Most Expensive Tissot Watches Lưu Danh Tên Tuổi Thương Hiệu Thụy Sỹ – P1

Nếu so sánh với những thương hiệu đẳng cấp tại Thụy Sỹ, thì thương hiệu đồng hồ Tissot chỉ được xem như là thương hiệu tầm trung và giá rẻ với những mẫu đồng hồ khá là phù hợp với đại đa số người sử dụng, tuy nhiên điều đó cũng không làm giới hạn khả năng sáng tạo của Tissot khi chế tác ra những mẫu đồng hồ được xem là đắt giá nhất – Most Expensive Tissot Watches.

Most Expensive Tissot Watches Lưu Danh Tên Tuổi Thương Hiệu Thụy Sỹ

Những phiên bản Most Expensive Tissot Watches nếu so với những chiếc đồng hồ cực hiếm hay những phiên bản độc nhất của những thương hiệu sa xỉ thì có thể không bằng, nhưng những chiếc đồng hồ này cũng được xếp vào hàng đắt giá nhất hiện nay, vì thế đây vẫn là niềm mơ ước lớn lao của bất cứ ai yêu thích đồng hồ.

0 Most Expensive Tissot Watches Lưu Danh Tên Tuổi Thương Hiệu Thụy Sỹ - P1

Một trong những phiên bản Most Expensive Tissot Watches đắt giá

Chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng qua những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Đồng hồ Tissot 1853 chính hãng được xem là đắt giá nhất hiện nay. Có thể nói, những phiên bản Most Expensive Tissot Watches này đã giúp lưu danh tên tuổi của Tissot, xứng tầm là một trong những thương hiệu sa xỉ nhất tại Thụy Sỹ hiện nay. Giá trị của những chiếc đồng hồ này sẽ được sắp xếp theo giá trị tăng dần từ thấp đến cao.

Những Chiếc Đồng Hồ Đắt Giá Nhất Từ Thương Hiệu Tissot – Most Expensive Tissot Watches

Most Expensive Tissot Watches – Phiên Bản Tissot Vintage Powermatic 80

Phiên bản Tissot Vintage Powermatic 80 đắt giá này là phiên bản có giá trị thấp nhất trong những chiếc đồng hồ Most Expensive Tissot Watches, phiên bản này thuộc bộ sưu tập Tissot T-Gold và trong series Tissot Vintage với thiết kế đặc trưng của bộ sưu tập và series:

— Với thiết kế đặc trưng mang phong cách cổ điển và thanh lịch dành cho phái mạnh như dây da cùng mặt số màu đen, kim chỉ và chữ số chỉ giờ với thiết kế vintage.

— Yếu tố tạo nên giá trị đắt giá của phiên bản Tissot Vintage Powermatic 80 này là có bộ vỏ cùng với các chi tiết trên mặt số được mạ vàng 18K với màu vàng thuần khiết bằng công nghệ PVD.

Giá trị hiện tại: $2,950

1 Most Expensive Tissot Watches Lưu Danh Tên Tuổi Thương Hiệu Thụy Sỹ - P1

Thanh lịch cổ điển với thiết kế của phiên bản Most Expensive Tissot Watches

Ngoài ra một yếu tố cũng làm tăng lên giá trị của chiếc đồng hồ này chính là sử dụng bộ máy Powermatic 80 với khả năng lưu trữ thời gian lên đến 80 giờ. Điều này mang lại không chỉ giá trị về đẳng cấp mà còn sự tiện ích về thời gian.

Đồng hồ Citizen Eco Drive

Có thể bạn đang cần Đồng hồ Citizen Eco Drive ✦ ✦ CHẠY BẰNG ÁNH SÁNG!

Most Expensive Tissot Watches – Phiên Bản Tissot Pretty 18K Rose Gold

Phiên Bản Tissot Pretty 18K Rose Gold này cũng thuộc trong bộ sưu tập T-Gold của thương hiệu Tissot, nhưng phiên bản này thuộc series Tissot Pretty với thiết kế đặc trưng dành cho phái đẹp, và sử dụng bộ máy quartz thay vì máy automatic, chiếc đồng hồ này có thiết kế tương tự như một phụ kiện trang sức quý giá.

— Thiết kế của chiếc đồng hồ này thể hiện sự nữ tính bằng những chi tiết mềm mại nhẹ nhàng như mặt số nhỏ, kim chỉ hình chiếc lá, đặc biệt là sự cách điệu uốn lượn của hoa văn hình chữ T trên nền mặt số.

— Dây da của đồng hồ của đồng hồ có màu nâu và được cách điệu hay chạm trổ những đường nét hoa văn trên mặt da, tạo ra sự tinh tế cho đồng hồ nữ.

— Giá trị của chiếc đồng hồ Most Expensive Tissot Watches này ngoài việc được bao phủ bằng màu vàng hồng 18K trên bộ vỏ và các chi tiết, thì trên mặt số của chiếc đồng hồ này còn được trang trí bằng 3 viên kim cương thay cho những vạch chỉ giờ.

Giá trị hiện tại: $3,300

2 Most Expensive Tissot Watches Lưu Danh Tên Tuổi Thương Hiệu Thụy Sỹ - P1

Vẻ đẹp quý phái của đồng hồ Tissot Pretty 18K Rose Gold

Việc sử dụng bộ máy quartz ETA 980.106 trong phiên bản này không nhằm mục đích làm giảm đi giá trị mà thực chất là nhằm làm giảm đi sự phức tạp và rắc rối khi sử dụng thay vì sử dụng một bộ máy cơ automatic, điều này là rất tiện ích cho phụ nữ.

Những mối quan hệ bền vững của thương hiệu Tissot với giới thể thao:  Official Timekeeper  ◄◄ Click Xem

Most Expensive Tissot Watches – Phiên Bản Tissot Rose Dream Men Automatic

Phiên bản Most Expensive Tissot Watches đắt nhất tiếp theo chính là phiên bản Tissot Rose Dream Men Automatic, phiên bản này mang đến một thiết kế thanh lịch, với kiểu dáng, họa tiết thiết kế cổ điển mặc dù là phiên bản này thuộc series với cái tên rất mỹ miều – Tissot Rose Dream trong bộ sưu tập T-Gold:

— Mặt số của phiên bản Tissot Rose Dream Men Automatic này với thiết kế có tầm nhìn thoáng với mặt số có đường kính lớn, cùng với nền số màu trắng và những chi tiết thời gian có màu vàng hồng như cọc số, chữ số La Mã.

— Dây da màu nâu với những họa tiết hoa văn cũng là yếu tố đặc trưng mang phong cách thanh lịch cổ điển cho phái mạnh.

— Giá trị lớn nhất của chiếc đồng hồ Tissot Rose Dream Men Automatic chính là bộ vỏ của chiếc đồng hồ được bao phủ bằng màu vàng hồng (Rose), mang lại vẻ quý phái sang trọng cho phái mạnh, phảng phất hình ảnh cho phong cách thời trang hiện đại.

Giá trị hiện tại: $3,400

3 Most Expensive Tissot Watches Lưu Danh Tên Tuổi Thương Hiệu Thụy Sỹ - P1

Phong cách thời trang kết hợp cổ điển của phiên bản Tissot Rose Dream Men Automatic

Ngoài ra một yếu tố cũng mang đến giá trị và đẳng cấp cho chiếc đồng hồ này chính là bộ máy ETA 2824-2 của thương hiệu, đây là bộ máy không chỉ đã tạo nên tên tuổi cho thương hiệu Tissot mà bộ máy này còn hoạt động với độ chính xác rất cao.

đồng hồ nam

Có thể bạn đang cần mua đồng hồ nam ⪡⪡⪡⪡⪡ CLICK ĐÂY!

Most Expensive Tissot Watches – Phiên Bản Tissot Glamorous 18K Rose Gold Automatic

Phiên bản Tissot Glamorous 18K Rose Gold Automatic xứng tầm là một phụ kiện thời trang sang trọng đắt giá dành cho phái đẹp, khi kết hợp những đường nét uyển chuyển mềm mại cùng với một bộ máy cơ automatic để khẳng định giá trị đây là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất của thương hiệu Tissot. Phiên bản này thuộc series Tissot Glamorous.

— Thiết kế với đường nét cong mềm, và cũng là đặc trưng của series Tissot Glamorous, với bộ vỏ được bo theo hình Oval, cùng với họa tiết vạch số La Mã có hình dáng rất dài, nổi bật trên nền số màu trắng ngọc trai.

— Tạo nên giá trị của chiếc đồng hồ Most Expensive Tissot Watches này không chỉ là mặt số ngọc trai óng ánh, mà giá trị lớn nhất chính là bộ vỏ ngoài được phủ với màu vàng hồng sang trọng, tạo nên phụ kiện thời trang đẳng cấp cho phái đẹp.

Giá trị hiện tại: $3,550

4-Most Expensive Tissot Watches Lưu Danh Tên Tuổi Thương Hiệu Thụy Sỹ - P1

Kiểu dáng oval cá tính của phiên bản Tissot Glamorous 18K Rose Gold Automatic

Trong phiên bản Tissot Glamorous 18K Rose Gold Automatic này sử dụng bộ máy ETA 2671, đây là bộ máy cơ automatic vô cùng quý giá, khả năng hoạt động chính xác ở tần số 28.800 nhịp và bên trong được trang bị 25 chân kính, điều đó đã tạo nên giá trị đẳng cấp cho chiếc đồng hồ này.

Xem tiếp phần 2 —>  Most Expensive Tissot Watches Lưu Danh Tên Tuổi Thương Hiệu Thụy Sỹ – P2

OTODUONG