Đồng Hồ Tissot Official Timekeeper Tỏa Sáng Trong Thế Giới Thể Thao

Vị thế vững chắc của thương hiệu Tissot trong thế giới đồng hồ ngày nay cho thấy những đường lối, những bước đi của thương hiệu là hoàn toàn chính xác. Một trong những bước đi giúp thương hiệu Tissot tỏa sáng ra toàn thế giới, đó chính là sự tham gia vào thế giới thể thao khi trở thành những chiếc đồng hồ bấm giờ chính thức của sự kiện thể thao – Official Timekeeper.

Đồng Hồ Tissot Official Timekeeper Tỏa Sáng Trong Thế Giới Thể Thao

Để trở thành một chiếc đồng hồ bấm giờ chính thức Official Timekeeper cho một sự kiện thể thao, đặc biệt là những sự kiện thể thao lớn được tổ chức quy mô trên toàn thế giới thì hoàn toàn không phải là điều dễ dàng, nhưng điều đó đã không thành vấn đề với thương hiệu Tissot khi trở thành đồng hồ bấm giờ cho hàng loạt những sự kiện thể thao lớn trên thế giới.

1- Đồng Hồ Tissot Official Timekeeper Tỏa Sáng Trong Thế Giới Thể Thao

Mối liên minh giữa Tissot và các liên đoàn thể thao

Một chiếc đồng hồ bấm giớ thể thao hay còn gọi là Official Timekeeper thì khác biệt hoàn toàn so với những chiếc đồng hồ thông thường, những chiếc đồng hồ này đòi hỏi phải đạt một độ chính xác vô cùng chuẩn mực để có thể bấm giờ với thời gian tính bằng % của giây.

Vì thế rất ít thương hiệu đồng hồ có thể được lựa chọn để trở thành một chiếc đồng hồ Official Timekeeper chính thức. Hiện nay chỉ có một số thương hiệu Thụy Sỹ danh tiếng như Tissot, Omega, Rolex và một số thương hiệu khác mới có thể đạt chuẩn mực khắt khe để trở thành một chiếc đồng hồ bấm giờ.

Không chỉ thế, Đồng hồ Tissot Official Timekeeper đã trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức cho hàng loạt những sự kiện thể thao danh tiếng được tổ chức quy mô trên toàn thế giới hay giải vô địch thế giới. Chúng ta sẽ cùng xem qua Tissot đã trở thành đồng hồ bấm giờ cho những sự kiện thể thao danh tiếng nào hiện nay.

Đồng Hồ Tissot Official Timekeeper Đồng Hành Cùng Những Sự Kiện Thể Thao

Đồng hồ Tissot Official Timekeeper và sự kiện IIHF (Ice Hockey World Championship)

Không chỉ trở thành là đồng hồ bấm giờ chính thức cho sự kiện giải vô địch thế giới Khúc Côn Cầu Trên Băng (Ice Hockey World Championship), mà thương hiệu Tissot còn là nhà tài trợ chính thức cho sự kiện thể thao mùa đông danh tiếng này bắt đầu từ năm 1996 cho đến ngày nay và tiếp tục trong tương lai.

 7 -Đồng Hồ Tissot Official Timekeeper Tỏa Sáng Trong Thế Giới Thể Thao

Đồng hồ Tissot Official Timekeeper trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức cho IIHF

Với vai trò là nhà tài trợ chính thức cho sự kiện, thương hiệu Tissot Official Timekeeper được tận hưởng những quyền ưu tiên mà những thương hiệu đồng hồ khác đều mơ ước, đó là được quảng cáo trên màn ảnh rộng, quảng cáo trên banner và xung quanh trong và ngoài sân vận động tổ chức sự kiện thể thao.

Giải vô địch khúc côn cầu thế giới 2016 được tổ chức trên sân băng Palace tại Nga, với sự hiện diện của chủ tịch điều hành Tissot François Thiébaud trao giải thưởng vô địch năm 2016 cho đội Canada.

Đồng hồ Tissot Official Timekeeper và liên đoàn FIE (International Fencing Federation)

Bắt đầu thời điểm từ năm 1996, thương hiệu Tissot với những chiếc đồng hồ Official Timekeeper đã vượt mặt qua hàng loạt những thương hiệu đồng hồ danh tiếng khác để được lựa chọn trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức cho sự kiện giải vô địch Đấu Kiếm Thế Giới bởi liên đoàn đấu kiếm quốc tế (International Fencing Federation), và mối liên kết này vẫn tiếp tục được bền vững cho đến tận ngày nay và tiếp tục trong tương lai.

2 - Đồng Hồ Tissot Official Timekeeper Tỏa Sáng Trong Thế Giới Thể Thao

Giải đấu kiếm quốc tế luôn có sự hiện diện của đồng hồ Tissot Official Timekeeper

Năm 2016, sự kiện thể thao Đấu Kiếm vô địch thế giới được tổ chức tại Paris – Pháp, sự ưu ái của Tissot đã mang đến hàng loạt những hình ảnh quảng cáo của thương hiệu, điều đó cho thấy vị thế của một thương hiệu với đồng hồ bấm giờ chính thức Official Timekeeper, mang lại những giá trị chính xác cho kết quả thể thao.

Đồng hồ Tissot Official Timekeeper và liên đoàn FIBA (International Basketball Federation)

Mới quan hệ của Tissot và Liên Đoàn Bóng Rổ Quốc Tế bắt đầu vào những năm 2008 khi ngôi sao bóng rổ Tony Parker trở thành đại sứ thương hiệu Tissot, và kể từ năm 2013 mối quan hệ này trở thành sự kiện chính thức khi Tissot với đồng hồ Official Timekeeper trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức cho mọi sự kiện thể thao của liên đoàn FIBA.

3 - Đồng Hồ Tissot Official Timekeeper Tỏa Sáng Trong Thế Giới Thể Thao

Liên đoàn bóng rổ thế giới hợp tác cùng Tissot Official Timekeeper

Mối quan hệ này tiếp tục bền vững cho đến hết năm 2016, và từ năm 2017 bắt đầu cho khởi đầu mới cho mối quan hệ lâu dài này. Mùa giải thi đấu 2016 mang lại những kết quả thành công cho liên đoàn bóng rổ thế giới FIBA, đồng thời cũng mang lại những giá trị tỏa sáng của thương hiệu Tissot ra thế giới.

Đồng hồ Tissot Official Timekeeper và giải vô địch WSBK (Superbike World Championship)

Trở thành nhà tại trợ chính thức đồng thời là đồng hồ bấm giờ chính thức cho sự kiện thể thao giải vô địch đua xe moto thế giới từ năm 2011, những chiếc đồng hồ đồng hồ Tissot Official Timekeeper đã đồng hành cùng sự kiện thể thao danh giá này cho đến ngày hôm nay. Với vai trò là nhà tài trợ chính thức, Tissot đã sử dụng quyền hạn của mình để quảng bá thương hiệu với hình ảnh trên mọi banner trong sự kiện thể thao.

4 - Đồng Hồ Tissot Official Timekeeper Tỏa Sáng Trong Thế Giới Thể Thao

Giải đua xe moto nhà nghề đồng hành cùng Tissot Official Timekeeper

Mùa giải đua xe moto WSBK 2016 bắt đầu vào tháng 2 và kết thúc vào tháng 10, được tổ chức không cố định ở một quốc gia nào mà sẽ luân phiên qua 14 nước, bắt đầu vòng đầu tiên ở Australia và kết thúc ở Qatar, và với vai trò là nhà tài trợ chính thức nên ở tất cả những nơi tổ chức sự kiện đều tràn ngập hình ảnh quảng cáo Tissot.

Khám phá công nghệ trong đồng hồ Thụy Sỹ:  Tissot Smart Touch  ◄◄ CLick Xem

Đồng hồ Tissot Official Timekeeper và hiệp hội Nascar (National Association for Stock Car Auto Racing)

Kể từ năm 2006, Tissot Official Timekeeper được lựa chọn để trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức sự kiện đua xe oto lớn nhất thể giới được tổ chức bởi hiệp hội Nascar – hiệp hội những nhà sản xuất oto được thành lập tại Mỹ, hiệp hội này đã tổ chức hàng loạt những giải đua xe oto danh tiếng có thể kể đến như là Sprint Cup Series, Xfinity Series, Camping World Truck Series…

danica-patrick - Đồng Hồ Tissot Official Timekeeper Tỏa Sáng Trong Thế Giới Thể Thao

Đại sứ thương hiệu Danica Patrick – một tay đua xe chuyên nghiệp

Với vai trò là đồng hồ bấm giờ chính thức cho những giải đua xe danh tiếng này, đồng hồ Tissot Official Timekeeper luôn hiện hữu trong tất cả những sự kiện này bằng những hình ảnh thương hiệu tràn ngập mọi đường đua, đây là dịp tốt nhất để quảng bá thương hiệu đến những người yêu thích đường đua tốc độ.

Đồng hồ Tissot Official Timekeeper và liên đoàn bóng bầu dục AFL (Australian Football League)

Với môn thể thao mạnh mẽ – bóng bầu dục, Tissot chưa từng có một lần tiếp xúc hay mối quan hệ nào, nhưng hiện nay, đồng hồ Tissot Official Timekeeper được lựa chọn để trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức bởi liên đoàn bóng đá Australian, bắt đầu mối quan hệ giữa Tissot và môn thể thao vua này.

6- Đồng Hồ Tissot Official Timekeeper Tỏa Sáng Trong Thế Giới Thể Thao

Sự hợp tác giữa Tissot Official Timekeeper và liên đoàn bóng bầu dục Australian

Trong tất cả những sự kiện bóng đá được tổ chức bởi liên đoàn AFL sẽ đều có sự hiện hữu của đồng hồ Tissot Official Timekeeper trong tay của những trọng tài để mang lại kết quả chính xác cho trận đấu, và hơn nữa hình ảnh của Tissot cũng được quảng bá trong mọi banner quảng cáo xung quanh sân vận động.

Đồng hồ Citizen Eco Drive

Đẳng cấp hiện đại cùng Đồng hồ Citizen Eco Drive ✦ ✦ CHẠY BẰNG ÁNH SÁNG!

Mối Quan Hệ Giữa Tissot Và Các hiệp hội thể thao khác

— Đồng hồ Tissot Official Timekeeper trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức cho giải đua xe moto từ năm 2001.

— Trở thành đối tác của liên đoàn bóng rổ Trung Quốc CBA.

— Trở thành đối tác và đồng hồ bấm giờ chính thức cho liên đoàn đua xe đạp quốc tế UCI.

— Và trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức cho rất nhiều giải đấu thể thao chuyên nghiệp như IIHL, NBA, IPL.

ERTDUONG