Có thay gọng kính giữ tròng được không? Nơi thay kính uy tín

co thay gong kinh giu trong duoc khong noi thay kinh uy tin

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống gọng kính của mình bị hỏng, bị lệch hay bị trầy xước và đang phân vân không biết có nên thay gọng giữ tròng cũ hay không? Nếu cần thay thì nơi nào là địa chỉ uy tín để mua và thay gọng kính giữ tròng? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp tất cả thắc mắc trên.

MỤC LỤC

› Có thay gọng kính giữ tròng được không?

› Khi nào cần thay gọng giữ tròng?

1. Gọng kính bị lệch

2. Gọng kính bị trầy xước

3. Gọng kính bị gãy

› Có nên thay gọng giữ tròng cũ không?

› Thay gọng kính giữ tròng có tốn tiền không?

› Địa chỉ mua và thay gọng kính giữ tròng uy tín

› Lời kết

Có thay gọng kính giữ tròng được không?

Vậy liệu có thể thay gọng kính giữ tròng được không? Câu trả lời là có, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện. Việc thay đổi gọng kính giữ tròng bao gồm việc tháo rời tròng kính cũ và lắp đặt tròng kính mới vào gọng kính mới.

Khi bạn đeo kính, gọng kính giữ tròng giúp không cho chúng bị lệch hoặc rơi ra. Tuy nhiên, do tác động của thời gian và sử dụng, gọng kính cũng có thể bị hỏng hoặc mất tính năng giữ tròng.

Có thay gọng kính giữ tròng được không? Nơi thay kính uy tín - Ảnh 1

Giải đáp câu hỏi thay gọng kính giữ tròng được không

Việc thay đổi gọng kính giữ tròng cũng có thể gặp phải một số hạn chế. Vì tính đàn hồi của gọng kính và độ cứng của tròng kính đã điều chỉnh để phù hợp với nhau, nên việc thay đổi gọng kính có thể làm thay đổi sự cân bằng giữa hai yếu tố này.

Giới thiệu cho bạn: Mua gọng kính ở đâu rẻ TPHCM 

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi gọng kính giữ tròng, hãy tìm đến cửa hàng kính uy tín, họ sẽ giúp bạn lựa chọn gọng kính mới phù hợp với tròng kính hiện tại hoặc thực hiện quá trình thay đổi tròng kính (lưu ý tròng kính phải to hơn gọng mới để cắt kính đúng chuẩn).

Có thay gọng kính giữ tròng được không? Nơi thay kính uy tín - Ảnh 2

Hãy lựa chọn gọng kính thích hợp với tròng kính cũ

Khi nào cần thay gọng giữ tròng?

Như bất kỳ sản phẩm nào khác, gọng kính cũng có tuổi thọ và cần thay thế định kỳ để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho người dùng. Để biết khi nào cần thay gọng giữ tròng, chúng ta cùng tìm hiểu một vài dấu hiệu sau đây:

Các loại gọng kính cận phổ biến trên thị trường

1. Gọng kính bị lệch

Một dấu hiệu rõ ràng nhất để nhận biết gọng kính cần thay mới là khi nó bị lệch. Điều này không chỉ gây khó chịu mà còn có thể gây nguy hiểm cho mắt nếu bạn không nhận ra và tiếp tục sử dụng kính. Vì vậy, việc thay gọng giữ tròng là điều cần thiết để đảm bảo sự thoải mái và hiệu quả khi sử dụng kính.

Khi gọng kính bị lệch Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc gọng kính bị lệch, trong đó có thể kể đến:

 • Sử dụng kính không đúng cách: Khi đeo kính, nếu ta không cẩn thận và đúng cách, có thể làm gãy hoặc lệch gọng kính.
 • Tác động từ môi trường: Gọng kính có thể bị lệch do va đập, rơi rớt hoặc bị ép vào trong túi quần khi không sử dụng.
 • Chất liệu kính: Nếu chất liệu kính không tốt hoặc không phù hợp với gọng kính, có thể làm gãy hoặc lệch gọng.

Có thay gọng kính giữ tròng được không? Nơi thay kính uy tín - Ảnh 3

Nếu kính bị lệch có thay được gọng kính không? Tất nhiên rồi

2. Gọng kính bị trầy xước

Trong quá trình sử dụng, gọng kính có thể bị trầy xước do va đập hoặc tiếp xúc với chất liệu cứng. Nếu không sửa chữa kịp thời, vết trầy xước này có thể làm giảm tính năng giữ tròng của gọng kính và khiến tròng kính dễ bị rơi ra.

 • Ảnh hưởng đến chất lượng kính: Nếu gọng kính bị trầy xước hoặc hư hỏng, nó có thể ảnh hưởng đến tính năng giữ chặt và bảo vệ của kính.
 • Không thoải mái khi đeo kính: Gọng kính bị lệch làm cho kính không cân bằng trên mặt, gây ra cảm giác khó chịu và đau đầu khi sử dụng.
 • Mất tính thẩm mỹ: Gọng kính bị lệch làm cho khuôn mặt trông không đều và không đẹp mắt.

Nếu bạn thấy gọng kính bị trầy xước, hãy đến cửa hàng kính để nhận tư vấn và thay gọng mới. Đôi khi, việc chỉ cần thay thế một số chi tiết nhỏ trong gọng kính cũng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí thay gọng mới.

Có thay gọng kính giữ tròng được không? Nơi thay kính uy tín - Ảnh 4

Khi gọng bị trầy xước, bạn có thể thay gọng không thay tròng

3. Gọng kính bị gãy

Đây là trường hợp khẩn cấp và bạn cần phải thay gọng kính ngay lập tức. Khi gọng kính bị gãy, tính năng giữ tròng bị mất hoàn toàn và tròng kính có thể rơi ra bất cứ lúc nào. Nếu bạn không thể đến cửa hàng kính ngay lập tức, hãy tạm thời dùng băng dính hoặc keo dán để giữ chặt tròng kính.

Khi gọng kính bị gãy, người dùng có thể gặp phải vấn đề sau:

 • Về thẩm mỹ: Trong trường hợp gọng kính bị gãy nặng, nó khiến bạn tạm thời không quan sát rõ. Bạn nên thay gọng kính mới để hoạt động bình thường.
 • Ảnh hưởng đến tầm nhìn: Khi gọng kính bị gãy, tròng kính cũng bị lệch theo và ảnh hưởng đến tầm nhìn của người dùng.
 • Hư hỏng cả cặp kính: Khi di chuyển có thể khiến tròng kính rơi ra và hư hỏng cả cặp kính. Lúc này chi phí bỏ ra cho một mắt kính mới hoàn toàn.

Có thay gọng kính giữ tròng được không? Nơi thay kính uy tín - Ảnh 5

Gọng bị gãy có thay gọng kính giữ tròng được không? Có, điều này là cần thiết để có một cặp kính cải thiện thị lực

Có nên thay gọng giữ tròng cũ không?

Nên hay không nên, tất cả tùy thuộc vào tình trạng của gọng kính cũ. Nếu gọng kính còn mới và chỉ bị trầy xước nhẹ, bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế chi tiết nhỏ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu gọng kính hỏng nặng, việc thay gọng mới là tốt nhất.

Ngoài ra, việc thay gọng mới cũng có thể giúp bạn cập nhật với xu hướng mới và mang lại cảm giác mới mẻ khi đeo kính. Bên cạnh đó là khả năng bảo vệ mắt, mang lại nhiều lợi ích để ngăn ngừa tác nhân gây hại cho mắt từ bên ngoài.

Việc thay gọng giữ tròng cũ cũng mang lại sự thay đổi về thẩm mỹ. Với nhiều lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc, chúng ta có thể tùy chọn gọng kính phù hợp với phong cách và cá tính của mình.

Có thay gọng kính giữ tròng được không? Nơi thay kính uy tín - Ảnh 6

Bạn nên thay gọng giữ tròng cũ để tiết kiệm chi phí

Thay gọng kính giữ tròng có tốn tiền không?

Từ quá trình thay gọng kính giữ tròng trên, chúng ta có thể thấy rằng việc này là một quy trình phức tạp và yêu cầu sự chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó, việc thay gọng kính giữ tròng sẽ tốn tiền. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố để xem xét mức chi phí:

 • Mức độ hư hỏng: Nếu kính quá cũ hoặc hư hỏng nặng, bạn nên thay mới gọng hoàn toàn. Nếu kính chỉ ở mức hư hỏng nhẹ bản chỉ cần căn chỉnh lại càng kính, ve mũi, ốc vít,…
 • Nâng cấp lên một cặp kính xu hướng: Bạn mong muốn bản thân không đi sau thời đại và sở hữu cặp kính đang “hot trend”. Hãy tìm chiếc gọng đấy để thay với tròng hiện tại (lưu ý kích thước cầu kính phải phù hợp). Xem ngay bảng giá các loại gọng kính đẹp, chính hãng, hot nhất hiện nay
 • Đảm bảo tầm nhìn: Thị lực là một phần quan trọng cho hoạt động hằng ngày. Vì vậy, đừng ngần ngại mà không đầu tư một cặp kính mới để bảo đảm tính an toàn và sức khỏe thị lực.

Có thay gọng kính giữ tròng được không? Nơi thay kính uy tín - Ảnh 7

Chi phí có thể tăng cao tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu

Ngoài ra, việc thay gọng kính giữ tròng cũng tốn tiền nếu bạn chọn loại gọng kính cao cấp hoặc có thiết kế đặc biệt. Tuy nhiên, nếu bạn chọn các loại gọng kính thông thường, chi phí không quá đắt đỏ. Dưới đây là từng bước để bạn có thể tham khảo cách thay gọng giữ tròng:

 • Kiểm tra tình trạng của gọng kính giữ tròng: Trước khi thay gọng kính giữ tròng, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra tình trạng của gọng kính để xác định liệu có cần thay mới hay không.
 • Tháo rời tròng kính: Sau khi xác định gọng kính cần thay mới, nhân viên tháo rời tròng kính cũ khỏi gọng kính.
 • Lựa chọn gọng kính mới: Sau khi tháo rời tròng kính cũ, nhân viên lựa chọn gọng kính mới phù hợp với kích thước và tính chất của tròng kính cũ. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của người sở hữu.
 • Gắn tròng kính vào gọng kính mới: Sau khi đã lựa chọn gọng kính mới, nhân viên tiến hành gắn tròng kính vào gọng kính mới.
 • Kiểm tra và điều chỉnh: Cuối cùng, nhân viên kiểm tra và điều chỉnh để đảm bảo tính chất của kính hiệu quả sau khi thay gọng kính giữ tròng.

Có thay gọng kính giữ tròng được không? Nơi thay kính uy tín - Ảnh 8

Tham khảo từng bước thay gọng giữ tròng chi tiết

Địa chỉ mua và thay gọng kính giữ tròng uy tín

Kính Hải Triều là một địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu khi bạn cần mua và thay gọng kính giữ tròng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kính mắt, Kính Hải Triều đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là nơi để giải quyết vấn đề liên quan đến thị lực. Trong đó, nổi tiếng phải kể đến quy trình đo mắt cận 12 bước và cắt kính cận chất lượng cao.

Kính Hải Triều luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mắt. Tất cả gọng kính tại đây đều chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Parim, Furla, Gucci, Cartier, Versace…

Tham khảo thêm: Giá cắt kính cận bao nhiêu tiền? Nơi đo miễn phí, chuẩn

Có thay gọng kính giữ tròng được không? Nơi thay kính uy tín - Ảnh 9

Trải nghiệm tất cả sản phẩm chính hãng ngay tại cửa hàng Kính Hải Triều

Đặc biệt, Kính Hải Triều có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và lựa chọn gọng kính phù hợp với nhu cầu và phong cách. Kết hợp với quy trình chuẩn quốc tế 12 bước, mang đến cho khách hàng sản phẩm gọng kính an toàn và phù hợp.

Không chỉ dừng lại ở việc bán và thay gọng kính, Kính Hải Triều cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì miễn phí cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Điều này giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Kính Hải Triều.

Khách hàng luôn có quyền an tâm khi mua sắm tại Kính Hải Triều

Lời kết

Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn có thể tự trả lời câu hỏi “Có thay gọng kính giữ tròng được không?” và tìm địa chỉ uy tín để thay gọng kính giữ tròng. Việc thay gọng mới giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính năng giữ tròng cho kính. Chúc bạn có một trải nghiệm mua sắm và thay gọng kính tốt tại Kính Hải Triều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *