Thực Trạng Đồng Hồ Tissot Giá Dưới 2 Triệu Tin Được Bao Nhiêu

đồng hồ tissot giá dưới 2 triệu

Sự yêu thích và phổ biến của đồng hồ Tissot trên thế giới là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên đừng vì quá ham muốn có được mà bất cẩn mua nhầm những chiếc đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu mà bạn vô tình thấy được. Có thể nói đồng hồ Tissot giá bao nhiêu mới là an toàn?

Thực Trạng Đồng Hồ Tissot Giá Dưới 2 Triệu Tin Được Bao Nhiêu 1 Thực Trạng Đồng Hồ Tissot Giá Dưới 2 Triệu Tin Được Bao Nhiêu 2 Thực Trạng Đồng Hồ Tissot Giá Dưới 2 Triệu Tin Được Bao Nhiêu 3

Tissot T109.410.16.033.01

Tissot T109.610.16.037.00

Tissot T109.210.38.032.00

Thực Trạng Đồng Hồ Tissot Giá Dưới 2 Triệu Tin Được Bao Nhiêu 4 Thực Trạng Đồng Hồ Tissot Giá Dưới 2 Triệu Tin Được Bao Nhiêu 4 Thực Trạng Đồng Hồ Tissot Giá Dưới 2 Triệu Tin Được Bao Nhiêu 4

 

Thật sự có đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu không?

đồng hồ tissot giá dưới 2 triệu

Giá cả những dòng đồng hồ Tissot sẽ như thế nào

Chắc chắn bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về đồng hồ Tissot chính hãng và thực trạng giá cả Tissot trên thị trường. Để hiểu về nó rõ ràng, chắc chắn bạn phải tìm hiểu qua một vòng các sản phẩm đồng hồ Tissot và câu trả lời về đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu sẽ được giải đáp.

Trên website mở bán chính thức của đồng hồ Tissot chính hãng Mỹ, các dòng sản phẩm Tissot được chia ra thành: T-Touch, T-Classic, T-Sport, Heritage, T-Gold, T-Lady và một dòng đặc biệt không phải đồng hồ đeo tay là T-Pocket và khi click chuột vào tham khảo giá bạn sẽ biết được có đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu hay không?

Điều này cho thấy chúng ta không hề có những chiếc đồng hồ Tissot dưới 200USD trong tất cả các sản phẩm đồng hồ Tissot trải dài. Mức 200USD quy đổi sang tiền tệ Việt luôn hơn 4.500.000 tính với tỷ giá 3 tháng hiện tại gần đây của năm 2018. Vậy thực trang những chiếc đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu thực sự khó thể nào tồn tại, nhất là khi bạn mua những chiếc đồng hồ chính hãng an toàn.

Và nếu xét theo nhiều cách để có được chiếc đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu đồng Việt Nam thì cách nào cũng cực kỳ khó khăn. Bởi vì khi bạn thực sự hiểu về đồng hồ chính hãng và đồng hồ Tissot giá bao nhiêu thật sự thì bạn sẽ càng khó tin những mức giá dưới 2 triệu đồng.

Tại sao không có đồng Hồ Tissot Giá Dưới 2 Triệu?

đồng hồ tissot giá dưới 2 triệuSự sang trọng đẳng cấp của Tissot mang đến cho người đeo

Rõ ràng ngay từ chính website đồng hồ Tissot chính hãng, chúng ta cũng thấy không tồn tại mức giá dưới 200USD – không ít hơn 4.500.000 VND. Và hiện tại website cũng không có chương trình promotion giảm giá. Thật ra để tìm ra khoảng thời gian trong một năm mà các website đồng hồ Tissot chính hãng giảm giá là vô cùng hiếm.

Hơn hết mức giá tối đa mà loại mặt hàng đồng hồ Tissot Thụy Sỹ chính hãng  này giảm thường không vượt mức 30 – 40%. Vì thế khi được giảm hẳn đi 1 nửa, những chiếc đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu vẫn không thể chạm đến.

Chúng ta còn chưa kể việc ở Việt Nam mà đặt hàng qua website là cực kỳ khó khăn, các nước thường không hề hỗ trợ điều sản phẩm về Việt Nam, và còn phải qua các mức thuế vô cùng cao mới có thể đến tay bạn.

đồng hồ tissot giá dưới 2 triệuTóm lại không thể kiếm chiếc đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu an toàn

Nhắc đến mức thuế đồng hồ Tissot sau khi nhập về Việt Nam, công ty đại diện của Tissot chính thức tại đây cũng không thể nào giữ mức giá thấp bằng với giá trên website mà bạn đã thấy. Vì thế giá của đồng hồ Tissot tại các trung tâm, cửa hàng, showroom an toàn chính hãng thật sự phải cao hơn mức giá 4.500.000 và chắc chắn đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu đồng cũng không thể nào xảy ra.

