Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 và 1001 Dấu Hiệu Nhận Biết Mà Bạn Nên Nắm

Dấu Hiệu Nhận Biết Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 Mà Bạn Nên Biết

Đồng hồ Tissot Fake loại 1 kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường nhằm cạnh trang với các siêu phẩm đồng hồ đến từ thương hiệu danh tiếng Tissot – Thụy Sĩ. Sở hữu chiếc đồng hồ Tissot chính hãng là niềm mơ ước của biết bao nhiêu người. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà đã xuất hiện vô số các loại hàng giả, hàng nhái. Qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu rõ hơn được vấn đề này nhé!

Đồng hồ Tissot fake có rất nhiều loại và cấp độ khác nhau thông dụng nhất là fake loại 1!

Đồng hồ Tissot fake có rất nhiều loại và cấp độ khác nhau thông dụng nhất là fake loại 1!

Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 và 1001 Dấu Hiệu Nhận Biết Mà Bạn Nên Nắm 1 Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 và 1001 Dấu Hiệu Nhận Biết Mà Bạn Nên Nắm 2 Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 và 1001 Dấu Hiệu Nhận Biết Mà Bạn Nên Nắm 3
Tissot T109.610.11.077.00 Tissot T109.610.36.032.00 Tissot T109.410.22.033.00
Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 và 1001 Dấu Hiệu Nhận Biết Mà Bạn Nên Nắm 4 Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 và 1001 Dấu Hiệu Nhận Biết Mà Bạn Nên Nắm 4 Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 và 1001 Dấu Hiệu Nhận Biết Mà Bạn Nên Nắm 4

Nên mua đồng hồ Tissot Chính hãng hay fake cao cấp?

Dấu Hiệu Nhận Biết Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 Mà Bạn Nên Biết

Đồng hồ Tissot fake có rất nhiều loại và cấp độ khác nhau thông dụng nhất là fake loại 1, đồng hồ Tissot fake loại 1 là loại tinh vi chỉ đứng sau đồng hồ super fake, mà rất nhiều người không nhận ra. Giá đồng hồ Tissot chính hãng so với thu nhập của người Việt có lẽ vẫn còn khá cao và đó cũng là lý do mà nhiều người chọn mua các mẫu đồng hồ Tissot fake 1 tương đối. So với đồng hồ Tissot chính hãng thì hàng fake được gì mất gì, có nên mua hàng fake cao cấp hay không, đó là vấn đề vẫn đang gặp khuất mắc.

Bề Ngoài Của Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1

     ♦♦ Có thể khẳng định rằng, đồng hồ Tissot fake loại 1 có bề ngoài cũng giống bất kì đồng hồ Tissot chính hãng nào, con số chứng minh là có khoảng 70% chiếc đồng hồ fake loại 1 có diện mạo giống như sản phẩm thật.

     ♦♦ Nói đơn giản là các mẫu đồng hồ fake loại 1 cũng sử dụng thép không gỉ nhưng trình độ gia công kém hơn, không chất lượng như sản phẩm chính hãng. Chính vì vậy, sản phẩm có độ sắc nét, tinh xảo khó thể sánh bằng hàng chính hãng mà theo dân gian hay nói là “tiền nào của đấy”.

Khách hàng cũng có thể dễ dàng nhận diện ra đồng hồ Tissot fake loại 1 bằng mắt thường.

Khách hàng cũng có thể dễ dàng nhận diện ra đồng hồ Tissot fake loại 1 bằng mắt thường.

