Phiên Bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition

Theo đánh giá chung về đẳng cấp cũng như giá trị của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ thì Tissot được xem là một thương hiệu tầm trung với những sản phẩm đồng hồ phổ thông có mức giá rất phù hợp với đa số người tiêu dùng, nhưng điều đó cũng không ngăn cản Tissot sáng tạo ra những phiên bản cao cấp giới hạn hay còn gọi là Tissot Watches Limited Edition, một trong số đó là phiên bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition.

Vì sao giá đồng hồ Tissot lại chênh lệch đến cả chục lần?

Phiên Bản Giới Hạn Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition

Sáng tạo ra những phiên bản giới hạn cao cấp hay sa xỉ với số lượng ít ỏi chính là cách mà những thương hiệu đồng hồ danh tiếng thể hiện đẳng cấp của mình, và với thương hiệu Đồng hồ Tissot 1853 chính hãng Thụy Sỹ thì những phiên bản Tissot Watches Limited Edition chính là cách để thương hiệu này chính tỏ giá trị của một thương hiệu nằm trong tóp những thương hiệu sáng giá nhất hiện nay tại Thụy Sỹ.

1-Phiên Bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition

Phiên bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition giới hạn và đắt giá

Với một thương hiệu tầm trung như Tissot thì những phiên bản đồng hồ của thương hiệu này rất phổ thông trên thị trường, tuy nhiên với những phiên bản Tissot Watches Limited Edition thì lại khác, đây chính là những kiệt tác, thể hiện cho giá trị sáng tạo không giới hạn của thương hiệu này, tuy không đắt giá như những thương hiệu sa xỉ khác nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một trong những phiên bản Tissot Watches Limited Edition của thương hiệu, phiên bản này là một chiếc đồng hồ thể thao, hơn thế nữa, đây là một chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp với độ sâu lên đến 300m, sản xuất ra chỉ với một số lượng giới hạn, đó là đồng hồ Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition.

Sự Đặc Biệt Của Phiên Bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition

Với những người sành sỏi về đồng hồ thì có lẽ phiên bản đồng hồ lặn Tissot SeaStar 1000 Chronograph không phải là lạ lẫm gì, tuy là một chiếc đồng hồ thể thao có giá trị khá cao, những đây cũng là một dòng phổ thông, rất phổ biến trên thị trường, vậy thì tại sao phiên bản Limited Edition lại được xếp vào một trong những phiên bản giới hạn của thương hiệu Tissot.

đồng hồ đeo tay

TOP những siêu phẩm đồng hồ đeo tay ⪡⪡⪡⪡⪡ CHÁY HÀNG!

6-Phiên Bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition

Valves Helium chống nước của đồng hồ Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition

Phiên bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph với tên gọi ngắn gọn là Tissot SeaStar 1000 Valjoux với thiết kế bên ngoài cùng những tính năng chronograph hoàn toàn tương đồng với thiết kế của phiên bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph, nhưng 2 chiếc đồng hồ này có những đặc điểm khác biệt hoàn toàn, chính điều đó đã tạo ra phiên bản giới hạn.

Khác Biệt Của Phiên Bản Tissot Watches Limited Edition Với Phiên Bản Phổ Thông

Sự khác biệt giữa phiên bản Tissot Watches Limited Edition với phiên bản phổ thông mà ta nói đến ở đây chính là sự khác biệt giữa Tissot SeaStar 1000 Chronograph và Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition, có thể chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt và sự quý giá của một phiên bản giới hạn.

★★ Khác biệt về kích thước của Tissot Watches Limited Edition

Trong khi phiên bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph có kích thước bộ vỏ với đường kính mặt số đến 48mm, thì phiên bản giới hạn Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition lại có kích thước nhỉnh hơn lên đến 49mm, sự khác biệt rất nhỏ về kích thước này có lẽ rất khó để nhận biệt được.

3-Phiên Bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition

Dạ quang đồng hồ Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition

Với niềng bezel hay những chữ số khắc dập trên mặt niềng màu đen thì không có sự khác biệt, hay những đường răng cưa ngoài viền mặt số, hay nút vặn to thì giữa 2 phiên bản cũng hoàn toàn như nhau.

★★ Chất liệu chế tác phiên bản Tissot Watches Limited Edition

Sử dụng chất liệu thép không gỉ 316L để chế tác bộ vỏ, kích thước đi kèm độ dày rất lớn, kết hợp với mặt kinh được làm từ sapphire cho cả mặt kính trước và mặt sau, đồng thời với thiết kế valves Helium mang đến khả năng chống nước 300m. Về những điều này thì phiên bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition hoàn toàn không hề khác biệt gì so với phiên bản phổ thống.

Phiên bản đắt giá của thương hiệu Tissot:  Most Expensive Tissot Watches  ◄◄ Click Xem

★★ Thiết kế của phiên bản Tissot Watches Limited Edition

Tuy nhiên về thiết kế mặt số hay màu sắc của phiên bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition thì lại có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản phổ thông:

— Với phiên bản phổ thông thì có rất nhiều biến thể với rất nhiều màu sắc khác nhau, kết hợp với dây đeo kim loại hay cao su.

— Trong khi đó phiên bản Tissot SeaStar 1000 thì chỉ có một biến thể duy nhất với một màu sắc duy nhất và sử dụng dây đeo bằng dây cao su màu đen.

4-Phiên Bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition

Phiên bản giới hạn Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition 1000 chiếc

— Thiết kế những chi tiết trên mặt số như vạch số, kim chỉ giờ, mặt số chronorgraph thì phiên bản Tissot Limited Edition và phiên bản hoàn toàn giống nhau về kiểu dáng cũng như kích thước, chỉ khác nhau về màu sắc dạ quang phủ trên mặt.

— Trong khi phiên bản phổ thông chỉ có một lịch ngày tại vị trí 3h, thì phiên bản 1000 Limited Edition vừa có cả lịch ngày và lịch thứ.

— Ngoài ra còn có một đặc điểm nhận diện sự khác biệt đó là phiên bản Tissot Watches Limited Edition có dòng chữ “PROFESSIONAL” ngay bên dưới chữ “SEASTAR” trong khi đó ở phiên bản phổ thông thì là dòng chữ “AUTOMATIC”.

★★ Khác biệt về bộ máy của phiên bản Tissot Watches Limited Edition

Phiên bản phổ thông và phiên bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition khác biệt lớn nhất chính là ở bộ máy automatic sử dụng trong 2 chiếc đồng hồ này, và đây chính là khác biệt đã tạo nên giá trị của một phiên bản giới hạn và phiên bản phổ thông.

Phiên bản phổ thông sử dụng bộ máy ETA C01.211 trong khi đó phiên bản Tissot SeaStar 1000 sử dụng bộ máy ETA Valjoux 7750,vậy 2 bộ máy này có đặc điểm gì khác biệt nhau.

5-Phiên Bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition

Bộ máy C01.211 trong phiên bản phổ thông

Đồng hồ Citizen Eco Drive

Có thể bạn sẽ thích sản phẩm Nhật Bản Đồng hồ Citizen Eco Drive ✦ ✦ CHẠY BẰNG ÁNH SÁNG!

Bộ máy ETA C01.211

Một bộ máy được xem là phổ thông được phát triển bởi hãng sản xuất ETA, được sử dụng rất nhiều trong những chiếc đồng hồ automatic chronograph của nhiều thương hiệu thuộc tập đoàn Swatch và những thương hiệu đồng hồ bên ngoài Swatch.

— Phát triển dựa trên bộ máy gốc Lemania 5100.

— Chân kính 15.

— Khả năng dự trữ thời gian 45 giờ.

— Tần số hoạt động 28.800 nhịp/h

— Tính năng: giờ, phút, giây, lịch ngày, chronograph.

2-Phiên Bản Tissot SeaStar 1000 Chronograph Valjoux Limited Edition

Bộ máy ETA Valjoux 7750 huyền thoại

Bộ máy ETA Valjoux 7750

Được phát triển bởi hãng Valjoux, đây là một bộ máy huyền thoại có lịch sử lâu đời khi được phát minh phiên bản đầu tiên vào năm 1973, trải qua nhiều lần cải tiến với nhiều biến thể khác nhau, bộ máy không chỉ được sử dụng cho những chiếc đồng hồ Tissot cao cấp mà còn được sử dụng bởi nhiều thương hiệu danh tiếng như Franck Muller, IWC, TAG Heuer…

— Chân kính 25.

— Khả năng dự trữ thời gian 44 giờ.

— Tần số hoạt động 28.800 nhịp/h

— Tính năng: giờ, phút, giây, lịch ngày, lịch thứ, chronograph.

RKPDUONG