đồng hồ giả. Vì vậy, một lời khuyên chân thành nữa là bạn nên tìm một đại lí, cửa hàng thật uy tín để được đảm bảo về chất lượng và giá cả của sản phẩm nhé!

NVBHa