     ♦♦ Biểu tượng T – tên viết tắt của thương hiệu Tissot được khắc tỉ mĩ, rõ nét và tinh xảo đến từng góc cạnh ở nút vặn mặt bên. Ngược lại, chữ T trên đồng hồ fake có phần mờ nhạt, thô ráp và không được tinh tế.     ♦♦ Vì vậy, khách hàng cũng có thể dễ dàng nhận diện ra đồng hồ Tissot fake loại 1 bằng mắt thường. Các chi tiết không có độ sắc nét bằng đồng hồ chính hãng. Đặc biệt, chú ý đến những chi tiết nhỏ như: logo thương hiệu, bề mặt kim, bề mặt cọc số, phần giao giữa vỏ và dây, độ vát cạnh mắt dây,… Điển hình như:

     ♦♦ Vậy thì làm cách nào để phân biệt được đối với đồng hồ Tissot superfake? Về phần này bạn nên tìm những cửa hàng uy tín có chứng nhận, kiểm định rõ ràng sẽ an tâm hơn.

     ♦♦ Đa số các đồng hồ chính hãng Tissot đều có chữ “Swiss Made”. Nếu chiếc đồng hồ bạn đang cầm trên tay không có ghi chữ được ghi như vậy, hoặc ghi sai chính tả thì rất có thể nó là hàng giả.

     ♦♦ Đồng hồ Tissot chính hãng có mặt số được bao phủ bởi mặt kính sapphire (một số mẫu là kính thường) trong vắt, được mài mịn màng, lắp gọn và khít với vỏ của đồng hồ, độ chống trầy xước cực kì cao. Trong khi đó, mặt kính đồng hồ fake có lớp gợn và mờ nhạt hơn, độ chống trầy xước thấp hoặc hầu như không có.

     ♦♦ Dây kim loại sáng bóng, tinh xảo, các mất dây nối với nhau chặt chẽ, còn đồng hồ Tissot fake 1 thì lỏng lẻo hơn. Bật mí nhỏ cho các bạn, đối với những chiếc đồng hồ Tissot có dây kim loại thì bạn nên lắc xem nó có chắc chắn không, nếu hàng nhái thì dây đeo rất lỏng và có độ giãn.

     ♦♦ Ngược lại, đối với những sản phẩm đồng hồ Tissot có dây đeo làm bằng da thì những mẫu đồng hồ giả thường có dây rất mềm, độ bền kém chất lượng và gây cảm giác khó chịu ở vùng cổ tay khi đeo.

     ♦♦ Chú ý đến các vạch chỉ giây được in với độ dài không đều, số chỉ giờ không nằm chính giữa so với vạch chỉ giây tương ứng chính là điều được chứng minh ở đồng hồ giả. Kim, cọc số chính hãng của Tissot mặc dù thiết kế mảnh, nhỏ nhưng đảm bảo cân đối và mịn mượt. Các vân guilloche đều hoàn hảo, sử dụng 1 chiếc kính lúp, ta vẫn có thể thấy được sự đồng đều, sắc nét của chúng.

Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 và 1001 Dấu Hiệu Nhận Biết Mà Bạn Nên Nắm 7>>>  Xem thêm: Đồng Hồ Tissot 1853 Thụy Sĩ 

     ♦♦ Một điểm đáng lưu ý nữa là những chiếc đồng hồ Tissot fake loại 1 thường sử dụng máy Miyota Nhật Bản. Khách quan mà nói máy Miyota có giá thành không đắt, độ bền và độ chính xác khá cao. Tuy nhiên so với máy ETA của Tissot thì không thể bằng được.

Gía Cả Giữa Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 Và Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

 Các sản phẩm của Tissot thường có giá cả phù hợp với năng lực của người sử dụng.

 Các sản phẩm của Tissot thường có giá cả phù hợp với năng lực của người sử dụng.

      Các sản phẩm của Tissot thường có giá cả phù hợp với năng lực của người sử dụng. Tuy nhiên giá thành cơ bản của các sản phẩm của hãng thường có giá từ 10 triệu trở lên- một mức giá tương đối cao.

      Có một thực tế dễ nhận biết là, một chiếc đồng hồ Tissot nam khoảng 20 triệu, phiên bản fake 1 giá tầm 3-4 triệu. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận, vì điều này dễ khiến bạn nhầm lẫn với những chiếc đồng hồ chính hãng ở mức giá 3 – 4 triệu.

      Nhưng hãy thẩm định bằng việc xem xét dòng sản phẩm đang mua. Tissot 20 triệu thường là máy cơ, độ hoàn thiện tinh xảo, còn dòng 3 – 4 triệu thì thường sử dụng máy quartz. Để chắc chắn tìm được mức giá chính xác, bạn nên tham khảo ở các website uy tính thể tra cứu thông tin bảo hành của máy nhờ số Serial Number in ở mặt sau của đồng hồ. 

      Một lời khuyên chân thành nữa là bạn không nên vào các trang web amazon, ebay,… nơi mà hàng nhái hàng giả thật lẫn lộn với đủ các mức giá.

Đừng Bỏ Qua Hộp Đựng Đồng Hồ Tissot

Bạn nên tìm hiểu kĩ sản phẩm bạn muốn mua trước khi mua để chắc chắn rằng mình sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng!

Bạn nên tìm hiểu kĩ sản phẩm bạn muốn mua trước khi mua để chắc chắn rằng mình sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng!

     >>>> Đồng hồ Tissot chính hãng bao giờ cũng đi kèm với các phụ kiện: hộp đựng, sổ hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành quốc tế của hãng, ca. Nếu show room bán hàng không cung cấp cho bạn những giấy tờ hợp pháp trên rất có thể chiếc đồng hồ bạn định mua là hàng fake.

     >>>> Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu kĩ sản phẩm bạn muốn mua trước khi mua để chắc chắn rằng mình sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng mà không phải là fake loại 1 hay superfake.

Vì Sao Nên Mua Đồng Hồ Tissot Chính Hãng?

 Tất cả đồng hồ Tissot chính hãng ngoài việc sử dụng bộ máy lắp ráp tại Thụy Sĩ!

 Tất cả đồng hồ Tissot chính hãng ngoài việc sử dụng bộ máy lắp ráp tại Thụy Sĩ!

      Những gợi ý ở trên là những điều cơ bản nhất giúp bạn phân biệt một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng và fake. Vậy vì sao bạn nên mua chiếc đồng hồ Tissot chính hãng chứ không phải fake mặc dù nếu bạn mua fake sẽ tiết kiệm rất nhiều, có thể đến hơn chục triệu….

      Điều đầu tiên phải nói đến đó là chất lượng. Tất cả đồng hồ Tissot chính hãng ngoài việc sử dụng bộ máy lắp ráp tại Thụy Sĩ, lắp ráp hoàn thiện đồng hồ tại Thụy Sĩ để đạt được chất lượng tốt nhất thì với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất nhì Thụy Sĩ, Tissot còn ứng dụng những tiêu chuẩn-công nghệ-thiết kế-tính năng-chất liệu hàng đầu như: năng lượng ánh sáng, lịch vạn niên, lộ máy, silic, Chronometer, …

     ➥ Thứ 2 đó chính là chính sách bảo hành, khi mua đồng hồ Tissot chính hãng bạn sẽ được hưởng các chính sách khách hàng cùng chế độ bảo hành quốc tế 2 năm của hãng. Thật là tiện lợi phải không nào!

Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 và 1001 Dấu Hiệu Nhận Biết Mà Bạn Nên Nắm 8
>>> Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng Tissot mà bạn đừng nên bỏ lỡ

Không có gì là đau lòng hơn khi mua một chiếc đồng hồ Tissot Fake loại 1 với giá gần bằng chiếc đồng hồ chính hãng. Vì vậy, qua bài viết trên có thể giúp bạn phần nào những bí kíp cơ bản để phân biệt được đồng hồ Tissot Fake loại 1 và hàng chính hãng để giúp bạn loại bỏ những mối nguy hại khi mua hàng và có thể sở hữu được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

NVBHa