Review đồng hồ Tissot Ballade Powermatic 80 COSC từ A-Z

Review đồng hồ Tissot Ballade Powermatic 80 COSC từ A-Z 1

Nhắc đến đồng hồ Thụy Sỹ chắc hẳn ai cũng sẽ hình dung ngay đến thương hiệu lâu đời Tissot với các dòng sản phẩm tinh tế, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Dòng đồng hồ đồng hồ Tissot Ballade Powermatic 80 COSC đã mang đến những sản phẩm nổi bật với vẻ đẹp tinh tế và đầy quyến rũ.

Đồng Hồ Tissot 1853 Ballade Powermatic 80 Cosc Có Gì?

Có thể dễ dàng nhận ra các thiết kế Tissot Ballade khi những phiên bản của dòng đồng hồ này thường bắt đầu bằng mã T108, T408.

Điểm nổi bật của những chiếc đồng hồ Tissot Ballade Powermatic 80 Cosc mà ngay từ khi ra mắt vào năm 2012 đã được đón nhận từ các tín đồ chính là bước đột phá với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ.

Đồng Hồ Tissot 1853 Ballade Powermatic 80 Cosc Và Điều Ẩn Chứa Hình 1

Thiết kế sang trọng của chiếc đồng hồ Tissot Ballade Powermatic 80 COSC ( đồng hồ Tissot T108.408.16.057.00)

Tin tức liên quan

Đồng hồ Ballade Powermatic 80 Cosc được tạo nên khi kế thừa của tinh thần Powermatic 80, dựa trên những giá trị ban đầu chiếc đồng hồ còn được cải tiến hơn nhờ bổ sung công nghệ chế tạo có bộ chuyển động được chứng nhận đồng hồ bấm giờ tự động và còn có lò xo cân bằng silicon.

Nhờ có lò xo cân bằng Silicon giúp đồng hồ có khả năng chống từ tính cao hơn trong thời gian dài, chính nhờ những đặc điểm được cải tiến này mà đồng hồ Tissot ballade powermatic 80 cosc càng dần chiếm lĩnh trên thị trường hiện nay.

Thiết Kế Tinh Tế, Đầy Quyến Rũ Của Đồng Hồ Tissot Ballade 1853

Đồng hồ Tissot Ballade mang vẻ đẹp kết hợp giữa sự đơn giản, cổ điển và nam tính, thời thượng. Thiết kế đơn giản khi mặt đồng hồ với 3 kim chỉ thời gian thanh mảnh cùng ô lịch ngày ở vị trí 3 giờ để tạo sự tiện dụng trong việc kiểm soát thời gian.

Đặc trưng của dòng đồng hồ tissot ballade powermatic 80 cosc và cũng là điểm nhấn nổi bật của thiết kế này chính là viền Bezel được đánh vân Guilloche, dạng vân hình những kim tự tháp nhỏ đan xen đã mang đến cái nhìn rõ hơn về mặt số hoa văn của Clous de Paris.

Đặc biệt các vân Guilloche được làm một cách to bản nên đã tạo được sự nổi bật đồng thời tạo nên nét sang trọng, ấn tượng của đồng hồ trên cổ tay đối với những người xung quanh.

Đồng Hồ Tissot 1853 Ballade Powermatic 80 Cosc Và Điều Ẩn Chứa Hình 2

Đồng hồ Tissot Ballade Powermatic được gia công bằng những chất liệu hàng đầu mang đến sự bền bỉ

Đồng hồ Tissot 1853 Ballade được các nhà sản xuất chú trọng gia công bằng những chất liệu bền bỉ như thép không gỉ có độ bền cao đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Mặt số đồng hồ được thiết kế một cách đơn giản và trang bị kính Sapphire cao cấp, có khả năng chống trầy vượt trội thường được sử dụng trong những chiếc đồng hồ cao cấp đắt tiền.

Trên mặt đồng hồ Tissot Ballade Powermatic 80 Cosc là các chi tiết độc đáo khi có 3 vòng bên ngoài được phân biệt rõ ràng là ngoài cùng là vạch chia phút, ở các vạch này được chia đều mỗi khoảng cách là 5 phút.

Đồng hồ Tissot Ballade Powermatic 80 Cosc ở vị trí 12 và 6 giờ là các chữ số Ả Rập mỏng được tạo nên từ những bàn tay sắc bén của các nhà nghệ nhân hàng đầu và được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ khoa học từ những năm từ 1930 đến năm 1960.

Với vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ cao có sức quyến rũ đồng thời luôn tạo được sự khác biệt so với những sản phẩm khác, đồng hồ dòng tissot ballade powermatic 80 cosc đã tự tạo nên chỗ đứng riêng cho mình và trở thành một trong những sản phẩm tâm đắc của thương hiệu.

Bộ Máy Của Đồng Hồ Tissot 1853 Ballade Powermatic 80 Cosc

Có thể thấy rằng thương hiệu đồng hồ Tissot với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ cơ có độ chính xác cao được rất nhiều người tin cậy, ngoài ra đã nhận được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi đồng hồ bấm giờ quốc tế.

Đồng Hồ Tissot 1853 Ballade Powermatic 80 Cosc Và Điều Ẩn Chứa Hình 3

Cỗ máy ETA được trang bị trong chiếc đồng hồ tissot ballade powermatic 80 cosc

Những mẫu đến từ dòng đồng hồ Tissot Ballade Powermatic 80 Cosc hoạt động dựa trên bộ máy ETA 2824-2 ấn tượng với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, 23 trang sức và hệ thống cuộn dây tự động.

Với các đặc tính silicon giúp ổn định, cho phép độ chính xác cao hơn đồng thời đảm bảo tuổi thọ tạo nên sự an tâm cho người dùng.

Bên cạnh đó, đồng hồ Tissot 1853 Ballade được hỗ trợ thêm khả năng kháng nước 5ATM giúp người dùng có thể sử dụng ngay cả khi tiếp xúc với nước trong các trường hợp thông thường như rửa tay, đi bơi, tắm bồn,..

Đồng Hồ Tissot 1853 Ballade Powermatic 80 Cosc Và Điều Ẩn Chứa Hình 4

Vẻ đẹp nam tính, hiện đại của chiếc đồng hồ Tissot 1853 Ballade Powermatic 80 Cosc

Đánh Giá Đồng Hồ Tissot Ballade Powermatic 80 Cosc

Đồng hồ tissot ballade powermatic 80 cosc mang đến những nét đơn giản nhưng luôn tạo được những điểm nhấn riêng mạnh mẽ cả về thiết kế bên ngoài lẫn cỗ máy thời gian bên trong.

Ngoài ra một lần nữa, Tissot cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ trong phân khúc giá của nó khi sử dụng một công nghệ chỉ thấy ở những chiếc đồng hồ cao cấp. Đồng hồ Tissot Ballande đã tiếp cận được hầu hết tất cả mọi người khi có thiết kế sang trọng và giá cả cũng rất phải chăng.

Tin tức liên quan

KIONhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *