Đồng Hồ Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 Kỷ Niệm 162 Năm

Tại sự kiện Basel World 2015, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng Tissot đã giới thiệu một bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt bao gồm những phiên bản với những thiết kế họa tiết cực kỳ tinh xảo – Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 và đây cũng là bộ sưu tập kỷ niệm một sự kiện vô cùng đặc biệt của thương hiệu Tissot, những dấu ấn đầu tiên của Tissot trong thế giới đồng hồ.

MỤC LỤC
1. Đồng Hồ Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 Là Gì?
2. Nhận Diện Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80
3. Có Gì Đặc Biệt Trong Những Chiếc Đồng Hồ Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80
3.1. Về giá trị lịch sử
3.2. Về mặt thiết kế thẩm mỹ
3.3. Bộ máy Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80
4. Mua Đồng Hồ Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 Tại Việt Nam

Giới thiệu TOP 10 mẫu đồng hồ Tissot giá cao nhưng vẫn bán chạy

Đồng Hồ Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 Là Gì?

Tissot T099.407.11.038.00 Tissot T099.407.36.038.00 Tissot T099.407.22.037.00
T52.1.121.12 T52.1.121.12 T52.1.121.12

Bộ sưu tập đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 chính xác là kỷ niệm cho sự kiện 162 năm thành lập thương hiệu Tissot, vì thế nhân sự kiện đặc biệt này, bộ sưu tập này được tạo ra như là một sự tiếp nối những sứ mệnh, sự gìn giữ và bảo tồn những giá trị di sản được tạo ra bởi những nhà sáng lập, vì thế đây là một bộ sưu tập vô giá.

đồng hồ tissot chemin des tourelles powermatic 80
Một phiên bản trong bộ sưu tập Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80

Bộ sưu tập Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 được đặt tên theo con phố “Chemin Des Tourelles” tại thị trấn Le Locle, là nơi đã khai sinh ra thương hiệu Tissot, nơi mà những người sáng lập đã đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng lên nhà máy sản xuất vào năm 1907, xây dựng lên thương hiệu Tissot, và cho đến tận ngày nay, nhà máy này vẫn tiếp tục duy trì sản xuất để tạo ra những chiếc đồng hồ Tissot lừng danh trên thế giới.

Đồng Hồ Lặn

Chiêm ngưỡng những phiên bản đắt giá nhất từ thương hiệu Thụy Sỹ:  Đồng hồ Tissot  ◄◄ Click Xem

Chính xác thì bộ sưu tập Chemin Des Tourelles chỉ là một phần của bộ sưu tập lớn Tissot Chemin Des Tourelles, bộ sưu tập lớn này bao gồm tổng cộng hơn 29 phiên bản đồng hồ, trong đó Chemin Des Tourelles bao gồm 19 biến thể khác nhau, phần còn lại là của bộ sưu tập lớn là những chiếc đồng hồ có thiết kế rất khác biệt.

Nhận Diện Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Tissot Chemin Des Tourelles 

Đặc điểm chung của tất cả những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập nhỏ chính là tại vị trí 6h, phía trên lịch ngày luôn có 1 dòng chữ “Chemin Des Tourelles Powermatic 80” với màu đen hoặc trắng tùy thuộc vào phiên bản, nhưng kích cỡ, kiểu dáng chữ đều giống nhau.

Đặc điểm chung nữa của tất cả những chiếc đồng hồ Chemin Des Tourelles chính là những chiếc đồng hồ này đều sử dụng bộ máy Caliber Powermatic 80, một bộ máy vô cùng chính xác được phát triển bởi hãng sản xuất ETA, một hãng sản xuất cung cấp bộ máy hàng đầu Thụy Sỹ.

Ngoài ra thì những chiếc đồng hồ Chemin Des Tourelles có thiết kế với nhiều đặc điểm khá là tương đồng nhau, từ vạch số, kim chỉ giờ, màu sắc. Đặc điểm tạo nên sự khác biệt cho mỗi chiếc đồng hồ chính là sự tinh tế trong họa tiết được chế tác riêng cho mỗi phiên bản, vì thế sẽ không có phiên bản nào giống phiên bản nào.

tissot chemin des tourelles powermatic 80
Chiêm ngưỡng mặt trước và mặt sau đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80

Có Gì Đặc Biệt Trong Những Chiếc Đồng Hồ Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80

Về giá trị lịch sử

Về mặt giá trị lịch sử, thì những chiếc đồng hồ Tissot Powermatic 80 chính là cột mốc đánh dấu cho một sự kiện đặc biệt trong lịch sử phát triển của thương hiệu Tissot, đánh dấu kỉ niệm hơn 162 năm phát triển, kỉ niệm cho những bước đầu đầy khó khăn và những giá trị tích lũy đạt được trong suốt qua trình phát triển và bảo tồn những giá trị truyền thống và vững bước tiến đến tương lai.

Đồng hồ Citizen Eco Drive chính hãng

Được yêu mến hàng đầu thế giới: Đồng hồ Citizen Eco Drive chính hãng ▬ ▬ CLICK XEM!

Về mặt thiết kế thẩm mỹ

Có lẽ bộ sưu tập Chemin Des Tourelles chính là sự đúc kết tất cả những kinh nghiệm, những giá trị truyền lại, những kỹ thuật chế tác bậc thầy của những chuyên gia, đã sáng tạo nên một vẻ đẹp vô cùng mỹ mãn, quý phái và sang trọng, mà những chiếc đồng hồ này được dành cho cả nam và nữ, mà đặc biệt là mức giá của những chiếc đồng hồ này luôn trong tầm dễ tiếp cận với những ai yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ Tissot.

tissot chemin des tourelles powermatic 80
Bộ máy trong đồng hồ Tissot

Bộ máy Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80

Đặc biệt nhất, giá trị nhất trong những chiếc đồng hồ Tissot Powermatic 80 chính là bộ máy được trang bị bên trong những chiếc đồng hồ này, một đẳng cấp thực sự được tạo nên từ một hãng sản xuất hàng đầu Thụy Sỹ ETA, có thể nói đây là một tinh hoa trong công nghệ chế tác đồng hồ.

Phân biệt thật giả với:  đồng hồ tissot fake loại 1  ◄◄ Click Xem

Bộ máy trong đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles với tên gọi là Powermatic 80 được xây dựng và phát triển bởi hãng ETA, với bộ máy này, những giới hạn về độ chính xác, mức dự trữ năng lượng đã được đẩy lên một tầm cao hoàn toàn mới, khác biệt hoàn toàn với những bộ máy automatic thông thường.

Với những bộ máy automatic thông thường, thì giới hạn dự trữ năng lượng luôn trong mức từ 36 đến 48 giờ để hoạt động, trong khi đó bộ máy Powermatic 80, giới hạn này đã được đẩy lên cao hơn với mức dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, điều này được tạo nên bằng cách trang bị thêm 1 bộ dây cót dự trữ bên trong bộ máy, chính điều này đã mang đến giá trị đặc biệt cho bộ máy.

Nếu việc dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ đồng hồ là chưa đủ đặc biệt, thì bộ máy này đã được tăng cường độ chính xác và khả năng hoạt động vô cùng mạnh mẽ bằng cách cải thiện độ chính xác của từng chi tiết trong bộ máy bằng phương pháp hiện đại nhằm loại bỏ đi những sai số do những bộ phận cơ khí mang lại, vì thế bộ máy này chính xác hơn so với những bộ máy thông thường.

dong ho tissot chemin des tourelles powermatic 80
Một phiên bản đồng hồ nam trong bộ sưu tập Tissot Chemin Des Tourelles

Đặc biệt: bộ máy Powermatic 80 chỉ là một trong số ít những bộ máy hiện nay được chứng nhận với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe của chứng chỉ COSC, một chứng chỉ hàng đầu Thụy Sỹ hiện nay trong việc chứng nhận độ chính xác của bộ máy đồng hồ.

Thông Tin Về Bộ Máy Của Đồng Hồ

  • Sản xuất trực tiếp tại Thụy Sỹ bởi thương hiệu ETA.
  • Bộ máy Powermatic 80 với khả năng dự trữ năng lượng đến 80 giờ.
  • Bộ máy được chứng nhận với tiêu chuẩn COSC hàng đầu hiện nay.
  • Bộ máy cho đến bộ vỏ ngoài đều được chế tác từ thép không gỉ 316L.
  • Tùy theo phiên bản sẽ được mạ vàng hồng theo công nghệ PVD hoặc không.
  • Sử dụng mặt kính sapphire được phủ lớp chống chói.
  • Khả năng chống nước của đồng hồ là 5ATM (50m).
  • Dây đeo đồng hồ hoặc được làm bằng thép không gỉ hoặc bằng da thật.

Mua Đồng Hồ Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, mẫu đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 được xem là một đồng hồ cao cấp, với giá trị cũng rất lớn, vì thế mẫu đồng hồ này chỉ được bán tại shop chính hãng, tại TPHCM có hệ thống showroom Đồng Hồ Hải Triều đang bày bán tất cả những mẫu đồng hồ Tissot hoặc những phiên bản sử dụng bộ máy Powermatic 80, vì thế nếu muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu đồng hồ này đến Đồng Hồ Hải Triều.

XCVDUONG