Đồng Hồ Tissot Replica – Có Thật Sự Xứng Đáng Nên Mua?

Thương hiệu đồng hồ Tissot đứng đầu đồng hồ chất lượng cao, giá tầm trung đã 1 thế kỷ trôi qua. Hằng năm, Tissot sản phẩm nào thì đều mang nét đặc sắc riêng, đón nhận một cách nồng nhiệt từ tín đồ cuồng công nghệ. Nhưng có điều, khách hàng nên biết rằng, song hành cùng việc mỗi sản phẩm được tung ra sẽ có cùng chiếc đồng hồ Tissot Replica được ra đời. Và sau đây, chúng ta cùng nhau mổ xẻ đồng hồ Tissot Replica có điều gì cần khai phá nhé!

Top 5 đồng hồ TISSOT được làm giả nhiều nhất trên thế giới

Đồng Hồ Tissot Replica – Có Thật Sự Xứng Đáng Nên Mua?

  Đồng hồ Tissot chính hãng ra mắt công chúng vào năm 1853 tại Thụy Sĩ bởi ông Charle-Felicien Tissot và người con trai tên Charles-Emile Tissot. Đứng trên tầm cao của ngành đồng hồ hơn một thế kỷ, Tissot chính hãng vẫn là bức tượng đài vĩnh cữu cho sự sáng tạo kĩ thuật, thiết kế bắt nhịp từng Hot Trend nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp cổ điển vốn có.

  Đồng hồ Tissot chính hãng là như thế, vậy còn đồng hồ Tissot Replica thì như thế nào? Mời bạn đọc tiếp

Đồng hồ Tissot Replica là gì?

♦♦  Replica – từ chỉ tất cả những món đồ được sao chép hay sản xuất lại dựa trên sản phẩm gốc một cách tỉ mỉ và tinh xảo. Tuy nhiên, dù có sản xuất tỉ mỉ đến đâu thì cũng không đủ kinh phí, nguyên liệu tốt được như sản phẩm chính hãng mặc dù chúng được đánh giá sử dụng chất liệu tương tự nhất có thể từ hãng chính. Replica có nhiều nguồn công ty sản xuất, vì vậy chúng có nhiều thang chất lượng hoàn toàn khác nhau.

Đồng Hồ Tissot Replica - Có Thật Sự Xứng Đáng Nên Mua? - chiếc đồng hồ Tissot chính hãngChiếc đồng hồ Tissot chính hãng

♦♦  Vậy còn đồng hồ Tissot Replica cũng có nghĩa như vậy, những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng nay được làm nhái hàng từ các hãng ẩn danh khác. Với công nghệ cao gần như đúng y hệt chiếc đồng hồ Tissot chính hãng nhưng chất lượng thì chắc chắn sẽ không bằng.

Thông tin cực kỳ cần thiết : Nơi mua đồng hồ Tissot chính hãng ◀◀◀◀ Click ngay!!!

♦♦  Đồng hồ Replica nói chung, đơn giản vẫn chỉ là hàng nhái, xếp theo thứ tự: Replica > Super Fake > Fake 1 > Fake 2. Đồng hồ Replica – thuật ngữ Replica được các nhà bán đồng hồ Fake dùng để nâng cao giá trị của nó lên một chút, có những đường nét và chất lượng cao hơn so với các loại Fake kia. Nhưng thật chất, người tiêu dùng nên cân nhắc rằng: Đồng hồ Tissot Replica là hàng Fake.

Đồng hồ Tissot Replica nhận diện như thế nào?

▶▶  Đối với việc bán các loại đồng hồ Replica, hầu như chỗ bán sẽ cung cấp thông tin rõ: Đây là đồng hồ Tissot Replica. Bởi vì như đã nói ở trên, thuật ngữ Replica biểu hiện cho một chiếc đồng hồ Fake cao cấp, gần như là đồng hồ chính hãng. Nên việc người bán hàng sẽ báo thông tin sản phẩm rõ ràng.

▶▶  Đồng thời, sẽ có những nơi nhu cầu vụ lợi cao hơn, không thông báo cho khách hàng biết đây là đồng hồ Tissot Replica. Ngược lại, mặc nhiên bán như chiếc đồng hồ Tissot chính hãng thực thụ với giá tương ứng.

Nhận diện đồng hồ Tissot Replica qua:

Giá cả thực tiễn

  Đầu tiên phải nhắc đến giá cả, vì không phải hàng chính hãng nên đồng hồ Tissot Replica có giá rẻ hơn 1 nửa, ⅓ thậm chí là rẻ hơn 10 lần, 20 lần so với đồng hồ Tissot chính hãng. Trong trường hợp như thế này, câu nói “Tiền nào của đó” đã thực sự thể hiện đúng ý nghĩa của nó. Giá cả nghe thật hấp dẫn, rẻ hơn tận 10 lần, kiểu dáng lại giống y như với hàng thật. Nhưng, giá trị bạn nhận lại được có thật sự xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra hay chưa ?

Diện mạo

  Đồng hồ Tissot chính hãng được làm từ nguyên liệu cao cấp đến từng chi tiết. Dây đeo và niềng làm từ thép không gỉ 316L hay dây da chính hãng. Mặt kính Sapphire hoặc kính khoáng chống trầy xước tốt. Đường nét mặt số cách điệu, đúng form chữ, ngay hàng và đều nhau.

Đồng Hồ Tissot Replica - Có Thật Sự Xứng Đáng Nên Mua?-Nhận diện chiếc đồng hồ Tissot Replica - Tissot Chính hãngNhận diện chiếc đồng hồ Tissot Replica – Tissot Chính hãng

Đồng hồ Tissot Replica có diện mạo giống đến 95% so với đồng hồ Tissot chính hãng, những đường nét trên dây đeo, niềng hay con số trên đồng hồ rất khó để bạn phân biệt đâu là thật, đâu là giả. Thông tin bạn nên nắm bắt được rằng tuy nó trông rất giống đồng hồ Tissot thật thế nhưng mặt kính đồng hồ Tissot Replica không có độ sáng bóng và chắc chắn, chúng không được làm từ kính Sapphire cao cấp nên dễ bị va chạm, trầy xước.

Đồng thời, có một điểm bạn sẽ ngay lập tức nhận ra chính là Logo hãng. Đồng hồ Tissot Replica có logo trông khá mất thẩm mỹ và khác xa so với đồng hồ Tissot thật, logo Tissot ở đồng hồ Replica in đậm, nét chữ to thô kệch trái ngược với sự thanh mảnh, tinh tế của đồng hồ Tissot chính hãng.

Bạn nên click xem ngay: Những Lí Do Không Nên Bỏ Qua Đồng Hồ Tissot Chính Hãng 

Bộ máy bên trong

  Tất cả chiếc đồng hồ Tissot chính hãng đều sử dụng bộ máy ETA với các tính năng vượt bậc tích hợp trên cùng một chiếc đồng hồ đeo tay đi cùng độ bền cực cao đậm chất Thụy Sĩ.

Đồng Hồ Tissot Replica - Có Thật Sự Xứng Đáng Nên Mua?- bộ máy eta tissot thụy sĩBộ máy ETA đậm chất Tissot Thụy Sĩ

Còn đồng hồ Tissot Replica có bộ máy thường là dòng máy Miyota của Nhật Bản. Theo đánh giá, cỗ máy này không hẳn là quá tồi thế nhưng để so với ETA Tissot thật thì thua xa. Hàng Replica – nhái một cách hoàn hảo nhưng chất lượng mãi không bằng.

Bộ máy ETA Tissot Thụy Sĩ chạy cực kì êm ái, độ chính xác cao và có khả năng chống nước hoàn hảo từ 3ATM – 20 TAM cho từng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp. Ngoài ra, Tissot chính hãng còn có những cỗ máy đi vào huyền thoại vẻ vang khi được COSC công nhận bởi độ sai số thấp nhất có thể.

Còn sản phẩm đồng hồ Tissot Replica dù có nhái đến đâu cũng không thể so sánh ngang hàng đồng hồ chính hãng được. Bộ máy Miyota không thể thoải mái tiếp xúc được với nước, khuyến cáo người tiêu dùng “hạn chế tiếp xúc với nước hay tốt nhất đừng nên sử dụng đồng hồ dưới nước”.

Chúng ta nhận lại được gì nếu mua đồng hồ Tissot Replica

  Như vừa rồi, chúng tôi đã phân tích cho bạn những điều cần biết ẩn sâu chiếc đồng hồ Tissot Replica có những gì. Việc được mất giữa đồng hồ Tissot Replica và Tissot Real chính hãng đã quá rõ:

  Mua một chiếc đồng hồ Tissot Replica, bỏ 1 nửa số tiền ra mua nhưng có thể lại một lần nữa bạn buộc phải chi thêm số tiền khác mua lại đồng hồ Real chính hãng. Số tiền 2 lần cộng lại, cũng sẽ chỉ bạn là người phải chịu chi phí tốn kém đó.

Bạn xứng đáng có được những gì tốt đẹp hơn, nâng tầm khẳng định giá trị bản thân hơn như thế.

  Trong mọi mối quan hệ, đặc biệt trong kinh doanh gặp gỡ nhiều tầng lớp trong xã hội, chúng tôi e rằng bạn sẽ rất khó xử nếu như bị đối tác phát hiện ra mình đang đeo đồng hồ Tissot Replica. Không ai quá phản bác việc sở hữu đồng hồ replica cả, nhưng trong làm ăn họ sẽ không đánh giá cao bạn nếu bạn sử dụng sản phẩm giả. Đồng nghĩa với việc, bạn không chú trọng và tôn trọng thương hiệu cũng như không nâng niu chính giá trị bản thân mình. Từ đó, việc làm rất có khả năng bị trì hoãn bởi vì lòng tin phai mờ.

  Bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng

  Tại sao chúng tôi lại nói như thế, bởi vì hãng đồng hồ Tissot không thuộc dòng đồng hồ xa xỉ. Tissot trải dài mọi đối tượng người dùng với mức giá khoảng rộng hết sức bình dân, từ phổ thông, trung cấp cho đến cao cấp. Nhưng chất lượng an toàn tuyệt đối như nhau.

  Đồng hồ Tissot chính hãng có nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn mặc sức lựa chọn cũng như mức giá hợp với nhu cầu, điều kiện bạn muốn: từ 5.000.000 đồng – < 20 triệu đồng. Dù bạn đang ở mức thu nhập nào, tôi tin chắc rằng bạn cũng sẽ hoàn toàn có được cho mình mọt chiếc đồng hồ Tissot chính hãng xứng đáng với bản thân.

  Nếu như bạn ao ước có một chiếc đồng hồ Tissot ở tầm giá cao cấp, thì hãy đặt ra mục tiêu và cứ tiếp tục phấn đấu nhé. Tất cả đều trở thành hiện thực.

Qua bài viết vừa rồi, chúng ta đã đưa ra những thông tin cần thiết về việc lựa chọn một chiếc đồng Tissot Replica có thật sự thông minh như mọi người từng nghĩ? Hãy suy nghĩ thật kĩ nhé! Và nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng, Đồng Hồ Hải Triều chúng tôi rất mong muốn có thể đón chào bạn tại hệ thống Showroom Đồng Hồ Hải Triều trải dài từ Bắc – Nam.

Thông tin đồng hồ khía cạnh khác:

Mua Đồng Hồ Tissot Xách Tay Ở Singapore: Nên Hay Không?

Mua Đồng Hồ Tissot Xách Tay Ở Singapore: Nên Hay Không?

Top 3 Mẫu Đồng Hồ Tissot Dây Titanium Thu Hút Cánh Mày Râu

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T087.407.44.037.00
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 9.75 mm
Niềng: Titanium
Dây Đeo: Titanium
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá: 23.130.000 VND (Cập nhật ngày 07.08.2019)
T52.1.121.12

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T087.407.44.057.00
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 9.75 mm
Niềng: Titanium
Dây Đeo: Titanium
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá: 23.130.000 VND (Cập nhật ngày 07.08.2019)
T52.1.121.12

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T087.407.55.037.00
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 9.75 mm
Niềng: Titanium
Dây Đeo: Titanium
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá: 26.240.000 VND (Cập nhật ngày 07.08.2019)
T52.1.121.12

TSGMy