Top 5 dòng dây da đồng hồ Hải Triều bán chạy nhất

Top 5 dòng dây da đồng hồ bán chạy nhất tại Hải Triều 1

Từ khóa: “dây da đồng hồ Hải Triều” đang trở thành cụm từ thông dụng cho những khách hàng tìm kiếm mua dây da đồng hồ tại Việt Nam. Đơn giản bởi vì, hiện tại Đồng Hồ Hải Triều đang phân phối độc quyền 2 thương hiệu dây da hàng đầu thế giới đó là Hirsch và Masamu.

Top 5 dòng dây da đồng hồ bán chạy nhất tại Hải Triều

Da là chất liệu đầu tiên được làm dây đeo đồng hồ, ban đầu các nhà chế tác chỉ dùng dây da để giữ mặt đồng hồ quả quýt trên tay các quân sĩ, giúp họ tiện theo dõi giờ hơn trong quá trình chiến đấu. Trải qua hàng trăm năm thì dây da đồng hồ vẫn luôn gắn bó với hầu hết các thương hiệu đồng hồ ngày nay. 

Tại Hải Triều thì dây da đồng hồ vẫn là phụ kiện chủ lực có doanh số lớn. Và hãy cùng chúng tôi khám phá top 5 dòng dây da đồng hồ Hải Triều bán chạy nhất.

Hirsch Trooper

Hirsch Trooper luôn dẫn đầu trong nhiều năm liền về dòng dây da đồng hồ mang về doanh số cao nhất tại Hải Triều. Mức giá chỉ 590.000đ dành cho một dòng dây da bền bỉ của thương hiệu Hirsch quả thật quá hời.

Top 5 dòng dây da đồng hồ bán chạy nhất tại Hải Triều 2

Hirsch Trooper dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Hirsch

Tin tức liên quan:

Hirsch Trooper được làm bằng chất liệu da bò thật 100% với lớp trên được xử lý thô theo phương pháp truyền thống do đó giữ nguyên kết cấu da tự nhiên rất đẹp. Đặc biệt lớp dưới là da mềm được trải qua công nghệ Hirsch Softglove.

Hirsch Camelgrain

Hirsch Camelgrain là dòng sản phẩm nổi bật nhất trong bộ sưu tập Hirsch Pro Skin tại dây da đồng hồ Hải Triều không chỉ có khả năng chống dị ứng da tay vượt rồi, mà Hirsch Camelgrain còn làm tốt về khả năng chịu nước và hạn chế mùi hôi. Mức giá của Hirsch Camelgrain là 860.000đ.

Top 5 dòng dây da đồng hồ bán chạy nhất tại Hải Triều 3

Dây da Hirsch Camelgrain dòng sản phẩm nổi bật về khả năng chống dị ứng da tay

Hirsch Camelgrain được trang bị kỹ thuật ép lớp Rembordé độc quyền, kỹ thuật thuộc da không thấm Hydrophobic giúp dây khô nhanh. 

Hầu hết các sản phẩm thuộc dòng Hirsch Camelgrain đều sử dụng da bê và thuộc da theo phương pháp truyền thống.

Hirsch Andy

Hirsch Andy nằm trong TOP dòng sản phẩm đắt nhất của thương hiệu này và cũng là một trong những dòng sản phẩm mang lại doanh số cao nhất tại Hải Triều. Mức giá Hirsch Andy của lên đến 1.760.000đ.

Top 5 dòng dây da đồng hồ bán chạy nhất tại Hải Triều 4

Dây da đồng hồ Hải Triều Hirsch Andy dòng sản phẩm mang lại doanh số cao nhất tại hệ thống

Với dây da đồng hồ thì điều tối kỵ nhất là NƯỚC nhưng riêng với Hirsch Andy, người dùng hoàn toàn thoải mái nhờ khả năng chịu nước đến 300m. Bởi vì, Hirsch Andy sử dụng lớp dưới bằng cao su thiên nhiên, trong khi lớp giữa vẫn là da bò chất lượng cao, lớp trên dập vân cá sấu.

Cũng như các dòng dây da khác của Hirsch, Hirsch Andy sử dụng kỹ thuật ép nhiệt Hirsch Rembordé độc quyền, giúp các thành phần và các lớp dây đeo được ghép nối dưới áp suất, nhiệt độ cao chắc chắn với nhau mà không cần đường may. 

Ngoài ra, Hirsch Andy còn được phủ bởi lớp Hirsch Pro Skin lên bề mặt da, giúp chống dị ứng do Hirsch kết hợp phát triển cùng Khoa Da liễu Đại học Vienna bằng 2.000 mẫu thử khác nhau.

Masamu Line

Masamu Line là dòng dây da đồng hồ bán chạy nhất của thương hiệu Masamu. Những sản phẩm thuộc dòng Masamu Line thu hút với kiểu dáng kẻ vân cá sấu đặc trưng, đường chỉ Ton sur Ton và mức giá chỉ 450.000đ/ chiếc.

Top 5 dòng dây da đồng hồ bán chạy nhất tại Hải Triều 5

Dây da đồng hồ Hải Triều Masamu Line siêu bền bỉ và mức giá rẻ

Chất liệu để tạo nên những chiếc dây da Masamu Line là từ da bò nhập từ Ý, mặt lót cũng từ da nhập từ Ý mềm mại, kháng mồ hôi tốt và không gây kích ứng da tay.

Điểm nổi bật nhất của Masamu Line chắc chắn là sự bền bỉ siêu việt, nhờ việc áp dụng công nghệ toàn dải (Full Range Stressed Technology ), phần lõi của dây liền khối, chịu lực cho toàn bộ hệ thống dây (Các dây da thông thường thì bề mặt da chịu lực, còn Masamu có cả lõi và bề mặt da chịu lực)

Masamu Crocodile

Masamu Crocodile là dòng dây da đồng hồ đắt nhất của thương hiệu Việt này, và luôn nằm trong top dây da đồng hồ Hải Triều doanh số cao nhất. Mức giá chỉ 800.000đ dành cho một sản phẩm được làm bằng chất liệu 100% da cá sấu ngoại nhập, đã giúp cho Masamu Crocodile được yêu thích tại thị trường Việt Nam.

Top 5 dòng dây da đồng hồ bán chạy nhất tại Hải Triều 6

Dây da Masamu Crocodile được làm bằng chất liệu da cá sấu thật nhập từ Ý

Chất liệu da của Masamu Crocodile là da cá sấu ngoại nhập cao cấp từ Ý, mặt lót vẫn là chất liệu da bò mềm mại nhập từ Ý như các sản phẩm  khác, với khả năng kháng mồ hôi tốt và không kích ứng da tay.

Đường chỉ may Ton sur ton, được may hoàn toàn bằng tay, tinh tế từng mũi chỉ, cũng là đặc điểm thu hút từ dây da Masamu Crocodile.

Masamu Crocodile cũng được áp dụng công nghệ toàn dải (Full Range Stressed Technology ) như nhiều người anh em khác của thương hiệu Masamu. 

Hy vọng, với việc gợi 5 dòng dây da đồng hồ tại Hải Triều bán chạy nhất trong năm vừa qua. Sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình mẫu dây da đồng hồ ưng ý nhất tại hệ thống các showroom của Hải Triều.

Thông tin chi tiết về dây da đồng hồ Hải Triều

Website: https://donghohaitrieu.com/danh-muc/phu-kien-dong-ho/day-da-dong-ho

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *