Những Điều Cần Biết Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

Với hệ thống hơn 16000 đại lý, cửa hàng phân phối, shop đồng hồ chính hãng được ủy quyền của thương hiệu Tissot trên toàn cầu, hãng đồng hồ Tissot đã phát triển mạnh mẽ với hàng triệu mẫu đồng hồ được sản xuất mỗi năm, đi kèm đó là hệ thống chính sách bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng được áp dụng tại mọi đại lý, cửa hàng phân phối ủy quyền mang lại sự yên tâm và tin tưởng của khách hàng.

Chính sách bảo hành khi mua đồng hồ Tissot thương hiệu Thụy Sỹ – Cái giá phải trả bao nhiêu?

Những Điều Cần Biết Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

8 Những Điều Cần Biết Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng 9 Những Điều Cần Biết Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng 10 Những Điều Cần Biết Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng
Tissot T112.210.11.031.00 Tissot T006.407.16.033.00 Tissot T006.407.11.033.00

Không như những thương hiệu cao cấp sa xỉ Thụy Sỹ với mức độ phân phối chỉ hạn chế trên một số nước trên thế giới thì hãng Đồng hồ Tissot 1853 có một hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn thế giới, từ Âu qua Á, từ Châu Mỹ đến Châu Úc hay đến tận vùng cực bắc xa xôi, mang đến cho khách hàng không chỉ là những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ sang trọng mà còn là chính sách bảo hành chính hãng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

1 Những Điều Cần Biết Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

Thẻ bảo hành Tissot chính hãng toàn cầu

Lưu ý quan trọng: chế độ chính sách bảo hành chính hãng chỉ áp dụng cho những mẫu đồng hồ Tissot chính hãng được bán ra tại những cửa hàng, shop đồng hồ được sự ủy quyền của thương hiệu Tissot, còn với những mẫu đồng hồ được mua không rõ nguồn gốc, đồng hồ fake, hay cửa hàng không được sự ủy quyền thì không được áp dụng.

Điều Khoản Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

●● Với bất cứ chiếc đồng hồ Tissot nào được mua tại cửa hàng, shop đồng hồ chính hãng được sự ủy quyền của thương hiệu trên toàn thế giới đều được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng kể từ ngày mua với thời gian bảo hành có hiệu lực là 24 tháng (2 năm) với đầy đủ mọi quyền lợi trong chính sách bảo hành.

●● Kể từ lúc mua và áp dụng hiệu lực bảo hành thì đồng hồ Tissot sẽ đi kèm với một thẻ bảo hành, sổ hướng dẫn sử dụng và phụ kiện đi kèm nếu có được đóng dấu mộc của Tissot và dấu mộc của cửa hàng đại lý Tissot chính hãng, sẽ không được áp dụng bảo hành đồng hồ nếu cửa hàng đó không phải là đại lý được ủy quyền.

Thông tin:
Địa chỉ mua đồng hồ tại TPHCM

Săn Tìm Địa Chỉ Mua Đồng Hồ Giá Rẻ Tại TPHCM Uy Tín

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

2 Những Điều Cần Biết Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

Thẻ bảo hành đồng hồ Tissot

●● Chính sách bảo hành chỉ được áp dụng nếu đồng hồ Tissot cần được bảo hành phải luôn đi kèm với thẻ bảo hành ngày tháng năm của ngày mua và có đầy đủ dấu mộc của Tissot và đại lý Tissot chính hãng, nếu không có thẻ sẽ không thể được áp dụng bảo hành chính hãng của thương hiệu Tissot.

●● Trong giai đoạn bảo hành 2 năm, nếu cần bảo hành thì chỉ cần đến shop, đại lý chính hãng trình giấy bảo hành hợp lệ thì sẽ được kiểm tra, sửa chữa những hư hỏng, sai xót do đồng hồ bị lỗi, và tất cả đều miễn phí.

3 Những Điều Cần Biết Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

Hộp đồng hồ đầy đủ thẻ bảo hành, sổ hướng dẫn

Lưu ý: hiện nay tại Việt Nam, đa số shop đồng hồ Tissot chính hãng chỉ áp dụng bảo hành đối với những mẫu đồng hồ Tissot do shop bán ra, điều này để đảm bảo lợi ích cho cửa hàng, vì thế nếu cần bảo hành thì hãy đem đồng hồ đến shop đồng hồ đã mua hoặc bảo hành tại đại lý chính thức phân phối đồng hồ của thương hiệu Tissot tại Việt Nam.

11 Những Điều Cần Biết Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng 12 Những Điều Cần Biết Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng
Tissot T103.310.36.111.01 Tissot T095.410.17.037.01 Tissot T101.451.26.031.00

 Nguồn năng lượng cho hoạt động của đồng hồ Tissot:

Pin Đồng Hồ Tissot Cung Cấp Năng Lượng Cho Thương Hiệu Thụy Sỹ

==========================================

Chính sách bảo hành Tissot chính hãng không bao gồm những lỗi, hư hỏng sau:

— Bảo hành đồng hồ chính hãng không bao gồm pin, vì thế khi cần thay pin sẽ mất phí.

— Sự hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng, ví dụ như trầy xước mặt kính, bộ vỏ, phai màu, và các chất liệu không phải kim loại như dây da, vải, cao su, lớp mạ bên ngoài.

— Bất cứ sự hư hại nào phát sinh do người sử dụng trên bất cứ phần nào của chiếc đồng hồ như sử dụng không đúng cách, không giữ gìn, sơ suất, tai nạn va đập vỡ mặt kính…sử dụng sai với hướng dẫn sử dụng đều sẽ không được bảo hành.

— Thiệt hại gián tiếp do hậu quả của bất cứ hư hại nào do người sử dụng như chức năng không hoạt động, hiển thị thời gian sai, hoặc hoạt động không chính xác đều không được áp dụng chính sách.

— Bất cứ sửa chữa, thay thế linh kiện, pin do những người, hay cửa hàng không phải đại lý chính hãng Tissot thực hiện thì chiếc đồng hồ thì sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng của Tissot.

4 Những Điều Cần Biết Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

Bảo hành đồng hồ Tissot chỉ áp dụng cho hàng chính hãng

Chính sách bảo hành đồng hồ sẽ có một số thay đổi tại một số nước trên thế giới, vì thế những mẫu đồng hồ được mua tại những nước này thì sẽ chỉ được áp dụng tại hệ thống phân phối của những cửa hàng tại nước này mà không được áp dụng chế độ bảo hành quốc tế.

— Chế độ bảo hành tại Australia / New Zealand khác một số đặc điểm với bảo hành quốc tế.

— Một số bang của Mỹ áp dụng một số điều khoản khác biệt đối với chế độ bảo hành Tissot.

Chính sách bảo hành của cửa hàng hay shop bán đồng hồ:

Thông thường những shop bán đồng hồ chính hãng luôn áp dụng chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua những mẫu đồng hồ cao cấp như Tissot để nâng cao uy tín và thu hút khách hàng, vì thế chính sách của thương hiệu và chính sách của cửa hàng sẽ không giống nhau.

— Chính sách bảo hành sẽ độc lập với chính sách ưu đãi của cửa hàng dành cho khách của mình, và 2 chế độ ưu đãi này độc lập, không liên quan hay có trách nhiệm với nhau.

— Chế độ ưu đãi của cửa hàng không được đi ngược với chính sách của Tissot hay làm trái với quyền lợi của khách hàng được hưởng.

Tìm hiểu thêm

Hướng dẫn chăm sóc đồng hồ Tissot để luôn hoạt động tốt nhất 

======================================

Có thể xem qua chế độ bảo hành ưu đãi đặc biệt của shop Đồng Hồ Hải Triều (RED GUARANTEE) dành cho những khách hàng khi mua đồng hồ cao cấp Tissot ngoài chế độ bảo hành chính hãng của thương hiệu.

Những Điều Cần Biết Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

Không áp dụng bảo hành Tissot đối với trường hợp bị vỡ mặt kính

Những Lưu Ý Ngoài Cần Biết Khi Mua Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

Khi mua đồng hồ Tissot chính hãng thì ngoài chính sách bảo hành cần biết khi đọc qua những đặc điểm trên thẻ bảo hành, và xem xét kỹ hướng dẫn sử dụng để tránh làm hư hỏng đồng hồ thì trong sổ hướng dẫn sử dụng sẽ có một phụ lục ngoài, phụ lục này hướng dẫn cách bảo vệ môi trường đối với hủy bỏ, vứt bỏ hay thế thế phụ kiện, máy móc hay pin đồng hồ.

6 Những Điều Cần Biết Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

Không bảo hành đối với dây da, dây vải, dây cao su

Đối với đồng hồ Tissot quartz khi đã hư hỏng, không sử dụng và vứt bỏ hay pin thay thế cần vứt bỏ thì không nên vứt bỏ chung với rác thải trong gia đình, vì đây là những loại rác thải rất khó phân hủy, có thể làm ô nhiễm môi trường, vì thế theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì nên đem trả lại sản phẩm cần vứt bỏ cho hệ thống thu gom của thương hiệu để được xử lý.

Khi cần thay pin đồng hồ Tissot

Khi cần thay pin cho bất cứ chiếc đồng hồ Tissot chính hãng nào, dù còn bảo hành hay không thì điều tốt nhất chính là đem đến một đại lý được ủy quyền bán lẻ của thương hiệu với đầy đủ trang thiết bị cần thiết để được thay thế pin đúng tiêu chuẩn của Tissot giúp cho đồng hồ hoạt động chính xác, bền bỉ và lâu dài.

7 Những Điều Cần Biết Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

Dấu hiệu thể hiện quy trình tái chế đặc biệt

*** Hiện nay hầu hết những chiếc đồng hồ Tissot được đặt mua tại nước ngoài và vận chuyển về Việt Nam như đặt mua trên những website thương mại Amazon sẽ không thể áp dụng chế độ bảo hành chính hãng tại những đại lý chính hãng được ủy quyền do không xác định được nguồn gốc sản phẩm, vì thế nếu muốn mua đồng hồ Tissot thì chỉ nên mua tại hệ thống shop chính hãng tại Việt Nam.

Tham khảo ngay

đồng hồ nam

6000+ Mẫu Đồng Hồ Nam Cao Cấp | Hơn 22 Thương Hiệu

====================================

LEGDUONG