TOP 9 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ĐỨC ĐẲNG CẤP NHẤT HIỆN NAY P1

0 TOP 9 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ĐỨC ĐẲNG CẤP NHẤT HIỆN NAY P1

Đồng hồ Đức, nền công nghiệp đồng hồ đứng thứ 2 trên thế giới chỉ sau Thụy Sỹ, điều đó cho thấy giá trị cũng như phẩm chất của những chiếc đồng hồ được tạo nên từ những thương hiệu danh tiếng đến từ nước Đức, một đất nước đã phát triển ngành đồng hồ đi theo trường phái riêng biệt, khác với đồng hồ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Pháp hay Anh.

TOP 9 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ĐỨC ĐẲNG CẤP NHẤT HIỆN NAY

Nếu những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đi theo chủ nghĩa phức tạp và cấu trúc tinh xảo trong đồng hồ, hay màu mè đầy họa tiết của đồng hồ Pháp, thì những thương hiệu đồng hồ Đức lại đi theo còn đường mang tính thực dụng, chất lượng và bền bỉ chứ không khoe mẽ bằng kiểu dáng bên ngoài, đó mới là giá trị thực sự của đồng hồ.

1 TOP 9 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ĐỨC ĐẲNG CẤP NHẤT HIỆN NAY P1

Một trong những thương hiệu đồng hồ Đức đẳng cấp nhất hiện nay

Dân chơi đồng hồ đam mê với đồng hồ Đức bởi tính thực dụng, hay chất lượng vượt trội trong mỗi chiếc đồng hồ, thường người ta hay gọi đồng hồ đến từ các thương hiệu của Đức là hàng “Nồi Đồng Cối Đá” bởi độ bền bỉ của chúng khó mà có chiếc đồng hồ nào có thể sánh được.

Thương hiệu đồng hồ phát triển nhanh nhất trong tập đoàn Swatch:

   Đồng hồ Tissot 1853 Thụy Sĩ

Trải qua hai cuộc chiến tranh thế giới, ngành công nghiệp đồng hồ Đức đã bị hủy hoại nghiệm trọng, tất cả chỉ còn lại những tàn tích và mới chỉ phục hồi trong hai thập kỷ gần đây với những thương hiệu đã chết được tái lập hoặc thương hiệu mới ra đời, và dưới đây là danh sách 9 thương hiệu đồng hồ Đức danh tiếng nhất, đẳng cấp và cũng là phổ biến nhất hiện nay mang tên tuổi của Đức trong thế giới đồng hồ.

KHÁM PHÁ TÊN TUỔI NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ĐỨC

Những tên tuổi danh tiếng này chắc chắn luôn nằm trong số những thương hiệu được biết đến nhiều nhất về ngành công nghiệp đồng hồ Đức trong thế giới đồng hồ, có thể là đẳng cấp nhất có thể không, nhưng đây chắc chắn là những tên tuổi phổ biến nhất mà nhiều người biết đến đồng hồ Đức.

1. ĐỒNG HỒ ĐỨC A. LANGE & SOHNE

– Nhắc đến đồng hồ Đức, thì không thể không nói đến thương hiệu A. LANGE & SöHNE, một thương hiệu đồng hồ được xếp vào một trong số những thương hiệu cao cấp và xa xỉ nhất hiện nay trong toàn ngành chế tác đồng hồ trên thế giới, và chỉ có một số các thương hiệu Thụy Sỹ ở phân khúc xa xỉ mới có địa vị bằng hoặc cao hơn A. LANGE & SöHNE.

2 TOP 9 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ĐỨC ĐẲNG CẤP NHẤT HIỆN NAY P1

Vàng và Bạch Kim là 2 chất liệu được sử dụng trong đồng hồ Đức A. LANGE & SöHNE

– Đẳng cấp của đồng hồ Đức A. LANGE & SöHNE không chỉ được thể hiện bằng chất lượng, độ bền bỉ, độ chính xác, sự ổn định của bộ máy, hay kỹ thuật chế tác điêu luyện chú trọng đến từ chi tiết trong quá trình sản xuất, mà phẩm chất còn được thể hiện bằng chất liệu quý giá trong mỗi chiếc đồng hồ này, chỉ có vàng và bạch kim (Platinum) là kim loại duy nhất được sử dụng trong đồng hồ A. LANGE & SöHNE.

    Những chiếc đồng hồ đặc biệt mà THƯƠNG HIỆU TISSOT mang đến sự kiện Baselworld 2017

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

– Giá thành cho mỗi chiếc đồng hồ A. LANGE & SöHNE có mức trung bình là 50.000$, điều đó không có gì lạ khi những chiếc đồng hồ này được xếp vào hàng những chiếc đồng hồ đắt nhất hiện nay trên thế giới, và tất nhiên đây không phải là những chiếc đồng hồ phổ biến mà ai cũng có thể sở hữu được.

2. ĐỒNG HỒ ĐỨC GLASHUTTE ORIGINAL

– Xếp sau thương hiệu A. LANGE & SöHNE về mức độ xa xỉ nhất trong ngành chế tác đồng hồ Đức là thương hiệu GLASHüTTE ORIGINAL (GO), với những chiếc đồng hồ In-House, thương hiệu GLASHüTTE ORIGINAL trở thành một trong những thương hiệu hiếm hoi hiện nay có thể sản xuất, chế tác, hoàn thiện một chiếc đồng hồ đến từng chi tiết tinh xảo nhất.

3 TOP 9 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ĐỨC ĐẲNG CẤP NHẤT HIỆN NAY P1

Thương hiệu đồng hồ Đức thuộc phân khúc xa xỉ

– Nếu A. LANGE & SöHNE có mức giá trung bình khoảng 50.000$ thì đồng hồ Đức GLASHüTTE ORIGINAL lại có mức giá trung bình là từ 35-40.000$, một mức giá cao trên phân khúc xa xỉ, mang đến giá trị không chỉ là kỹ thuật chế tác bậc nhất, mà còn là đẳng cấp thực sự cho một chiếc đồng hồ.

– Tọa lạc tại thị trấn Glashutte( cùng tên với thương hiệu), nơi được xem là kinh đô của ngành chế tác đồng hồ Đức , tuy nhiên hiện nay thương hiệu GLASHüTTE ORIGINAL lại thuộc sở hữu của tập đoàn Swatch Thụy Sỹ, và dưới tiềm lực hùng mạnh của Swatch, GO đang phát triển để trở thành một trong những thương hiệu đắt giá nhất hiện nay.

Đồng Hồ Lặn

—Ngoài lề: Tham khảo thế giới Địa chỉ mua đồng hồ giá rẻ chính hãng 100% uy tín an toàn.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

3. ĐỒNG HỒ ĐỨC UTS MUNCHEN

– Với mức giá rẻ hơn một chút, nằm trong phân khúc từ sang trọng cho đến cận xa xỉ, những chiếc đồng hồ UTS MüNCHEN không đi theo hướng thông thường như phong cách cổ điển, mà lại mang tính thực dụng với tính năng riêng biệt. Tuy là một hãng đồng hồ nhỏ, nhưng UTS MüNCHEN lại là hãng đồng hồ chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ cơ lặn với độ bền bỉ chất lượng cao.

4 TOP 9 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ĐỨC ĐẲNG CẤP NHẤT HIỆN NAY P1

Hãng đồng hồ chuyên sản xuất đồng hồ lặn

– Với thâm niên được thành lập vào năm 1999 bởi kỹ sư Nicolaus Spinner, UTS đã khẳng định được tên tuổi cũng như giá trị của mình bằng những mẫu đồng hồ chất lượng bền bỉ, hoạt động với độ chính xác cao, đặc biệt là khả năng chinh phục độ sâu dưới biển, từ 600m, 1000, 2000, 3000 và 4000m, mà ngay cả những đối thủ cạnh tranh cũng phải kính nể vì tính năng lặn này.

Ấn phẩm đặc biệt của Tissot tại sự kiện Baselworld 2017

    TISSOT HERITAGE 1948 CHRONOGRAPH

– Bền bỉ, mạnh mẽ, cứng cáp chính là những điều có thể được dùng để mô tả những chiếc đồng hồ Đức UTS MüNCHEN, tuy nhiên rất khó để sở hữu những chiếc đồng hồ mang thương hiệu UTS bởi hãng chỉ sản xuất vài trăm chiếc một năm, với giá thành nằm trong khoảng từ 3000-10000$, với một số chiếc đồng hồ được thiết kế độc quyền theo đơn đặt hàng.

4. ĐỒNG HỒ ĐỨC NOMOS GLASHUTTE

– Cũng tọa lạc tại kinh đô đồng hồ Đức, NOMOS GLASHüTTE là một trong số ít những thương hiệu Đức có thể mang đến một giá trị thực sự của một chiếc đồng hồ, khi có thể sản xuất, hoàn thiện 100% một chiếc đồng hồ, với tất cả các bộ phận, từ bộ máy, bộ vỏ, mặt kính cho đến các chi tiết bên trong hay bên ngoài đồng hồ.

5 TOP 9 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ĐỨC ĐẲNG CẤP NHẤT HIỆN NAY P1

Tối giản và thiết thực chính là phong cách chính của Nomos

– NOMOS GLASHüTTE phát triển theo một xu hướng khác biệt, khi mỗi chiếc đồng hồ mang đến một giá trị thực sự của đồng hồ, đó chính là thời gian, với thiết kế tối giản, chỉ tập trung vào khả năng hiển thị thời gian tốt nhất, vì thế sẽ không thấy các chi tiết hoa văn, hay thiết kế cầu kỳ trên những chiếc đồng hồ mang hiệu NOMOS.

– Giá thành của những chiếc đồng hồ NOMOS GLASHüTTE cũng thuộc phân khúc sang trọng và cận xa xỉ với mức giá từ 4000$ đến 10.000$. Nếu đam mê với những thiết kế hay tính năng phức tạp thì NOMOS sẽ không phải là mẫu đồng hồ phù hợp, ở NOMOS chỉ có sự đơn giản.

Xem Tiếp Phần 2: “TOP 9 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ĐỨC ĐẲNG CẤP NHẤT HIỆN NAY

Những Mẫu Đồng Hồ Tissot Chronometer Độc Đáo

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T099.408.11.038.00
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 10.9 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá: 29.570.000 VNĐ (Cập nhật ngày 20.06.2019)

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T101.451.26.031.00
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 39 mm
Bề Dày Mặt Số: 9 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá: 15.260.000 VNĐ (Cập nhật ngày 20.06.2019)

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T101.451.22.031.00
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 39 mm
Bề Dày Mặt Số: 9 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá: 17.640.000 VNĐ (Cập nhật ngày 20.06.2019)

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T101.451.11.051.00
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 39 mm
Bề Dày Mặt Số: 9 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá: 15.260.000 VNĐ (Cập nhật ngày 20.06.2019)

RJBDUONG