Dù rằng các cửa hàng của Tissot chính hãng tại Việt Nam có thực hiện giảm giá cũng không thể hạ đến mức giá dưới 2 triệu đồng. Đây là lời cảnh tỉnh cho bất kỳ ai mua đồng hồ Tissot tại Việt Nam, nguy cơ bạn đang mua phải hàng giả, hàng nhái là cực kỳ cao. 

Điều bạn có thể quan tâm

Thực Trạng Đồng Hồ Tissot Giá Dưới 2 Triệu Tin Được Bao Nhiêu 7

Đồng Hồ Tissot 1853 Nam Quartz: Sửa Chữa, Thay Pin, Thay Dây Ở Đâu?

Những mẫu đồng hồ Tissot bán chạy hiện nay

>> Tìm hiểu thêm giá đồng hồ Tissot 1853 <<

đồng hồ tissot giá dưới 2 triệu

T-Touch: Đây là dòng sản  phẩm siêu mới và thu hút rất nhiều giới công nghệ quan tâm vì nó ứng dụng màn hình cảm ứng – một xu thế mới của xã hội. Các dòng sản phẩm trong T-Touch này có thể kế sang trọng và được đầu tư khoa học kỹ thuật tiến bộ vì thế không có chuyện giá thành rẻ. Dao động khoảng trên dưới 1000 USD

 

đồng hồ tissot giá dưới 2 triệu

T-Sport: Đây là dòng sản phẩm được coi là ăn khách và bán siêu chạy của Tissot, góp phần giúp Tissot vươn xa trên thị trường thế giới. Sản phẩm T-Sport trải dài từ những dòng có kiểu dáng cơ bản, dây da classic cho đến những mẫu hiện đại, dây cao su dây vải cách điệu đầy cá tính. Giá thành của những mẫu này dao động thấp nhất khoảng 300USD đến 1000USD.

đồng hồ tissot giá dưới 2 triệu

T-Gold: Đây là dòng sản phẩm tưởng chừng có thiết kế cơ bản, không hề cầu kỳ chi tiết nhất nhưng thật ra lại là dòng sản phẩm cực kỳ cao cấp. Sử dụng vật liệu đắc tiền là vàng gold rồi vàng hồng… Các dòng sản phẩm của T-Gold từ 2000 USD trở lên, có những chiếc lên đến 7000USD.

 

đồng hồ tissot giá dưới 2 triệu

Heritage: Đây có thể được coi là dòng sản phẩm cố tình đưa thiết kế trở về với những chi tiết cổ điển, khá truyền thống như những thiết kế ngày xưa. Tuy nhiên không hề mất đi vẻ sang trọng đẳng cấp riêng của Tissot Thụy Sỹ. Mẫu mã tuy cổ điển nhưng cực kỳ lạ mắt, giá thành của dòng sản phẩm Heritage này tuyệt nhiên cũng không tìm thấy mẫu đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu nào. Thấp nhất vẫn là 350USD và có chiếc hơn 1400USD.

 

đồng hồ tissot giá dưới 2 triệu

T-Classic: Đây là dòng sản phẩm mà bạn có thể tìm thấy được những chiếc đồng hồ Tissot rẻ nhất. Đây là dòng sản phẩm tiêu biểu có những đường nét cơ bản, một trong những chiếc đồng hồ của dòng sản phẩm này khá ăn khách và được sản xuất liên tục. Những chiếc đồng hồ Tissot này cũng có giá dao động từ 200USD trở lên. Và có mức giá xuất hiện nhiều nhất là khoảng 350USD đến 490USD.

đồng hồ tissot giá dưới 2 triệu

T-Lady: Ngay trong tên gọi chúng ta cũng thấy được đây là dòng sản phẩm chuyên dành cho khách hàng nữ. Cũng tương tự như các mẫu đồng hồ nam, thiết kế cũng có những mẫu cơ bản cho đến những mẫu sáng tạo, tuy nhiên chắc chắn là phải đem đến sự sang trọng cho người đeo. Theo quan sát thì các mẫu T-Lady cũng có mức giá vô cùng đa dạng nhưng tuyệt nhiên vẫn trên 200USD

đồng hồ tissot giá dưới 2 triệu

T-Pocket: Một dòng sản phẩm đặc biệt nhất của Tissot. Các thiết kế của T-Pocket là hướng về đồng hồ bỏ túi thời xưa, tại đây mẫu mã không hề có dây đeo tay mà chỉ là cầm tay hoặc có dây treo cố định. Đây là một dòng sản phẩm dành cho những người hay chơi đồng hồ cổ. Tìm thấy mức giá thấp nhất hiện hữu trên website hiện nay của dòng T-Pocket này 290USD.

 

DSTTAM