Những Điều Bạn Phải Biết Về Đồng Hồ Tissot 1853 Fake Giá Rẻ

Sự xuất hiện của công nghệ làm giả ngày càng phát triển và tinh vi, trong đó có đồng hồ đã gây ra nhiều nỗi lo lắng cho mọi người. Nằm trong phân khúc cao cấp, Tissot là thương hiệu đồng hồ được nhiều người ưa chuộng, lợi dụng điều đó hàng loạt  mẫu đồng hồ Tissot 1853 fake giá rẻ có mặt tràn lan.

Hướng Dẫn Phân Biệt Đồng Hồ Tissot Hàng Fake Và Tissot Chính Hãng

Năm 1853, ngành công nghiệp chế tác đồng hô Thuỵ Sỹ đã đón chào sự xuất hiện của 1 thương hiệu đã có đóng góp lớn nền công nghiệp sản xuất đó chính là Tissot. Hiện nay, Tissot là một thương hiệu đồng hồ danh giá trên thị trường thế giới mà bất kỳ tín đồ yêu đồng hồ cũng biết đến.

Những Điều Bạn Phải Biết Về Đồng Hồ Tissot 1853 Fake Giá Rẻ Hình 1

Những chiếc đồng hồ Tissot 1853 fake giá rẻ xuất hiện đã làm tất cả mọi người hoang mang

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

❍ Sở dĩ lý do khiến những chiếc đồng hồ Tissot fake giá rẻ có nơi tiêu thụ và tiếp tục phát triển tràn lan nhiều hơn nữa do tâm lý ham lợi nhuận từ những người bên cung và người mua thích hàng hiệu do không có đủ ngân sách vì thế đã lựa chọn những sản phẩm đồng hồ Tissot 1853 fake giá rẻ.

❍ Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại một số nguyên nhân do thiếu trang bị kiến thức nên nhiều người đã mua phải đồng hồ Tissot fake, rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

❍ Hãy cùng Hải Triều tham khảo những gợi ý nhỏ dưới đây để biết cách phân biệt đồng hồ Tissot fake và đồng hồ Tissot chính hãng để loại bỏ những nguy hại khi mua hàng.

Những Điều Bạn Phải Biết Về Đồng Hồ Tissot 1853 Fake Giá Rẻ Hình 2

Phân biệt đồng hồ Tissot thật và giả dựa trên các chi tiết trên mặt đồng hồ 

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

Phân Biệt Đồng Hồ Tissot Hàng Fake Và Tissot Chính Hãng Qua Giá

❍ Giá đồng hồ Tissot 1853 chính hãng được đa số khách hàng đánh giá là rất hợp lý, thuộc phân khúc tầm trung so với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác và thường có mức giá dao động cỡ 10 triệu trở lên cho một sản phẩm.

❍ Thực tế dễ nhận biết là khi một đồng hồ Tissot nam chính hãng khoảng 20 triệu thì phiên bản đồng hồ Tissot 1853 fake 1 (hoặc super fake, fake “cao cấp”, ám chỉ các loại hàng fake tinh vi gần y hệt hàng thật và có chất lượng ổn hơn hàng fake “rẻ tiền”) chỉ có giá tầm 3-4 triệu đồng.

❍ Từ đó có thể thấy rằng, đồng hồ Tissot 1853 nam fake so với Tissot chính hãng có mức độ chênh lệch nhiều lần về giá cũng khiến nhiều người phải nghi ngờ.

❍ Giá đồng hồ Tissot fake đẳng cấp là một trong những yếu tố để phân biệt nhanh nhất giữa đồng hồ Tissot 1853 giả rẻ và chính hãng vì vậy người mua cần nhận thức thông tin một cách rõ ràng. Và chắc chắn một điều rằng những chiếc đồng hồ của thương hiệu Tissot không thể có giá chỉ 3,4 triệu đồng.

❍ Để có mức giá chính xác cho những đồng hồ Tissot 1853, mọi người nên tham khảo ở các website uy tín để có thể tra cứu các thông tin của máy nhờ số Serial Number in ở mặt sau của đồng hồ.

Tìm hiểu thêm qua thông tin 

Đồng Hồ Tissot Watches Amazon Fake Nếm Trái Đắng Do Chọn Lầm

= = = = = = = = = = = = = = =

Những Điều Bạn Phải Biết Về Đồng Hồ Tissot 1853 Fake Giá Rẻ Hình 3

Những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng luôn mang vẻ đẹp tinh tế trong từng đường nét

Phân Biệt Đồng Hồ Tissot 1853 Fake Và Chính Hãng Qua Diện Mạo

Trong những loại đồng hồ Tissot fake thì đáng lo ngại nhất chính là hàng Tissot super fake khi giống đến 70% của Tissot thật, thế nhưng đừng lo lắng, một dấu hiệu có thể nhận biết là trình độ gia công của những sản phẩm này sẽ kém hơn nên độ sắc nét, tinh xảo không thể sánh bằng.

❍ Vì thế, khách hàng có thể nhận diện cũng đồng hồ Tissot 1853 fake giá rẻ bằng mắt thường qua các chi tiết không có độ sắc nét bằng đồng hồ chính hãng, đặc biệt các chi tiết nhỏ như: logo thương hiệu, bề mặt kim, bề mặt cọc số, phần giao giữa vỏ và dây, độ vát cạnh mắt dây,…Cụ thể:

••• Biểu tượng T – tên viết tắt của thương hiệu Tissot được khắc tỉ mỉ, rõ nét và tinh xảo đến từng góc cạnh ở nút vặn mặt bên. Ngược lại, trên đồng hồ fake có phần mờ nhạt, thô ráp nên rất dễ dàng nhận biết.

••• Đồng hồ Tissot được bao phủ mặt kính Sapphire cao cấp chống trầy vượt trội có bề mặt trong vắt được lắp gọn khít với vỏ đồng hồ, đặc biệt do được mài một cách kỹ lưỡng nên khi sờ sẽ có cảm giác rất mềm mại. Còn đối với đồng hồ Tissot 1853 fake 1 thường áp dụng kính Sapphire “tráng” chứ không phải nguyên khối, một thời gian sẽ bị bong tróc rất xấu xí.

Những Điều Bạn Phải Biết Về Đồng Hồ Tissot 1853 Fake Giá Rẻ Hình 4

Dây đeo cũng là một trong những bộ phận giúp phân biệt đồng hồ Tissot thật và giả

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

••• Dây kim loại sáng bóng được gia công một cách tinh xảo, các mắt dây rất đồng đều được liên kết với nhau một cách chặt chẽ còn đồng hồ Tissot 1853 fake thì lỏng lẻo hơn. Bật mí nhỏ cho các bạn, đối với những chiếc đồng hồ Tissot có dây kim loại thì bạn nên lắc xem nó có chắc chắn không, nếu hàng nhái thì dây đeo rất lỏng và có độ giãn.

••• Đối với những sản phẩm đồng hồ Tissot 1853 fake giá rẻ sẽ có dây đeo làm bằng da thì dây rất mềm, kém chất lượng, gây cảm giác khó chịu, dễ kích ứng với da ở vùng cổ tay.

••• Một trong những yếu tố giúp phân biệt chính là các vạch chỉ giây được in với độ dài không đều, số chỉ giờ không nằm chính giữa so với vạch chỉ giây tương ứng chính là điều được chứng minh ở đồng hồ giả.

••• Kim, cọc số chính hãng của Tissot mặc dù thiết kế mảnh, nhỏ nhưng đảm bảo cân đối và mịn mượt một cách tinh tế. Đặc biệt, các vân guilloche đều hoàn hảo, sử dụng 1 chiếc kính lúp, ta vẫn có thể thấy được sự đồng đều, sắc nét của chúng.

Những điều mọi người nên tìm hiểu

Đồng Hồ Lặn Seiko

Báo Động Đỏ – Cảnh Giác Trước Đồng Hồ Tissot 1853 Giá Rẻ

= = = = = = = = = = = = = = =

Những Điều Bạn Phải Biết Về Đồng Hồ Tissot 1853 Fake Giá Rẻ Hình 5

Các chi tiết kim, vạch số, núm vặn thường được xem là dấu hiệu nhận biết khi phân biệt đồng hồ thật và giả

Phân Biệt Đồng Hồ Tissot 1853 Fake Giá Rẻ Qua Bộ Máy

❍ Thông thường những chiếc đồng hồ Tissot 1853 fake giá rẻ thường sử dụng máy Miyota của Nhật Bản. Đây là bộ máy có giá thành không đắt, độ bền và độ chính xác khá cao. Tuy nhiên, chắc chắn khi so với máy ETA của Tissot thì không thể bằng được.

❍ Bên cạnh đó, đồng hồ Tissot 1853 fake ngay cả hàng Tissot super fake đều có chất lượng không đảm bảo khó kiểm soát, cho dù là dùng máy Nhật thì độ tương thích của máy với các linh kiện khác cũng không cao (vì kiểu dáng của chúng vốn được thiết kế cho máy Thụy Sĩ).

❍ Tuy đồng hồ Tissot 1853 fake sử dụng bộ máy của Nhật Bản nhưng thường là các dòng giá rẻ nên các chức năng cũng thua kém xa so với máy Thụy Sỹ. Đặc biệt độ chính xác của bộ máy Thụy Sỹ luôn cao hơn so với máy Nhật.

 

Những Điều Bạn Phải Biết Về Đồng Hồ Tissot 1853 Fake Giá Rẻ Hình 6

Bộ máy của đồng hồ Tissot chính hãng có độ chính xác cực cao mà không một sản phẩm nhái giả nào có thể vượt được

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

Nên Mua Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Hay Đồng Hồ Tissot 1853 Fake Giá Rẻ

❍ Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua đồng hồ Tissot Fake hay mua đồng hồ Tissot chính hãng thì những thông tin dưới đây sẽ giúp đưa ra những quyết định đúng đắn nhất:

❍ Tất cả đồng hồ Tissot chính hãng đều sử dụng bộ máy lắp ráp tại Thụy Sĩ, để đạt được chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất nhì Thụy Sĩ.

❍ Ngoài ra, còn ứng dụng những tiêu chuẩn hàng đầu về công nghệ, tính năng, thiết kế, chất lượng hàng đầy như: năng lượng ánh sáng, Chronometer, trữ cót 80 giờ, lộ máy, silic, lịch vạn niên,…

❍ Thế nên khi sử dụng đồng hồ Tissot chính hãng đồng nghĩa với việc bên cạnh chất lượng hàng đầu bạn có thể tận hưởng những gì sở trường của cả tập đoàn lớn là Swatch.

❍ Đối với đồng hồ Tissot fake thì những thứ này không có được vì yêu cầu về trình độ sản xuất cao hơn. Không những không mang lại chất lượng như những yêu cầu đặt ra của người tiêu dùng mà khi sử dụng các sản phẩm này còn đang hủy hại chính sức khỏe.

❍ Một lời khuyên dành cho bạn là không nên mua những chiếc đồng hồ Tissot 1853 fake giá rẻ để tránh gặp phải những tình trạng không mong muốn. Thay vào đó, nên mua những chiếc đồng hồ chính hãng để mang đến những trải nghiệm đích thực.

Tham khảo thêm bài hay:

 

Dấu Hiệu Nhận Biết Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 Mà Bạn Nên Biết

Dấu Hiệu Nhận Biết Đồng Hồ Tissot Fake Loại 1 Mà Bạn Nên Biết

= = = = = = = = = = = = = = =

GTGNhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *