Khóa bướm đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Khóa bướm đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu, mua ở đâu? 1

Việc chiếc đồng hồ ngày càng được yêu thích đã tạo điều kiện cho các phụ kiện đi kèm như dây da, mặt kính, khóa dây,… cũng dần trở nên có sức hút trên thị trường. Trong số đó, khóa bướm đồng hồ Tissot là sự lựa chọn điển hình đối với người dùng Tissot. Cùng bài viết sau tìm hiểu tất tần tật về loại khóa này. 

Cập nhật giá khóa bướm đồng hồ Tissot 1853 mới nhất

Ngày nay việc chọn lựa những loại khóa bướm đồng hồ Tissot 1853 chính hãng khiến không ít người dùng mất thời gian vì phải đợi vận chuyển từ hãng cũng như mức giá cũng cao hơn.

Chọn lựa những mẫu khóa bướm tương thích là giải pháp thay thế hữu hiệu khi có thể tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí. Giá khóa bướm đồng hồ Tissot hiện nay dao động chỉ từ 300.000 đồng.

Khóa bướm đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu, mua ở đâu? 2

Khóa bướm đồng hồ Tissot có giá khá hợp thị hiếu người dùng 

Tin tức liên quan

Trên thực tế, tuỳ vào từng thiết kế đồng hồ mà giá loại khóa này ít nhiều có sự chênh lệch nhau. Một số mẫu khóa bướm được lựa chọn đông đảo ngày nay như khóa bướm đồng hồ Tissot Automatic, Chronograph, 1 gấp, 2 gấp…

Khóa bướm đồng hồ Tissot cách mở, cách sử dụng đúng cho người mới

Dù rằng là món phụ kiện thiết yếu và được lựa chọn đông đảo, nhưng khóa bướm đồng hồ Tissot cách mở-lắp thế nào khiến không ít người dùng gặp chút khó khăn khi chưa nắm rõ. Những hướng dẫn sau sẽ giúp bạn có được cho mình những cách mở lắp tiện lợi và đơn giản.

1. Cách mở

Thao tác không quá phức tạp, khóa bướm đồng hồ Tissot cách mở không đòi hỏi ở bạn quá nhiều kỹ năng chuyên môn. Bạn chỉ cần đơn giản chuẩn bị dụng cụ thay dây chuyên dụng và đẩy nhẹ chốt hướng xuống. Khi đó, khóa sẽ được mở ra dễ dàng và nhanh chóng.

Khóa bướm đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu, mua ở đâu? 3

Khóa bướm đồng hồ Tissot cách mở không quá phức tạp

2. Cách lắp

Trái với cách mở, cách lắp khóa bướm đồng hồ Tissot đòi hỏi nhiều bước thao tác hơn, cụ thể:

Bước 1: Bạn nên giữ chặt khóa bướm trên tay 

Bước 2: Đưa chốt giữ khóa hương vào phía trong lỗ dây, gắn vào

Bước 3: Cố định một đầu khóa vào chốt

Bước 4: Nhấn giữ cố định đầu chốt, từ từ đẩy nhẹ khóa bằng dụng cụ thay khóa chuyên dụng nhằm giúp chốt vào đúng lỗ khóa. 

Khóa bướm đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu, mua ở đâu? 4

Cách lắp khóa bướm đồng hồ Tissot được thực hiện nhiều bước nhưng đơn giản 

3. Cách sử dụng

Tuỳ thuộc vào từng loại khóa bướm đồng hồ Tissot mà cách sử dụng sẽ khác nhau:

1 gấp

Xỏ đầu dây còn lại qua đai khóa và từ từ gấp khóa lại. Tiếp đến, tìm đến lỗ gài tương thích với kích thước và ấn mạnh để kim có thể xuyên qua lỗ gài của khóa bướm đồng hồ Tissot.

Cuối cùng, bạn chỉ cần đơn giản xỏ dây đeo qua đai. Nếu muốn điều chỉnh tiếp tục, bạn chỉ cần bấm nút tại vị trí đầu để mở khóa và điều chỉnh đến khi vừa tay.

Khóa bướm đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu, mua ở đâu? 5

Cách sử dụng khóa bướm đồng hồ Tissot đơn giản

2 gấp

Bạn nên xác định kích thước cổ tay và lỗ chốt vừa vặn nhất trước khi đeo. Sau đó, từ từ xỏ đầu dây còn lại qua đầu khóa bướm đồng hồ Tissot. 

Điều chỉnh sao cho vào đúng lỗ đã được xác định vừa tay lúc ban đầu. Cuối cùng, đè mạnh lỗ gài để kim có thể xuyên qua và lần lượt gấp đai vào đầu khóa gài.

Mua khóa bướm đồng hồ Tissot chính hãng ở đâu?

Bạn đang đau đầu vì chất lượng của các khóa bướm kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu những mẫu khóa bướm đồng hồ Tissot tại đại lý uy tín như Đồng Hồ Hải Triều.

Khóa bướm đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu, mua ở đâu? 6

Hải Triều là địa chỉ uy tín mua linh kiện và đồng hồ như khóa bướm đồng hồ Tissot

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ, Hải Triều hiện nay tự hào là điểm phân phối đa dạng từ các dòng đồng hồ đến linh kiện đồng hồ. 

Tại bất cứ showroom nào của Hải Triều, bạn cũng đều có thể dễ dàng chọn lựa các mẫu khóa bướm đồng hồ đủ loại. Cùng đó, bạn vẫn có thể đặt hàng trước các loại khóa bướm từ thương hiệu đình đám như Tissot, Seiko, Orient,… với mức giá phải chăng và bảo đảm.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây vừa chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan khóa bướm đồng hồ Tissot và địa chỉ mua ở đâu để đảm bảo chất lượng trọn vẹn. 

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin bổ ích và có được những lựa chọn khóa bướm đồng hồ Tissot hài lòng nhất.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *